Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2548
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
2 ธันวาคม 2548
 
All Blogs
 
มาดูดวงกับคู่สร้างคู่สมกันเถอะ 1-10 ธ.ค.48คู่สมกับราศี โดย อุตตราษาฒ ประจำ1-10 ธันวาคม 2548

คือดูกี่ทีๆ ก็แม่น เลยเอามาฝากจะได้แบ่งกันดู เข้าสู่เดือนใหม่แล้วด้วย ไม่มีอะไรจะอัพเลยเก็บมาฝาก ดูแล้วกันว่าแม่นรึเปล่า

ราศีมังกร
15 ม.ค.-14 ก.พ.


คนโสดระยะนี้ ขอให้รอเรื่องรักไว้ก่อน ยังไม่มีจังหวะดี คนที่มีรักใหม่ ความรักอบอุ่น อยู่ใกล้ชิดและเอาใจกันดี แต่คนที่รักกันนานๆ หรือเป็นคู่ครองกันแล้วคู่ของท่านมักคล้อยตามคนอื่นมากกว่าท่าน

ในครอบครัว ให้ระวังผู้ใหญ่จะมีเรื่องไม่สบายใจ หรือเจ็บป่วย ไม่ควรให้ผู้ใหญ่เดินทางตามลำพัง จะประสบอุบัติเหตุหรือพลัดหลง อย่าให้ผู้ใหญ่สูงอายุทำกับข้าว หรือต้มน้ำร้อน จะมีอันตราย

การติดต่อต่อรองต่างๆ ท่านจะเป็นรอง จะเกี่ยวข้องกับใครด้วยเรื่องใดก็ตาม ต้องสุขุมให้มาก

เงินทองเข้าออกคล่องมือ แต่ให้ระวัง จะมีคนที่ท่านเกรงใจเข้ามายุ่งเกี่ยวกับเงิน ของท่าน ท่านต้องปฏิเสธทุกกรณี ถ้าไม่อยากยุ่งยากและสูญเงิน อย่าค้ำประกันใครเด็ดขาด
ระวังสุขภาพ อาจต้องป่วยด้วยอาการโรคติดเชื้อ


*~*~*~*~*~*~*~*~*~*


ราศีกุมภ์
15 ก.พ.-14 มี.ค.


ท่านที่ยังโสด หากพบคนถูกใจในระยะนี้ อาจต้องอาศัยคนอื่นเป็นสื่อจึงจะได้ผล ข้อสำคัญคือ อีกไม่นานท่านจะรักแม่สื่อพ่อสื่อเสียเอง คนที่มีคู่ครองแล้ว จะมีเรื่องราวให้คิดถึงคนรักเก่า หรือคนรักคู่ครองเก่าจะปรากฎตัวขึ้น บางท่านกลายเป็นปัญหายุ่งยาก

ท่านควรระวังความไม่สบายใจของบริวาร ท่านที่มีบุตรหลานอยู่ไกลตัว ขอให้ติดตามถามข่าวกันบ้าง ถ้าลูกหลานอยู่ใกล้ตัว ให้ระวังพวกเขาจะประสบอุบัติเหตุร้าย

งานของท่านราบรื่นดี ดีจนท่านรู้สึกแปลกใจ ที่ทำงานของท่านมีเพื่อนร่วมงานที่ดี หน้าตาน่ารัก และเอาใจท่านจนผิดสังเกต

ท่านจะได้รับบาดเจ็บ เสียเลือด หรือเจาะเลือด ผ่าตัดเล็กๆ น้อยๆ เหตุการณ์เช่นนี้ ถ้าไม่เกิดแก่ท่าน ให้ระวังจะเกิดแก่บริวารวัยเยาว์หรือคนที่ท่านรัก


*~*~*~*~*~*~*~*~*~*


ราศีมีน
15 มี.ค.-14 เม.ย.


คนโสดมีจังหวะดี ถ้าได้พบคนถูกใจในระยะนี้ขอให้สร้างสัมพันธ์ไว้ เพราะท่านจะได้คู่ คู่ของท่านจะเป็นชาวต่างชาติ คนรักคู่ครองทั่วไป รักเป็นปกติสุข อาจขัดใจกันบ้างเป็นธรรมดา แต่เป็นจังหวะดีสำหรับคู่ที่ระหองระแหง แยกกันอยู่ จะหันหน้าเข้าปรับความเข้าใจกัน แต่อย่างไรก็ตาม อาจต้องใช้คนอื่นเป็นสะพานบ้างจึงจะเห็นผลเร็ว

สำหรับคนไม่มีงานทำ ออกหางานในระยะนี้จะได้งาน แต่ถ้ามีงานอยู่แล้วเห็นว่ายังไม่ควรเปลี่ยนงาน

ท่านมีโชคลาภอยู่บ้าง ในรูปของโอกาสดีบางอย่าง แต่โชคลาภนี้อยู่นอกบ้าน

เงินทองเข้ายาก จ่ายง่าย ท่านจะจ่ายเงินเป็นค่าเครื่องแต่งกาย เครื่องประดับหรือซื้อยานพาหนะ


*~*~*~*~*~*~*~*~*~*

ราศีเมษ
15 เม.ย.-14 พ.ค.


คนโสดหรือคนที่มีคู่รักแล้ว แต่ยังไม่ได้แต่งงาน ความรักสดชื่นเป็นปกติดีไม่หวานแหวว แต่ก็ไม่มีการระหองระแหงกัน แต่คนที่มีคู่ครองแล้ว จะได้รับการดูแล เอาใจใส่จากคู่ของท่าน หรือหุ้นส่วนต่างเพศของท่านเป็นอย่างดี จนท่านได้รู้สึกได้และประหลาดใจ

งานที่จะก้าวหน้าอย่างเห็นได้ชัดคือ งานด้านวิชาการ แต่งานด้านนายหน้าขายที่ดิน ไม่ว่าจะเป็นของท่านเองหรือของ คนอื่น จะไม่ค่อยได้ราคา ถ้าเป็นที่ดินของท่านเอง ควรชะลอไว้ก่อน

ท่านจะได้ลาภพิเศษ เป็นเงินเป็นทอง หรืออาจได้ครอบครองบ้านหรือที่ดินด้วย


*~*~*~*~*~*~*~*~*~*

ราศีพฤษภ
15 พ.ค.-14 มิ.ย.


คนที่หัวใจยังว่างจริงๆ โสดทั้งกายและใจ จะพบรัก เป็นรักที่ปราศจากเล่ห์เหลี่ยม เป็นรักที่บริสุทธิ์ใจ ส่วนคนที่มีคู่ครองแล้ว คู่ของท่านจะห่างเหินหรือพลัดพรากจากกันในระยะสั้นๆ

ท่านที่มีแผนการจะเดินทาง จะไม่สามารถเดินทางได้ตามแผน ไม่เช่นนั้นท่านก็ต้องเดินทางไปตามเส้นทางที่ท่านไม่ได้กำหนดเอาไว้ตั้งแต่แรก

การงานของท่านในด้านธุรกิจจะคล่องตัวขึ้น อย่างน้อยก็ดีกว่าเมื่อเดือนที่แล้ว

เป็นช่วงเวลาที่ท่านต้องระวังอุบัติเหตุ จะเกิดอุบัติเหตุ จะเกิดอุบัติภัยแก่ท่าน ในช่วงเวลาตั้งแต่วันที่ 7 เดือนนี้ ขับรถข้ามถนน ทำงานกับเครื่องจักรกล ขอให้ระมัดระวังด้วย

ท่านมีโชคจากการเสี่ยงเล็กๆ น้อยๆ อย่าทุ่มเทนะครับ ไม่โลภ ไม่เสียทรัพย์


*~*~*~*~*~*~*~*~*~*

ราศีเมถุน
15 มิ.ย..-14 ก.ค.


ท่านจะพบรักกับคนใกล้ตัว อาจเป็นคนในที่ทำงานเดียวกับท่าน หรือติดต่องานกัน หรือเป็นญาติห่างๆ กัน ที่มีญาติสนิทแนะนำให้รู้จักกัน รักจะหวานชื่นมาก คนที่มีคู่รักระวังจะมีเรื่องผิดใจหรือเข้าใจผิดกัน ทำให้ท่านต้องตัดรักตัดไมตรี ซึ่งท่านไม่ควรทำอย่างยิ่ง คนที่แต่งงานแล้ว จะมีญาติพี่น้อง มาเยี่ยม อาจเสียความเป็นส่วนตัวไปบ้าง

การงานก็ขึ้นอยู่กับญาติ พวกเขาจะช่วยเหลือหรือแก้ปัญหาเรื่องงานให้ท่าน บางคนอาจให้โอกาสหรือทุนรอน

ศัตรูของท่านจะเริ่มข่มขู่ท่าน หรือใช้ทนายให้หมายศาลมาข่มขู่ท่าน แต่เขาทำอะไรท่านไม่ได้ แต่ถ้าท่านไม่มีศัตรูคู่กรณี ท่านจะถูกใส่ร้าย หรือถูกคนดีๆ เข้าใจผิด คิดว่าท่านเป็นคนร้าย ทั้งหมดนี้ ถ้าท่านอดทนอดกลั้น จะมีแต่ผลดี


*~*~*~*~*~*~*~*~*~*

ราศีกรกฎ
15 ก.ค.-14 ส.ค.


คนโสดคนม่ายจะได้พบกับคนที่เป็นเนื้อคู่ ถ้าได้พบใครรักใครในระยะนี้ต่อไปจะได้ครองรัก มีความสุข ระยะนี้ ใครบอกรักท่านให้รับไว้เถิด ผมจะหาฤกษ์แต่งงานให้ก็ได้ ท่านที่มีคู่รักแล้ว คนรักของท่าน จะทำเรื่องที่ท่านคาดไม่ถึง แต่ดี รักมีความก้าวหน้า ถ้าไปทำงานต่างจังหวัด จะได้พบเนื้อคู่ในระยะนี้ ท่านที่มีคู่ครองแล้ว คู่ของท่านจะมีโชค

ท่านจะมีที่อยู่ใหม่ หรือไม่เช่นนั้น ท่านก็จะซื้อบ้านหรือปลูกบ้านใหม่ ความเปลี่ยนแปลงนี้ หากไม่เกิดกับบ้านก็เกิดกับที่ทำงานของท่าน

ท่านเองไม่มีโชคลาภชัดเจน ลาภได้จากคู่รัก คู่ครอง หรือเพื่อนต่างเพศที่หมายปองท่านอยู่เท่านั้น และโชคลาภเช่นนี้ก็มีน้อย ท่านที่ทำของรักของหวงหาย มีโอกาสได้รับคืน ในสภาพที่เปลี่ยนไปแล้ว


*~*~*~*~*~*~*~*~*~*


ราศีสิงห์
15 ส.ค.-14 ก.ย.


คนโสด คนม่าย ไม่ว่าจะมีคนรักหรือไม่ก็ตาม จะมีโอกาสได้เที่ยวเตร่หรืออยู่ตามลำพังกับคนต่างเพศที่ท่านให้ความสำคัญ คนที่มีคู่ครองแล้ว อาจได้เดินทางไปท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจร่วมกัน

ผู้ใหญ่กำลังเปลี่ยนแปร บางคนที่สนับสนุนท่านเรื่องงาน จะมีปัญหากระทบกระทั่งกัน ผู้ใหญ่อาจขอร้องให้ท่านทำงาน บางอย่างที่ผิดระเบียบ แล้วท่านปฏิเสธ ทำให้ ผู้ใหญ่ไม่พึงใจ

ท่านจะเดินทางไกล อาจไปกับคู่รักคู่ครอง การเดินทางมีอุปสรรคระหว่างทางแต่ปลายทางมีความสุขรออยู่

ท่านจะใช้จ่ายเงินมาก เป็นรายจ่ายเพื่อจุนเจือสังคมตามนิสัยใจบุญของท่านแต่ท่านก็พอมีรายได้เข้ามาบ้าง บางท่านเริ่มได้งานพิเศษ มีรายได้ประจำเพิ่มขึ้น


*~*~*~*~*~*~*~*~*~*

ราศีกันย์
15 ก.ย.-14 ต.ค.


เป็นจังหวะที่ดีของความรัก คนโสดคนม่ายจะมีเพื่อนหรือผู้ใหญ่ชักนำคนดีๆ หรือญาติพี่น้องของเขามาให้ท่าน ท่านจะพบรักกับเพื่อนของพี่หรือน้อง รักกันแล้วมีแต่ความสุข ไร้อุปสรรค ท่านที่มีคู่รักแล้วให้ระวังจะมีเรื่องเข้าใจผิดกันจนถึงขั้นตัดไมตรีประชดกัน เป็นเรื่องที่ท่านไม่ควรทำ คนที่แต่งงานแล้ว คู่ครองของท่านมีโชค ทำให้ท่านมีโชคไปด้วย

จะมีญาติสนิท หรือเพื่อนสนิทบางคนกำลังเจ็บป่วย และมาขอความช่วยเหลือจากท่าน ถ้าช่วยได้ควรช่วยเขาไป เพราะภายหน้าท่านก็คงต้องพึ่งพาอาศัยเขาเช่นกัน

การเงินของท่านถือว่ายังทรงตัวอยู่ เพราะแม้จะมีเงินเข้ามาหลายรายการ แต่ก็มีรายจ่ายมาก เช่นเดียวกัน แต่เป็นการจ่าย เพื่อการลงทุน หรือเพื่อการศึกษา

โชคลาภปรากฏในรูปโอกาส ท่านได้โอกาสดีในการค้าขายหรือลงทุน โอกาสดีในระยะนี้มักมีผลดีต่อชีวิตท่านไปอีกนาน


*~*~*~*~*~*~*~*~*~*

ราศีตุล
15 ต.ค.-14 พ.ย.


เป็นจังหวะดีของคนโสด คนม่ายจะได้คู่ ถ้าได้คู่ในระยะนี้จริงๆ จะรักกันยืนยาวและมีความสุขมาก เป็นจังหวะดีสำหรับคนที่รักกันอยู่แล้วจะเข้าสู่พิธีหมั้นหมายตบแต่ง คนที่มีคู่ครองแล้วจะมีทายาทเพิ่ม คุณแม่ราศีนี้ตั้งครรภ์ง่าย รีบปรึกษาคุณพ่อนะครับ

งานหนักขึ้น ท่านจะได้รับมอบหมายการงานหนักขึ้นหรือกว้างขวางขึ้น โดยที่มีกำลังเงินและกำลังคนเท่าเดิม แต่ท่านมีความสามารถและได้รับความร่วมมือดี งานสำเร็จ และอาจได้รับคำชมเชยหรือรางวัล บางท่านได้งานพิเศษ มีรายได้เพิ่ม

ท่านมีโชคลาภ เป็นเงินทองข้าวของสวยงาม หรือเป็นโอกาสดีที่จะเข้าสู่พิธีมงคลต่างๆ อาจปรับปรุงที่ทำงาน ที่อยู่อาศัยให้สวยงาม ท่านอาจได้ครอบครองยานพาหนะใหม่ด้วย

ท่านควรระวัง อย่าทำสิ่งที่ล่อแหลม ต่ออันตรายต่างๆ ท่านมักพลั้งพลาดหกล้มง่าย


*~*~*~*~*~*~*~*~*~*

ราศีพิจิก
15 พ.ย.-14 ธ.ค.


คนโสดจะพบคนถูกใจ แต่ถ้าหวังจะให้เป็นคนรัก คงต้องใช้ความพยายามอีกมาก คนที่มีคู่รักแล้ว คู่รักเอาใจใส่ดี แต่คนที่มีคู่ครองแล้ว คู่ของท่านมักขัดขวาง ไม่ยอมตามใจท่านง่ายๆ จึงขัดใจกันบ้าง

การงานดำเนินไปตามปกติ อาจมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานระดับต่ำกว่าท่านบ้าง แต่ก็แก้ไขได้ บริวารประเภทลูกน้อง ลูกจ้างไม่ค่อยดี พวกเขาจะเอาเรื่องของท่านไปนินทา

ท่านจะมีการเดินทางที่มีความสำเร็จรออยู่ปลายทาง แต่ระหว่างเดินทางมักป่วยไข้เล็กน้อย ไม่ควรตรากตรำ หักโหมก่อนเดินทาง

ท่านมีลาภเล็กๆ น้อยๆ อาจเป็นพืชผัก ยกเว้นคนที่มีคู่รัก จะได้ของถูกใจจากคนรัก อาจได้ลาภจากศัตรูหรือจากการมีศัตรู

ท่านจะตกใจเพราะปืนหรือวัตถุระเบิด

ระวังรถจะถูกขีดข่วน หรือตัวท่าน ได้รับภัยเล็กๆ น้อยๆ เพราะมีคนมาแกล้งท่าน


*~*~*~*~*~*~*~*~*~*

ราศีธนู
15 ธ.ค.-14 ม.ค.


ท่านจะเข้าสู่สถานการณ์อย่างหนึ่งที่ท้าทายการตัดสินใจครั้งสำคัญ เช่น เลือกที่จะทำงานหรือลาออกไปเรียนต่อต่างประเทศ การตัดสินใจครั้งนี้มีผลสำคัญต่อชีวิตของท่านมาก จึงขอให้ไตร่ตรองให้รอบคอบ เพราะอาจมีเหตุการณ์แวดล้อมที่ทำให้ท่านตัดสินใจผิดได้ง่าย

การเงินดี มีรายได้เข้ามาหลายทางมีโชคลาภเป็นเงินทอง ประกบกับท่านไม่ค่อยออกจากบ้านไปไหน จึงมีรายจ่ายน้อย ท่านจะต้องจ่ายเงินชดใช้ความเสียหายที่ท่านทำไว้ในอดีต

ท่านที่มีคู่ครอง จะพลัดพรากจากกัน หรือคู่ของท่านเจ็บป่วย หรือเผชิญปัญหายุ่งยาก โปรดให้กำลังใจกันด้วย

ระยะต้นเดือน ระวังรถของท่านจะถูกชน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถูกชนท้าย โดยหาคู่กรณีมารับผิดชอบไม่ได้ ระวังให้ดีด้วย


*~*~*~*~*~*~*~*~*~*

อ้อเกือบลืม ขอบคุณเว็บไซต์คู่สร้างคู่สมจ้า //www.koosangkoosom.com

นักอ่านส่วนใหญ่มักคิดว่านราเกตต์เกิดราศี พฤษภ เพราะอ่านจากหนังสือ การเดินทางของหัวใจใต้ดวงดาว แต่ความจริงแล้วไม่ใช่เลยค่ะ 555 เล่มนั้น มีนักเขียนราศีซ้ำกันหลายคน ดังนั้นบางส่วนจึงต้องจับฉลากเอาจ้ะ (บ.ก.เป็นคนจับ)


Create Date : 02 ธันวาคม 2548
Last Update : 23 กันยายน 2552 3:43:44 น. 42 comments
Counter : 1054 Pageviews.

 
พี่ตุ๊กตา เกิดราศีตุลค่ะ

เขาว่าจะมีโชคมีลาภ ดีจัง....

จังหวะดี อาจมีเจ้าตัวเล็กด้วย..........อุ๊ย อันนี้ ดีที่ซู๊ด.....

Blog สีหวานสวยจังเลยค่ะ

ขอบคุณที่นำเรื่องพยากรณ์ดี ๆ ๆมาฝากนะคะ


โดย: tukata001 วันที่: 2 ธันวาคม 2548 เวลา:4:53:03 น.  

 
ไม่อ่านดีกว่า ไม่อยากทักทวงกระตุกดวงชะตา อิอิ

คิดถึงนะคะ


โดย: Angel Tanya วันที่: 2 ธันวาคม 2548 เวลา:5:51:23 น.  

 


โดย: VinKaBees วันที่: 2 ธันวาคม 2548 เวลา:6:05:30 น.  

 
โชคดีไป ไม่ได้วางแผนไปไหนช่วงนี้ เหอ เหอ ..ไม่งั้นแย่เลย


โดย: POL_US วันที่: 2 ธันวาคม 2548 เวลา:6:48:43 น.  

 
โชคลาบอยู่นอกบ้านอะ


โดย: Sugar and spice วันที่: 2 ธันวาคม 2548 เวลา:6:52:26 น.  

 
ดวงบอกจะมีคู่จริงๆเหรออออ


โดย: err_or IP: 203.121.163.226 วันที่: 2 ธันวาคม 2548 เวลา:8:04:41 น.  

 
งานนี้ตกในราศีกุมภ์...ไม่ดีเลยแฮะ


โดย: ZAZaSassY วันที่: 2 ธันวาคม 2548 เวลา:8:12:52 น.  

 
ขอบคุณค่ะ ^^

อากาศเย็นเจ้าของบล็อคดูแลสุขภาพด้วยนะคะ ^^...


โดย: ขอบคุณที่รักกัน (blueberry_cpie ) วันที่: 2 ธันวาคม 2548 เวลา:8:24:29 น.  

 
อิอิ ม่ายมีคนรักอ่า ทำไงดี
ใครจะมาดูแลเอ่ย...อ่านะ


โดย: YUI - MUNMOO (YUI_MUNMOO ) วันที่: 2 ธันวาคม 2548 เวลา:9:00:04 น.  

 
มาดูดวงมั่ง


โดย: W i n t e r b e r r y วันที่: 2 ธันวาคม 2548 เวลา:9:04:54 น.  

 
ชอบอ่านมาก ๆ เลย เอามาลงเรื่อย ๆ น่ะค่ะ ลงแล้วรบกวนไปเรียกเราด้วยน่ะค่ะ เราหาอ่านลำบากมาก ๆ เลย


โดย: Tumble วันที่: 2 ธันวาคม 2548 เวลา:10:46:14 น.  

 
555 ได้ค่ะ จะหมั่นเอามาลงนะคะ


โดย: จขบ. IP: 203.155.94.129 วันที่: 2 ธันวาคม 2548 เวลา:12:45:34 น.  

 
เจ๋งมากค่ะ ขอบคุณนะคะ


โดย: เมนี่==ใจดีจ้า IP: 58.136.233.131 วันที่: 2 ธันวาคม 2548 เวลา:14:54:45 น.  

 
ชอบอ่านจังเลย....ขอบคุณนะค่ะ


โดย: ว่าน วันที่: 2 ธันวาคม 2548 เวลา:22:19:04 น.  

 
ไม่ค่อยแม่นอะครับ สำหรับราศีของผม


โดย: ultraman seven วันที่: 4 ธันวาคม 2548 เวลา:0:19:04 น.  

 
ราศีพฤษภ ค่ะ ราศีเดียวกันใช่มั้ยค่ะ ถ้าจำไม่ผิด

คนที่หัวใจยังว่างจริงๆ โสดทั้งกายและใจ จะพบรัก เป็นรักที่ปราศจากเล่ห์เหลี่ยม เป็นรักที่บริสุทธิ์ใจ ... ขอให้จริงทีเถ๊อะ จะได้ไม่เหงาใจซักที ก๊าก

มาบอก Good Night ค่ะ ฝันดีนะค่ะ


โดย: ปลากัด (LonelySeason ) วันที่: 6 ธันวาคม 2548 เวลา:22:41:55 น.  

 


โดย: โสมรัศมี วันที่: 6 ธันวาคม 2548 เวลา:23:44:56 น.  

 
ว้าว ดวงดีจัง ขอให้เป็นจริงทีเถอะ เพี้ยง


โดย: เดหลี IP: 202.142.192.165 วันที่: 8 ธันวาคม 2548 เวลา:14:59:36 น.  

 
ดูดวงแล้วกำลังนึกถึงวันที่ผ่านมา

ยังไม่เจอใครมาตกหลุมเลยค่ะ


โดย: NIS (NiS*Za ) วันที่: 11 ธันวาคม 2548 เวลา:18:03:29 น.  

 
แวะมาทักทายดึกๆ อีกคืนค่ะ ฝันดีนะค่ะ


โดย: ปลากัด (LonelySeason ) วันที่: 11 ธันวาคม 2548 เวลา:22:50:14 น.  

 
สรุปว่าคนโสดทำอะไรก็ไม่น่าเกลียดครับ


โดย: ฮุก วันที่: 12 ธันวาคม 2548 เวลา:23:22:00 น.  

 
ว้าว..เค้าบอกว่าจะเจอคู่ละ


โดย: donutty IP: 203.146.10.207 วันที่: 15 ธันวาคม 2548 เวลา:12:40:44 น.  

 
เอ...มาไม่เคยเจอเจ้าของบ้านนี้เลยอ่ะ หายไปไหนน้า

จะอยู่ที่ไหนก้ตามดูแลตัวเองนะค่ะ อากาศหนาวแล้วเดี๋ยวจะไม่สบายค่ะ


โดย: ปลากัด (LonelySeason ) วันที่: 18 ธันวาคม 2548 เวลา:21:06:24 น.  

 
เหอๆ


โดย: Felicia วันที่: 19 ธันวาคม 2548 เวลา:19:39:11 น.  

 มีความสุขทุกวันนะคะ ^^ ...โดย: ขอบคุณที่รักกัน (blueberry_cpie ) วันที่: 23 ธันวาคม 2548 เวลา:14:30:45 น.  

 


โดย: ZAZaSassY วันที่: 25 ธันวาคม 2548 เวลา:21:33:13 น.  

 
MERRY CHRISTMAS ขอให้มีความสุขมาก ๆ นะครับ


โดย: ultraman seven วันที่: 25 ธันวาคม 2548 เวลา:23:06:40 น.  

 
สวัสดีปีใหม่ค่ะ ขอให้มีความสุขมากๆ นะคะพี่เกด และก็ผลิตนิยายออกมาให้พวกหนูๆ อ่านอย่างไม่ขาดสาย


โดย: เดหลี IP: 202.142.192.165 วันที่: 26 ธันวาคม 2548 เวลา:14:51:57 น.  

 สวัสดีปีใหม่ล่วงหน้าค่ะ
มีความสุข สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ ^^ ...


โดย: ขอบคุณที่รักกัน (blueberry_cpie ) วันที่: 29 ธันวาคม 2548 เวลา:10:23:19 น.  

 


โดย: ZAZaSassY วันที่: 1 มกราคม 2549 เวลา:0:53:55 น.  

 
เอาปีใหม่มาฝาก
สวัสดีปีใหม่นะครับ


โดย: ultraman seven วันที่: 1 มกราคม 2549 เวลา:1:24:34 น.  

 
โดย: คีตภา วันที่: 1 มกราคม 2549 เวลา:20:56:48 น.  

 

แอบมาอ่านบ่อยๆ แต่ไม่ค่อยได้ลงชื่ออ่ะค่ะ แหะ..แหะ..

แต่นี่เป็นโอกาสพิเศษ เลยต้องขอออกมาจากมุมมืดเสียหน่อยฮับ

สวัสดีปีใหม่ค่ะ มีความสุขมากๆนะคะ


@^_______________^@โดย: p_jung (P_JUNG_PIGLET ) วันที่: 3 มกราคม 2549 เวลา:13:43:25 น.  

 
แวะมาสวัสดีปีใหม่คับพี่เกต

ขอให้มีความสุขมาก ๆ ๆ ๆ ^_^

ปล...ดวงแม่นจริง ๆ ด้วยอ่ะ


โดย: (น้องเล็ก) (Unfair ) วันที่: 4 มกราคม 2549 เวลา:0:02:57 น.  

 
สวัสดีปีใหม่ฮะ


โดย: err_or วันที่: 4 มกราคม 2549 เวลา:12:56:32 น.  

 
Happy New Year 2006

Wishing U the best in everything U do
with good health, wealth and family.
มาอวยพรปีใหม่จ้า อาจจะช้า แต่มาด้วยใจค่ะ

มีความสุขในทุกๆ วันของชีวิตค่ะ


โดย: เนตรนภัส วันที่: 4 มกราคม 2549 เวลา:14:06:50 น.  

 
ดีค่ะ พี่เกต เมย์ได้ข่าวว่าพี่เกต ออกหนังเล่มใหม่แล้ว แต่มะใช่ของแจ่มใสเหรอ เรื่องอะไรอะ ของสำนักพิมพ์ไรเหรอคะ ยังไงเมย์ก้อจาอ่านค่ะ


โดย: mayzy (mayzy ) วันที่: 7 มกราคม 2549 เวลา:20:38:54 น.  

 
ดวงดีอยู่ที่ทำ
ดวงระยำเพราะทำไม่ดี


โดย: sevenlotus (sevenlotus ) วันที่: 13 มกราคม 2549 เวลา:9:23:28 น.  

 
ดูดวงจะได้รู้ว่าหม้ายหรือโสด


โดย: zip IP: 124.157.160.96 วันที่: 26 มีนาคม 2550 เวลา:12:29:52 น.  

 


โดย: zip IP: 124.157.160.96 วันที่: 26 มีนาคม 2550 เวลา:12:31:50 น.  

 
ขอบคุณค่ะ เป็นจริงด้วยค่ะ ดิฉันราศีเมถุนค่ะ ตอนนี้ตัดไมตรีกับคนที่มีความรู้สึกดี ๆ (เกือบรัก)เรียบร้อยค่ะ เพราะเข้าใจผิดจริง ๆ ค่ะ เราไม่รู้คิดว่าเค้าจะเครียดงานเลยโทรไปคุยด้วยให้รีแลกซ์ ที่ไหนได้ เค้ากลับว่าเราโทรไม่รู้เวร่ำเวลา และคิดว่าเราโทรเช็ค เหมือนหึงหวง แต่ฉันเปล่าเลย แค่โทรคุยเล่นเท่านั้น ก็จริงค่ะ แม่นมาก ๆ ค่ะ อยากรู้จังค่ะว่าจะคืนดีกันได้อยู่ไหม หรือว่าตัดไม่ตรีสัมถันธ์ต่อกันแล้วคนละทางกันเลย ตอนนี้เหงามาก ๆ ค่ะ


โดย: กา IP: 125.24.91.46 วันที่: 14 มกราคม 2551 เวลา:14:10:33 น.  

 
น่ารักจังเลยค่ะ น่ารักจริงๆน่ะ สวยจังเลย


โดย: koknam IP: 222.123.133.158 วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:12:59:00 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

BlogGang Popular Award#13


 
นราเกตต์
Location :
เชียงใหม่ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 67 คน [?]
ดาวน์โหลด E-book

กระต่ายในเงาจันทร์

Friends' blogs
[Add นราเกตต์'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.