+++ ^___^ ความรักคือการให้ไม่หวังผล ยินดีต้อนรับค่ะ ขอบคุณนะคะที่แวะมาทักทาย ^___^ +++
Group Blog
 
<<
มกราคม 2553
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
9 มกราคม 2553
 
All Blogs
 
ปาย...เชียงใหม่....ปาย....เชียงราย...มา (ต่อจ้า)

25 ธ.ค 52 เป็นวันที่ 2 ของการเดินทางจร้า!!

อืม.... ไม่ได้มาอัพตั้งหลายวันเลยอ่ะ เพื่อนเพี้ยนบอก คิดถึง.. คิดถึง... อิอิ ถ้าไม่อัพวันนี้ยัยเพื่อนเพี้ยนคง งอน..ไปอีกหลายวัน 555 มาเล่ากันต่อเลยละกันว่าการเดินทางวันที่ 2 เป็นไงบ้าง?? เหอะๆ

ภาพนี้ถ่ายริมสระว่ายน้ำ (บอกทำไมละเนี่ยก็เห็นๆกันอยู่ 55 เอิ้กก ) นำทีมโดยท่าน ผอ. คิคิ หลายปีแล้วที่ผอ.ไม่ได้พาเที่ยวเป็นคณะแบบนี้ เอิ้กกก!! ก็สนุกอ่ะนะแต่ไม่เท่าเที่ยวกะเพื่อนหรอกเน๊าะ!!! แต่เผอิญว่ารถฟรีไง ถึงไหนถึงกัน 5555

หลังจากที่เมื่อวานเหนื่อยกันทั้งวัน เมื่อคืนก็ได้พักผ่อนเต็มที่ คิคิ รุ่งเช้าตื่นแต่เช้าอากาศสดชื่นอากาศดีไม่ค่อยหนาวเท่าไหรอ่ะ อากาศกำลังดีนะเจ้า!! ออกมาสูดอากาศเมืองเหนือตอนเช้าๆช่างอากาศดีจริงจริ้งงง!!
เฮือนดอกแก้วรีสอร์ทอยู่ข้างๆสวนราชพฤกษ์พืชสวนโลกอ่ะ ก็เลยออกมาเดินเล่นสักหน่อยตอนนี้พระอาทิตย์กำลังส่องแสง สวยดี!!


ดอกไม้สวยดี


*-* นี่ก็สวยจ้า *-*

หลังจากที่สูดอากาศยามเช้าแล้วก็กลับมายังที่พัก เพื่ออาบน้ำอาบท่าเตรียมกระเป๋าเดินทางต่อ... แต่ก่อนออกเดินทางต้องหาไรกินก่อน (กองทับต้องเดินด้วยท้องจร้า คิคิ) อาหารเช้ามื้อนี้ทางรีสอร์ทเตรียม ข้าวต้ม และ ไข่ดาวหมูแฮมไว้ให้รับประทานกันจ้า ไอ้เราไม่ชอบไข่ดาวหมูแฮมก็เลยกินข้าวต้มอ่ะนะ ข้าวต้มนึกว่าจะหร่อยแต่ก็ไม่หร่อยเลยอ่ะ ซดไปแค่ 2-3 คำเอง เหอะๆ แล้วจะกินไรดีหว่า!! อืม...ดื่มโอวัลตีนดีกว่า อุ้ย...ไม่ใช่ซิโอวัลติลจ้า โอวัลติลผสมแฟกินกะหนมปัง อร่อยดีเด้อ..ขอบอก..
หลังจากที่รับประทานอาหารเช้ากันเรียบร้อยก็ออกเดินทางแต่ก่อนออกเดินทางก็ถ่ายรูปเป็นที่ระทึกสักภาพก่อนเน้อ!! แช่ะ!!!!


เฮือนดอกแก้วรีสอร์ทจ้า!!!


แอ็คท่ากันเต็มที่เลย คิคิ

หลังจากเก็บภาพเป็นที่ระทึกเรียบร้อยแล้วก็ออกเดินทางจากเฮือนดอกแก้วรีสอร์ท ประมาณ 8 โมงกว่าๆ ขับรถออกมาไม่ไกลก็ถึงพืชสวนโลกก็เลยแวะเก็บภาพสวยๆมาฝากกันจ้า!!!


ยิ้มหน่อย แช่ะ!!!

นางแบบน่ารักดี อีกสักรูปซิ คิคิ


ขอลงอีกสักรูปเหอะนะ แฮะๆ


อีกสักรูปดีมั้ยเนี่ย เอิ้กกกก หุ่นนางแบบรุ่นใหญ่หุ่นละม้ายคล้ายเพื่อนรักฉันจังอ่ะ!!
(แต่เอ...เพื่อนฉันหุ่นดีกว่านี้นี่หว่า! คิคิ)


ขอลงอีกภาพ น่า นะ


ภาพวิวทิวทัศน์ไม่ค่อยสนใจถ่ายเท่าไหร่ ฮ้าๆๆๆ เน้นคนในภาพเป็นตาฮักกะพอเด้อ 5555 เอิ้กกก !!! ภาพอาจจะไม่ชัดเท่าไหร่อ่ะเน๊าะ เพราะย่อขนาดไฟล์เล็กติ๊ดเดียว เหอะๆ

ถ่ายรูปพอหอมปากหอมคอเราก็เดินทางกันต่อ.. มุ่งหน้าสู่ อ.ปาย ซึ่งทุกคนลงความเห็นเดียวกันว่าเป็นดินแดนที่น่าไปเยือนจริงๆ มีหลายคนที่ไปมาแล้วประทับใจแล้วมาเล่าสู่กันฟัง ทีนี่ถึงทีข้าน้อยแล้วที่จะได้ไปเยือนเมืองปาย (อินเลิฟ) แต่ก่อนที่จะเดินทางขึ้นปาย พักผ่อนอีกสักแป๊บนะ คิคิ
(สักแป๊บจะมาอัพต่อให้ถึงปายเลยเน้อ ตอนนี้ถึงทางขึ้นตีนปายไปก่อง 55555 )

แฮ่ะๆ ก่อนไป อ.ปาย ขอขึ้นดอยสุเทพและกราบนมัสการพระครูบาศรีวิชัยก่อนนะค่ะ

หลังจากนั้นก็เดินทางขึ้นพระธาตุดอยสุเทพ *-*

>
นักท่องเที่ยวทั้งไทยและชาวต่างชาติไปกันเยอะมาก เป็นกรุ๊ปทัวร์เลยอ่ะนะ


ตอนขากลับลงมาจากดอยสุเทพ เห็นเด็กสองแต่งชุดชาวเขาน่ารักดี ก็เลย แชะสักภาพ คิคิ *-*


อืม....จะเดินทางออกจากเชียงใหม่ไปปาย...แล้วคร๊าบบบท่านผู้ชม.....
แฮ่ะๆ...มาเล่าต่อแล้วจ้า หลังจากที่เมื่อวานอัพถึงแค่ตีนปาย... 55555 เอาเป็นว่าวันนี้จะพยายามเล่าให้ถึงเมืองปายละกันเน้อ ฮ้าๆๆ เอิ้กกก!!!
ออกเดินทางจากแยกเชียงใหม่ไปปาย..ระยะทางแค่ 90 กม. ใช้เวลาเดินทางตั้ง 4 ชม. โอ้ววว มายก๊อดดด... 762 โค้งเชียวเน้อ .... จำได้ว่าเคยไปแม่ฮ่องสอนเมื่อหลายปีก่อนโน้น โค้ง 1864 เกือบไม่รอดเลยอ่ะ เหอะๆ ขากลับนั่งเครื่องเลย ไม่ไหวจริงๆ อ๊วกแตกอ๊วกแตน 5555 แต่ไปตอนนั้นไม่ได้แวะปายอ่ะนะ ทริปนี้เจาะจงเลยว่าต้องไปเที่ยวปาย แบบว่าปายอินเลิฟฟี่เวอร์ประมาณนี้ เหอะๆๆ ออกจากเชียงใหม่เวลา 10 โมง ถึง อ.ปายก็ปาเข้าไปบ่าย 2 กว่าๆ แบบว่าโค้งมันเยอะอ่ะ ขับรถเร็วไม่ได้ เหนื่อยก็จอดพักตามรายทาง ทางขึ้นปายจะมีที่พักริมทางหลายจุดเลย วันที่เราเดินทางขึ้นปายเพื่อนร่วมทางเยอะมั๊กมาก อีกอย่างวันนี้ได้ยินว่ามีคอนเสิร์ตที่ปายด้วยนักร้องมาเพียบว่างั้น (ไม่รู้เลยนะเนี่ยว่ามีคอนเสริร์ต เดี๋ยวคืนนี้จะไปสัมผัสมือกับเจนิเฟอร์คิ้มสักหน่อย คิคิ) อีกอย่าง..วันนี้วันหยุดด้วยอ่ะคนก็เลยไปพักผ่อนที่ปายเยอะเป็นพิเศษเลย!!! ระหว่างการเดินทางตื่นเต้นมั๊กมาก แบบว่าโค้งหักศอกกลัวจะจ๊ะเอ๋กะรถคันที่สวนมาอ่ะ เสียวๆอยู่หลายรอบเหมือนกัน หายใจไม่ทั่วท้องเลย เหอะๆ การเดินทางช่างแสนยาวนาน นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติบางคนปั่นจักรยานขึ้นปาย โอ้ววว... แม่เจ้า.. อะไรจะอึดขนาดนี้ว่ะเนี่ย คงเหนื่อยแย่เลยอ่ะ!! วัยรุ่นขับมอไซด์ไปก็เยอะ สาวที่ซ้อนท้ายก็ได้โอกาสเกาะเอวหนุ่ม คิคิ น่าอิจฉาจริงวุ้ย!! อยากมีฟงมีแฟนกะเค้าบ้างจัง แต่ทำไงได้ไม่มีใครมาจีบ 555 นอกเรื่องแล้ว 5555 เข้าเรื่องดีก่า!! พอถึงครึ่งทางก็ปาเข้าไปเที่ยงเริ่มหิวแระ พี่คนขับรถก็เลยพาแวะรับประทานอาหารก่อน ลืมถ่ายรูปอ่ะ กล้องอยู่บนรถ เหอะ ระหว่างการเดินทางมัวแต่วิงเวียนหน้ามืดคล้ายจะเป็นลมก็เลยไม่มีกระจิตกะใจถ่ายภาพสวยๆ 555 หลังจากรับประทานอาหารและพักผ่อนกันครู่ใหญ่ๆก็เดินทางต่อ อีกครึ่งทาง สู้ๆๆ เวลาบ่ายโมงแล้วพึ่งถึงครึ่งทาง เหอะๆ ยอมรับว่าทริปนี้เดินทางตลอดเลยอ่ะ เหนื่อยมาก...นั่งรถจนปวดตูดเลยฉานน.... เอิ้กก อีก 2 ชม ก็ถึงปายแล้ว ไม่นานเกินรอ ระหว่างการเดินทางก็นั่งชมวิวทิวทัศน์ข้างทางมาตลอดแต่ต้องมองไกลๆนะ ยอมรับว่าภูเขาสวยมาก!! แต่อย่ามองข้างทางใกล้ๆนะะเพราะว่ามันเป็นเหวลึกน่ากลัวอ่ะ!!! (สาธุ...ขอให้รอดทีเถอะ ไอ้เรายังไม่ได้แต่งงานอย่าพึ่งมาเป็นไรตอนนี้เลย คิดในใจ 555) และในที่สุดคณะเราก็ถึงปายยยยยย...จุดแรกที่แวะเมืองปายคือสะพานประวัติศาสตร์ (ท่าปาย) สะพานประวิติศาสตร์เปรียบเสมือนประตูสู่อำเภอปาย หากขับรถมาจากถนนทางหลวง 1095 (แม่มาลัย-ปาย) บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 88 คุณจะสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนสะพานแห่งนี้ถูกสร้างขึ้นในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยกองทหารประเทศญี่ปุ่น เพื่อใช้ข้ามแม่น้ำปายและลำเลียงเสบียงและอาวุธเข้าไปยังประเทศพม่า หลังจากสงครามโลกครั้งที่ 2 ยุติลง อำเภอปายจึงกลับคืนสู่ความสงบสุขอีกครั้งหนึ่ง โดยหลงเหลือไว้เพียงแต่สะพานแห่งนี้ว่า “สะพานประวัติศาสตร์” แม้ในปัจจุบันจะมีสะพานปูนแบบไม่สร้างอยู่เคียงข้าง แต่สะพานประวัติศาสตร์เก่าแก่แห่งนี้ก็ยังได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวที่มาเยือนอำเภอปายอยู่เป็นประจำ เพราะว่าใครไปใครมาก็ต้องแวะไม่ขากลับก็เป็นขาไปอยู่เสมอจ้า!!!ชอบรถคันนี้จัง ฮ้าๆๆๆ สวยๆๆ


สะพานประวัติศาสตร์เป็นสถานที่ถ่ายทำ ปายอินเลิฟอีกที่นึงจ้า!!! ยกสองนิ้วสู้ๆ ตลอดเลยเรา ฮ้าๆๆ

ข้างสะพานทั้งสองฝั่งมีเสื้อและของที่ระลึกขายเพียบเลย อยากซื้อเยอะๆเหมือนกันอ่ะ แต่ม่ายมีตังค์ก็เลยได้เสื้อปายแค่ 2 ตัว 5555 เมื่อได้เสื้อคนละตัวสองตัวแล้ว คณะก็เดินทางกันต่ออีกไม่กี่กม.ก็ถึงที่พัก ตอนนี้ก็เวลาปาเข้าไปบ่ายสองครึ่งแล้ว ตอนแรกก็กะว่าจะเข้าที่พักก่อน แต่ไปๆมาๆก็ไปหมู่บ้านจีนยูนานกันก่อน!!! หมู่บ้านเชื้อสายยูนาน หรือ เรียกอีกชื่อว่า บ้านสันติชล บรรยากาศที่นี่ได้ถูกสร้างไว้ เหมือนกับหมู่บ้านของคนจีนตามชนบทมากๆ ไปดูภาพกันเลยจ้า


อ่านว่าไรก็ไม่รู้นะ 5555 ใครอ่านได้ช่วยอ่านให้ฟังทีเน้อ *-*


ท่าอะไรหว่า!!! สงสัยจะรำมวยจีน 555


ไม่ต้องดูคนในภาพเน้อ ให้ดูวิวด้านหลังจ้า *-*


หมู่บ้านจีนยูนานเนื้อที่ไม่ค่อยมาก ด้านหลังที่เห็นจะเป็นบ้านดินที่ชาวยูนานสร้าง *-* ใครที่ต้องการพักก็ได้เน้อ!!! ราคาเป็นกันเอง??? 555


เดินเล่นในหมู่บ้านจีนยูนานได้สักพักใหญ่เพื่อนเพี้ยนก็โทรมา 555


เวลา 1 ชม. ผ่านไป นั่งพักกินไอติมก่อน รอกลับที่พักอ่ะ เหนื่อยมากกก!!!

เดินทางกลับที่พักแล้วววววววเน้อ ..... เหนื่อย...... หมู่บ้านจีนยูนานห่างจากที่พักประมาณ 6 กม.มั้ง ที่พักที่โทรจองคือ ปายชมดาว ไม่ใช่บ้านเป็นหลังอ่ะนะ แต่เป็นเต้นท์ใหญ่เต้นท์นึงก็นอนได้ 4 คน แต่คณะเราไปกันหลายคนถ้านอน 4 คนก็กระไรอยู่ แบบว่าไม่มีตังค์จ่ายอ่ะ 555 ต้องแอบๆนอนกันหลายๆคนหน่อย ถ้าเอาหลายเต้นท์ก็เปลือง เต้นท์นึงตั้ง 1700 บาทอ่ะ แพงซะจริงๆ เอิ้กก
หลังจากที่ลงตัวกับการแบ่งเต้นท์นอนกันแล้ว ก็อาบน้ำให้สบายกายสักหน่อย เย็นๆเข้าไปกินข้าวในร้านอาหารที่ปายกัน ลืมบอกว่าที่พักที่เราอยู่ๆทางเข้าปายจ้า ห่างจากตัวอำเภอประมาณ 2-3 กม.มั้ง!! คณะนัดกัน 6 โมงเย็นได้เวลาก็ออกเดินทางมุ่งหน้าสู่ร้านอาหารชื่อร้านไรไม่รุลืมอ่านป้ายร้าน 555 อาหารก็อร่อยดีแต่เสียอย่างเดียวคือทำอาหารช้ามากกก!!! รอจนหายอยากเลยแระ เมื่อกินอิ่มแล้วก็หาที่ไปกันต่อ แต่คณะสุภาพบุรุษก็นั่งดริ้งกันต่อ เหอะๆ ปล่อยให้สาวๆ(เหลือน้อย) ไปเดินซื้อของที่ถนนคนเดิน สาวๆได้ทีพ่อบ้านไม่ได้ไปด้วย คิคิ ซ๊อปเต็มที่ 555 แต่เราดิไม่ได้ไรเลย เดินไปเรื่อยๆ ยอมรับว่าที่นี่เป็นถนนคนเดินที่น่าไปเดินมากกกก ชาวต่างชาติเยอะมั๊กมาก มีดนตรีเปิดหมวกด้วย น่าสนใจหลายอย่าง ไอ้เราก็เดินโต๋ไปเตร่มาเดินคนเดียวอ่ะแวะโน้นแวะนี่ เดินไปเห็นร้านโปสการ์ดก็เลยเข้าไปหาซื้อสักหน่อย อืม...ซื้อแล้วก็ต้องส่งด้วยถึงจะรู้ว่ามาปายจริงๆ 555 ตั้งใจไว้แล้ววว่าจะส่งให้เพื่อนด้วย คิคิ แต่ เอ...ที่อยู่เพื่อนก็จำไม่ได้ ทำไงละทีนี่ อืม..กะว่าจะส่งไปแบบไม่ให้เพื่อนรู้นะเนี่ย!!! แต่ไม่มีที่อยู่เพื่อนก็เลยต้องโทรถาม 555 หลังจากที่ส่งโปสการ์ดเสร็จแล้วก็เดินไปเรื่อยๆจนเหนื่อยเลย ยอมรับว่าถนนคนเดินปายนี้ยาววววววมากกกกกก ถ้าเดินไปไกลก็คงหลงทาง 555 ต้องเดินกลับทางเดิม !!! เดินไปเดินมาก็ไปเจอ กอล์ฟ-ไมค์ (ธรรมดาๆไม่หล่อหรอก) !! นึกได้ว่าวันนี้มีคอนเสิร์ตปายอินเลิฟนี่หว่า!! เดินไปอีกสักพักเจอ หนุ่มสมาร์ทด้วย โอ้ว!! หล่อมากกก คิคิ นึกได้ว่าต้องถ่ายรูปแต่ว่า...ลืมกล้องซะงั้นอ่ะ กล้องอยู่ที่พักอ่ะ แป่วววว!!! อดเลย!!! เอิ้กกก
หลังจากที่เดินกันจนเหนื่อย ประมาณ 3 ทุ่มก็นั่งรถกลับที่พัก ระหว่างการเดินทางก็คุยกะพี่และน้องที่ไปด้วยกันว่าจะแวะ coffee in love ซึ่งเป็นที่จัดคอนเสิร์ต คิคิ กะว่าจะไปโย้ววว!!หน้าเวทีสักหน่อย พอถึงที่หมายก็ลงรถมากัน 3 คน เหอะๆ อีกส่วนนึงก็กลับที่พัก เด็กวัยรุ่นเยอะมั๊กมากก คอนเสิร์ตที่นี้มี 2 คืน คืนนี้เป็นคืนแรก นักร้องมากันเพียบ!! ไอ้เรา 3 คนก็กะจะไปสัมผัสมือกะนักร้องที่ชื่นชอบสักหน่อย ตอนนี้บอยพีชเมกเกอร์กำลังร้องอยู่บนเวที ร้องเสียงสดก็ยังเพราะนะเนี่ย!! ทั้ง 3 ก็มุ่งหน้าตรงไปยังทางเข้า เหอะๆ แต่ขอโทษครับท่านมีค่าบัตรผ่านประตู 1200 บาท/คน เอิ้กกก!!! งานนี้คงแห้วแล้วละตังค์ไม่มี!! ถ้าบัตรประมาณ 500 ก็คงจะเข้าดูอยู่หรอก แต่นี่ตั้ง 1200 เน้อ 5555 ได้แต่มองเด็กๆวัยรุ่นเดินเข้าไปเย้วววหน้าเวที (ไอ้เด็กพวกนี้ทำไมมันมีตังค์กันจังหว่า) ตรงที่เรายืนก็เห็นเวทีชัดเจนนะแต่เห็นนักร้องเล็กติ๊ดเดียว 555 มันไกลไง เวทีใหญ่ก็เลยเห็นเวทีชัดเจน เอิ้กกก!! ครั้นจะยืนดูตรงนั้นเลยก็อายเด็ก 555 ก็เลยเดินกลับที่พักด้วยอาการเซ็งเป็ด!!! จาก coffee in love มาถึงที่พักก็ประมาณ 1 กม.อ่ะนะ เรา 3 คนก็เดินมาเรื่อยๆ ข้างทางก็มีร้านอาหารเยอะแยะมากมาย บางร้านก็มีวงดนตรีโฟล์คซองให้ฟังด้วย เป็นบรรยากาศที่เห็นกันทั่วๆไปแถวๆบ้านเราก็มีเยอะ เมื่อถึงที่พักก็นั่งเสวนากันเล็กน้อยก่อนเข้านอน *-* วันนี้เราเข้านอนเวลา 4 ทุ่มเหมือนเดิม ไม่ได้เข้าดูก็นอนฟังคอนเสิร์ตเอาอ่ะนะ ได้ยินเสียงเพลงชัดเหมือนกัน 5555 สรุปว่าวันนี้ไม่ค่อยสนุกเลย ให้ตายเถอะโรบิ้น!!! พรุ่งนี้จะเป็นยังงัยโปรดติดตามตอนต่อไป คืนนี้หลับฝันดีราตรีสวัสดิ์พี่น้องชาวไทย!!!Create Date : 09 มกราคม 2553
Last Update : 19 มกราคม 2553 19:08:29 น. 28 comments
Counter : 1058 Pageviews.

 
เออ..ดี มีเหน็บ ยังกะเห็บหมานะยะ อิอิ

ชั้นรู้สึกว่าการเดินทางไปปาย..ไมมันช่างลำบากอย่างงี้..
ตูไม่ไปแระเด้อ...........ไปตั้งนาน
ยังมะถึงซักที 555++ บ๊องส์เอ๊ย

ปล.ภาพสวยๆ ไม่ต้องมีนางแบบก็ได้เน้อ 555++


โดย: star_paradise วันที่: 9 มกราคม 2553 เวลา:19:29:21 น.  

 
วิวสวยครับ เห็นแล้วอยากไปมั่ง...


โดย: เอ IP: 115.67.68.192 วันที่: 9 มกราคม 2553 เวลา:20:12:43 น.  

 
ไม่ต้องเลยยายบ๊องส์...
ชั้นหาบของชั้นเองได้ย่ะ ...
ไม่ต้องหาใครมาช่วยเฟ้ยยยยยยยยยย !!!!!
แกไม่ต้องมาจับคู่ให้ช๊านนนนนนนนนเลย


โดย: star_paradise วันที่: 9 มกราคม 2553 เวลา:20:37:42 น.  

 
ชิชิ .. มิต้องทำเนียนเลยยยย

ทำเป็นมาเลิฟเพื่อน ... ที่แท้ก็ขี้เกียจอัพบล็อกนี่เอง 555++
สาธุ...ให้นอนหลับฝันดี ... นานๆ ทีแกจะนอนเร็ว ฮ่าๆๆ


โดย: star_paradise วันที่: 9 มกราคม 2553 เวลา:21:33:41 น.  

 
so cool 5555 แต่ไม่ได้งานว่ะ


โดย: star_paradise วันที่: 10 มกราคม 2553 เวลา:2:43:02 น.  

 
ตามไปเที่ยวด้วยคน


โดย: p_tham วันที่: 10 มกราคม 2553 เวลา:7:00:10 น.  

 
กุด มอ นิ่ง ทิด เช่อะ ....ฮาว อา ยู ทู เดะ

แอม ฟาย แต๊ง กิ้ว ...ซิด เดา


โดย: star_paradise วันที่: 10 มกราคม 2553 เวลา:9:18:49 น.  

 
แวะมาชมค่ะ


โดย: นู๋ที วันที่: 10 มกราคม 2553 เวลา:10:10:47 น.  

 
โฮ่ๆ เวลาได้เที่ยวนี่ดูรื่นเริงบันเทิงกันมากๆ แต่เวลาทำงานนี่ไหงดูห่อเหี่ยวกันจัง อิ ๆ ปล. พี่กะยายหญิงเพี้ยนก็แซวกันเรียกแขกไปงั้นแหละ ไม่มีไรในกองแฟงหรอก ฮิ้วววววววววววว


โดย: Aniruch_j วันที่: 10 มกราคม 2553 เวลา:12:05:08 น.  

 
รูปสุดท้ายอย่าให้ นักเรียนเห็นเชียวนะ หร่อน
อิอิ เด็จพี่ก็มา เยี่ยม เหมือนกันจ๊า


โดย: PaoTMTF วันที่: 10 มกราคม 2553 เวลา:12:56:17 น.  

 
เหรออออออออออ


โดย: Aniruch_j วันที่: 10 มกราคม 2553 เวลา:13:15:45 น.  

 
น่าอิจฉาจัง เรามัวแต่เลี้ยงลูก อยู่น่ะ อิ อิ


โดย: Teacher_Beau IP: 125.26.252.230 วันที่: 10 มกราคม 2553 เวลา:20:17:57 น.  

 
เออ..ถึงปายซะที ดีใจด้วย

วันนี้เหนื่อย .. แวะมาดูเฉยๆ
ช่วงนี้ตู บีซี่ ห้ามกวนประสาท ..

มิงั้นเดี๋ยวมีเฮ..ประวัติศาสตร์อีกแน่


โดย: star_paradise วันที่: 10 มกราคม 2553 เวลา:22:10:05 น.  

 
โอ๊ะ!! เด็จพี่เยย แอบงง ที่แท้ นู๋มา uP ต่อนิเอง
ป๊าด ค่าตั๋วคอนเสิร์ต นางเอย แพงโพด
มาๆ เอาอัต มาให้เด็จพี่ เด๋วเด็จพี่
จะรำยุระยาด และ เล่นระนาด ประกอบให้ดู ดีกว่า
เก็บหัวละ 500 ค่าเข้าชมของแปลก


โดย: PaoTMTF วันที่: 11 มกราคม 2553 เวลา:6:26:18 น.  

 
แวะมาทักทายวันจันทร์...
วันนี้ออกไปอบฯ ข้างนอกมา
งานเข้าอีกแล้วตู ... งานช้างอีกต่างหาก
ถึงแก่ชีวิตแน่เชียว โซ มอย กอย ....T๐T


โดย: star_paradise วันที่: 11 มกราคม 2553 เวลา:13:30:25 น.  

 
..................
8ocdjltdfoko


โดย: star_paradise วันที่: 12 มกราคม 2553 เวลา:22:40:28 น.  

 
อ่าน-ดู-ดี-ดี ยาย-บ๊องส์

แล้วจารู้..ว่าตูเขียนอาราย 55555++


โดย: star_paradise วันที่: 13 มกราคม 2553 เวลา:0:38:14 น.  

 
มิน่าหายไป ที่ไหนได้ มิได้เข้า net นิเอง เค้าเป็นห่วงนะตะเอง


โดย: PaoTMTF วันที่: 13 มกราคม 2553 เวลา:10:21:42 น.  

 
ขอบคุณครับคุณ thi_noi
ว่าแต่เอ๊ะ
คุ้นๆคนข้างๆอ่ะครับ
ตัวเล็กๆอ่ะ
คล้ายคนที่วังที่ผมรู้จักเลยครับ


โดย: Khunshine วันที่: 13 มกราคม 2553 เวลา:22:07:24 น.  

 
8o = คน
cdj = แก่
ltdf = สะกด
oko = นาน

เฮ้อ ..เพื่อนตู ...ไม่น่าเล๊ยยยยย

เมื่อคืนทำงานว่ะ ..เลยไม่ต่อเน็ต ไม่งั้นงานไม่เดิน อิอิ


โดย: star_paradise วันที่: 14 มกราคม 2553 เวลา:6:01:06 น.  

 
สวยจ้า อยากไป ไปไม่ชวนไม่ต้องเอารูปมาอวดหรอก
อิจ ....................................................................ฉา


โดย: Waronpa IP: 111.84.117.5 วันที่: 14 มกราคม 2553 เวลา:11:07:30 น.  

 
สวยจ้า อยากไป ไปไม่ชวนไม่ต้องเอารูปมาอวดหรอก
อิจ ....................................................................ฉา

......................................................

ชวน ท่านวราพรไปเที่ยวนำกันยุเด้ค๊า!!! แต่ท่านบอกบี่ซี่ไง แหม!!!


โดย: thi_noi วันที่: 14 มกราคม 2553 เวลา:16:29:18 น.  

 
๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕

หวัดดีธิน้อย..ไมไม่ลอกอินเว๊ยยยยยยยยย
ง่วงโคตรๆ เลยว่ะ วันนี้ ...


โดย: star_paradise วันที่: 14 มกราคม 2553 เวลา:16:34:21 น.  

 
บ๊องส์เอ๊ย....

เฝ้าบ้านให้ด้วยนะ...วันนี้จะไปหาเขียดซักหน่อย
พอจะได้ค่า ชม.เน็ตมั่ง...คืนนี้อาจจะไม่ได้กลับนะ..
คงจะนอนข้างๆ กองไฟ...T_______T
[เค้าจะเห็นตูเป็นหมู แล้วจับไปหันไม๊เนี่ย ..เฮ้อ !!!]

เห็นกองไฟ แล้วคิดถึงแกว่ะ...ชั้นน่าจะจับแกมาทำไก่ย่าง..
555555555555555555 ฮิ้วๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: star_paradise วันที่: 14 มกราคม 2553 เวลา:19:34:58 น.  

 
จ้าขอบใจนะจ๊ะ


โดย: Aniruch_j วันที่: 14 มกราคม 2553 เวลา:20:27:17 น.  

 
ดูอบอุ่นจังค่ะ

น่ารักมากเลย


โดย: นางสาวร่าเริง วันที่: 19 มกราคม 2553 เวลา:20:40:05 น.  

 
เพิ่งไปมาเหมือนกันค่ะ....

มีความสุขมากๆๆ เลย

อยากไปอีกนะคะ....โดย: เขียนไว้...ที่ปลายฟ้า (เขียนไว้...ที่ปลายฟ้า ) วันที่: 10 มีนาคม 2553 เวลา:22:39:49 น.  

 
สุดยอดครับนี่แหละเชียงรายดินแดนแห่งขุนเขา ทะเลหมอก ดอกไม้งาม สาวสวย เหนือสุดแดนสยาม จนใครหลายๆคนยกให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมแห่งหนึ่งในเมืองไทย


โดย: Royter วันที่: 7 มกราคม 2554 เวลา:21:52:55 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

thi_noi
Location :
อุบลราชธานี Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

Friends' blogs
[Add thi_noi's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.