Group Blog
 
 
เมษายน 2553
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
16 เมษายน 2553
 
All Blogs
 

บันทึกความทรงจำ Brown Eyed Girls in Thailand Showking M Bangkok [Day 1]


.
.

Brown Eyed Girls in Thailand @ Showking M Bangkok

ไหนๆ ก็ไหนๆ ขออัพก่อนที่จะลืมบรรยากาศดีกว่า เพื่อความทรงจำครั้งหนึ่งและครั้งแรกในชีวิตที่ได้ไปตามศิลปิน เหอๆๆ -*-

100404

Episode 1: สนามบินลั้นลา~~~

- บอกตามตรงว่า จขบ. ไม่เค้ยยย ไม่เคยที่จะไปตามศิลปิน ดารา นักร้อง นักกีฬา นักการเมืองฯลฯ แต่คราวนี้ Brown Eyed Girls (BEG) มาทั้งทีก็ขอกันหน่อย หลังจากที่พลาดจากตอนที่ Wonder Girls มาไทยไปแล้ว (เพราะดันไปชอบตอนเค้าจัดคอนเสิร์ตพอดีน่ะสิ จึงอดทุกสิ่งอย่าง รู้สึกตัวอีกทีเค้าก็กลับบ้านเกิดเมืองนอนไปละ) -*-

- แถมทางบ้าน BEGTH ยังมีโปรโมชัน(?) จัดโปรเจ็กต์เตรียมของขวัญให้สาวๆ + เช่ารถตู้ไปเกาะติด + ไปดูคอนเสิร์ตกัน ไอ้เราก็นะ ตอนนั้นยังไม่กล้าคอนเฟิร์มอะไรทั้งสิ้น เพราะคอนเสิร์ตดันมาจัดช่วงงานสัปดาห์หนังสือพอดี เลยได้แต่สั่งซื้อเสื้อ ผ้าเชียร์ และโดเนทเพื่อเป็นค่าของขวัญให้สาวๆ จำนวนหนึ่ง

- แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อหัวหน้าเปรยๆ เรื่องจะให้วันหยุดงานหลังปิดเล่มขึ้นมา กร๊ากกก เข้าทางเลยงานนี้ จขบ. เลยขอหยุด 2 วัน อิอิ คือวันจันทร์ที่ 5 และวันอังคารที่ 6 แต่ก่อนหน้านั้นต้องไปขายหนังสือด้วยนะ (มีงี้ด้วย) เลยเอาวะ ขออัดไปช่วยที่บูทช่วงต้นงานละกัน กะว่าจะแว้บช่วงท้ายงานสุดๆ หึหึ -*-

- ในที่สุด... เที่ยงวันอาทิตย์ที่ 4 เมษายน... หลังจากที่งมอยู่กับงานสัปดาห์หนังสือมาตั้งแต่วันอังคารก็ได้นัดเจอกับน้องๆ บ้าน BEG Thailand ที่ตึกจามจุรีสแควร์ โดยเรานัดเจอกับน้องอิงก่อนที่ MBK เพราะไปตึกจามจุรีสแควร์ไม่ถูก แถมยังไม่รู้จักใครอีกต่างหาก 555+ แต่ถ้าให้พูดตามตรง จริงๆ วันนี้เป็นวันนัดที่จะไปรับบัตรคอนเสิร์ตกันที่ Loft แต่...เกิดงานกีฬาสีขึ้นซะก่อน (รู้กันนะ) การรับบัตรจึงต้องเป็นอันยกเลิกไป

- พอไปถึงจามจุรีสแควร์ก็เตรียมของให้สาวๆ BEG กัน โดยของส่วนใหญ่ได้ตระเตรียมไว้หมดแล้วโดยน้องๆ 555 เลยได้ไปช่วยแพคของนิดหน่อย + รับเสื้อและผ้าเชียร์ (จริงๆ ตอนนี้ถ่ายรูปกันไว้ด้วย แต่ไม่ขอลงดีกว่า ฮ่าๆๆ)

- 6 โมงเย็นกว่าๆ ก็มุ่งหน้าสู่สนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งการไปครั้งนี้รวมตัวนั่งแท็กซี่กันเพราะรถตู้ขอเช่าแค่วันที่ 5 และ 6

- ไปถึงสนามบินก็ราวๆ ทุ่มครึ่ง (มั้ง) ได้ข่าวมาว่าเครื่องของศิลปินที่จะมาในวันนี้มีทั้งหมด 3 ไฟลท์ คือ ไฟลท์ 3 ทุ่ม 5 ทุ่ม และตี 1

- ตอนนั้นค่อนข้างเคว้งๆ เพราะนอกจากจะมีข่าวจากทาง Adamas ว่าศิลปินจะออกทางพิเศษกันทั้งหมด และก็ยังไม่รู้อีกต่างหากว่าสาวๆ BEG และศิลปินกลุ่มอื่นๆ จะออกมาทางไหน

- พอเริ่มดึกก็มีแฟนคลับวงอื่นๆ ทยอยมาบ้าง เท่าที่เห็นก็มีแฟนคลับวง ZE:A / T-ara / U-Kiss ส่วนพวกเรารวมๆ แล้วตอนนั้นมีกันอยู่ 11 คน คือ จขบ. ผักกาด น้ำหวาน อิง ตั้ม ไปป์ พีค เหน่ง พี่อู๋ เพื่อนพี่อู๋ และพี่โต๋ (เหน่ง พี่อู๋ และเพื่อนพี่อู๋เอารถมา ส่วนพี่โต๋ไม่รู้แฮะ แต่คือไม่ได้นั่งแท็กซี่มาด้วยกัน)

- จากนั้นก็ได้ข่าวมาอีกจากสตาฟที่เป็นเพื่อนของตั้มว่า ถ้ารออยู่ที่นี่มีสิทธิ์ไม่ได้เจอเพราะเขาคาร์อินกันหมด ตอนนั้นก็เริ่มลังเลกันว่าจะเอายังไงกันดี จะไปดักรอที่โรงแรมดุสิตธานีแทนหรือเปล่า? แต่สุดท้ายก็สรุปกันว่าจะรอไฟลท์แรกก่อน ถ้าไม่เจอจริงก็จะไปที่โรงแรมดุสิต

- ช่วง 3 ทุ่ม - 3 ทุ่มครึ่งก็เริ่มเห็นสตาฟและการ์ดมากันเยอะที่ด้านนอกประตู 3 ชั้น 3 เลยออกไปด้อมๆ มองๆ กัน โดยแบ่งเป็นสองทีม ให้ทีมนึงอยู่ด้านในคอยดูจอมอร์นิเตอร์ (ส่วนเราไปเซอร์เวย์ด้านนอก)

- ทันใดนั้นก็ได้เกิดปาฏิหาริย์ขึ้น! (เวอร์ไปมะ -*-) เพราะสังเกตเห็นป้ายห้อยคอพี่ผู้หญิงคนหนึ่งว่าเป็นสตาฟของ ZE:A เลยสงสัยกันว่า เอ... ถ้าศิลปินคาร์อินกันทั้งหมดจริง การ์ดกับสตาฟจะเยอะขนาดนี้เหรอ? น้องอิงเลยสวมบทหน่วยกล้าตายเข้าไปถามพี่ผู้หญิงคนนั้น และพี่ผู้ใจดีมากกกกกกจากทาง Sony Music ซึ่งเป็นตัวแทนของ ZE:A ก็ได้บอกว่า ศิลปินส่วนใหญ่จะออกทางประตู 10 กัน แต่ไม่รู้ว่าวงไหนออกตอนไหนบ้าง เพราะเขารู้แต่ตารางวง ZE:A แถมยังโชว์รูปรถบัสจาก BB ที่มีสติกเกอร์ของ ZE:A ให้พวกเราดูพร้อมบอกว่าอย่าลืมไปถ่ายรูปกับรถบัสกันนะ

- ได้ข่าวดังนั้นพวกเราก็เริ่มลังเลว่าจะไปกันเลยมั้ย เพราะทางอิงก็ยังรอพี่โบว์ จากบ้าน JoIn@pantip ด้วย สรุปก็ยังอยู่กันที่เดิม คราวนี้เห็นพี่สตาฟของ ZE:A อีกครั้ง เลยลองเข้าไปถามเพื่อความชัวร์ และสรุปได้ว่าออกทางประตู 10 กันจริง แต่ไม่รู้ว่าวงอื่นนอกเหนือจาก ZE:A จะมาเมื่อไหร่ แถมยังบอกเราอีกว่า ใกล้ถึงเวลาแล้วทำไมไม่ไปรอกันสักที (โห พี่ ขอบคุณจริงๆ ไม่งั้นคงได้ยืนแหง่วกันแถวนั้นแหงๆ)

- ต่อมาพวกเราส่วนหนึ่งก็ล่วงหน้าไปก่อน ส่วนจขบ. พี่อู๋ และอิงขึ้นไปรับพี่โบว์ที่ลานจอดรถ พอเจอพี่โบว์ปุ๊บก็รีบตามไปที่ประตู 10 ส่วนพี่โบว์ก็คุยโทรศัพท์อยู่พักหนึ่ง คิดว่าคงเป็นรายงานสดเข้ากระทู้ ฮ่าๆๆ (โทษทีนะพี่ แอบก๊อตซิป เอิ๊กๆ) และขอบอกว่าตอนนั้นร้อนมากมาย เหงื่อไหลกันเป็นถังๆ =_="

- พอไปถึงประตู 10 ก็ทำได้แค่รอๆๆ.... และรอๆๆ ......... จนกระทั่ง.... ในที่สุด.... สาวๆ ก็ออกมา ฮิ้วววววววว กาอินใส่ฮูดสีเทา แว่นดำตามสไตล์ น่ารักมากมายยยยยย นารชาใส่เสื้อวอร์มของอาดิดาส (หรือป่าวหว่า เห็นแถบตรงแขนเป็นลายๆ) ลีดเดอร์แจอาทำหน้าง่วงนอนเล็กน้อย ส่วนแรพเปอร์มิเรียวใส่เสื้อสีม่วงที่เห็นในรูปจากซ้ายไปขวา เสื้อขาวใส่เสื้อกั๊กคือเมเนเจอร์ของวง BEG / นารชาใส่แว่น+เสื้อสีดำ / กาอินสุดที่รักใส่แว่นดำ เสื้อกล้าม ฮูดเทา / หมวกลายๆ หลังผู้หญิงเสื้อสีขาวคือแรพเปอร์มิเรียว~


- เห็นสาวๆ ดังนั้นบรรดาแฟนคลับต่างกรีดร้องกันสุดเสียง -*- Brown Eyed Girlsๆๆ แต่ตะโกน Brown Eyed Girls กันได้พักหนึ่งก็กลายเป็น Son Gain! Son Gain! Son Gain! น้องๆ แถวนั้นที่ตอนแรกมารอรับวงอื่นก็ตะโกนเรียกกาอินเหมือนกัน ท่าทางจะมีคนดูรายการ We Got Married (WGM) + เป็นแฟนกาอินกันแยะ 555+

- กาอินเดินขึ้นรถปุ๊บ ก็ประเดิมชนเข้ากับเบาะเก้าอี้รถทัวร์ทันที อย่างว่านะ ตาเล็กขนาดนั้นแถมใส่แว่นดำอีก จะมองทางถนัดมั้ยอะ ก๊ากกก...


เห็นเก๊กๆ แบบนี้ ... ฮาได้โล่จริงๆ =_="


- ส่วนพี่ๆ จากบ้าน JoIn@pantip ได้แก่ พี่อู๋และพี่โบว์ก็ยกแบนเนอร์ประจำบ้านโชว์ให้สาวๆ ดู ส่วนพวกเราก็โชว์ผ้าเชียร์ที่เตรียมกันมา กาอินหันมามองอยู่นานมากกก แต่มองผ่านแว่นดำ... นี่คงเป็นเหตุผลที่มองนานอะมั้ง -*- ส่วนนารชาหันมายิ้ม+โบกมือ แถมมีสยายผมอีก โอ้ว เซะซี่ชะมัด เอิ๊กๆ

ภาพจากกล้องพี่อู๋ ขอบคุณมากนะพี่ (^^)


กาอินนารชา
แจอา
พี่อู๋บอกว่าส่องไม่เจอมิเรียว จขบ. จึงแคปภาพมาฝากกันแทน ^^
(ภาพแคปจากกล้องของเหน่งจ้า)


- เวิ่นเว้อกับสาวๆ ได้พักใหญ่ พีคกี้กับไปป์ก็ส่งสัญญาณว่าต้องไปหารถ(แท็กซี่)ได้แล้ว เพราะไม่งั้นเดี๋ยวตามไปไม่ทันรับที่หน้าโรงแรม พอได้ยินดังนั้นพวกเราทั้งหมดจากบ้าน BEGTH จึงต้องหยุดการกรีดร้องและวิ่งไปหารถกัน (สาวๆ คงงงว่า เอ... เมื่อกี้ยังอยู่กันเยอะ หายไปไหนหมดฟระ!)Episode 2: หน้าโรงแรมสิจ๊ะ

- พอถึงหน้าโรงแรมดุสิตธานี ทางจนท. ได้จัดคอก(?)ไว้ให้ 2 ฝั่ง ก็ยืนรอกันตามระเบียบ

- เมื่อรถบัสมาถึง... แอบดีใจนิดๆ ที่สีไฟด้านในรถบัสมันเด่นเป็นสง่ามาก แบบว่าสีเขียวอื๋อยังกะอยู่ในร้านคาราโอเกะหรืออะไรสักอย่าง เลยจดจำกันได้อย่างแม่นยำ

- คนที่เดินมาถึงทางเข้าโรงแรมเป็นคนแรกของ BEG คือลีดเดอร์แจอา เดินมาแบบหน้าง่วงมาก แต่พอเห็นพวกเราที่รอเชียร์และรอให้ของขวัญอยู่ก็ทำหน้าตกใจ และทำท่าเหมือนจะเข้ามาเอาของขวัญ ลีดเดอร์ลังเลอยู่สักพักก็หันกลับ ตอนนั้นคาดว่าคงไปเรียกเมเนเจอร์ (เสียดายตรงนี้ไม่มีรูปที่แจอายิ้มๆ ทำท่าจะเดินเข้ามา แต่เหมือนโดนห้ามไว้(?) >>> ...External HD ของ จขบ. เจ๊งกะทันหัน -*- เหลือแต่รูปวันที่ 3 ฮือๆๆ ต้องไปรอลุ้นว่า ตอนเอาไปลงคอมฯ ที่ทำงาน ลบไฟล์ต่างๆ ทิ้งไปหรือยัง)

- เมเนเจอร์ของวง BEG เดินตามมาและหันมามองเราแว้บหนึ่งพร้อมทำหน้าแบบ "อู้ว!" จากนั้นแจอาเหมือนจะบอกเมเนเจอร์ว่าให้ช่วยไปเอาของจากแฟนคลับ ซึ่งเมเนเจอร์ก็ใจดีมากๆ มารับของไปด้วยอู้ววว (พวกนั้นใครฟระ!?!)
แจอาหันไปคุย/บอกเมเนเจอร์
เมเนเจอร์ยกมือทักทายและรับของไป
เสียดายอีกรอบ ตอนที่เมเนเจอร์รับของขวัญมันอยู่ใน EXHD อีกละ เศร้าจริงๆ -*-- ซึ่งตอนที่เมเนเจอร์เดินมาเอาของนี่เอง กาอินก็เดินเข้าโรงแรมไปพร้อมหันมามองพวกเราประมาณ 0.5 วินาที -*-


0.5 วิ จริงๆ นะไม่ได้โม้ 555+
แต่อยากบอกว่าตอนนั้นภาพที่กาอินหันมามองมันติดตามากๆ
และไม่รู้ทำไม ชอบลุคของกาอินแบบนี้จริงๆ >__<- แต่ก่อนหน้าที่กาอินจะเดินเข้าโรงแรมไป ที่ทางเข้าเธอได้ทักทายกับสตาฟ(?) คนหนึ่ง มีตบหลังและยิ้มให้ด้วย


กาอินไม่ใช่ไม่ยิ้ม แต่เธอจะยิ้มให้เฉพาะคนที่อยากยิ้มให้ ก๊ากกก


- ส่วนนารชาและมิเรียวเดินตามมาหลังสุด นารชาน่ารักมากมายยยย... โบกมือยิ้มให้ด้วย โอ้ววว สุดยอดจริงๆ แถมก่อนเข้าโรงแรมยังหันมาโบกมือให้อีก บอกได้คำเดียวว่าปลื้มอย่างรุนแรง


นางงามมิตรภาพแห่ง BEGวันนี้เป็นวันแรกที่ได้เห็นสาวๆ ตัวเป็นๆ ทั้งตื่นเต้น ทั้งดีใจ บอกความรู้สึกไม่ถูก มันมึนๆ อึนๆ

สาวๆ ทุกคนน่ารักมากๆ พอพูดถึงตรงนี้แล้วคิดถึงวันนั้นชะมัด T__T


ป.ล. ถึงจะรู้จักวง Brown Eyed Girls จากเพลง Abracadabra ที่เซะซี่สุดๆ ก็เถอะ แต่ยอมรับจริงๆ ว่าเพลงของวงนี้เพราะมาก
ซึ่งอาจจะเป็นความชอบส่วนตัวก็ได้ เพราะปกติจขบ. ก็ไม่ได้ฟังเพลงเกาหลีอยู่แล้ว

จนเริ่มแรกได้รู้จักวง Wonder Girls และที่ชอบมากๆ ต่อจาก Wonder Girls ก็คือ Brown Eyed Girls นี่แหละ

แต่ถ้าจะให้พูดตรงๆ ตอนแรกที่ได้ดู MV Abracadabra ก็แค่ฟังเพลงเท่านั้น ถึงจะดาวน์โหลด MV มาฟัง(?)ก็เถอะ 555+

กระทั่งๆๆ ได้ดู WGM T__T โฮ่วว ตอนแรกว่าจะดูโจควอน เพื่อนสนิทของซอนเยซะหน่อย

กลายเป็นถลำลึกซะนี่เรา...

 

Create Date : 16 เมษายน 2553
2 comments
Last Update : 16 เมษายน 2553 2:59:58 น.
Counter : 763 Pageviews.

 

เยอะเลยนะ

 

โดย: 8-8 IP: 61.91.167.103 4 มิถุนายน 2553 14:50:42 น.  

 

อยากไปจังแต่เสียดายไม่มีใครชอบเจอาเลยแต่ตอนอ่านตื้นเต้นตอนที่บอกว่าเห็นเจอาเดินเข้ามาเราเสียดายแทนเลยนึกว่าจะเดินเข้ามาซะอีกแต่ใครห้ามไว้วะน่าเสียดายมาไทยทั้งที่แล้วทำไมทุกคนตละโกลแต่กาอินอะไม่คิดว่าคนในวงจะเสียใจมั่งหรอแล้วมีเรียวไปไหนละไม่เห็นมีรูปมีเรียวเลยอยากไปนั้งจังอยากเจอสาวสาวไม่รู้ว่าสาวสาวจะมาเมื่อไรอยากเจอจังโดยเฉพาะเจอาทำไมไม่ยิ้มอะและนาซารโดยเป็นกันเองดีแต่ทำไมกาอินหยิ่งจังไม่น่ารักเลยเจอาน่าจะยิ้มบ้างมีเรียวก็ไม่รู้หายหัวไหนไม่เห็นมีรูปมิเรียวเลยอยากังเจอเจอาจ้งตอนที่เห็นรูปตอนเดินขึ้นรถอิจฉาคนที่อยู่ใกล้จัง

 

โดย: ppp IP: 125.25.39.90 19 มิถุนายน 2553 12:56:03 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


Seraphyros DeCameron
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Welcome to
::: Wonderland :::


Brown Eyed Girls
::: Everlasting :::


Friend's Links

Friends' blogs
[Add Seraphyros DeCameron's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.