มิถุนายน 2558

 
1
6
7
13
14
19
20
21
27
28
 
 
All Blog
ฉุนขาด! เอมมี่ อมลวรรณ ลั่นไม่เคยซุกลูก ตอกกลับขาเม้าท์อย่าให้ได้ยินคำนี้อีก


หลังถูกเม้าท์มอยว่าแอบซุกลูกไว้ 2 คน ทำเอา เอมมี่ อมลวรรณ ถึงกับปรี๊ดแตกจนต้องออกมาสยบข่าวเม้าด้วยการตอกกลับ โพสต์คลิปเต้นเพลงกาโว กับเด็ก 2 คน เป็นผู้ชายกับผู้หญิง ซึ่งเป็นลูกชายกับลูกสาวของ เอมมี่ อมลวรรณสุดเซ็กซี่ที่เกิดจากแฟนเก่านั่นเอง เท่านั้นยังไม่พอยังจัดหนักด้วยข้อความแซ่บๆสะเทือนอารมณ์ขาเม้าท์ไปว่า

“โพสต์เป็นรอบที่ 3 เคลียร์ ซุกลูก? #กรุณาอ่าน คนที่พูดคำนี้ได้ คือคนสันดานไพร่ ต่ำ สถุน นรกส่งมาเกิด จิตใจชั่ว เลวทราม ยิ่งกว่าเดียรฉาน อเวจี เอ็มมี่เปิดตัวลูกนานแล้ว ลงรูปลูกก็บ่อย ใครถามก็บอกว่าลูก แต่ไม่มีคนเชื่อ ลูกทั้ง 2 คนของเอ็มมี่เกิดมาจากความรักระหว่างเอ็มมี่กับแฟนเก่า แต่เราไม่สามารถรู้ได้ว่าอนาคตข้างหน้าเรา 2 คนเข้ากันไม่ได้”
        “หลังจากที่เราแยกทางกัน เอ็มมี่ก็ไม่ได้ยกลูกให้ฝ่ายชายดูแล และไม่ขอค่าเลี้ยงดูสักบาท สิ่งที่เอ็มมี่รับไม่ได้คืออย่ามาพูดว่าเอ็มมี่ซุกลูกเอ็มมี่เกลียดคำนี้เพราะทุกวันนี้ลูกอยู่กับเอ็มมี่ เราไปไหนมาไหนด้วยกัน แต่ถ้าเวลาเอ็มมี่ไปงาน น้องสาวก็จะเป็นคนดูแล และเอ็มมี่ก็มีกิจกรรมทำกับลูกทุกครั้งที่เราว่างตรงกัน # สังเกตดูดีๆนะคะว่าเอ็มมี่โพสรูปลูกบ่อยมากมีคนถามเอ็มมี่ก็ตอบว่าลูก ล่าสุดก็เป็นคลิปเต้นกาโว เรา 3 แม่ลูกก็เต้นด้วยกัน และอะไรที่เรียกที่ว่าซุกลูกคะ”
        “และถ้าลูกได้ยินเค้าจะรู้สึกยังไงถ้าได้ยินว่าแม่ซุกซ่อนเค้าไว้ #ถ้าเกลียดเอ็มมี่ก็ด่าเอ็มมี่ขอร้องอย่าพูดอะไรให้กระทบจิตใจลูกเอ็มมี่อีก ความรู้สึกของลูก คือสิ่งสำคัญที่คอยบริหารชีวิตให้เอ็มมี่ มีแรงในการทำทุกอย่างเพื่อทุกคนในครอบครัว จบนะกับคำว่าซุกลูกอย่าให้ได้ยินอีก ใจเทอมันทำด้วยอะไรนะเดรัจฉานสิ้นดี”ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่ //entertain.bugaboo.tv/watch/194085/?link=3


Create Date : 24 มิถุนายน 2558
Last Update : 24 มิถุนายน 2558 10:12:27 น.
Counter : 850 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

สมาชิกหมายเลข 2031509
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]