Group Blog
 
<<
เมษายน 2560
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
 
15 เมษายน 2560
 
All Blogs
 
นางภูต บทนำ

Photo By Mikael Aldo


ฝนโปรยปรายลงมาอย่างไม่ลืมหูลืมตาตั้งแต่หัวค่ำ จนถึงกลางดึกจึงเริ่มลดระดับความแรงลง กระนั้นเม็ดฝนมากมายก็ยังชะล้างหน้าดินให้พังทลายไหลลงไปในหลุม เพิ่มงานให้กับชายฉกรรจ์สองคนที่กำลังก้มๆ เงยๆ ขุดดินอยู่ขะมักเขม้น หลังทำงานแข่งกับเวลามาพักใหญ่พวกมันก็คิดว่าควรหยุดมือสักที

“เฮ้ย พอละยังวะ กูว่าคงได้ละ” ชายวัยรุ่นอายุราวยี่สิบปีเศษหนึ่งในสองคนพูดพลางหยัดกายขึ้น ใช้แขนปาดหยดน้ำออกจากหน้า 

“เออ น่าจะลึกพอแล้ว ลากแม่งลงมาเลย”  

ทั้งสองเหลียวไปมองยังร่างหญิงสาวซึ่งนอนอยู่ไม่ไกลจากปากหลุม ใบหน้าขาวอาบไปด้วยเลือดที่ไหลออกมาจากบาดแผลบริเวณใบหน้าไม่หยุด น่าเสียดายที่คนสวยแบบนี้มาถูกฟาดหน้าด้วยของแข็งกระทั่งใบหน้ายุบ เบ้าจมูกแหลกละเอียดจนเกือบจำเค้าเดิมไม่ได้ 

ร่างนั้นแน่นิ่งและมีผิวซีดเผือดราวกับคนตาย ปากเผยอขึ้นเล็กน้อยเพื่อควานหาอากาศ ทรวงอกในชุดเดรสสีขาวเปียกชุ่มกระเพื่อมขึ้นลงตามการหายใจบางเบาทำให้รู้ว่าเหยื่อสาวยังมีชีวิตอยู่ พวกมันช่วยกันหิ้วปีกหิ้วขายกร่างของเธอลงไปวางในหลุมอย่างไม่ออมแรงนัก

“ยังสาวอยู่แท้ๆ ไม่น่าเลย ฝังไปทั้งอย่างนี้ก็เสียของ มันน่าจะจัดสักทีไหม” ชายคนแรกเอ่ยขึ้นด้วยความเสียดาย เนื้อสาวขาวโพลนโผล่พ้นชายกระโปรงที่ถลกขึ้นมาจนเห็นขาอ่อน กระตุ้นอารมณ์กลัดมันของมันขึ้นมา

“เฮ้ย อย่าหาเรื่องดีกว่าไอ้ชา เดี๋ยวก็พังกันทั้งหมดหรอกมึง เกิดไปทำอะไรแล้วทิ้งหลักฐานไว้ ตำรวจได้ตามสาวมาถึงพอดี” โชคชัยยังมีสติไม่ไหวเอนไปตามแรงกามรมณ์เหมือนเพื่อน “ถ้าอยากได้ผู้หญิงเดี๋ยวรับเงินอีกครึ่งแล้ว มึงจะไปตีหรี่อีกสักกี่คนก็ได้ อีคนนี้สวยก็จริงแต่ตอนนี้หน้าเละเหมือนผีไม่เห็นน่าเอาเลย” 

“จริงของมึง ขอโทษนะจ๊ะคนสวย” ชาตรีก้มลงสัมผัสหน้าอกอิ่มของหญิงสาว ขยำอย่างหยาบโลนทิ้งทวน หากมือกลับไปโดนเอาสร้อยคอที่คล้องอยู่บริเวณลำคอระหงเข้าพอดี มันใช้นิ้วหยาบกระด้างเปื้อนโคลนเกี่ยวดึงขึ้นมาส่องดูกับแสงฟ้าแล่บที่สว่างวาบเป็นระยะ พบว่าเป็นสร้อยทองห้อยจี้ประหลาดอยู่อันหนึ่ง 

“ทองว่ะ แต่จี้นี่ไม่ใช่พระเหมือนอะไรสักอย่าง” 

“เฮ้ยทองเหรอเอามานี่ ส่วนจี้ก็ทิ้งไปเหอะ ไม่ใช่พระเก่าแถมยังทำจากไม้น่าจะขายยาก” โชคชัยคว้าสร้อยมาดูไม่พูดพร่ำเด็ดจี้ออกจากตัวสร้อยแล้วปาคืนให้เจ้าของที่นอนอยู่พื้นหลุม “รีบฝังมันให้เสร็จเถอะว่ะ ฝนตกจนกูจะปอดบวมอยู่ละ” 

“แล้วนี่ตายยังวะ” ชาตรีเห็นพ้อง ช่วยกันตักดินกลบลงไปฝังร่างของเธอ

“ไม่ตายเดี๋ยวก็ตายเอง รีบทำงานเร็วเข้า เสร็จแล้วยังต้องกลบรอยเท้ากับรอยล้อรถอีก”

“มึงนี่กลัวจนขี้ขึ้นสมอง ฝนตกหนักขนาดนี้ พรุ่งนี้ก็ชะหายไปหมดแล้ว” 

“กูรอบคอบ” โชคชัยละเหี่ยใจกับอีกฝ่ายที่เอาแต่คิดอะไรง่ายๆ 

ก่อนที่การพูดคุยจะยืดเยื้อไปมากกว่านี้ พวกมันก็ปฏิบัติงานจนแล้วเสร็จ โดยไม่ได้สนใจว่าร่างในหลุมนั้นจะยังมีลมหายใจอยู่ หรือสิ้นใจเพราะการขาดอากาศหายใจจากการถูกฝังกลบทั้งเป็นสไบนางยังมีสติครบถ้วนอยู่เมื่อตอนที่ถูกวางทิ้งลงก้นหลุม เธอปวดร้าวไปทั่วทั้งใบหน้าแม้มองสิ่งใดไม่เห็นแต่ก็รับรู้ได้ว่าตนเองกำลังจะตายอย่างไม่มีทางหลีกเลี่ยง คนหยาบช้าสองคนนี้ไม่ได้ยินเสียงอ้อนวอนในลำคอของเธอ มันแผ่วหวิวจนถูกเสียงสายฝนดังกลบ รู้ดีว่าอมนุษย์พวกนั้นคงไม่ปล่อยตนเองไป 

ก่อนหน้านี้สไบนางเคยเชื่อมั่นว่าความดีงามไม่เคยคิดร้ายกับใคร จะเป็นเกราะป้องกันตนเองให้รอดพ้นจากคนชั่วทั้งหลายที่เข้ามาหวังผลประโยชน์ แต่วันนี้หญิงสาวรู้แล้วว่าเธอคิดผิด การไม่ทำอะไรเขาไม่ได้หมายความว่าเขาจะไม่ทำอะไรตอบ เธอเพิ่งเรียนรู้แจ้งแก่ใจเมื่อสาย

ร่างบางสะอื้นในอก เนื้อตัวเปียกโชกเย็นชืดลงเนื่องจากการสูญเสียเลือดจากบาดแผล รับรู้ได้ถึงน้ำหนักของจี้ที่ถูกปาทิ้งลงมาโดนตัว จี้ดังกล่าวมารดาเป็นคนให้เธอมา นึกดีใจที่อย่างน้อยมันก็ได้กลับมาอยู่กับเธอในวินาทีสุดท้ายของชีวิต 

ดินเปียกหนักอึ้งถูกสาดลงมากลบครั้งแล้วครั้งเล่า ถมทับทั่วร่างตั้งแต่ขา ลำตัว แขน จนถึงศีรษะ อีกไม่นานเธอคงกลายเป็นบุคคลสูญหายโดยไม่มีใครหาศพพบ ไม่มีโอกาสแม้แต่จะบอกลาใครบางคนเป็นครั้งสุดท้าย คนที่หวังดีและอยู่เคียงข้างเสมอเมื่อมีปัญหา คนที่เธออยากเห็นหน้าเขาอีกสักครั้งหนึ่งก็พอ

ไม่! เธอยังไม่อยากตาย ไม่อยากตายจริงๆ ใครก็ได้ช่วยด้วย! 

แม่ขาช่วยด้วย...ใครก็ได้ช่วยที นางยังไม่อยากตาย!

สไบนางกรีดร้องในใจ อ้อนวอนทั้งที่ไม่มีเสียง ร้องขอให้ใครก็ตามช่วยพาเธอออกไปจากหลุมอันหนักอึ้งและเย็นชื้นนี้ที มันเหน็บหนาวเหลือเกิน 

ยามเสียงโลหะแทรกสอดเสียดสีกับกรวดหินลงไปตักเนื้อดิน ความตายได้ขยับมาใกล้เธอมากขึ้นเรื่อยๆ จนถึงดินกลบหน้า เศษดินกลบเข้าปาก...หญิงสาวก็ไม่อาจวอนขอให้ตนมีโอกาสแม้แต่หายใจ.... 


จบบทนำ

ขอเปิดเรื่องใหม่แทรกเรื่องอุษาโคมคำนะคะ จะได้สลับเวลาเขียนพีเรียดไม่ออก แหะๆ แต่ยังไงเรื่องโน้นก็จะเขียนให้จบแน่นอนค่ะ เรื่อง นางภูต ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นแนวลี้ลับ เปิดเรื่องมานางเอกของเราก็ลงหลุมไปเสียแล้ว อันที่จริงอยากเขียนแนวคอเมดี้สนุกๆ จบง่ายๆ คั่นอารมณ์มากกว่า แต่เหมือนมันไม่ไปแนวนั้นจริงๆ จิ้มนิ้วลงแป้นทีไรก็อย่างนี้ทุกทีสิน่า หวังว่าจะชอบกันนะคะ
Create Date : 15 เมษายน 2560
Last Update : 16 เมษายน 2560 4:26:06 น. 9 comments
Counter : 2082 Pageviews.

 
มาแนวไหนก็ชอบหมดเลยค่ะ ขอแค่พี่เกตต์อัพก็พอ น่าสงสารนางเอกจัง ลงหลุมซะแล้ว ใครจะช่วยล่ะทีนี้


โดย: Kawee IP: 182.232.177.253 วันที่: 15 เมษายน 2560 เวลา:7:57:19 น.  

 
Kawee - สงสัยว่าตนจะเป็นที่พึ่งแห่งตนค่ะ

เรื่องนี้จะพยายามเขียนให้อ่านง่าย ชัด ไม่อึนแบบเถ้าอธิษฐานนะคะ ไม่ซับซ้อนมาก โช๊ะๆ กันไปเลย


โดย: นราเกตต์ วันที่: 15 เมษายน 2560 เวลา:10:04:43 น.  

 
เข้ามาติดตามเรื่องใหม่ค่ะ


โดย: unna_jung IP: 58.9.70.109 วันที่: 15 เมษายน 2560 เวลา:21:29:42 น.  

 
สู้ๆๆค่ะคุณเกตต์ เรื่องไหนๆก็จะอ่านค่ะ😁😁😁

รอติดตาม อุษาโคมคำ อยู่นะคะ💪💪💪


โดย: โดย : คุณแม่ลูกสี่ IP: 223.207.227.154 วันที่: 16 เมษายน 2560 เวลา:12:26:03 น.  

 
unna_jung - ขอบคุณค่ะ เหลือคนอ่านเมนต์ในบล็อกไม่มาก ส่วนใหญ่เมนต์ในแฟนเพจกันหมดเลย ฮือๆๆ

คุณแม่ลูกสี่ - เย้ๆ อุษาตอนใหม่มาแล้วค่ะ เรื่องนี้ก็จิเขียน เหยียบเรือสองแคมสุดๆ ขอบคุณที่ติดตามนะคะ


โดย: นราเกตต์ วันที่: 17 เมษายน 2560 เวลา:10:20:50 น.  

 
เข้ามานั่งรอติดขอบค่ะ


โดย: mooda IP: 171.5.238.4 วันที่: 17 เมษายน 2560 เวลา:21:20:02 น.  

 
mooda - ดีใจมากๆ ที่นักอ่านเก่าแก่ยังติดตามกันมาตลอด ขอบคุณมากค่ะ


โดย: นราเกตต์ วันที่: 20 เมษายน 2560 เวลา:15:38:58 น.  

 
ทำไมน่าสงสารอย่างงี้สไบ :(
เป็นนางเอกนี่ต้องตายไม่ได้ใช่ไหมคะ โฮ่~~~~~


โดย: หนูแรคคูน IP: 49.228.104.137 วันที่: 6 พฤษภาคม 2560 เวลา:14:27:12 น.  

 
สวัสดีนะจ้ะ แวะมาเยี่ยมนะจ้าาา sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ


โดย: สมาชิกหมายเลข 4057910 วันที่: 23 สิงหาคม 2560 เวลา:17:34:04 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
นราเกตต์
Location :
เชียงใหม่ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 68 คน [?]
ดาวน์โหลด E-book

กระต่ายในเงาจันทร์

Friends' blogs
[Add นราเกตต์'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.