Naomi BuaSri
space
space
space
<<
ธันวาคม 2559
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
space
space
16 ธันวาคม 2559
space
space
space

[REVIEW2] : คำถามสุดฮิต! ทำไมต้องใช้ "ABSOLUTELY CLEAN 'N REMOVER" ของ Skinplants ??
สวัสดีค่ะ สิวปัญหาระดับชาติที่กี่ยุคกี่สมัยก็เป็นปัญหากวนใจหลายคน ทั้งสิวอุดตันสิวอักเสบ สิวเสี้ยน แล้วไหนจะรอยสิว รอยดำ รอยแดงอีกหลายสิ่ง!  ..แต่ขอบอกก่อนเลยว่าสิ่งสำคัญที่จะทำให้เรารักษาสิวได้อย่างถูกวิธีคือเริ่มจากรู้จักผิวของเราเป็นอย่างดีเพื่อจะแก้ไขปัญหาได้ถูกจุด พร้อมกับผลลัพธ์ที่น่าพอใจค่ะ

วันนี้จะขอถือโอกาสทำเป็นกระทู้ที่สองนะคะ เป็นการต่อยอดเรื่องการรักษาสิวจากกระทู้ที่แล้ว ซึ่งกระทู้นี้จะขอพูดถึงเรื่อง การทำความสะอาด เพราะแต่ละวันผิวเราเจอมลภาวะ  สิ่งสกปกรวมถึงเครื่องสำอาง ทำให้เกิดการอุดตัน อักเสบ ระคายเคือง การล้างหน้าธรรมดาอาจจะไม่พอ เราจึงต้องมองการทำความสะอาดที่ล้ำลึกกว่า แล้วทำไมเราถึงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้?? มาเริ่มกันเลยค่ะ

การล้างหน้า?? >> ที่จริงคือขั้นตอนนี้สำคัญมากๆนะเพราะสามารถช่วยทำให้ผิวดีได้ค่อนข้างถาวรเลยหล่ะ "ถ้าล้างหน้าดีและถูกต้อง

เชื่อมั้ย?? >> ช่วงหลังที่หน้าเราดีขึ้นไม่ใช่ว่าเพราะ skincare เท่านั้น แต่เพราะด้วยว่าช่วงหลังมาเราใส่ใจกับการล้างหน้ามากขึ้นและจะบอกว่ามันช่วยได้จริงๆด้วยล่ะ 

แล้วทำไมถึงเลือกใช้ตัวทำความสะอาดตัวนี้?? >>  " Absolutely Clean ‘n Remover ." ตัวนี้เป็น Organic Facial Cleansing water  นะคะ ใช้เช็ดก่อนล้างหน้า รวมถึงยังมีคุณสมบัติต่างๆอีกด้วย ที่ช่วยให้ใบหน้าเราดีขึ้นจากปัญหาผิวกวนใจ โดนเฉพาะ สิว!  และนี้คือหน้าตาของตัวนี้ค่ะ
เราจะขอแบ่งข้อดีที่เราพอจะรู้หรือหาเพิ่มเติมมาได้ออกเป็นข้อๆนะคะ จะได้อ่านกันอย่างเข้าใจง่ายขึ้น เริ่มค่ะ!!

1.  Absolutely Clean ‘n Remover เป็นผลิตภัณฑ์  Natural&Organic 99.5% รวมถึงเป็น Natural Micellar Solution ด้วยนะ คือ ช่วยเรื่องการทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก การดักจับสิ่งสกปรกได้อย่างดีเยี่ยมประมาณนั้นเลย ด้วยพลังจากธรรมชาติ ซึ่งถือเป็นจุดแรกที่แตกต่างอย่างมากจาก Cleansing ทั่วไปในตอนนี้นะ  (เอาตรงๆอยู่ในเกรดแบบเวชสำอาง ขึ้นไปทางตระกูลเค้าเตอร์แบรนด์อ่ะ)

แต่บอกก่อนนะแบรนด์นี้เค้าไม่มีโฆษณาในทีวี แต่ก็จะเห็นได้ตามบล๊อกเกอร์ทั่วไปนะ (อารมณ์เหมือนแบรนด์ต่างๆ ในต่างประเทศอะ) ซึ่งก็มีขายตามร้าน Beauty หรือ Drug Store ชั้นนำทั่วไปนะ และก็ขึ้นสินค้าขายดีบ่อยๆ(สังเกตจากที่เราเห็นเวลาไปซื้อ)

2. เนื้อของ Absolutely Clean ‘n Remover จะมีความข้นๆคล้ายพวกเนื้อทรีทเม้นต์โลชั่นบำรุงแบรนด์ดังๆเลยนะ สีจะออกเหลืองอ่อนๆ มีกลิ่นหอมๆแบบธรรมชาติ คล้ายๆอโลม่าดีค่ะ ถือเป็นจุดที่สองที่จัดว่าแปลกใหม่ดีค่ะ 

ปล. สีภาพแรกอาจสว่างขึ้นนะเพราะเปิดไฟ *อยากให้เห็นสีของเนื้อ


3. Absolutely Clean ‘n Remover จะให้ฟิวลิ่งเวลาเช็ดแบบ นุ่ม ลื่น คือลื่นแบบไม่มีสะดุดอ่ะ^^  ไม่สากผิวเลย หรือเรียกง่ายๆ คือ ไม่เสียดสีผิวขณะเช็ดนั่นเอง ซึ่งจากที่หาข้อมูลและที่แบรนด์เคลม 

>  เป็นผลมาจาก Sodium Hyaluronate ในปริมาณที่มากและดีกับผิวเลยเชียวแหละ ซึ่งคุณสมบัติของเจ้าตัวนี้คือ ช่วยเติมน้ำหล่อเลี้ยงและคงความชุ่มชื้นใต้เซลล์ผิว เสมือนสารหล่อลื่นเคลือบบนผิว และปกป้องน้ำในผิวให้ระเหยได้น้อยลง ส่งผลให้ผิวมีความยืดหยุ่น เต่งตึง เนียนนุ่ม 

เหมาะกับทุกสภาพผิวดีนะ โดยเฉพาะคนที่ผิวแพ้ง่าย มีสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวบลาๆ จะได้ไม่ต้องเสี่ยงเช็ดขูด ขีด บนหน้า หรือ คนที่เป็นสิวที่หลังก็เช็ดได้นะ คือเราก็เป็น(บางทีสิวมันก็ขึ้นเยอะไปทุกที่ว่าไหม)

4. มีความเป็น Non - Ionic (ไม่มีประจุ) คือ มื่อนำมาทำความสะอาดผิว แม้ล้างด้วยน้ำเปล่าก็ชะล้างได้อย่างหมดจด เป็นเพราะไม่มีประจุฟฟ้า จึงไม่ก่อให้เกิดสารตกค้างหรือสะสมอยู่บนผิวหน้า ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง โอกาสที่จะแพ้นั่นมีน้อยมาก ที่สำคัญคือไม่มีสารที่ก่อให้เกิดสิว ไม่ทำให้ผิวแห้งมากเกินไปหลังล้างหน้า และยังช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิว

หลังเช็ดเสร็จจากที่สังเกตในทุกๆครั้ง เรารู้สึกว่าพวกเศษฝุ่นก็หลุดออกได้มากกว่าตัวอื่นๆที่เราเคยเช็ดมานะ แล้วก่อนที่จะล้างหน้าถ้าใครนั่งเล่นเรื่อยเปื่อยสักพัก จะรุ้สึกได้ถึงความชุ่มๆ หนึบๆ เด้งๆบนผิวดีนะ และถ้าใครชอบกดสิว ลองกดดูนะ นี่โรคจิตมาก คือจะบอกว่าหัวสิวอุดตันมันหลุดออกมาดีมาก คือมันมือมาก หลุด ปุดๆๆๆ เลยคร้า ถือว่าเป็นจุดที่สี่ที่เยี่ยมมากๆ 

*อันนี้ลองเช็ดให้ดูนะ ลำดับเรียงจากซ้ายไปขวา  1>2>3>4>5 ตามนี้เลย


5. มีส่วนผสมจากสารสกัดจากดอกเดซี่ หรือทาแบรนด์แคลมว่า (TECHNOLOGY BELIDESORGANIC EXTRACT) ซึ่งมีคุณสมบัติในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินได้ดีกว่าอาร์บูตินด้วยแหละ ช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดเลือนจุดด่างดำ พูดตรงๆมันดีตรงเป็นธรรมชาตินี่แหละไม่ต้องพึ่งเคมีให้ขาว ถือว่าเป็นจุดที่ห้าที่แตกต่างนะ6. อันนี้เจ๋งจริง เป็นสารสกัดจากใบ Organic Blackcurrant และ Organic Raspberry ซึ่งตัวนี้จะช่วยเรื่องลดและป้องกันปัญหาการเกิดสิวเสี้ยน สิวหัวดำ ,ปกป้องน้ำมันในผิว(Squalane)ไม่ให้เกิดการแข็งตัวอุดตันรูขุมขนที่ทำให้เกิดสิวอุดตัน,ลดการอักเสบของสิวและควบคุมความมันบนใบหน้า

นอกจากนี้ยังช่วยช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว หรือ P.acnes ลดการอักเสบของสิว ลดอาการแพ้ บวมแดงผื่นคันหรือการระคายเคืองบนผิว พร้อมทั้งให้ความรู้สึกชุ่มชื้นจึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายสำหรับข้อมูลทั้งหมดเราหาอ่านและศึกษาจากอินเตอร์เน็ตทั่วไปและข้อมูลจากที่ทางแบรนด์ใช้โปรโมทนั้นเอง

สุดท้ายถามว่าอ่านแล้วได้อะไร บอกเลยว่า "วัตถุประสงค์" คือ อยากจะบอกว่า Cleansing ถือเป็นอีกจุดหนึ่งที่ในยุคนี้ก็ถือว่าเข้ามามีบทบาทเรื่องการทำความสะอาดได้อย่างดีมากๆ ปัจจุบันเป็นมากกว่าการทำความสะอาดไปแล้ว เพราะสามารถช่วยแก้ปัญหาต่างๆได้อีกด้วย ช่วยให้ผิวดีขึ้น 

แนะนำว่าถ้านอกจาก Skincare หรือ Cosmetics ที่ลงทุนกันไปมาก ลองหันกลับมาใส่ใจในเรื่องของการทำความสะอาดดู อาจช่วยให้ผิวคุณดีขึ้นก็ได้นะ สำหรับเราตอนนี้ผิวดีขึ้นมากๆและก็ดีขึ้นเรื่อยๆ หากมีเวลาในครั้งต่อไปอาจจะมาอัพเดตสิ่งต่างๆที่เราใช้ให้ดูนะคะ

สำหรับบทความหรือกระทู้นี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะช่วยให้คุณรักผิวมากขึ้นและอยากจะไฟ้ท์ติ่งกับปัญหาผิวต่างๆให้ดีขึ้นได้ รวมถึงเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งสำหรับหลายๆคน แต่!! "อย่าถามว่าอะไรดีที่สุด บอกเลย...อยู่ที่ตัวคุณเลือก" ขอบคุณสำหรับผู้ที่เข้ามาอ่านค่ะ "ขอบคุณค่ะ"
 

Create Date : 16 ธันวาคม 2559
2 comments
Last Update : 6 กุมภาพันธ์ 2560 15:53:37 น.
Counter : 2990 Pageviews.

 

 

โดย: teawpretty 27 มกราคม 2560 16:56:26 น.  

 

ผิวดีแน่นอน
#ผ้าปูที่นอน #ผ้าปูที่นอนราคาถูก
https://www.facebook.com/bedsheet.hiohshop/

 

โดย: Hi-OH (สมาชิกหมายเลข 1634846 ) 26 มิถุนายน 2560 17:56:43 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

space

สมาชิกหมายเลข 3465231
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3465231's blog to your web]
space
space
space
space
space