Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2552
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
31 สิงหาคม 2552
 
All Blogs
 
Salute to Supernatural Vancouver 2009 : Misha's Panel

Image Credit : learningforevil


SATURDAY, AUGUST 29th
2:45 pm : Misha Collins Wine & Cheese Party for NINE lucky fans.
3:55 pm : Misha Collins (Castiel)

และแล้ววันที่รอคอยก็มาถึง ซึ่งเราเกือบพลาดไป เพราะคำนวณเวลาผิด แต่โชคดีที่เอะใจกับบรรดาtweetsของแฟนๆในงาน

น่าเสียดายที่งานนี้ไม่มีออนไลน์สดให้ดู อย่างตอน SDCC ถึงจะจอเล็กนิ๊ดเดียว แต่ได้ยินเสียงสด มันก็ตื่นเต้นดี

Misha's Panel
รวบรวมจาก Tweets และ Reports

ความเดิม....ก่อนงาน Vancouver Con 2009 ไม่กี่วัน Misha ทวิตว่า...
I'm giving a PowerPoint presentation at a Vancouver event tomorrow discussing my treatise, "Anomic Vectors in the Postmodern Workforce."
Sat 29 Aug 09 09.45 via TwitterFon

It should be interesting. If attending, please bring a pen, a piece of black construction paper, & an egg for the mind-control experiment.
Sat 29 Aug 09 09.49 via TwitterFon

อุปกรณ์ที่ Minions ต้องนำไป Misha's Panel ได้แก่ ปากกา, ไข่, และ กระดาษสีดำ เพื่อใช้สำหรับการทดลอง mind-control
(แค่มีคนเล่นด้วย ก็เท่ากับว่า mind-control สัมฤทธิ์ผลแล้วล่ะ)

วันงาน....
เรื่องเปิ่นๆ : แฟนๆเจอมิชาป้วนเปี้ยนอยู่นอกห้องที่จัด Wine & Cheese Party เพราะเขาออกมาแล้ว กลับเข้าไปไม่ได้เนื่องจากประตูล็อค ก็เลยต้องใช้วิธีเคาะประตูขอกลับเข้าไป

จากทวิต ในงาน party นั้นมิชาเอาไพ่ไปเล่นเกม Go Fish กับแฟนในงานด้วย
แฟนคนหนึ่งที่ได้ร่วมงานparty เล่าว่าขนาดมิชาโกง ก็ยังไม่ชนะเลย 555

ระหว่างนั้นแฟนๆต่างทวิตกันว่าจะเตรียม ปากกา ไข่ไก่ และ กระดาษสีดำ ไปงาน Panel บ้างถึงกับให้ room service ส่งไข่ไก่มาที่ห้อง

ก่อนเริ่ม Panel มีการประมูลแบนเนอร์ของมิชา ซึ่งประมูลขายได้ 380 เหรียญ (อันแรก) และ 410 เหรียญ (อันที่2)

เมื่อถึงเวลาของ Panel เริ่มต้นช้าเล็กน้อย (เราก็ว่าทำไมไม่เริ่มตามตารางเวลา) เพราะผู้จัดต้องการให้ส่งคำถามมาก่อน แล้วเขาจะคัดเลือกคำถามที่เหมาะสม แต่มิชาไม่เห็นด้วยกับกระบวนการนี้ และตัดสินใจที่จะตอบคำถามสด

มิชาขึ้นเวทีทำท่ารับเสียงกรี๊ดเหมือนRock Star แฟนๆถามว่าให้เอากระดาษสีกับไข่ไก่มาทำไม แต่มิชากลับทำเป็นไก๋

Misha : I don't know. Why did you? That's weird.
(อีกล่ะ เหมือนตอนที่โดนแซว เรื่อง ม้าแกลบ ในงาน SDCC)

แล้วมิชาก็ว่า งั้นพวกเราเอาไข่ไก่มารวมกัน แล้วไปหาที่เงียบๆทำไข่กวนกันเถอะ Together we will make an Omlette...

Fan : แล้วกระดาษสีล่ะ จะเอาไปทำอะไร

Misha : ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน ผมหวังว่าเราคงเอามาใช้ทำอะไรได้มัง (หัวเราะเขินตัวเอง)
จากนั้นมิชาก็เปลี่ยนเรื่องมารับคำถามผู้ชม OK....What do we wanna talk about?

แฟนคนหนึ่งถามเขาเรื่องความตัวอ่อนของเขา ในเรื่อง Nip/Tuck ซึ่งเขาตอบว่า สมัยhighschool มีการทดสอบสุขภาพแล้วเขาเป็นเด็กที่ตัวอ่อนที่สุดในโรงเรียน เขาก็เลยรับบทใน Nip/Tuck เพราะเข้าใจว่าเขาตัวอ่อนพอที่จะทำได้ แต่ต่อมาเขาประสบอุบัติเหตุขี่จักรยานล้มเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งใครๆก็กลัวว่าจะหลังหัก ก็เลยให้ตรวจ MRI ทำให้พบความผิดปรกติของกระดูกสันหลังที่มีมาแต่กำเนิด ในช่วงการพัฒนาของตัวอ่อนในครรภ์ หมอบอกว่าส่วนของกระดูกที่หายไปน่าจะมีส่วนทำให้มิชาตัวอ่อน

แล้วก็มีคำถามอันเนื่องมาจากทวิตที่เขาเล่น ในฐานะที่คนถามเป็นminionอยากรู้ว่า มิชารู้สึกอย่างไรกับการได้เป็นอิสระอีกครั้ง หลังจากถูก Queen จับไปขัง (เมื่อครั้งงาน Asylum3 ที่ Birmingham GB) และ อะไรคือสิ่งที่น่ากลัวที่สุดที่เคยเจอ ไม่นับการที่ถูกลักพาตัวโดยQueen

Misha : Alright...I was in jail. เขินเพราะคงจำไม่ได้ว่าเคยทวิตอะไรไป แล้วบอกว่าตารางเวลาเขาค่อนข้างแน่น เขาเลยลืมไปบ้าง พอไม่รู้จะตอบยังไง ก็ว่าอย่าพูดถึงมันเลย

หลังจากทำท่าคิดว่าจะตอบยังไง เขาเล่าว่ามีเรื่องเผชิญหน้าที่ค่อนข้างน่ากลัวกับ Queen หลายครั้ง (ซึ่งเรารู้จากที่เขาเล่าในทวิตว่ามันนำไปสู่การลักพาตัวไปขัง และ การตอบโต้ระหว่างการถูกกักขังและการทรมานอย่างฮาๆ) ส่วนสิ่งที่น่ากลัวที่สุดที่เคยเจอคือ เมื่อเขาอายุ 6 ขวบ เขาเล่นขว้างไม้ให้สุนัขไปเก็บ แต่สุนัขคาบนกยักษ์สีดำสูง 12 ฟุต กลับมาให้

ถึงตอนนี้ผู้ชมฮากันใหญ่ มิชาเลยว่า "You know, I don't laugh when you are scared."

แล้วก็เล่าต่อว่ากว่าจะรู้ว่าจริงๆแล้วมันแค่ความฝันก็หลายปีเลยทีเดียว และอีกเรื่องน่ากลัวก็คือ ซานตาครอส ไม่มีจริง แต่ก่อนจะตอบส่วนนี้ ถามว่าแถวนี้มีเด็กเล็กฟังอยู่หรือเปล่า เดี๋ยวเด็กเสียใจแย่ ซึ่งเข้าใจว่ามีเด็กอยู่ มิชาเลยว่า งั้นได้รู้ความจริง อย่างRevelationละกัน

แฟนๆขอบคุณที่มิชาตอบคำถามสดจากผู้ชม มิชาบอกว่าเขาไม่ยอมทำตามวิธีการตอบคำถามของผู้จัด (Creation) เอง ซึ่งการตอบสดไม่ใช่การตอบคำถามอย่างที่ควรจะเป็น ก็เลยมีอะไรนิดหน่อยหลังเวที

มีคนเอาบทสัมภาษณ์ของเจนเซ่นใน SPN Mag (ref.) ซึ่งเจนเซ่นว่า นักแสดงมักได้รับบทที่ใกล้เคียงกับบุคคลิกของตัวเอง ดังนั้น เมื่อเจนเซ่นเจอมิชาครั้งแรก แสดงเป็น Castiel เจนเซ่นก็เลยอดสงสัยไม่ได้ว่าจะเป็นยังไงที่ได้ทำงานกับคนแปลกๆคนนี้ แต่ต่อมาก็เข้าใจว่ามันเป็นแค่วิธีการแสดงแบบหนึ่งของมิชาเท่านั้น

คนถาม : คุณทราบไหมว่าคุณทำให้เจนเซ่นแอบหยองนิดๆ

Misha : ไม่ครับ ตอนแรกผมคิดว่าเจนเซ่นเป็นพวกหยิ่ง ขี้เก็ก ไม่ใส่ใจคนอื่น และหลังจากที่ได้รู้จักกันแล้ว เจนเซ่นก็เป็นอย่างนั้นจริงแหละ (กวน) นักแสดงมักจะเดากันไปเองจากบทที่แสดง และโดยมากก็เป็นไปอย่างนั้นจริงๆ

แฟนคนนึงถามว่ามิชาจะบรรยายเรื่อง "Anomic Vectors in the Postmodern Workforce." ตามที่เคยทวิตไว้หรือไม่ แล้วเขาก็เอาอุปกรณ์ (ไข่ไก่ ปากกา และกระดาษ) เตรียมมาแล้วด้วย มิชาหัวเราะเขิน ตอบว่าคงจะหาทางทำอะไรซักอย่างกับมันแหละ "ขอบคุณที่ลงทุนเอาอุปกรณ์มาครับ"

คนถาม : Anything for the Master.

Misha : อืมม....ผมว่าน่าจะเอากระดาษที่เตรียมมาจดอะไรที่พูดกันอยู่เนี่ยแหละครับ (ตอบถูไถมา ก็แปลถูไถปาย)

มีแฟนว่าเขานำข่าวสารมาจาก Misha's minions dot com (<--พูดแผ่วๆไปนิด สงสัยจะเขินเอง) กองกำลังที่แนวหน้ารอคำสั่งของนายทั่นมิชาอยู่

Misha : ใช้วิธีสื่อสารดั้งเดิมมากเลย หมัยนี้เรามี e-mail แล้วนะ จะทำยังไงต่อไปเหรอ...อืม.... เดี๋ยวนะครับ ขออธิบายให้ co-worker ก่อน ผมไม่สะดวกใจใช้คำว่า followers กับแฟนๆทวิต เพราะดูร้ายไปหน่อย เลยเรียกว่า minions แทน (เรียกอย่างนี้มันดีขึ้นหรือไงนายทั่น) ที่นี้เล่นกันเลยเถิดไปหน่อย (แฮะๆ) มันเป็นแค่คำพูด ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่อง S&M (Sadism and Masochism) ....

(กลับมาที่คำถามของ minion)โอเคครับ ผมพอจะมีไอเดีย แล้วจะมีคำสั่งใส่กระบอกส่งไปให้ That's all for now ขอบคุณที่เดินทางมาไกลจาก "ทรินิแดด" เพื่อเรื่องนี้

คนถาม : เอ่อ....(ทักท้วง)

Misha : ไม่เป็นไร ถ้าคุณไม่ได้มาจากที่นั่น (มิชาเองจำไม่ได้แล้วว่าคนถามบอกว่ามาจากไหน เราเองก็ฟังไม่ชัด)

มีคำถามแปลกๆมาล่ะ มิชาจะเลือกอะไร ระหว่าง มีหัวเป็น Beyonce แต่มีขาเป็นแมลงวัน กับ หัวเป็นแมลงวัน แต่มีขาอย่างBeyonce คำถามเจริญปัญญานี้ เล่นเอามิชาอึ้ง

Misha : ขอมีหัว กับ ขา ของ Beyonce แล้วมีปีกแมลงวันได้ไหมครับ (แล้วมิชาก็พยายามพูดเลี่ยงตอบตามข้อเลือก) ตอบแบบนี้ได้ไหมครับ

คนถาม : ไม่ได้ค่ะ คุณจะตอบก็ได้ว่าอยากได้อะไรของ Beyonce

Misha : นั่นเป็นทางออก(จากคำถาม)ทางเดียวหรือครับ Is that the only way to get out of this?

จากนั้นก็พูดเรื่อยเปื่อยตามประสามิชาเวลาพยายามคิดคำตอบ แต่สรุปว่าจำไม่ได้ว่า Beyonce หน้าตาเป็นไง จำได้แต่ว่ารวย งั้นขอกระเป๋าตังค์ของ Beyonce ก็ละกัน เสร็จแล้วก็ขอบคุณที่ถามคำถามกระตุ้นสมองดีจริงๆ

แต่ก็มีคำถามที่มีสาระเข้ามาเหมือนกัน คนถามขอบคุณที่มิชาช่วยให้เขาได้ A ในรายงาน (หา..มิชาสอนการบ้านด้วยเหรอ สงสัยจะเป็นเรื่องวิธีการเขียนรายงานที่เคยลงทวิตแน่เลย)
Minion's A+ Treatise on Essays (MATE)

คนถามบอกว่าเขาเขียนรายงาน 3 หน้าเกี่ยวกับมิชา ประมาณว่าเป็นเรื่อง วัฒนธรรมของ Fangirls เกี่ยวกับ Sociological Implication

Misha : เรื่อง Symbolic Interaction ใช่ไหมครับ? (หันไปทาง co-workers / family) เฮ้....เรื่องนี้เราเพิ่งคุยกันเมื่อคืนใช่ไหม

ซึ่งมิชาเล่าว่า เขากับco-workers / family มองว่า Fandom ค่อนข้างเป็นเรื่องแปลก ซึ่งอาจจะเป็นสิ่งทดแทนความสัมพันธ์กับบุคคลในชีวิตจริงที่พวกแฟนๆควรจะมี มิชาท่าทางประทับใจกับคำถาม จึงบอกว่าอยากจะอ่านรายงานของเจ้าของคำถามให้ผู้ชมฟัง แต่พอเจ้าของคำถามบอกว่าเขามีรายงานมาด้วย มิชาต้องออกตัวว่าคงไม่เหมาะที่ใช้เวลาของทุกคนสำหรับเรื่องนี้ (ตอบแบบนักการเมืองจรินๆ)

กับคำถามว่าบทอะไรที่มิชาจะไม่แสดง ไม่ว่าจะถูกจ้างด้วยเงินแค่ไหนก็ตาม เขาตอบว่า บทฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ ระหว่างตอบคำถามนี้มิชาเอาเรื่อง Wine & Cheese Party ขึ้นมาคุย ท่าทางจะถ่วงเวลาคิดคำตอบ แต่กลายเป็นลืมคำถาม คนถามเลยช่วยตอบนำเรื่องว่า เรื่องKarlaไงล่ะ ซึ่งมิชาบอกแฟนๆว่าไม่ใช่หนังที่ดี แต่ตั้งแต่บอกแฟนๆไปว่าอย่าดูนะ หนังกลับมียอดขายมากขึ้น ซึ่งเขาไม่ได้รับผลประโยชน์อะไรแม้แต่นิดเดียว (แปลว่าบิดซ้ายบิดขวา โอเช)

ท่าเต้นรำที่มิชาชอบคืออะไร เขาตอบว่าชอบท่าเต้นรำที่ดูเหมือนไร้กระดูกของภรรยาเขา (ตอนอ่านเจอในทวิตยังไม่อยากเชื่อ เพราะนี่เป็นครั้งแรกที่เขาเอ่ยถึงภรรยาอย่างเปิดเผย) แต่เขาจะไม่ขอให้ภรรยาเขามาแสดงให้ดูบนเวที และเขาก็เต้นเองไม่ได้อีกด้วย คนถามไม่จำยอมต่อคำตอบ บอกมิชาว่า "ไหนว่าคุณตัวอ่อนไง"
งานนี้มิชาต้องออกตัวว่าไม่อยากเสี่ยงกับกระดูสันหลังที่ผิดปรกติแต่เกิดของเขา หมอบอกว่าเขาเสี่ยงจะทำให้ตัวเองเป็นอัมพาตได้ ปรกติแล้วเขาคงเต้นให้ดู เขาทำท่าโม่แป้งได้ แต่ไม่อยากเสี่ยงกับสุขภาพ

และแล้ว...ในที่สุดก็มีผู้ชายขึ้นมาถามคำถาม คนถามขอบคุณที่มิชามาร่วมงาน มิชาขอบคุณที่คนถามเป็นผู้ชาย แล้วถามว่าคุณมางานเพื่อมาจีบสาวเหรอ Are you here for the action? เพราะชัดๆเลยว่างานนี้มีแต่ผู้หญิง แต่กับคำถามมิชาไม่ได้ตอบว่าเขาจำเป็นต้องขออนุญาตเพื่อที่จะปรากฏตัวในงานต่างๆหรือไม่ เพราะเขาไม่ทราบ เนื่องจากยังไม่ได้อ่านสัญญาเลย (อ่ะนะ)

คำถามว่าCastiel เป็นเทวดาระดับไหน มิชาตอบว่า ระดับแม่บ้าน/ภารโรง แต่เขาอยากคิดว่าเป็นSpecialist ซักอย่าง ซีซั่นต่อไปอาจจะดีขึ้น เวลานี้Castiel เป็นเทวดาต้องโทษ หวังว่าเน็ตเวิร์คจะโทรมาบอกอย่าเขียนบทเทวดาให้ปวกเปียกนัก มิชาว่าเขาแสดงซีนต่อสู้เอง ทั้งชกและจิกตบ เขาถูกกำกับให้ชกอย่างแมนๆ แต่ยังไงเขาก็จะแอบใส่ความนุ่มนิ่มในซีนต่อสู้ไปด้วย

คำถามเกี่ยวกับชุดของ Castiel ว่ามิชาอยากให้เปลี่ยนเป็นอะไร มิชาว่า "โสร่ง" ครับ

คำถามว่า Castiel จริงๆแล้วรู้สึกยังไงกับ Dean มิชาพูดไปถึงเรื่องแอบแฝงทางเพศ และ slash fic แล้วก็ทำเป็นตลกพอเห็นคนบางกลุ่มทำท่าไม่สบายใจ มิชาบอกว่าเขาไม่ควรจะพูดถึงเรื่องนี้ เพราะมีขีดคั่นเกี่ยวกับเรื่องนี้อยู่ว่าอย่าทำให้ผู้ชมไม่สบายใจ "See, there is a line. I'm crossing right now" แต่แล้วผู้ชมก็เชียร์ว่า พูดเลย "Cross the line...do it..." มิชาบอกว่าเรื่อง slash fic แบบนี้มันมีอยู่แล้ว อย่าง Dean/Cas/Pie มันไม่ผิดหรอก มันแค่แปลก และเขาไม่ตัดสินคนอื่น

คำถามว่าเขาคิดอย่างไรกับการที่ Castiel ตัดสินใจแหกกฏช่วย Dean ใน Lucifer Rising และแฟนๆได้คำตอบที่ประทับใจว่า "เพราะเขา(Castilel) ไม่อยากเสียมิตรภาพที่มีกับDean" และCastiel คิดว่ามันเป็นสิ่งที่ถูกต้อง เขาชอบมนุษย์ เขายังเชื่อในพระเจ้า และเขาเห็นว่าผู้มีอำนาจเหนือเขาไม่ได้ทำตามความตั้งใจของพระเจ้า
หลังจากที่ตอบทีเล่นทีจริงกับคำถามก่อนหน้านี้ มิชานึกได้ว่าคำถามนี้ทำให้เขาต้องตอบจริงจัง เลยทำท่าเจ็บใจเสียรู้คนถาม หวังว่าคำตอบจริงจังคงจะไม่ทำให้คนอื่นง่วงนะ

คำถามว่า ความเหมือนและความต่างระหว่าง Jimmy และ Castiel คืออะไร มิชาตอบว่า ชุดครับ "The wardrobe" แต่จิมมี่มิสิทธิ์พิเศษที่สามารถถอดเสื้อกันฝนออกได้

Misha : ผมว่าซีซั่นนี้อาจจะหาเหตุผลให้ได้เปลี่ยนชุด....ไม่เหรอ (สงสัยมีคนตอบว่าไม่ได้)....จริงง่ะ Castiel น่าถอดออกบ้างนะ แต่เสื้อโค้ทนี่เหมือนผ้าห่มน้องหนู (ผ้าห่มประจำตัวที่เด็กติด) หรือไม่ก็Castielพยายามปกปิดความผิดปรกติทางร่างกาย เช่นมีปีกน่าเกลียดก็ได้

คำถามว่า จิมมี่ยังอยู่ไหม เราจะได้เห็นเขาอีกหรือเปล่า มิชาว่าจิมมียังอยู่

คำถามว่า นอกจากอำนาจที่เคยเห็นว่าCastielมี อยากให้มีพลังอะไรอีกบ้าง มิชาว่าอยากให้Castiel มีพลังเหมือน clapper / universal remote ที่สามารถปิดทีวีที่เปิดรายการห่วยๆในบาร์ได้

คำถามว่าบทของ Castiel น่าสนใจตรงไหนสำหรับมิชา เขาตอบว่า ที่สุดแล้วคือการได้มีงานทำซัก 2 อาทิตย์ จากนั้นเขาก็บอกว่า เป็นตัวละครที่น่าสนใจ สนุกที่ได้เล่นเกี่ยวกับความรู้สึกของมนุษย์....แล้วก็พูดถึงการที่Castielได้ไป"ซ่อง"

มีบางคนขอให้มิชาถอดเสื้อออกเพราะไหนๆเขาก็เอ่ยถึงงานมาดิกราส์ เขาตอบว่าถอดก็ได้ ขึ้นกับว่าได้เงินเยอะขนาดไหนที่น่าเชิญชวนให้แก้ผ้า เขาอุตส่าห์ทำผิวแทนมาแล้วด้วย หรือถ้าทุกคนถอดด้วย แต่สงสัยคิดได้ว่าคนเล่นด้วยแน่ (ขนาดไข่ไก่ยังเอามา) ก็เลยบอกว่าอย่าเลยอาจจะเจอเรื่องทางกฏหมายได้ มีแฟนคนนึงบอกว่ามันไม่ผิดกฏหมายหรอก มิชาว่า "ผมไม่ยอมถูกหลอกอีกแล้วล่ะ คุณเคยหลอกผมมาก่อน ไม่มีทางอีกหรอก" (ไปโดนหลอกตอนไหนเนี่ย)

คำถามว่า เจเซ่น กับ เจเร็ด ทำให้เขาเสียสมาธิในการแสดงซีนที่ต้องจริงจังหรือไม่ มิชาตอบว่าบางครั้ง เวลาที่เจเร็ดจับก้นเขา ทำให้บทจริงจังที่Castielเตรียมมาเกี่ยวกับApocalypse หลุดไปเลย ล้อเล่นเวลาอื่นรับได้ ไม่มีใครนึกถึงหรอกว่าเรื่องเล่นกันเลยเถิดนี่บ่อยแค่ไหน บางครั้งเจนเซ่นต้องเอาเจเร็ดออกไป เพราะเล่นมากเกิน จนเจนเซ่นไม่ได้โอกาสพูดบท มิชาว่าเจเร็ดถนัดนักที่ทำให้เขาดูแย่

คำถามถึง Supernatural แบบ Musical มิชาว่า Castiel คงร้องเพลง "I Feel Pretty" แต่เขาจะไม่ร้องให้แฟนๆที่นี่ฟังนะ เพราะเขาไม่ชอบร้องเพลงเวลาใส่เสื้อผ้า

มีคำถามที่น่าอึดอัดใจจากสาวน้อยคนหนึ่ง ถามว่า ถ้ามิชาประสบอุบัติเหตุ ผิดรูปผิดร่าง เสียขาทั้ง2 เขาจะทำอย่างไร ก่อนตอบมิชาให้คนถามวิ่งไปเคาะไม้แก้เคล็ด

Misha : ถ้าเป็นอย่างนั้น ผมก็คงนั่งรถเข็น ขอบใจมากสำหรับคำแช่งของคุณ!
(จากนั้นมิชาเหมือนหันไปถามผู้จัดรายการ ว่าคนถามคนนี้ใช่ไหมที่ต้องโดนพาออกไป)
ซึ่งคนถามก็บอกว่า Alona ไม่ชอบคำถามของเขาที่ถามเรื่องเครื่องบินตกเหมือนกัน

Misha : คุณไม่นึกสงสัยบ้างเหรอว่า ทำไมไม่มีใครชอบคำถามคุณ มีอะไรผิดปรกติกับคำถามของคุณน๊า ก็เพราะคำถามมันแย่นะ...

แต่มิชาก็ยังเล่นได้อยู่ เลยว่า เขาจะเป็นอย่าง Stephen Hawking ศึกษาหลุมดำ และเรียนรู้ที่จะสื่อสารโดยการกระพริบตา จากนั้นก็ถามเจ้าของคำถามกลับว่าจะทำอย่างไรถ้าโดนกับตัวเอง เจ้าของคำถามก็อึ้ง แล้วตอบว่าถ้าเป็นอย่างนั้นเขาก็คงนั่งร้องไห้

Misha : Yea... It's sad, isn't it. มันน่าเศร้าใช่ไหมล่ะ เอางี้ไหม คำถามเมื่อกี้ถือว่าไม่เอา ลองถามคำถามดีๆไหม

คนถาม : แต่ไม่มีคำถามอื่นจะถามนี่

Misha : ลองคำถามประเภทอื่นดูสิ คนอื่นเขากำลังรอกันอยู่นะครับ

(มิชาคงเห็นว่าสาวน้อยทำท่าหันไปขอคำถามคนอื่น)
Misha : ใช้คำถามร่วมกับคนอื่นไม่ได้นะ อย่างนี้โกงนี่ กลับเข้าไปในแถวซะ

คนถามได้คำถามใหม่มา แต่ดูเหมือนจะยังไม่ดี (ฟังไม่ถนัด)

Misha : แย่กว่าเดิมแฮะ(พึมพำ) .... พาเธอออกไปเถอะ!(ตะโกน)

คำถามเกี่ยวกับ Burning Man มิชาเล่าว่า กฏของงานคือทุกคนต้องร่วมงาน ห้ามชมอย่างเดียว เราแค่มาเดินดูสาวเปลือยอกไม่ได้ ต้องทำงานศิลป์มาร่วมงานด้วย เป็นงานที่คนเสียเงินครึ่งล้านกับงานศิลป์แล้วเอามาเผาทิ้ง เขาเองไปมา 6-7 ครั้งแล้ว เป็นงานที่เยี่ยม แต่เขาไม่ได้ทำอะไรเลย เขาแค่ไปทำอะไรเพี้ยนๆที่นั่น มิชาว่าเป็นงานที่สนุกมาก ทุกคนน่าจะไปร่วมงาน

คำถามเกี่ยวกับTwitter จากการที่ได้เห็นแฟนๆเอา ไข่ไก่ และ กระดาษสี มาตามที่มิชาทวิต เขายอมรับว่าการเขียนอะไรบนเน็ตแล้วมีคนทำตาม เขารู้สึกว่ามันให้อำนาจจริงๆ และเขาคิดว่าถ้ามีโอกาสควรเอาไปใช้ในทางทีเป็นประโยชน์ แล้วก็เลยขอให้คนส่งไข่ไก่ขึ้นมาข้างหน้า

Misha : I just collect everyone's egg. (ประโยคนี้ฟังแล้วหยิวกิ้ว)

คำถามเกี่ยวกับสมัย highschool เขาเป็นอย่างไร มิชาบอกว่า เขาไม่อยู่ในกลุ่มประเภทไหนเลย เขามีผมยาวสีทอง (มิชามีผมจริงๆสีทอง....O_O) ตอนอายุ 16-17 เขาไปทำ passport แล้วโดนเข้าใจผิดลงข้อมูลว่าเป็นผู้หญิง เพราะฉะนั้นเขาเดาว่าเขาไม่ใช่พวกหนุ่มนักกีฬา แมนๆ เขาไม่เข้าประเภทไหน เขาไม่ใช่พวกเล่นกัญชา เขาเคยพยายามสนุกกับการสูบกัญชา แต่ไม่ได้ผล คิดว่าจะพยายามต่อไป เขาไม่ Geeky หรือ Nerd แล้วบอกว่าเขาเริ่มต้นด้วยเกรดที่ไม่ค่อยดี ทั้งใน highschool และ Collage แต่สุดท้ายแล้วได้ A ทั้งหมด เขาเรียนแบบขึ้นๆลงๆ

แฟนจากสเปนถามว่า มิชาจะไปงานConventionปีหน้าที่สเปนหรือเปล่า คำถามนี้มิชาทำตลกได้น่ารักมาก อยากไปเหมือนกันแต่เขายังไม่ได้รับเชิญเลย (โถ) จะไปถามคนอื่นเรื่องนี้ก็เขิน เจนเซ่นกับเจเร็ดไป เขาก็ไม่รู้เหมือนกันว่าคนจัดหาเบอร์เขาไม่เจอหรือไง เขามันส่วนเกินมัง (The third wheel)

คำถามว่า นอกจากเจนเซ่น กับ เจเร็ด แล้วเขาชื่นชมใครบ้าง มิชาตอบว่า Muppets และอย่างพวกEwoks ในฐานะที่เป็นนักแสดงแบบ method ยอมปลูกขนหนาๆเพื่อบท

และนั่นเป็นคำถามสุดท้าย แล้วมิชาก็โยน juggling ไข่ เล่น 3 ฟอง

Tweet ปิดงานPanel จาก missyjack เพียงประโยคเดียวเห็นภาพทั้งหมดเลย
missyjack : a room full of women give Misha their eggs, literally.

หลังจาก Panel แฟนคนนึงถามมิชาว่าเอาไข่ไปทำอะไรบ้าง เขาบอกว่าเอาไปทำพายมะนาว อร่อยมากเลยครับ
chells : We asked what Misha did with his eggs: 'I made a lemon meringue pie. It was delicious'

MP3, Report, & Tweet Credits : woltling, tracy_loo_who, anyothergirl415, sinnerforhire, Adelle, and_ed, sar185a, SpotNTheCorner, chells, SPNnews, pipsipirate, marishna, natsukoi, FaLLeN_AnGel_189, Hopeuk44, 14112, missyjackCreate Date : 31 สิงหาคม 2552
Last Update : 4 ตุลาคม 2552 23:02:19 น. 8 comments
Counter : 1282 Pageviews.

 
..ขอบคุณที่รวบรวม, สรุป & แปลให้อ่านครบเลย คุณ Neph น่ารักจริงๆ xoxo

สามวันมานี้ เพิ่งมีโอกาสจับคอม ยังไม่มีเวลาค้นอย่างอื่น ได้อ่านแบบนี้ ค่อยหายลงแดงหน่อย ^ ^
แอบอยากดูคลิปตอนมิชาอบรมแฟนที่ถามคำถามไม่เหมาะสมจริงๆ
แต่แอบดีใจนะ ที่สาวน้อยคนนั้นถาม
เพราะทำให้เห็นไหวพริบของนายทั่น (Stephen Hawking) และการไม่ยอมปล่อยผ่านเจ้าของคำถามโดย: จิตรางคทา IP: 202.12.97.100 วันที่: 31 สิงหาคม 2552 เวลา:11:31:23 น.  

 
ขอบคุณนะที่มาแปลให้อ่าน เสียอย่างเดียว รูปไปไหนหมด ลงมาอีก


โดย: hanachang IP: 124.157.129.24 วันที่: 31 สิงหาคม 2552 เวลา:15:12:46 น.  

 
มิชาฮามากกกก ขอบคุณที่นำมาแปลให้อ่านคะ


โดย: Meen IP: 202.12.97.100 วันที่: 31 สิงหาคม 2552 เวลา:19:42:46 น.  

 
มิชาตอบปัญหาได้อย่างฮา และก็มีไหวพริบ

ตอบกลับได้แบบเล่นเอาคนที่ถามคำถามไม่เหมาะสมอึ้งไปเลย

ชอบตอนตอบคำถามเกี่ยวกะByonce ว่าขอกะเป๋าตังได้ไหม รู้แต่ว่ารวย อย่างฮาเลย คิดได้ไงเนี่ย

มีเมียแล้วเหรอเนี่ย เพิ่งรู้ :)


โดย: The star ot something new IP: 24.150.150.60 วันที่: 1 กันยายน 2552 เวลา:6:16:24 น.  

 
อ่าน twitt ของ misha ก็ยังสงสัยอยู่ว่า misha จะเอากระดาษสีดำ ไข่ ปากกาไปทำอะไร .. อิๆๆ สุดท้ายก็แค่การล้อเล่นของ misha

ผมสีทองกับตาสีฟ้าเป็นความสัมพันธ์ที่พบได้เสมอ

มิชาตอบคำถามได้ดีอีกตามเคย ^_^

misha เขียน bioของตัวเอง twitter คือ baker ไข่ที่แฟนๆเอามาน่าจะทำ lemon maringue pie ได้หลายอยู่อยากลองชิม pieฝีมือ misha แล้วสิ....


ขอบคุณ แฟนพันธ์แท้ misha คุณ neph นะคะอุตส่าห์แปลให้อ่านได้อย่างดีเลย


โดย: kekodes IP: 115.67.149.52 วันที่: 1 กันยายน 2552 เวลา:22:06:48 น.  

 
นายท่าน ถูๆไถ่ๆ เล่นเอาสีข้างถลอกไปจนจบงาน
55555+.....ตอบได้ฮามาก ตามแบบฉบับเพคะ นายท่าน....อิอิ


โดย: ตุ๊กตาหมีกับดอกลิลลี่สีขาว IP: 203.144.180.65 วันที่: 3 กันยายน 2552 เวลา:18:25:28 น.  

 
ขอบคุณ คุณ Nephilim ที่แปลให้นะคะ
อ่านแล้วฮามากๆ

ชอบเรื่องกระเป๋าตังค์ของ B
กะเรื่อง ฟิคแสลช 555+

อ่านแล้วสงสัยว่ามิชชาให้แฟนๆมาทำพายมะนาวด้วยกันเป็นการฝึก
จะได้ให้แคสไปทำให้ดีนกินในเรื่องอ๊ะเปล่า 555+


โดย: Bear Waldorf IP: 161.200.255.162 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:10:24:53 น.  

 
รักมิชากับท่านแคสเทียลที่สุด


โดย: คนจริงใจ IP: 111.84.148.122 วันที่: 8 กันยายน 2556 เวลา:10:49:16 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Nephilim
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
One of Castiel's minions
Friends' blogs
[Add Nephilim's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.