เมษายน 2558

 
 
 
4
5
6
8
11
12
13
14
15
18
19
25
26
 
 
All Blog
ไม่ธรรมดาจริงๆ ชมพู่ ทำหนังสือพิมพ์สุดเก๋ แจกเป็นของขวัญงานแต่งงาน


เชื่อแล้วว่าอลังการงานช้างจริงๆสำหรับ นักแสดงสาว ชมพู่ อารยา และแฟนหนุ่มนักธุรกิจไฟแรง น็อต วิศรุต ที่กำลังจัดเตรียมงานแต่งงานของตัวเอง ซึ่งทุกคนคงจะได้เห็นภาพพรีเว้ดดิ้งกันไปบ้างแล้ว ต้องขอบอกเลยว่า สวยหรูดูดีมีชาติตระกูลมากๆ

โดยล่าสุด สาว ชมพู่ อารยา ได้จัดทำ หนังสือพิมพ์เฉพาะกิจ (The Good News) ของตัวเองกับแฟนหนุ่ม น็อต วิศรุต ออกมาเพื่อเป็นของขวัญต้อนรับงานวันแต่งงานที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 10 พ.ค.58 นี้ ซึ่ง ชมพู่ ได้เผยถึงรายละเอียดให้ทุกคนได้ทราบว่า "หนังสือพิมพ์ จริงๆไม่มีอะไร อยากให้ทุกคนเอ็นจอย ชมเชื่อว่าทุกคนคงไปร่วมงานชมหมดไม่ได้ และก็อยากเป็นของขวัญให้แฟนด้วย ที่ติดตามเรามาตลอด บางคนก็ยินดีไปกับวันนี้ของเรานี่ก็เหมือนเป็นอะไรเล็กๆน้อยๆขอบคุณเขาให้ไว้เป็นที่ระลึก ทำเป็นหนังสือพิมพ์เพราะเราถูกเขียนถึงมาตลอด เลยลองกัดตัวเองดูบ้าง เวลาอ่านก็ไม่ต้องคิดมากนะ"  

พร้อม บอกต่อว่า "งานตอนนี้ทุกส่วนค่ะ ไม่มีอะไรเรียบร้อยเลย(หัวเราะ) พอดีชมติดขัดเรื่องการ์ด มันยังไม่เสร็จสมบูรณ์แล้วมันก็ใกล้แล้ว ก็มีพิมพ์ใหม่บ้าง รายละเอียดเยอะ สิ่งที่ตอนแรกเราคิดว่าดีแล้วหลังจากนั้นไม่ดีเท่าไหร่คุณน็อตเขาจริงจังหนักกว่าชมอีก บางครั้งก็รื้อ ซึ่งเวลาก็เหลือน้อยแล้ว เราก็ทำงานแข่งกับเวลา"

นอกจากนี้ ชมพู่ และ น็อต ยังมีผลงาน คนึงหา เป็นผลงานพิเศษที่จัดเตรียมไว้ในงานแต่งงานอีกด้วย แบบนี้ไม่เรียกว่าอลังการงานช้างก็ไม่รู้จะเรียกว่าอะไรแล้วดูภาพเพิ่มเติมได้ที่ //entertain.bugaboo.tv/watch/183256/?link=3

Create Date : 30 เมษายน 2558
Last Update : 30 เมษายน 2558 11:11:09 น.
Counter : 562 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's Monthสมาชิกหมายเลข 2031509
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]