พฤษภาคม 2558

 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
9
10
16
17
23
24
26
30
31
 
 
15 พฤษภาคม 2558
All Blog
ตุ๊กกี้ เหลืออด! รวมหลักฐานจัดการนักเลงคีย์บอร์ด


นักแสดงตลกสาวชื่อดัง ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรม รู้สึกหมดความอดทนจริงๆกับเหล่านักเลงคีย์บอร์ที่คอยวิพากษ์วิจารณ์ต่อว่าด่าทอ จนทำให้ ตุ๊กกี้ รู้สึกเดือดร้อนเป็นอย่างมากโดยเฉพาะ จากการสร้างกระแสพยายามทำลายชื่อเสียงของ ตุ๊กกี้ จากสาวประเภทสองที่ชื่อ บิว

ซึ่งงานนี้ ตุ๊กกี้ ไม่ขอทนอีกต่อไปจึงนำหลักฐานที่มีรวบรวมไว้แสดงให้สาว บิว ได้เห็น พร้อมทั้งทิ้งข้อความบ่อกต่อเพื่อหยุดการกระทำแบบที่ไม่ถูกต้องว่า ในที่สุด พี่ก็รวบรวมหลักฐานจากการกระทำของสาวประเภท 2 ที่ชื่อ บิว ไว้เต็มแม็ก ลำดับต่อไปจะเป็นอย่างไรต้องติดตาม แต่ก่อนอื่น ขอบอกเล่าความจริงที่แสนจะสงสารในการกระทำของนาง ไม่รู้เป็นเพราะอะไรดลใจให้ทำเช่นนี้
รูปที่ 1 เป็นรูปครอบครัวน้องแบงค์ แฟนคลับที่หนูรักและดูแลกันอยู่ น้องบิวก็เข้ามาคอมเม้นท์คำว่า "ครอบครัวตายโหง" ซึ่งคืออะไรก็ไม่ทราบเจตนา เลยโดนทุกคนรุมด่าไป นางก็ไม่จบ
รูปที่ 2 โพสต์แก้ตัวทุกอย่างให้ดูดี แต่ไม่เล่าถึงคอมเม้นท์ที่ไปคอมเม้นท์ว่าคนอื่นในรูปที่ 1 เพื่อหาพวกและปั่นคนในเฟซบุ๊กนางและ ig เข้ามารุมว่า ใน ig ตุ๊กกี้ เสียหายมาก จากโพสต์นาง (งงคนที่อินตามนาง)
รูปที่ 3 นางไปคอมเม้นท์ใน ig น้องปอย ว่า แฟนพี่บุ๋มปนัดดาว่ากะเทย ซึ่งพี่เอกแฟนพี่บุ๋มเขาว่านางไม่ได้เหมารวมกะเทยและสาเหตุที่ว่า เพราะนางไปว่าอาไพโรจน์ว่าเป็นดาราขอทาน ทุกคนเลยรุมด่านาง
รูปที่ 4 เป็นเฟซบุ๊กของนางมีคนตามเยอะมาก ซึ่งส่วนมากก็เป็นผู้ชายและเด็กผู้หญิง ในเฟซบุ๊กนี้เข้ามาอินบ็อกซ์คุยกับแฟนคลับตุ๊กกี้ ข้อความว่าเสียหายรวมถึงข้อความยุแยงให้คนมาด่าใน ig ตุ๊กกี้ หลายเรื่องมาก
รูปที่ 5 เป็นคอมเม้นท์ล่าสุดที่สร้าง ig ใหม่ครั้งที่ 7 ของนาง ที่โดนลบไปเพราะเปลี่ยนไปด่าคนไปเรื่อย เข้าไปคอมเม้นท์ใน ig คุณนุ่น วรนุช ว่าตุ๊กกี้ด่านุ่น ซึ่งพฤติกรรมทั้งหมด รวมทั้งการกระทำทางโซเชียล รวบรวมได้มากพอที่จะดำเนินการ
     เคยขอร้องให้หยุดมานับไม่ถ้วนแต่น้อง ก็ไม่นิ่งจุดประสงค์เพราะอะไรก็ไม่ทราบ ทำเพื่ออะไร ได้ประโยชน์อะไรก็ไม่ทราบ ปล่อยนานเกือบ 5 เดือน น้องก็ไม่หยุด น้องเป็นคนอีสานเหมือนพี่ ทำไมใจดำจัง พี่ไปทำอะไรน้อง ถึงจงเกลียดจงชังพี่จัง พี่ไม่ใจเย็นแล้วนะ รับบาปกรรมที่ทำซะที ให้โอกาสหลายรอบมาก น้องก็ไม่หยุด พี่นี่เป็นคนที่รักกะเทย สาวประเภท 2 สตรีข้ามเพศ เก้ง กวาง พี่รักมาก เกิดมาเธอคือคนแรก ที่พี่รู้สึกว่าเธอเป็นเอามาก ติดต่อกลับมาหาพี่ซะ ก่อนที่อะไรจะมากกว่านี้ ใครจะด่าพี่ด่าไป แต่ไม่ใช่การสร้างเรื่องราวโดยที่พี่ไม่ได้รู้เรื่องให้คนเข้าใจพี่ผิด แล้วเสียหายแบบนี้ #เราต้องคุยกันเกิดจากสาเหตุอะไรถึงต้องทำแบบนี้ รับผิดชอบในส่วนที่น้องทำ #ให้คนเกลียดพี่เพราะเขาเกลียดเอง ไม่ใช่ไปยุยงใครต่อใคร #ถ้าพี่ยังไม่ได้รับการติดต่อจากน้อง #พี่คงต้องพึ่ง ความยุติธรรม จาก ตำรวจ @boompanadda กลับตัวกลับใจติดต่อมา 0869992549 พี่ใจพอที่จะให้อภัย เพราะพี่ก็คนเหมือนทุกคน


Create Date : 15 พฤษภาคม 2558
Last Update : 15 พฤษภาคม 2558 15:58:33 น.
Counter : 583 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

สมาชิกหมายเลข 2031509
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]