เมษายน 2558

 
 
 
4
5
6
8
11
12
13
14
15
18
19
25
26
 
 
All Blog
น้องสาว กานต์ วิภากร แจ้งความ เสก โลโซ โทรขู่ฆ่า

รายงานข่าวแจ้งว่า วันที่ 6 เม.ย. 58 น.ส.นนนภัฐส์ อนิวัตติ์ธนากร หรือ กล้วย น้องสาววัย 32 ปีของ นางวิภากร ศุขพิมาย หรือ กานต์ อดีตภรรยา เสก โลโซ นักร้องชื่อดัง ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจสน.โคกคราม ว่าถูก นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ โทรศัพท์ข่มขู่เอาชีวิต

ทั้งนี้ น.ส.นนนภัฐส์ เล่าว่า เมื่อวันที่ 3 เม.ย. ที่ผ่านมา ได้รับมอบหมายจาก กานต์ พี่สาวให้ไปรับหลานชายที่โรงเรียน เป็นการไปรับก่อนที่ เสก โลโซ จะไปถึงโรงเรียน หลังจากรับตัวลูกชายของนักร้องชื่อดังแล้ว เสก โลโซ ได้โทรศัพท์เข้ามาต่อว่าและข่มขู่จะเอาชีวิตหลายครั้ง จนตนรู้สึกว่ากลัว เพราะ เสก โลโซ กับพวกได้เดินทางมายังคอนโด แต่ทางพนักงานรักษาความปลอดภัยแจ้งว่าไม่อยู่ และไม่อนุญาตให้เข้าไปภายในคอนโดมิเนียม ซึ่ง เสก โลโซได้ จอดรถเฝ้าหน้าคอนโดแถมโทรศัพท์มาต่อว่าอีกหลายครั้ง

ด้าน นางวิภากร ศุขพิมาย ได้โพสต์เฟซบุ๊ก Wiphakorn Karn ถึงเรื่องดังกล่าวว่า “ว่าจะไม่ล่ะน่ะไอ้เ-ย!! พี่น้องโปรดทราบ 2-3วันนี้ไอ้เสกโลโซมันคุกคามน้องกูทั้งเดชและกล้วยมาตลอด ทั้งทางโทรศัพท์และข้อความ ทั้งตัวมันพูดเองและให้หมารับใช้มันขู่และด่าคุกคามต่างๆ นานาและกูก็รู้และอดทนมาตลอดเพราะกูไปไหว้พระมาทั้งวันแต่ณ เวลานี้ไอ้เสกโลโซมันเป็นหมาบ้า มันบุกไปเฝ้าคอยและดักจะทำร้ายกล้วยกับเดชด้วยตัวมันเองอยู่ที่หน้าคอนโดบ้านนวธารา ใครอยากจะไปถ่ายรูปขอลายเซ็นหรือจะกระทืบมันรีบๆ เลย ตอนนี้มันยังอยู่ ตอนนี้สถานการณ์ยามยังไม่ให้เข้า แ-งบ้าหนักแล้ว โชคดีของกูที่กูหอบลูกหนีมันมาได้7เดือนล่ะไม่งั้นลูกๆ กูอาจจะ...นี่คือหลักฐานโทรศัพท์ที่มันติดต่อกับกล้วยและมีโทรขู่ทั้งวันด้วยตัวมันเองและหมารับใช้ ขอทุกท่านช่วยแจ้งสน.โครกครามไปจัดการมันด้วยค่ะ

“ไอ้เสกโลโซหลอนยาเดี๋ยวบุกไประรานข่มขู่คนโน้นคนนี้ไปทั่ว ทางตำรวจก็ยังนิ่งนอนใจเนื่องจากยังไม่เกิดการปะทะ ถ้าเจ้าหน้าที่รัฐเป็นแบบนี้ กลัวบารมีจอมปลอมนักร้องดังขาลง ทำให้ปชช.ที่เค้าทำงานหาเลี้ยงชีพสุจริตเกิดการกระทบกระเทือนต่อความมั่นคงในชีวิตและทรัพย์สิน ดิฉันขอวอนสื่อมวลชนช่วยให้ความเป็นธรรมกับคนที่โดนมันคุกคามด้วยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ”

“ดิฉันขอชี้แจงว่าดิฉันได้ต่อสู้ทุกทางแล้ว ทางมูลนิธิปวีนาก็ไปแล้ว 2 ครั้งก็ไม่เห็นมีไรเกิดขึ้น ดิฉันต่อสู้ในเกมส์ ทางกม.ในชั้นศาลและการแจ้งความที่โรงพัก มีคดีต่อกันหลายคดีมากซึ่งมันเป็นข้อเสียเปรียบกับทางดิฉันเนื่องจากกระบวนการออกจะช้าไปหน่อยแต่ดิฉันก็ไม่ท้อและยังมั่นใจในกระบวนการยุติธรรมและตัวบทกม.ดิฉันและพรรคพวกไปศาลทุกครั้งไม่เคยพลาดแต่ทางเสกเล่นแง่ถ่วงเวลาตลอดไปบ้างเบี้ยวบ้างอ้างนั้นนี้นู้นแล้วก็โพสอยู่บ้านเลี้ยงหมา ไร้สาระ ดิฉันพยายามเล่นตามกติกาหรือทางเจ้าหน้าที่อยากให้มีคดีสะเทือนขวัญเกิดขึ้นกันแน่ วอนสื่อมวลชนและเจ้าหน้าที่ต่างๆรวมถึงตำรวจทหารและมูลนิธิต่างๆ กรุณาออกมาดูแลกันบ้างได้แล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ จากประชาชนตัวเล็กๆ คนนึง!!

ขณะที่ผู้กำกับการ สน.โคกครามเปิดเผยว่า เรื่องนี้ทางตำรวจจะดำเนินการให้อย่างเต็มที่ และส่งเจ้าหน้าที่ไปตรวจดูที่เกิดเหตุแล้วโดยคดีดังกล่าวเป็นคดีลหุโทษ การโทรศัพท์ข่มขู่เพื่อที่จะเอาชีวิต มีอัตราโทษปรับ 1,000 บาท


Create Date : 07 เมษายน 2558
Last Update : 7 เมษายน 2558 14:37:04 น.
Counter : 328 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

สมาชิกหมายเลข 2031509
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]