เมษายน 2558

 
 
 
4
5
6
8
11
12
13
14
15
18
19
25
26
 
 
24 เมษายน 2558
All Blog
เจ เจตริน เผยเตรียมส่ง เจ้านาย เจ้าขุน เรียนต่อเมืองนอก


คุณพ่อลูกดก เจ เจตริน เตรียมส่งลูกชาย 2 คน เจ้านาย และ เจ้าขุน เรียนต่อเมืองนอก ก.ย. นี้

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่หน้าตากันทั้งบ้านจริงๆสำหรับครอบครัวของ เจ เจตริน ที่คุณพ่อก็หล่อ คุณแม่ ปิ่น เกจมณีก็สวย รวมไปถึงลูกชายทั้ง 3 คน คือ เจ้านาย เจ้าขุน และเจ้าสมุทร อีกด้วยซึ่งในปีนี้ ลูกชายคนโตและคนรองต่างก็โตเป็นหนุ่มกันหมดแล้ว ทาง เจ เจตริน จึงเผยว่า มีแพลนที่จะส่งลูกชายคนโต เจ้านาย และคนรอง เจ้าขุน ไปเรียนต่อถึงต่างประเทศเดือน ก.ย. นี้ และยอมรับว่าร้องไห้ทั้งตัวเองและ ปิ่น ถึงแม้จะทำใจอยู่ทุกวัน แต่ก็อยากให้เขาได้พบความเปลี่ยนแปลงที่จะต้องเจอเมื่อโตขึ้นจำเป็นต้องตัดใจให้เจ้านาย และเจ้าขุนไปเจอในสิ่งที่ดี ถ้าถามว่าเศร้าไหม เป็นความคิดถึงมากกว่า ตั้งใจจะไปส่งที่เกาะอังกฤษ เพราะถ้าปล่อยเขาสองคนไปคนเดียวจะรู้สึกเป็นห่วง

พร้อมทั้งยังบอกต่ออีกว่า ถ้าไปอยู่ที่นั่นจะเป็นห่วงเรื่องสังคม เพื่อนฝูง แต่ตัวของ เจ และ ปิ่น ได้เลือกเป็นโรงเรียนประจำ เป็นโรงเรียนที่เน้นทางด้านกีฬาซะมากกว่า และมักจะบอกกับเจ้านายและเจ้าขุนเสมอว่าให้รู้จักหน้าที่ ให้รู้คุณค่าการใช้เงิน และเก็บเกี่ยวประสบการณ์ ภาษา กลับมาให้ได้มากที่สุด และทุกวันนี้ลูกๆทั้งสามคนชอบเล่นกล้ามมาก ชอบโชว์หน้าท้องมาก จึงมีกฎเหล็กสำหรับการไปอยู่เมืองนอกว่าถ้าไปแล้วไม่ตั้งใจเรียนกลับมาเจอโรงเรียนไทยแบบเข้มงวดสุดๆแน่นอน

ถึงแม้จะส่งไปเรียนเมืองนอกก็จริง แต่ไม่ได้อยากเห็นลูกพูดไทยไม่ได้ ลูกเราก็ต้องให้มีความเป็นไทย ต้องมีจริยธรรมที่ดี เพียงแต่อยากให้ไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์ ที่แพลนไว้จริง ๆ และเมื่อถึงช่วงที่เจ้านายเรียนเสร็จ เจ้าขุนอาจจะต้องอยู่ต่ออีกนิด แล้ว น้องเจ้าสมุทร คงต้องบินตามไป คงต้องไปส่งลูกแน่นอน


และเมื่อถามถึงเรื่องที่หลายคนอยากรู้ว่า เจ จะไปร่วมงานวิวาห์ของ จีน่า หรือไม่นั้น เจ ยังไม่ตอบอะไร เพราะ ตอนนี้อยากโฟกัสไปเรื่องลูกและครอบครัวมากกว่า


Create Date : 24 เมษายน 2558
Last Update : 24 เมษายน 2558 18:27:41 น.
Counter : 618 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

สมาชิกหมายเลข 2031509
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]