มีนาคม 2558

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
14
15
21
22
23
28
29
 
 
All Blog
เคลียร์ชัด! แป้ง อรจิรา หย่าร้างอดีตสามี เผยเข้ากันไมได้จริง

หลังจากมีกระแสข่าวลือระหว่าง แป้ง อรจิรา และอดีตสามี ผู้กองต้อม ถึงเหตุที่ทั้งคู่ได้หย่างร้างและแยกกันอยู่แล้วตั้งแต่ช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

ล่าสุด(25 มี.ค.58) ทางสาว แป้ง อรจิรา ได้ออกมาเปิดใจถึงสาเหตุที่หย่าร้างกับอดีตสามี ผู้กองต้อม ร.ต.อ. ทรงพันธ์ กุลดิลก หลังจากที่ใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน 2 ปีแล้วว่า จดทะเบียนหย่ากันแล้วจริงๆเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา สาเหตุเกิดจากการที่ทั้งสองมีทัศนคติไม่ตรงกันจริง เพราะการใช้ชีวิตคู่คือการใช้ชีวิตร่วมกันหลายสิ่งเข้าใจไม่ตรงกัน  จุดมุ่งหมายในชีวิตก็ไม่เหมือนกัน และมีปัญหากันมาตลอด แต่ทั้ง แป้ง และ ผู้กองต้อม ต่างพยายามปรับ มีการพุดคุยกันหลายครั้ง พอถึงระยะเวลาที่ไม่มีอะไรจะปรับจะพูดแล้ว สุดท้ายจึงร่วมกันตัดสินใจกลับมาเป็นเพื่อนกันดีกว่า

ส่วนเรื่องการมีลูก แป้ง อรจิรา เผยว่า เพราะทั้งสองยังจูนกันไม่ติด ทำให้ตัว แป้ง เองยังไม่พร้อมจะมีลูก ทางครอบครัวของ ผู้กองต้อม ก็อยากมีแต่ไม่ได้กดดันอะไร มันขึ้นอยู่ที่คนสองคนมากกว่า ยอมรับว่าเฮร์ทมากในช่วงแรก แต่ตอนนี้แข็งแรงขึ้นแล้ว ได้กำลังใจจากเพื่อนเต็มที่ มีการพูดคุยปรึกษากับ วุ้นเส้น  วิริฒิพา ตลอด และเร็วๆนี้จะขอไปพักผ่อนหย่อนใจที่นิวยอร์กพร้อมกับ วุ้นเส้น อีกด้วย และในส่วนของสินสมรส แป้ง อรจิรา แจงขอให้เป็นข้อตกลงระหว่างตัวแป้ง และ อดีตสามี ไม่ขอเปิดเผย

อย่างไรก็ตาม ถึงแม้สาว แป้ง อรจิรา จะจดทะเบียนหย่ากับอดีตสามี ผู้กองต้อม แล้วแต่ทั้งก็คู่ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แค่ต่างคนต่างมีชีวิตของตัวเองน่าจะทำให้มีความสุขกว่า แต่ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ก็คงแต่งงานกับ ผู้กองต้อม อยู่ดีเพราะว่าประสบการณ์ครั้งนี้มันทำให้ แป้ง โตขึ้นมาก 
Create Date : 26 มีนาคม 2558
Last Update : 26 มีนาคม 2558 9:23:00 น.
Counter : 285 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

สมาชิกหมายเลข 2031509
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]