พฤษภาคม 2554

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
27
28
29
30
31
 
 
เข้าผับที่อเมริกา ^^b
กฎหมายที่นี่อายุเข้าผับและดื่มแอลกอฮอล์ได้อยู่ที่ 21 ปีบริบูรณ์ค่ะ ส่วนนัทหรอค่ะ....อายุ 19 ค่ะ คุณพี่ๆและเพื่อนๆที่บ้านก็ชวนจะให้เข้าผับกันให้ได้ ก็เลย จัดไปค๊า!! นี่อ่ะ จริงๆน๊า อยู่ไทยไม่เคยเข้า และก้ไม่คิดจะเข้าสถานที่อโคจรแบบนี้เลยอ่ะ ทางบ้านก็สอนว่าไม่ให้แตะผู้ชาย เดี๋ยวเคลิ้ม ฮ่าๆๆๆๆ แต่ก็น่ะ โดนเป่าหูและด้วยความแรสของตัวเองซะขนาดนี้ ไหนๆก็มาอเมกาแระอะน่ะ ก็จัดการหาพี่ๆคนไทยที่หน้าเหมือนกับเราแล้วขอยืมเขามา จากนั้นแต่งตัวแรงๆแต่งหน้าบลาๆๆ ไปผับ เข้าแถวเช็คไอดี ยืนยิ้มให้เสคเคียวริตี้ทำเปนเนียนคุยสนุกสนาน อ่อ เราเอาพาสปอตเขามาเราก็ต้องจำชื่อ นามสกุล วันเดือนปีเกิดด้วย เผื่อเสคเคียวริตี้มันถาม ถึงนัทจะแรสๆๆนิสนุง><แต่ก็ถือศีลห้าน่ะเฟ้ยยย ข้อห้าค่ะ ไม่ดื่มสุรา นัทไปผับก็ไม่ดื่ม พี่ๆเพื่อนๆชวนยังไง๊ก็ไม่ดื่ม ^^b อย่างน้อยจะได้ดูแลเพื่อนตอนเมาอ่ะ - -'

ชีวิตผับของคนเมกาแถวๆบ้านนอกๆสถุลๆหรอค่ะ ผู้ชายผู้ ญ แต่งตัวธรรมดามาก ผู้ชายนี่ เสื้อยืดกางเกงยีน ผู้ ญ ก็ เดรสๆหน่อย สั้นน้องยิ้มไรงี้ ปรากฎว่าเข้ามาช่ายมะทีแรกเราก้อยู่กะเพื่อนๆคนไทยด้วยกันเต้นไปสักพัก ฝรั่งมันจะมายึกๆๆๆแถวๆหลังเรา ><'''น่ากลัวอ่ะ ฮ่าๆๆ ถ้าหน้าไม่ดีนี่เราก็จะยึกๆๆหลบไปหลังเพื่อนผู้ชายคนไทย ฮ่าๆๆๆ อารมแบบหนีมันไห้มันไปยึกๆใส่คนอื่นแทนอ่ะ แล้วฝรั่งเขาจะแบบถ้าอยากเต้นกะผู้ ญ คนไหนเขาจะยื่นมือมาขอเต้นด้วย เหมือนในหนังเลย ขอมาเปนคู่เต้นไรงี้ ถ้าเขายื่นมือมาแล้ว เรายังไม่ไป เขาจะคุกเข่ากลางผับ >< กุละอาย ก็น่ะ ถ้าไม่ชอบก็ไม่ต้องไปเต้นกะเขาหรอก ก็อย่าไปสบตาเขาเต้นๆหลบหลังเพื่อนผู้ชายที่มากะเรา แหะๆๆๆ ไปกะเพื่อนๆหลายๆคนก็ดีงี้อ่ะ เอาไว้หลบ ฮ่าๆๆๆ

ถึงที่บ้านจะสอนไม่ไห้แตะผู้ชายเลย แต่คิดว่าทำได้หรอค่ะคุณพ่อ!!!!!!!!!!!!!!!!! ก็แตะไป แค่แตะเอง จับมงมือ นานๆไปก็เอวเอิง ไหล่เหล่ย บลาๆๆ =_='ฝรั่งน๊า มึงน่ะมึง!! ไม่อยากจะบรรยาย แต่พอตอนสุดท้ายเหนื่อยกะมันแระเพราะท่าเต้น ยิ่งหลายๆเพลง ยิ่งจังหวะเร็วๆ มึงก็ท่าแปลกๆเยอะเหลือเกิน พอรู้สึกว่ามันเกินไปก็บอกว่านี่อ่ะ เพื่อนหายหมดแระ เดี๋ยวไปหาเพื่อนก่อน บางทีก็อ้าง เข้าห้องน้ำก่อน อ้างเข้าไป ให้ไปจากมันก็พอเหอะ ^^ แต่ตอนจะลาจากกันมันจะจูบกุ โอ๊ยยยย!!หัวใจตกไปอยู่ตาตุ่ม ชีวิตนี้เกิดมาไม่เคยจุ๊บใครนอกจากพ่อแม่พี่น้อง หมา ตุ๊กตา เลยแบบว่า ฮ่าๆๆๆ เอามือไปประกบหน้ามันแล้วยิ้ม บอกว่าไม่ๆๆ แล้วก็เซกู๊ดบาย หุหุหุ รอดตัว เฮ้อ...~~

แต่นี่อ่ะน่ะ!! หือ ไม่อยากจะเม้าท์ พี่ๆคนไทยด้วยกันที่เขาแรงๆ นัทละนึกไม่ถึงว่าพี่แกจะแรงขนาดนี้ ทั้งกอด จูบ ลูบ คลำ ไปต่อบ้านเขา ไม่กลับบ้านตัวเอง ไปนอน มีเซกซ์ เหอะๆๆ หลายประการเหลือเกิน อย่างงี้ก็ไม่ไหวน่ะค๊ะคู๊ณณณณณณณณณณณณ แต่สงสัยเด็กไทยอยากลองของนอก ก็น่ะ- -' รับไม่ได๊>.<'''''''''''!!! แต่นัทก็ฝรั่งขับรถไปส่งที่บ้านอ่ะ =_='''
แต่ว่าจะมีฝรั่งบางกลุ่มที่แต่งตัวดีๆอ่ะ อารมแบบใส่สูทมาเลยเว่ย ฮ่าๆๆ พวกนั้นเขาแบบเพิ่งมาอยู่ในเมืองนี้ (Wisconsin Dells) เลยไม่รู้ถึงความสถุล จัดมาซะเต็มยศเลย พอ(โดนพี่เขาผลัก)เข้าไปคุย ก็ทราบมาว่าฮีๆทั้งหลายมาจากยุโรปผู้ดีตีนแดงนี่เองค๊า แต่ว่าการพูดจา การแสดงออกต่อคนที่เพิ่งรู้จัก เทียบกะคนอเมกาแล้ว ยุโรปสุภาพกว่าเยอะเลยอ่ะ เขาจะถามก่อนว่าเต้นแบบนี้โอเคมั้ย ไม่เหมือนไอ้มะกันมาถึงก็ยึกๆๆอยู่แถวตูดกุ - -' แล้วก็พอเด็กยุโรป(เซอร์เบีย)ถาม ว่า เอาเครื่องดื่มไรมะเดี๋ยวเลี้ยงๆ ฮ่าๆ พวกพี่ๆเขาเชียกันใหญ่เลย ปรากฎว่าคุณนัทสั่ง โค๊ก ค๊า!! ^^ พี่ๆเขาผิดหวัง นิสนุง พี่ๆชั้นก็น่ะแต่ละคน ฮ่าๆๆ สุดติ่งกันจริงๆค่ะ...ก็น่ะ..

เนื่องด้วยไม่เคยเข้าผับที่ไทยจึงไม่รุ้ถึงความแตกต่าง แต่ที่นี่ฝรั่งมันไม่อายเลยค่ะ มายึกๆๆ มาขอเต้นกันเลย เต้นเสจจากคนนึง ก็ไปขอใหม่อีกคนนึง หาคู่เต้นๆๆสนุกๆไปเรื่อยเปื่อย แต่ก็น่ะ ปรบมือข้างเดียวมันไม่ดังหรอก ถ้าผู้ ญ ไม่แรสใส่ด้วยเขาก็คงไม่พาคุณไปถึงไหนต่อไหนได้มากมาย

ปล การมาเล่าครั้งนี้เป็นเพียงการให้ได้รู้ถึงประสบการณ์ที่นี่ ไม่ได้มีเจตนาจะแสดงความแรสของตัวเองแต่อย่างใด - -'' แค่อยากให้พี่น้องชาวไทย อ่านให้รู้ทั้งด้านดีและด้านไม่ดี และสิ่งที่นัทบอกไป ไม่ได้กั๊กเลย บอกไปหมดเลยเพื่อเป็นแหล่งข้อมูลจริงๆให้คนไทยได้เข้าถึง จะได้เอาไปคิด ไตร่ตรอง มีลูกบอกลุก มีหลานบอกหลาน ว่าอย่าทำตัวเหมือนอีพี่นัทน่ะ อะไรประมาณนี้ - -''

สุดท้ายก็ สุราไม่ดีต่อสุขภาพและการขับขี่ ไปผับก็พาเพื่อนๆเราไปด้วยเน้อะ ทำไรก็มีสติเน้อะคิดถึงพ่อแก้วแม่แก้วเข้าไว้ และก็อย่าลอกเลียนแบบนัทน่ะ มันผิดกฎหมายอ่ะเข้าผับอายุไม่ถึงแล้วยังไปเอาพาสปอตพี่เขามาอีก ถ้าเกิดเรื่องขึ้นมา ทั้งเรา ทั้งคนที่ให้เรายืมพาสปอตก็จะมีปัญหา ทั้งหาเรื่องใส่ตัว ใส่พ่อแม่ ชื่อเข้าแบล๊คลิสต์นี่เข้าเมกาไม่ได้หลายปีเลยน่ะ เรื่องเรียนที่เมกาละจะทำไง เพราะงั้น สติๆกันเน้อะ^^b

Create Date : 26 พฤษภาคม 2554
Last Update : 26 พฤษภาคม 2554 12:59:31 น.
Counter : 6050 Pageviews.

6 comments
  
ดีแล้วค่ะเรียนไว้เพื่อรู้เป็นประสบการณ์ ไม่ต้องไปทำตามใคร ทำตาม
ที่ความใฝ่ดีของตัวเอง
โดย: Hula Girl IP: 66.91.212.254 วันที่: 26 พฤษภาคม 2554 เวลา:13:35:13 น.
  
อนาคตติดยา เอาสักอย่าง
โดย: '-' IP: 115.87.167.152 วันที่: 26 พฤษภาคม 2554 เวลา:17:00:08 น.
  
- -'อะเด้ >.<'
โดย: นัท (Nattie Kay ) วันที่: 27 พฤษภาคม 2554 เวลา:2:05:18 น.
  
เล่าได้สนุกดี และได้ข้อคิดดี ๆ ด้วย

รวย ๆ เฮง ๆ เหมือนกันนะ
โดย: องอาจ IP: 192.168.1.124, 110.168.77.92 วันที่: 31 พฤษภาคม 2554 เวลา:14:36:54 น.
  
เห็นด้วยกับคุณน้องคะ ประเทศไทยเราขาดดุลทางด้านการค้า แต่คนไทยเราได้ดุลทางทรัพยากรมนุยษ์ เพราะเรามีลูกเขยเป็นชาวต่างชาติมากมายในหลายๆประเทศในโลก ต่อไปในภายภาคหน้าประเทศเราจะเท่าเทียมนาๆประเทศ เพราะเรามีลูกมีหลานที่มีศักยภาพ ใครจะมองหญิงไทยในทางลบช่างเขา รู้แต่ว่าสาวไทยเราต้องน่ารักจริงๆ เขาถึงได้มาขอแต่ง เห็นด้วยกับพี่ไหมคะคุณน้อง แบบว่าเราเป็นผู้มีวิสัยทัศน์
โดย: หญิงไทยพ.ศ2011 IP: 71.203.19.77 วันที่: 6 มิถุนายน 2554 เวลา:4:57:38 น.
  
ประสบการณ์ชีวิต อยากได้มา เราต้องเดินเข้าไปเรียนรู้ค่ะ อยากทำอะไรก็ทำเลย (ถ้าไม่เสียหาย) ชีวิตมันมีแค่นี้ ใช้ให้เต็มที่ค่ะ
โดย: กลมขึ้นทุกวัน วันที่: 3 กรกฎาคม 2554 เวลา:3:17:29 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Nattie Kay
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]ไงๆๆ เฮงๆรวยๆเป็นสุขๆกันทุกคนเน้อะ