แวะเข้ามาแล้ว ทิ้งคอมเมนต์ไว้ซักนิด ไม่มีอะไรจะบอก ทิ้งรอยยิ้มไว้ก็ได้ครับ (^^)~
>> เข้าหน้าบล็อก ในหัวข้อ บ่น บ่น บ่น <<
Group Blog
 
 
มีนาคม 2557
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
18 มีนาคม 2557
 
All Blogs
 

แจกวิธีได้ฟรี ประมาณ 1,000 บาท สำหรับจองโรงแรมผ่าน Hotel Quickly

ของฟรี ดี และได้จริงๆ ใครว่าไม่มีในโลกนี้ !!สวัสดีครับ วันนี้มีวิธีการรับเครดิตฟรี เพื่อใช้พักฟรี ไม่ต้องเสียเงินแม้แต่บาทเดียว สำหรับโรงแรมในที่ต่างๆทั่วโลก

วิธีการนี้ไม่ยากครับ เพียงแค่ทำตามขั้นตอน 1-20 ไปเรื่อยๆ ก็สามารถเดินตัวปลิวเข้าพักในโรงแรมฟรีๆ ได้แล้ว เพียงแค่คุณมีอุปกรณ์ 2 อย่างครับ คือ โทรศัพท์มือถือ และบัตรเดบิต หรือบัตรเดบิต

สำหรับการจองนี้ เราจะจองผ่าน Appication ที่ชื่อว่า Hotel Quickly ซึ่งหมดห่วงเรื่องความปลอดภัยของข้อมูล สำหรับใครที่อ่านมาถึงบรรทัดนี้แล้วกำลังสงสัยว่า ข้อมูลบัตรเครดิตที่ใส่ไปจะถูกขโมยไปหรือเปล่า ด้วยความที่เป็นบริษัทระดับเอเชีย ความปลอดภัย และน่าเชื่อถือ จึงไว้วางใจได้พอๆกับเวปจองโรงแรมอื่นๆเลยครับ

ทีนี้คำถามคือ ทำไมเค้าถึงให้เรานอนฟรีๆ หรือให้ส่วนลดมากมายขนาดนี้ (ซึ่งส่วนลดที่ทำได้ในตอนที่เขียนรีวิวนี้คือ 710 บาท) คือ เราต้องลองมองนะครับว่า ถ้าเกิดบริษัทเค้าทำการตลาดในวิธีอื่นๆ เช่นการลงโฆษณาในสื่อโทรทัศน์ วิทยุ หรือหนังสือพิมพ์ หรือแม้แต่ลงโฆษณาในเวปไซด์อื่นๆ ค่าโฆษณาจะอยู่ที่เท่าไหร่ครับ ? อย่างในทีวี เริ่มต้นคือ 1 แสนบาท ต่อนาที (สูงสุดที่เคยเห็นมาคือประมาณล้านบาทต่อนาที) แล้วถ้าบริษัทไปลงโฆษณา 1 นาที = 1 แสนบาท เค้าจะแน่ใจได้อย่างไรว่า คนที่ดูทีวีคือลูกค้าจริงๆ ที่จะใช้บริการจริงๆ จึงเกิดการตลาดแนว WIN WIN ทั้ง 3 ฝ่าย คือ บริษัทเจ้าของแอปนี้ โรงแรม และลูกค้าอย่างเรา จากที่จะต้องสูญเงิน 1 แสนบาทไปโดยที่ไม่รู้ว่าจะได้ลูกค้าจริงๆหรือเปล่า ก็เลยเอาเงินมาจ่ายเป็นส่วนลดตรงนี้ดีกว่า 1 แสนบาท เป็นส่วนลด 710 ได้ถึงประมาณ 140 คนเลยทีเดียว ซึ่งจะทำให้มั่นใจได้ว่า 140 คนนี้เป็นลูกค้าแน่นอน และอาจจะมีซัก 10% เป็นอย่างน้อย ที่กลับมาจ่ายด้วยเงินตัวเองเพื่อเข้าพักอีกครั้ง

เห็นมั้ยครับ ได้ประโยชน์หมดทุกฝ่าย ผมก็เอามากระจายบอกต่อ เพราะผมก็ได้ประโยชน์จากการบอกต่อ คุณเอง เมื่ออ่านและทำตามขั้นตอนไปแล้ว ผมแน่ใจได้เลยว่าคุณก็ต้องเอาไปบอกต่อเช่นกัน การตลาดแนวนี้ เรียกอีกอย่างหนึ่งว่า ไวรัล มาเกตติ้งครับ

โอเค ยาวมากไปละ เรามาเข้าขั้นตอนกันเลยดีกว่าครับ ดูรูปที่ 1 ได้เลยครับผมขออธิบายเพิ่มเติมเล็กๆสำหรับแอป Hotel Quickly อีกนิดนึงนะครับ เพราะแอปนี้จะไม่เหมือนแอปจองโรงแรมอื่นๆตรงที่ สามารถจองล่วงหน้าได้ 1 วันเท่านั้น เช่นเราจองวันนี้ เราจะสามารถเข้าพักได้ในคืนนี้ หรือคืนพรุ่งนี้เท่านั้น เรียกได้ว่าค่ำไหนนอนนั่น ซึ่งวิธีจองแบบนี้จะทำให้เราได้โรงแรมที่ถูกกว่าปกติพอสมควรครับ

สำหรับช่องทางการดาวโหลด สามารถโหลดได้ทั้ง Play Store //goo.gl/MOCo3D และ App Store //goo.gl/aaaXxv ใครใช้อุปกรณ์มือถือแบบใหน เลือกโหลดกันไปได้เลยนะครับ สำหรับในนี้จะเป็นการแนะนำโดยใช้รูปจากมือถือแอนดรอยด์นะครับ เพราะฉะนั้นใครที่ใช้ IPhone Ipad หน้าจออาจจะต่างจากนี้เล็กน้อย ลองจับทางกันดูละกันนะครับเมื่อเราเข้ามาครั้งแรก ให้กดลงทะเบียน และจะเจอหน้าจอแบบนี้ครับ แนะนำให้ Login ด้วย Facebook เพื่อความสะดวกครับ หรือถ้าใครจะใช้อีเมลก็ใส่ข้อมูลตามในช่องได้เลยครับเมื่อกดลงทะเบียนเสร็จ ถ้ามือถือของคุณเปิด GPS ไว้ หน้าจอก็จะขึ้นโรงแรมในพื้นที่คุณมาทันทีครับ ในที่นี้ผมอยู่กรุงเทพ มันเลยขึ้นกรุงเทพมาให้ ถ้าคุณอยู่เชียงใหม่ มันก็ะขึ้นเชียงใหม่มาครับ

แต่ ถ้าไม่มีอะไรขึ้นมา ดูที่มุมบนซ้าย ตรงรูปขีดหลายๆขีดครับ กดเข้าไปจะมีเมนูให้เลือก เลือกโรงแรม แล้วดูลิสต์ตามเมืองอีกทีครับตอนนี้ เรามาดูวิธีเพิ่มเครดิตกันก่อนครับ กดเลือกที่เมนู เครดิต ได้เลยครับเข้ามาแล้วจะเจอหน้าจอนี้ เป็นรายละเอียดส่วนลดที่เรามีอยู่ ซึ่งตอนนี้ คือ 0 ไม่ต้องสนใจครับ เรากำลังจะสร้างเพิ่ม กด รีดีม ได้เลยครับตรงช่องว่างๆ ให้ใส่คำว่า CKONG16 ลงไปครับ เมื่อเราใส่โค้ดนี้ไปแล้ว เราจะได้เครดิตเข้ามา 500 บาทครับใส่เสร็จ ก็จะขึ้นหน้าจอนี้ ได้มาแล้ว 500 บาทฟรีๆแต่ แค่ 500 บาทเราไม่พอครับ เราจะเอาเพิ่มอีก ตรงเมนู 3 ขีด บนซ้าย กดทีนึง แล้วเลือก เชิญ กดแล้วจะเข้ามาสู่หน้าจอนี้ครับ เลือก แชร์คำเชิญ อีกครั้งตรงนี้จะมีเครดิตให้เราฟรีๆอีก 30+30+150 = 210 บาท กดตามไปเลยครับให้ครบทุกเมนู ตั้งแต่ รับเครดิต 30 THB ใน Facebook Twitter (ถ้าไม่มีก็สมัครก่อนนะครับ ฟรี) และรับอีก 150 บาท สำหรับการแนะนำให้เพื่อนใน Contact List ของเราครับ ซึง่ตรงนี้ ตัวแอปแจ้งว่าจะเก็บข้อมูลไว้ แล้วจะส่ง SMS หาเอง เราไม่เสียเงินค่า SMS นะครับ กดไปเลยครับ ฟรี ฟรี ฟรีเมื่อทำครบเรียบร้อย กลับมาดูอีกครั้ง จะเจอยอดเครดิตเข้ามาละครับ 710 บาทเมื่อกดเข้าไปดูที่รายการเครดิต ก็จะมีรายละเอียดเพิ่มมาให้ครับ ว่าเราได้จากอะไรบ้างเอาหละ ครบแล้ว เรามาดูขั้นตอนการจองโรงแรมฟรีกันบ้าง จำรูปที่ 3 ได้มั้ยครับ ราคาโรงแรมเป็นเท่าไหร่ แล้วตอนนี้เหลือ เหลือ เหลือ !!! FREEEE

แน่นอนครับ เรามีเครดิต 710 บาท ราคาโรงแรมต่ำกว่านั้น เราก็นอนฟรไปเลยครับ ในตอนนี้เห็น 2 โรงแรม ส่วนโรงแรมที่มีราคาแพงกว่านั้นก็จ่ายเพิ่มนิดหน่อย ก็เข้าพักได้แล้วครับ ลิสต์ตัวเลือกโรงแรมสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ $ $$ $$$ ด้านบนเลยนะครับ $ เยอะก็จะเป็นโรงแรมระดับหรูหราขึ้นมาครับเมื่อเลือก $$$ ลองเปรียบเทียบกับเวปจองโรงแรมที่อื่นดูได้เลยนะครับ ถูกกว่าชัวร์ๆในตอนนี้ผมจะเลือกจอง โรงแรม NASA VEGAS นะครับ อยู่ติด Airport Link รามคำแหง เดินทางไปสนามบินสะดวกมากๆครับ

เมื่อกดเข้ามาก็จะมีรายละเอียดโรงแรมให้เราดูคร่าวๆ สามารถดูก่อนจองได้ครับ ถ้าพร้อมแล้วก็กด สำรองห้องพักตอนนี้หน้าจอสรุปรายละเอียดต่างๆครับ ดูที่ราคาครับ 0 บาท !!!ใส่ข้อมูลต่างๆของเรา เป็นภาษาอังกฤษนะครับ ส่วนเบอร์โทร ให้ใส่ +66 นำหน้าไปครับ เช่นเบอร์เราคือ 0871234568 ให้ใส่เบอร์ +66871234568ขั้นตอนการจ่ายเงิน จะมีให้เลือกคือสามารถจ่ายผ่านระบบ Paypal ได้เลย ซึ่งถ้าใครมีอยู่แล้วก็สะดวกยิ่งขึ้นครับ หรือจะเลือก เพิ่มบัตรเครดิตก็ได้ครับ สำหรับคนที่ใช้ทั่วไป ซึ่งใช้บัตรเครดิต หรือบัตรเดบิตก็ได้ครับ ขอให้ตัดเงินได้เป็นพอ ตรงนี้เค้าขอไว้เพื่อเป็นการการันตีเฉยๆครับ แต่เราไม่ต้องจ่ายหรอก เพราะจองได้ฟรีกดผ่านมาอีกครั้ง เพื่อดูว่าห้องยังว่างอยู่หรือเปล่า แล้วก็แค่รอให้ระบบดำเนินการให้เสร็จสิ้นครับ โดยปกติแล้วระบบจะยืนยันห้องพักให้ภายใน 15 นาทีครับเราสามารถมาดูการยืนยันการจองได้ที่เมนูซ้ายมืออีกทีครับ ว่าเรียบร้อยแล้วหรือเปล่าและในอีเมล ก็จะมีอีเมลส่ง Confirm ให้เช่นกันครับ โดยปกติแล้วเราสามารถพิมพ์อีเมลยืนยันนี้ไปแสดงตอนเช็คอินได้เลยนะครับ แต่...

ผมแนะนำว่า ถ้าเป็นการจอง 0 บาท หรือได้ราคาลดเยอะๆ ไม่ค่อยแนะนำให้พิมพ์ไปแสดงเท่าไหร่นะครับ เพราะส่วนตัวจากการที่ผมไปพักในหลายๆโรงแรม เราไม่ให้พนักงานรู้ดีกว่าครับว่าเราจองมาได้ในราคาเท่าไหร่ เพราะเหมือนผมจะรู้สึกไปเอง ว่าหลายๆที่ถ้าเค้ารู้ว่าเราพักฟรีจะได้รับการบริการที่ไม่ค่อยเต็มที่เท่าไหร่นะครับ (แต่ส่วนที่ NASA VEGAS นี้โอเคนะครับ บริการดีมากๆพอๆกันเลย)

แค่นี้เองครับ เรียบร้อยแล้ว สำหรับการเข้าพักฟรี ซึ่ง.. คุณก็สามารถแนะนำเพื่อนๆของคุณโดยวิธีการเดียวกับผมได้เลยนะครับ เพียงแค่เข้าไปดูรหัสแนะนำของคุรที่เมนู เชิญ (ในรูปที่ 8) แล้วให้เพื่อนใส่รหัสนั้นตอนที่ รีดีม คุณก็จะได้รับเครดิต 1 ดอลลาห์ (ประมาณ 32 บาท) แล้วครับ และถ้าเพื่อนคุณเข้าพัก คุณก็จะได้อีก 500 บาทครับ

ได้ทั้งขึ้นทั้งล่อง ต้องแนะนำครับ บอกเลย ูถูกใจ กด + กด Like กดแชร์ให้ด้วยนะครับขอบคุณครับ
 

Create Date : 18 มีนาคม 2557
1 comments
Last Update : 9 กุมภาพันธ์ 2558 16:21:26 น.
Counter : 6196 Pageviews.

 

สมัคร uber แบบได้เครดิตแรกเริ่มฟรี 200 บาท!
https://uber.com/invite/uberget300b

 

โดย: หนึ่งจ๋า รักแมวเป็นบางตัว 12 ธันวาคม 2557 18:55:18 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


หนึ่งจ๋า รักแมวเป็นบางตัว
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
Friends' blogs
[Add หนึ่งจ๋า รักแมวเป็นบางตัว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.