เมษายน 2558

 
 
 
4
5
6
8
11
12
13
14
15
18
19
25
26
 
 
All Blog
งานเข้า! ดิว ไผ่ แจงดราม่านั่งเสมอพระ เผยทางวัดจัดเตรียมให้

ไม่ว่าจะทำอะไรก็ถูกจ้องจับผิดตลอดสำหรับนักแสดงสาว ดิว อริสรา และแฟนหนุ่ม ไผ่ วันพอยท์ รวมไปถึงกรณีที่ทั้งคู่ได้ควงกันไปทำบุญคล้ายวันเกิดของ ไผ่ วันพ้อยท์ เมื่อวันที่ 18 เม.ย.58 ที่ผ่านมา พร้อมทั้งถ่ายรูปโพสต์ลงไอจีส่วนตัว แต่กลับต้องถูกวิจารณ์อย่างหนักเกี่ยวกับความไม่เหมาะสมที่ทั้ง ดิว และ ไผ่ ได้นั่งบนเก้าอี้ตีตนเสมอพระ จนกลายเป็นประเด็นดราม่าอย่างหนักในโลกออนไลน์

กระทั่ง ดิว อริสรา และ ไผ่ วันพ้อยท์ ถึงกับต้องออกมาชี้แจงถึงสาเหตุที่นั่งบนเก้าอี้ผ่านข้อความในไอจีส่วนตัวให้ทุกคนเข้าใจ ซึ่ง ดิว ได้โพสต์ข้อความว่า "จริง ๆ ตัวดิวกับพี่ไผ่ไม่ได้คิดว่าจะต้องนั่งตรงไหน เราต่างคนต่างนั่งตรงไหนก็ได้ แต่หลวงพี่ได้จัดเตรียมเก้าอี้ไว้ให้ เนื่องจากหลวงพี่รู้ว่าพี่ไผ่เป็นคนตัวใหญ่ เห็นว่าต้องนั่งสวดนาน ๆ ไม่ใช่แค่ถวายสังฆทานที่สวดไม่นานมาก ก็เลยให้นั่งเก้าอี้ค่ะ และจริง ๆ ตัวเราทั้ง 2 ไม่ได้นั่งเสมอพระ หรือแม้แต่ค้ำหัวพระนะคะ ส่วนพี่ที่นั่งด้านล่าง ตัวดิวเองได้บอกให้พี่เค้ามานั่งด้านบนแล้วค่ะ แต่เค้าไม่นั่ง อยากให้ดิวนั่งใกล้พี่ไผ่ รวมทั้งพี่ ๆ และคนอื่น ๆ ก็นั่งข้างล่างค่ะ พวกเราไม่ได้คิดไปในทางลบ เพราะพวกเรามาทำบุญ สวดมนต์ ไหว้พระ แล้วจริง ๆ การทำบุญ ต้องสบายใจและสบายกาย ซึ่งพวกเราทุกคนในวันนี้ที่มีส่วนร่วมรู้สึกเช่นนั้น ดิวโพสต์ภาพเพราะอยากอนุโมทนาบุญนะคะ ไม่ได้อยากให้มีเจตนาคิดแบบนี้นะคะ คิดบวกหน่อยค่ะ ทำบุญเนอะ"

และแฟนหนุ่ม ไผ่ วันพ้อยท์ ได้โพสต์เสริมต่อจาก ดิว อีกด้วยว่า "ไม่ได้นั่งเท่าพระหรือจะไปตีตัวเสมือนพระเลยนะคับ เพราะถ้าไม่ศรัทธาหรือนับถือคงไม่ไปทำบุญนะคับ ต่อมานั่งเก้าอี้ทำไม ไปทำพิธี บังสุกุลเป็นบังสุกุลตายค่อนข้างนานและต้องคุมผ้าข้าว และสะดวกแก่พระที่ทำครับ แต่ทั้งหมดนี้ทางวัดจัดให้นะคับ ผมไม่ได้เอาเก้าอี้ไปจากบ้าน และอีกอย่างนะคับ ผมค่อนข้างทำพิธีบ่อย ปกติก็ให้เจ้าภาพนั่งบนเก้าอี้อยู่แล้วคับ เวลาในทีวี งานต่าง ๆ จะเห็นตลอด ประธานนั่งบนเก้าอี้คับ แต่ที่นั่งครั้งนี้ดูใกล้กว่าปกติเพราะเหตุผลข้างต้นนะคับ อธิบายเผื่อน้อง ๆ จะห่างไกลวัดเลยไม่ชิน"

ที่มา //entertain.bugaboo.tv/watch/181550/?link=3

Create Date : 21 เมษายน 2558
Last Update : 21 เมษายน 2558 15:21:40 น.
Counter : 445 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

สมาชิกหมายเลข 2031509
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]