Group Blog
มิถุนายน 2557

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
[หลังดู] maleficent...... กำเนิดนางฟ้าปีศาจจจ อาจๆๆๆๆ
  [หลังดู] maleficent...... กำเนิดนางฟ้าปีศาจจจ อาจๆๆๆๆ 
Director:


เรื่องนี้ต้องเริ่มด้วยการเน้นว่าเป้นหนังที่ไม่ควรรู้เนื้อเรื่องก่อนหรืออ่านสปอยใดๆทั้งสิ้นก่อนไปดูเด็ดขาด มันสำคัญมากกับการดูเรื่องนี้ให้สนุกเพราะจุดเด่นหลักๆของเรื่องคือพล็อตเรื่อง!!! ใครจะไปดูก็กรุณาหลีกเลี่ยงสปอยหรือใครที่ไปดูมาแล้วก็อย่าแกล้งเพื่อนด้วยการสปอยให้เพื่อนฟังนะ 5555 

เราว่าหนังเรื่องนี้สาวๆน่าจะชอบเพราะก็เป็นเรื่องแยกของเจ้าหญิงนิทราที่เราดูกันตั้งแต่เซเลอร์มูนยังไม่เข้ามาเป็นตัวแทนแห่งดวงจันทร์เลย ผู้หญิงส่วนใหญ่แทบจะรู้จักเจ้าหญิงนิรากันทุกคนนอกซะจากว่าเด็กๆใครดูแต่ปลาบู่ทอง โสนน้อยเรือนงาม แล้วไม่เคยดูเจ้าหญิงนิทราเลยก็คงดูแล้วไม่อินเท่าไหร่นะจร๊ะ.......ก็ไม่รู้สิน๊ะ

พูดถึงหนังเลยดีกว่า
-ด้านนักแสดง แองโจลิน่าแสดงดีมากกกกกกกกกกก เรื่องนี้ขุ่นแม่พูดน้อยต่อยหนัก ใครไปดูสังเกตการแสดงออกทางดวงตาของเธอแบบเทพอ่ะ การตัดนมทิ้งไม่ผลต่อการแสดงของเธอเลยจริงๆ......เกี่ยวกันมั้ยนะ555 แต่เธอเป็นศูนย์กลางของเรื่องได้เอาอยู่จริงๆ ส่วนElle Fanning น่ารักอ๊ะ ใสกิ๊งร่าเริงแจ่มว้าวมาก  ส่วนใครหวังดูผู้ชายหล่อในเรื่องนี้ เชิญเรื่องถัดไปค่ะ

-ด้านพล๊อตเรื่อง วางพล๊อตเรื่องล้อกับเทพนิยายได้ดีค่ะ ถึงจะพอเดาได้แต่ก็ประทับใจกับเส้นเรื่องมากๆ อยากจะสปอยจังแต่ก็ไม่ควร555 พล๊อตตอบเทพนิยายได้หมดและแก้ลำได้อย่างสวยงามทำให้เราชอบเนื้อเรื่องแบบนี้มากกว่าเทพนิยายจริงอีก แต่ช่วงแรกๆควรทำให้ดราม่ามากกว่านี้อีกนิด จะเจ็บปวดไปกับมาลิฟิเซนได้อีกนะ แต่หนังเลือกการเล่าเรื่องไปแทนคงเพราะอยากให้เรื่องกระชับละเน้นตอนท้ายแทน แต่ช่วงclinaxนี่อย่างซึ้งเลยนะ.......

-โทนเรื่อง หลายๆคนคงสงสัยว่าเรื่องนี้มันดาร์กหรือใสแบ๊ว????? ตอบว่าออกแนวใสๆมากกว่าก็มีโทนดาร์กๆบ้างแต่ดูแล้วยิ้ม ไม่เครียดค่ะ สนุก สามารถพาเด็กๆไปดูได้ 

-ภาพสวย ภาพสวย ภาพสวย จบ. 5555 ภาพและฉากสวยดีค่ะก็หนังเทพนิยายนี่นะ

-บางฉากดูแล้วนึกถึงฉากสงครามlord of the ring บ้าง Avatarบ้าง 555 

- หนังเรื่องนี้เป็นหนังครอบครัวค่ะ

สรุป หนังสนุกค่ะ แต่ยังไม่จัดไว้ในหมดหนังดีประจำปีของเรา คะแนนซัก 7/10 ละกัน สาวๆน่าจะชอบ หนุ่มๆอาจจะไม่อินเท่า(มั้ง) ดูสนุกๆไปกับเทพนิยายที่เราเคยรับรู้มาว่าจริงๆมันอาจเป็นมุมนี้ก็ได้นะและเราชอบมุมนี้มากกว่าแบบต้นฉบับ ประทับใจค่ะ น่ารักดูคลายเครียดหลังเลิกงานได้ ไปรับพลังของขุ่นแม่แองจี้กันได้เพราะเรื่องนี้....คุณค่าที่ขุ่นแม่คู่ควร......สุดๆ 


คำถาม : รักแท้มีจริงรึปล่าว
คำตอบ : หนังเรื่องนี้มีคำตอบเกี่ยวกับรักแท้ให้คุณค่ะ........ว๊าย จบสวยเน๊อะ

Create Date : 12 มิถุนายน 2557
Last Update : 12 มิถุนายน 2557 21:08:29 น.
Counter : 715 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีค่ะ..

ยังอยากจะไปดูอยู่พอดีค่ะ..

ชอบแองเจรีน่า..เรื่องนี้ทำเงินในอเมริกามากนะ..โอเค..ชอบค่ะ

โดย: อ้อมแอ้ม (คนผ่านทางมาเจอ ) วันที่: 12 มิถุนายน 2557 เวลา:21:26:04 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

น้ำเปล่าปล่าว
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]"Create and choose my own scene of life by myself"........Movie Addict Girl