เมษายน 2551

 
 
1
3
4
5
6
7
8
9
10
12
13
14
15
16
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
เตรียมแรงเชียร์ น้องแต๊บ v3 วี๊ด.....วิ้ว---->
ช่วงนี้ฉันต้องนั่งเฝ้าสังเกตการณ์ความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับข่าวคราวของ AF Season5 จนไม่ค่อยมีเวลาได้ทำงานส่วนตัวซะเท่าไหร่
อิอิ ก็แอบเอาเวลางานไปปันใจให้ผู้ชายนั่นแหละ

พอดีว่าลูกชายของพี่ที่ออฟฟิศ "นายแต๊บ-ธนพล มหธร" ลงสมัครAFปีนี้กะเค้าด้วย แถมยังเก่ง ติดเป็น 1 ใน 16 คนสุดท้ายที่ได้เข้าบ้านศะด้วย

งานนี้ทำเอาคนทั้งิฟฟิศเฮโลมาร่วมแรงร่วมใจกันเชียร์สุดฤทธิ์ หนำซ้ำยังมีการmeetingพิเศษ เพื่อเกลี่ยงานกันทำเพื่อ นายแต๊บ V3 ซะด้วย!!!

ฉันก็เลยต้องกลายเป็นหนึ่งใน "กองโจรหมีขาว" (ชื่อแก๊งค์FC Vนี้เค้าล่ะ)

เอ้า มีงานเฝ้าบอร์ดV3 มาให้วิ้งๆหัวอีกงานล่ะ อะไรกันล่ะเนี่ย มะเป็นไร งานเอามันส์ ขยันทำอยู่แล้นนนนนน.................รายชื่อ 16 AF5จ้า...


สมฤทัย พรหมจรรย์
ชื่อจริง: สมฤทัย พรหมจรรย์ ชื่อเล่น: พริ้ง ฉายา: พริ้งพรหมจรรย์ วันเกิด: 16 มิถุนายน 2529 ภูมิลำเนา: ลำปาง วุฒิการศึกษา: ปริญญาตรีคณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (เคยสอบติดโควตา มช. คณะทันตแพทยศาสตร์ แต่สละสิทธิ์ มายื่นคะแนนเข้าอักษรศาสตร์ จุฬาฯ ตอนนี้กำลังลุ้นเกียรตินิยมอันดับ 1 ของอักษรศาสตร์ จุฬาฯ) ศิลปินที่ชื่นชอบ: เบิร์ด ธงไชย Whitney Houston , Ella Fitzgerald แนวเพลงที่ถนัด: pop , jazz ความสามารถพิเศษ: ขับร้อง ความใฝ่ฝัน: อยากจะเป็นนักร้องที่รักของทุกคน จุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร: จริงใจกับทุกสิ่งรวมทั้งการร้องเพลง ความหมายของนักล่าฝัน: ความมุ่งมั่นทำตามความฝันให้เป็นจริง เข้าร่วมโครงการ ทรู อะคาเดมี แฟนเทเชีย ฤดูกาล 5(AF5) รหัสประจำตัว V1

ราเชน เสาะแสวง
ชื่อจริง: ราเชน เสาะแสวง ชื่อเล่น: เบียร์ วันเกิด: 31 ม.ค.2532 ภูมิลำเนา: กรุงเทพมหานคร การศึกษา: คณะนิเทศศาสตร์ ปี 2 สาขาวิทยุโทรทัศน์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ศิลปินที่ชื่นชอบ: P.O.P. ความใฝ่ฝัน: อยากออกเทป จุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร: พูดเก่งมากๆ ความหมายของนักล่าฝัน: ตามฝันให้ไปให้ถึงดวงดาว เข้าร่วมโครงการ ทรู อะคาเดมี แฟนเทเชีย ฤดูกาล 5(AF5) รหัสประจำตัว V2

ธนพล มหธร
ชื่อจริง: ธนพล มทธร ชื่อเล่น: แต๊บ วันเกิด: 15 ส.ค.2532 ภูมิลำเนา: กรุงเทพมหานคร การศึกษา: มัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนเซนต์ดอมินิก ศิลปิน-ดาราที่ชื่นชอบ: John Legend, Kanye west, Will smith, Denzel washington แนวเพลงที่ชื่นชอบ: HipHop R&B, Soul, jazz สีที่ชอบ: ดำ, เหลืองอ่อน สถานที่ท่องเที่ยวที่ชอบ: หัวหิน, ทะเล ประสบการณ์น่าจดจำ: เคยเข้าร่วมประกวด Hot Wave Music Award เพลงโปรด: All songs from G.O.O.D. music family, and mo_town legend หนังสือเล่มโปรด: COOL TRANS, BOON, 411, BATHING APE COLLECTION, SNEAKER FREAKER, MILK ความใฝ่ฝัน : อยากเป็นโปรดิวเซอร์, นักแต่งเพลง จุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร: ตัวใหญ่, รักเพลงฮิปฮ็อพ ความหมายของนักล่าฝัน: ทำในสิ่งที่เราฝันไว้ เข้าร่วมโครงการ ทรู อะคาเดมี แฟนเทเชีย ฤดูกาล 5(AF5) รหัสประจำตัว V3

ภัทรคุณ เฮน
ชื่อจริง: ภัทรคุณ เฮน(นามสกุลของคุณพ่อบุญธรรมชาวต่างชาติ) ชื่อเล่น: เบนซ์ วันเกิด: 10 พ.ย. 2531 ภูมิลำเนา: กรุงเทพมหานคร การศึกษา: คณะมนุษย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ศิลปินที่ชื่นชอบ : โดม ปกรณ์, แอนดริว เกร็กสัน ร้องเพลง เพลงที่ชื่นชอบ: โอ๊ยๆ (เวอร์ชั่น แจ้ ดนุพล), She will be loved, คนของเธอ, I don't want to miss a thing ภาพยนตร์เรื่องโปรด: Armagedon สีที่ชอบ: น้ำเงิน อาหารจานโปรด: ต้มยำไก่ ไข่เจียว กะเพราะ กีฬาโปรด: ว่ายน้ำ ฟุตบอล Winning งานอดิเรก: เล่นกีตาร์โฟล์ค เข้าร่วมโครงการ ทรู อะคาเดมี แฟนเทเชีย ฤดูกาล 5(AF5) รหัสประจำตัว V4


สาวิตรี สุทธิชานนท์
ชื่อจริง: สาวิตรี สุทธิชานนท์ ชื่อเล่น: โบว์ วันเกิด: 8 มิ.ย.2528 ภูมิลำเนา: นนทบุรี การศึกษา: คณะรัฐศาตร์ University Of California Irvine ศิลปินที่ชื่นชอบ: ทาทา ยัง ความใฝ่ฝัน: อยากเป็นนักร้องไทยที่ต่างชาติยอมรับ จุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร: ความเป็นตัวของตัวเอง และเป็นคนหลายบุคลิก ความหมายของนักล่าฝัน: ตามล่าสิ่งที่ตัวอยากทำให้ดีที่สุด เข้าร่วมโครงการ ทรู อะคาเดมี แฟนเทเชีย ฤดูกาล 5(AF5) รหัสประจำตัว V5

อิสรีย์ ทองธรรมโรจน์
ชื่อจริง: อิสรีย์ ทองธรรมโรจน์ ชื่อเล่น: มิคกี้ วันเกิด: 20 ก.ค.2532 ภูมิลำเนา: กรุงเทพมหานคร การศึกษา: จบ ม.6 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ศิลปินที่ชื่นชอบ: Norah Jones ความใฝ่ฝัน: อยากเป็นนักบินอวกาศ จุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร: ความมุ่งมั่นตั้งใจ, แหบเสน่ห์ ความหมายของนักล่าฝัน: ที่สุดของตัวเอง เข้าร่วมโครงการ ทรู อะคาเดมี แฟนเทเชีย ฤดูกาล 5(AF5) รหัสประจำตัว V6

พรปวีณ์ อภิโช
ชื่อจริง: พรปวีณ์ อภิโช ชื่อเล่น: แนน วันเกิด: 2 ก.พ. 2533 ภูมิลำเนา: กรุงเทพมหานคร การศึกษา: จบม.6 โรงเรียน บดินทร์เดชา (สิงหเสนีย์) ศิลปินที่ชื่นชอบ: นักร้องค่าย เบเกอรี่ ความใฝ่ฝัน: อยากเป็นนักร้องที่มีความสุขที่สุด, อยากมีฟาร์มเป็นของตัวเอง จุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร: รอยยิ้ม ความหมายของนักล่าฝัน: ได้ทำตามความต้องการที่ได้ร้องเพลงแล้วมีความสุข เข้าร่วมโครงการ ทรู อะคาเดมี แฟนเทเชีย ฤดูกาล 5(AF5) รหัสประจำตัว V7

สหรัส นฤคุปต์ชาญชัย
ชื่อจริง: สหรัส นฤคุปต์ชาญชัย ชื่อเล่น: ปั๊ม วันเกิด: 17 มี.ค. 2531 ภูมิลำเนา: ลำปาง การศึกษา: มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ คณะบริหารธุรกิจ ศิลปินที่ชื่นชอบ: ป๊อด โมเดิร์น ด็อก, บอดี้สแลม ความใฝ่ฝัน: อยากเป็นนักร้อง จุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร: ตรงไปตรงมา, เป็นธรรมชาติ ความหมายของนักล่าฝัน: อยากออกเทปเป็นนักร้อง เข้าร่วมโครงการ ทรู อะคาเดมี แฟนเทเชีย ฤดูกาล 5(AF5) รหัสประจำตัว V8

คนึงพิมพ์ พรมกร
ชื่อจริง: คนึงพิมพ์ พรมกร ชื่อเล่น: หนิม วันเกิด: 9 ต.ค.2530 ภูมิลำเนา: เชียงราย การศึกษา: ปริญญาตรี คณะวิทยาการจัดการ สาขาวิชานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศิลปินที่ชื่นชอบ: ลีเดีย สีที่ชอบ: ชมพู ความใฝ่ฝัน: อยากเป็นนักร้อง-นักแสดง จุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร: ความมั่นใจ ความมุ่งมั่น ความหมายของนักล่าฝัน: ในเมื่อเรามีความฝัน ก็สู้และตามหามันให้ถึงที่สุด เข้าร่วมโครงการ ทรู อะคาเดมี แฟนเทเชีย ฤดูกาล 5(AF5) รหัสประจำตัว V9

สาธิกา ศิริปุญโญทัย
ชื่อจริง: สาธิกา ศิริปุญโญทัย ชื่อเล่น: กู๊ด วันเกิด: 13 พ.ค. 2531 ภูมิลำเนา: กรุงเทพมหานคร การศึกษา: มหาวิทยาลัยศิลปกร คณะดุริยางค์ศาสตร์ ศิลปินที่ชื่นชอบ: พัดชา สีที่ชอบ: สีม่วง ความใฝ่ฝัน: อยากเป็น AF5 จุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร: เรียบร้อย, เป็นคนเงียบๆ ความหมายของนักล่าฝัน : ความใฝ่ฝัน เข้าร่วมโครงการ ทรู อะคาเดมี แฟนเทเชีย ฤดูกาล 5(AF5) รหัสประจำตัว V10

กุลกนิษฐ์ สุกเพชร
ชื่อจริง: กุลกนิษฐ์ สุกเพชร ชื่อเล่น: เดียร์ วันเกิด: 1 ก.พ. 2532 ภูมิลำเนา: สิงห์บุรี การศึกษา: คณะนิเทศศาสตร์ สาขาสื่อสารการแสดง มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา ศิลปินที่ชื่นชอบ: เจนนิเฟอร์ คิ้ม ความใฝ่ฝัน : อยากเป็นนักร้อง จุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร: เขี้ยวเพชร, ฮา, บ้า, เหวี่ยง แต่จริงใจ ความหมายของ นักล่าฝัน: ผู้ที่อยากทำความฝันของตัวเองให้เป็นจริง ทำในสิ่งที่ตัวเองรัก เข้าร่วมโครงการ ทรู อะคาเดมี แฟนเทเชีย ฤดูกาล 5(AF5) รหัสประจำตัว V11

ภัทรภณ โตอุ่น
ชื่อจริง: ภัทรภณ โตอุ่น ชื่อเล่น: รอน วันเกิด: 21 ก.พ. 2533 ภูมิลำเนา: กรุงเทพมหานคร การศึกษา: จบมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนสตรีวิทยา 2 ความใฝ่ฝัน: มีครอบครัวที่อยู่สบาย, มีธุรกิจส่วนตัว จุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร: ยิ้มง่าย, ไวต่อความรู้สึก ความหมายของนักล่าฝัน: รักในสิ่งที่ฝัน ทำในสิ่งที่ฝัน เข้าร่วมโครงการ ทรู อะคาเดมี แฟนเทเชีย ฤดูกาล 5(AF5) รหัสประจำตัว V12

ณัฎฐ์ ทิวไผ่งาม
ชื่อจริง: นายณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม ชื่อเล่น: นัท หรือเรียกอีกอย่างว่า นัททิว เกิดวันที่: 5 มิถุนายน พ.ศ.2532 สัญชาติ: ไทย ภูมิลำเนา: กรุงเทพมหานคร การศึกษา: โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา ปัจจุบันศึกษาที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจฯ ศิลปินที่ชื่นชอบ: พัดชา ความใฝ่ฝัน: ติด AF แล้วได้เป็นศิลปินนักร้องที่ได้รับการยอมรับ จุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร: ลึกซึ้ง, อ่อนไหวมากๆ ความหมายของนักล่าฝัน: ทำตามสิ่งที่รัก และฝันอย่างตั้งใจ เข้าร่วมโครงการ ทรู อะคาเดมี แฟนเทเชีย ฤดูกาล 5(AF5) รหัสประจำตัว V13

ฐษชัย ชนะอรรถกาล
ชื่อจริง: ฐษชัย ชนะอรรถกาล ชื่อเล่น: กี๋ วันเกิด: 30 พ.ย.2526 ภูมิลำเนา: กรุงเทพมหานคร การศึกษา: ปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ ม.กรุงเทพ ศิลปินที่ชื่นชอบ: ป๊อด Modern dog สีที่ชอบ: ชมพู ส้ม เขียว ความใฝ่ฝัน: อยากมีอัลบั้มเพลงเป็นของตัวเอง จุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร: เป็นตัวของตัวเอง ไม่ตามใคร ความหมายของนักล่าฝัน: คนที่มีความพยายาม ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคมีความอดทน และความตั้งใจที่ดี เข้าร่วมโครงการ ทรู อะคาเดมี แฟนเทเชีย ฤดูกาล 5(AF5) รหัสประจำตัว V14

ยศนันท์ วงษ์เซ็ง
ชื่อจริง: ยศนันท์ วงษ์เซ็ง ชื่อเล่น: ว่าน วันเกิด: 27 ก.ย. 2532 ภูมิลำเนา: กรุงเทพมหานคร การศึกษา: มัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนดุริยางคศิลป์แห่งมหาวิทยาลัยมหิดล ความใฝ่ฝัน: ได้ร้องเพลงบนเวทีที่ยิ่งใหญ่ มีเงินเลี้ยงแม่และส่งน้องเรียนได้ จุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร: รักการเล่นดนตรีและเปียโนมากๆ ความหมายของนักล่าฝัน: การแข่งกันตัวเองเพื่อจุดหมายที่หวังไว้ เข้าร่วมโครงการ ทรู อะคาเดมี แฟนเทเชีย ฤดูกาล 5(AF5) รหัสประจำตัว V15

อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล
ชื่อจริง: อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล ชื่อเล่น: กรีน วันเกิด: 14 ก.ย.2532 ภูมิลำเนา: กรุงเทพมหานคร การศึกษา: มัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนเขมะสิริอนุสรณ์ ศิลปินที่ชื่นชอบ: Mandy Moor ความใฝ่ฝัน: รักเสียงเพลง, รักดนตรี จุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร: ท่าเต้น ความหมายของนักล่าฝัน: ทำในสิ่งที่ตนรัก ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ เข้าร่วมโครงการ ทรู อะคาเดมี แฟนเทเชีย ฤดูกาล 5(AF5) รหัสประจำตัว V16Create Date : 11 เมษายน 2551
Last Update : 11 เมษายน 2551 9:09:16 น.
Counter : 416 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะ VIP Friend
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

namio
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]* * Blog're Mae Nok & Nong Ten * *