นานา สาระเกี่ยวกับการป้องกันตัว ด้วยมือเปล่า
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2553
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
28 พฤษภาคม 2553
 
All Blogs
 
ทางเลือกใหม่สำหรับผู้สนใจ เรียนรู้วิธีป้องกันตัว New ....คู่ต่อสู้ตัวโต โดนรุม มีอาวุธ ผู้หญิงหรือคน

ทางเลือกใหม่สำหรับผู้สนใจ เรียนรู้วิธีป้องกันตัว New ....คู่ต่อสู้ตัวโต โดนรุม มีอาวุธ ผู้หญิงหรือคนตัวเล็กทำไงดี...


สื่อมวลชนให้ความสนใจการสอนของเรา


"ได้ฝึก ได้กิน ได้เที่ยว ที่เดียวเลย"  ความน่าสนใจใหม่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว และอยากรู้ ด้านการป้องกันตัวไว้บ้าง การฝึกป้องกันตัวของคุณจะไม่น่าเบื่อ อีกต่อไป ที่นี่ //www.nakzooh.comหลายท่านอาจมองว่าการฝึกวิชาป้องกันตัว เป็นเรื่อง น่าเบื่อ ไกลตัว จะฝึกให้เจ็บตัวไปทำไม คงใช้ไม่ได้ผล และอาจทำให้เสียเวลาเปล่า.....ก็คงเป็นเช่น นั้น หากท่านได้แต่คิด โดยที่ไม่ได้เรียน หรือยังไม่ได้คุยกับเรา ทีมงานนักสู้ ดอทคอม


วิชาป้องกันตัว กับทหาร ตำรวจ รปภ.ในขณะที่คนบางกลุ่มมองศิลปะป้องกันตัวไปในมุมดังกล่าวมาแล้ว แต่กลับมีผู้คนจำนวนไม่น้อย ที่เลือกเดินมาหาเรา พร้อมกับความเห็น และมุมมองที่น่าสนใจเกี่ยวกับการฝึกป้องกันตัว.... บางคนเป็นนายทหาร ตำรวจ ยศตั้งแต่ ระดับชั้นประทวน ไปจนถึง ระดับนายพล, บางคนเป็นนักธุรกิจ เป็นเจ้าของกิจการใหญ่โต, บางคนเคยเรียนด้านการยิงปืน หรือแม้กระทั่ง ครูสอนยิงปืนก็มาเรียนกับผม, เด็กนักเรียน นักศึกษา บางคนจะไปเรียนต่อต่างประเทศ บางคนอ่อนแอ เกินไป จนมักโดนเพื่อนๆ รังแก อยู่บ่อยๆ ก็มาปรึกษากับเรา ,บางคนแค่อยากรู้ อยากลอง มาหลอกขอวิชา ความรู้จากเรา เพราะเห็นว่า เรามีความคิด หรือมุมมองแตกต่าง จากที่อื่น, บางคนต้องการ เพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง สำหรับการปฏิบัติหน้าที่ การงาน เช่น ทหารพราน หรือ บอดี้การ์ด แม้กระทั่งบางคน ตัวโต สูงเกือบ 190 ซม. แต่ก็ยังไม่ประมาท ที่จะหาความรู้เพิ่มเติม ด้วยการมาฝึกการป้องกันตัวด้วยมือเปล่ากับผม (กับคำถามที่อาจทำให้บางคน อดสงสัียไม่ได้ อีกมากมาย)


สำหรับผมแล้ว มองว่าทางผม และทีมงานของเรา ไม่ได้เก่งกาจ เหนือไปกว่า ผู้สอนป้องกันตัวท่านอื่นๆ แต่ในทางตรงกันข้าม เรากลับมองว่า มีอีกหลายท่าน หรือหน่วยงาน ที่เก่งมากกว่าเรา แต่เหตุใด ผู้คนซึ่งนับวัน จะเดินทางมากเรามากขึ้น ซึ่งบางท่าน ยอมเดินทางไกล มาทั้งครอบครัว ระยะทาง นับ 1,000 กม. เพื่อมาเรียน กับเรา หรือบางท่าน ยอมสละเงิน ค่าขนม ที่อุตส่าเก็บออม มาจ่ายค่าเรียน และแม้กระทั่งบางคน มีหน้าที่การงานที่ดี มั่นคง แต่ด้วยความที่เป็น หัวหน้าครอบครัว ยอมเสียสละเวลา การสังสรรค์ กับเพื่อนๆ เพื่อมาฝึก เพื่อคิดแค่ว่า อย่างน้อย เราอาจจำเป็นต้องปกป้องกันครอบครัว มากกว่า การหาเงิน อีกทั้งเป็นการ ออกกำลังกาย ได้อีกทางหนึ่ง เป็นต้น


นั่นคงเป็นเพราะ เห็นว่า แนวคิด หรือเทคนิค ด้านการสอนป้องกันตัวของเรา สามารถ ตอบโจทย์ ที่เค้าเหล่านั้นกำลังพิจารณา อยู่มากกว่า เช่น


-เข้าใจ ยอมรับความแตกต่างทางธรรมชาติ ...ซึ่งหากมองในแง่ของการต่อสู้แล้ว ย่อมเสียเปรียบผู้อื่นเสมอ เช่น เด็ก,ผู้หญิง, คนสูงวัย และคนตัวเล็ก
แต่ทำอย่างไร จึงจะช่วยให้ท่านเหล่านี้ รู้จักวิธีเอาตัวรอด และใช้ความได้เปรียบของ อีกฝ่ายหนึ่งได้ เป็นต้น


-สอนแบบตัว ต่อตัว หรือ เฉพาะกลุ่ม ... โดยเปิดโอกาสให้ผู้เรียน กำหนดวัน-เวลา และสถานที่ สำหรับเรียนเอง เช่น ต้องการให้ไปสอนที่ บ้าน, ที่ทำงาน หรือต่างจังหวัด หรือแม้กระทั่ง บางเวลา ที่ต้องการเรียน  เป็นต้น


-แยกกลุ่มผู้เรียน ชัดเจน ...เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ ตามที่ผู้เรียนต้องการ เช่น แยกตามหน้าที่การงาน, แยกตามวัย, แยกตามวัน-เวลา และแยกตาม โอกาสเทศกาล ฤดู(ในส่วนของ กิจกรรมการฝึกสอนนอกสถานที่ เช่น กิจกรรม กิน-นอน@ โรงฝึก ออนทัวร์) ดังนั้น ผู้เรียนจะได้รับประโยชน์เต็มที่ โดยเฉพาะบางท่าน ที่อาจไม่ได้ชอบ ศิลปะป้องกันตัว ซะทีเดียว แต่อาจแค่ต้องการรู้ไว้บ้าง ก็ดี ซึ่งอาจจะชอบ ท่องเที่ยว ก็สามารถใช้โอกาส นี้ได้เช่นกัน ดังชื่อ Concept ของเรา "ได้ฝึก ได้กิน ได้เที่ยว ที่เดียวเลย"


-ทดลองเรียนได้ ...ทางทีมงาน เปิดโอกาสให้ผู้ที่ ไม่แน่ใจว่า ตนเอง จะชอบ หรือเรียนป้องกันตัวไหว หรือไม่ หรือผู้สอนนั้น สอนดีรึป่าว ดังนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา และโอกาส ราจึงเปิดให้ท่าน ได้ทดลองเรียน 1 ครั้ง (ประมาณ 2-3 ชม.) แต่จะมีค่าใช้จ่าย เล็กน้อย เพราะ ทุกอย่างล้วนมีต้นทุน  แค่คิดว่าจะสอน ท่านอย่างไร ให้มีความมั่นใจ และรู้จักการป้องกันตัว โดยรู้จักใช้ความได้เปรียบ จากฝ่ายตรงข้ามได้ ก็เหนื่อยแล้ว ครับ....(คุณค่าของการให้ นั้นอยู่ที่ผู้รับได้มองเห็นคุณค่าในสิ่งนั้น)


สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ ::
ทีมงานสอนป้องกันตัว นักสู้ดอทคอม
โทร.08-6573-0044
www.Nakzooh.com


Free TextEditor


Create Date : 28 พฤษภาคม 2553
Last Update : 28 พฤษภาคม 2553 15:37:14 น. 2 comments
Counter : 1106 Pageviews.

 


โดย: หาแฟนตัวเป็นเกลียว วันที่: 28 พฤษภาคม 2553 เวลา:16:01:43 น.  

 

ม่ายอาวดีฝ่า น่ากลัว


โดย: มีจัยเดียว แต่รักหลายคน IP: 192.168.101.136, 202.143.128.18 วันที่: 18 มิถุนายน 2553 เวลา:8:58:34 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

nakzoohteam
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
  หน้าแรก
  เรียนประจำแบบรายเดือน
  กิจกรรม กิน-นอน@โรงฝึก
  กิจกรรม กิน-นอน@โรงฝึก ออนทัวร์
   
เรียนหลักสูตรพิเศษ ระยะสั้นๆ
   
-
-
-
-
-
-
บล็อกนักสู้ ดอทคอม ..คุยเรื่องการป้องกันตัว
สอนป้องกันตัว ราคาถูก
หลักสูตรการสอนป้องกันตัว
คนเดียวกับ จักรยานทางไกล
 
Friends' blogs
[Add nakzoohteam's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.