♥ε แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คือ "หัวใจ" з♥ ♥ε อาหาร การกิน คือ "ความสุข" з♥
Group Blog
 
 
พฤษภาคม 2552
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
6 พฤษภาคม 2552
 
All Blogs
 

* ,, * 3 ซ่าแนะนำตัว * ,, *

เปิดกลุ่มบล็อคใหม่อีกแล้วค่า !!!!! จะเรียกว่าเห่อก็ได้นะคะ ยอมรับ อิอิ แม้ว่าจะไม่ค่อยมีคนมาเม้นเลยก็ตาม แต่ก็อยากจะเปิดกลุ่มบล็อคใหม่เรื่อยๆ ค่ะ


บล็อคหน้านี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับน้องแมวเหมียวสุดที่รักที่นอนกลิ้งเกลือกกันอยู่ที่บ้านนี่แหละค่ะ เป็นลูกสาว ลูกชายของคุณแม่ ที่คุณแม่รักยิ่งกว่าลูกในไส้อย่างแป้งซะอีก จะไม่รักได้ไงล่ะคะ ในเมื่อแมวมันร้องแต่เหมียวๆ ไม่เถียง ไม่ดื้อ ไม่ขอเงินอีกตะหาก แบบนี้แม่เลยทั้งรักทั้งหลงเลยค่ะ (ตกถังขี้เลยตู )


วันนี้จะมาแนะนำ 3 ซ่าที่ครองใจคุณแม่ แย่งตำแหน่งลูกรักจากแป้งทั้งสามตัวค่ะ เริ่มกันเลยนะคะนี่คือโฉมหน้าเจ้า 3 ซ่าค่ะ จะแนะนำชื่อจากซ้ายไปขวานะคะ ตัวซ้ายสุดหล่อขี้เซา ขี้เอ๋อ เจ้าของฉายา Error หนุ่มน้อยหน้ามลนามว่า "ทองแท้" ค่ะ ตัวกลางสุดสวยขี้อ้อน พูดมาก ฉลาดเป็นกรด เจ้าของฉายา นางงามแมว สาวน้อยหน้ามลนามว่า "ถุงเงิน" ค่ะ ตัวขวาสุดน่ารักขี้อ้อนอย่างรุนแรง พูดภาษาคนรู้เรื่อง ออดอ้อนออเซาะ เจ้าของฉายา เจ้างิ หนุ่มน้อยหน้ามลนามว่า "โดนัท" ค่ะ


ทั้งสามตัวเป็นแมวลูกครึ่งค่ะ ครึ่งเปอร์เซียครึ่งพันทาง (บ้านๆ นั่นเอง ฮา ...) แม่เค้าเป็นเปอร์เซียชอบหนีเที่ยวค่ะ เลยโดนหนุ่มนิรนามข่มขืนซะเลย ท้องไม่มีพ่อ ผู้ชายไม่รับ เลยซมซานกลับบ้าน มีของแถมมา 6 หน่อค่ะ


คือจริงๆ แล้วเนี่ยเจ้าพวกนี้เป็นแมวของคนข้างบ้านแป้งเองค่ะ คนข้างบ้านแป้งเค้าเลี้ยง "ลาล่า" แม่ของ 3 ซ่านี้ แล้วพอคลอด เค้าก็เอาลูกแมวมาแจก .... เอ๊ะ !! ไม่ใช่สิ เค้าให้เราไปเลือกค่ะ แป้งถูกชะตากับทองแท้มาก ส่วนน้องสาวถูกชะตากับถุงเงิน แม่นั่นถูกชะตากับโดนัทค่ะ ส่วนพ่อถูกชะตาหมดทุกตัว ฮา ..... เราเลยเลือกเจ้า 3 ตัวนี้มาเลี้ยงดูที่บ้านค่ะ


แต่เมื่ออยู่ไปได้ไม่นาน ฟ้าก็กลั่นแกล้งค่ะ (โทษฟ้าอีก เป็นความรู้เท่าไม่ถึงการของบ้านเธอมากกว่า ) ทองแท้และโดนัท แมวหนุ่มของบ้านเราหายออกจากบ้านไป และไม่กลับมาอีกเลย ตอนนั้นก็เดาไปต่างๆ นาๆ นะคะ ว่าคงจะหนีตามเมีย หรือไม่ก็ไปติดใจเจ้าของใหม่เลยไม่อยากกลับ หรือไม่ก็นั่นนี่โน่น คิดไปสารพัดค่ะ จนวันนึงแป้งได้เข้ามาเล่นพันทิปห้องจตุจักร ตอนนั้นเลยถึงบางอ้อค่ะ ว่าเป็นความผิดของเราเองที่ไม่ยอมพาเค้าไปทำหมัน เนื่องจากกลัวเค้าจะเจ็บ ก็เลยเป็นเหตุให้เค้าหนีไป


ช่วงนั้นครอบครัวแป้งคิดถึงทองแท้และโดนัทมากค่ะ เอารูปถ่ายมาดูทีไรน้ำตาก็ไหลทุกครั้งไป นึกเสียใจทุกครั้งที่ไม่ยอมพาเค้าไปทำหมัน พาถุงเงินไปทำหมันแค่ตัวเดียว เพราะคิดว่านั่นคือทางออกที่ดีที่สุดแล้ว ที่พวกนี้จะไม่ปิ๊งรักกันเอง แต่สุดท้ายก็ต้องเสียน้องรักทั้งสองตัวไปค่ะ ทุกวันนี้ก็ภาวนาให้เค้าอยู่ดีมีความสุข เจอคนที่ดีที่รักเค้าเหมือนที่เค้ารักเรา และยังคิดถึงเค้าอยู่ทุกคืนวันค่ะ


ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ไม่เคยมีวันไหนเลยค่ะที่จะไม่คิดถึง 2 หนุ่มหน้ามล ทุกครั้งเวลาไปที่ไหน แล้วเจอแมวที่มีลักษณะที่เหมือน 2 ตัวนี้ เราทั้งครอบครัวก็จะตื่นเต้นค่ะ จะชี้ชวนให้ดูว่านั่นคือน้องชายเรา ลูกชายเรารึป่าว บางครั้งก็ถึงขั้นถ่ายรูปเก็บไว้เลยค่ะ ฮา ..... ขนาดเจอแมวในห้องจตุจักร เหมือนทองแท้เป๊ะๆ แป้งยังเรียกพ่อเรียกแม่มาตื่นเต้นด้วยกันเลยค่ะ


สุดท้ายนี้ก็ขอฝากเนื้อฝากตัว ฝากหัวใจไว้ให้พี่ๆ ที่น่ารักทุกคนในพันทิปด้วยนะคะ ตอนนี้เหลือน้องถุงเงินคนสวยตัวเดียวแล้ว ยังไงก็รักน้องน้อยๆ แต่รักน้องนานๆ นะคะทุกคน


 

Create Date : 06 พฤษภาคม 2552
5 comments
Last Update : 6 พฤษภาคม 2552 19:44:22 น.
Counter : 296 Pageviews.

 

สวยจ้ะ สวย

ที่บ้านก็เลี้ยงแมว มีทั้งแมวที่บ้านและแมวชาวบ้าน

ก็เลี้ยงมันไป ไม่รู้หรอกจ้ะว่ามันแมวพันธุ์อะไร
ลูกสาวก็ศึกษา หาหนังสือมาอ่าน ปรากฏว่านังเฉาก๊วยแมวสุดรักสุดโปรดนั้นลักษณะของมันไม่มีในลิสต์
ระบุพันธุ์ไม่ได้
แต่รักไปแล้วนี่เนอะ ถึงจะไร้สกุลรุนชาติก็ช่าง

บล็อกแม่มอมก็เม้นท์ไม่เยอะ แต่ก็จะพยายามเขียน
ถือว่าเป็นการบันทึกความทรงจำ สูตรอาหาร อะไรไปเรื่อยเปื่อยค่ะ สนุกดีจ้ะ

แล้วจะแวะมาอีกจ้ะ

 

โดย: momster 6 พฤษภาคม 2552 20:15:33 น.  

 

ตัวที่เลี้ยงอยู่นี่ก็กลัวเค้าจะหนีออกจากบ้านเหมือนกันค่ะ
รอเวลาจะไปทำหมันอยู่ น่ารักๆ ทั้งนั้นเลยนะคะ

 

โดย: pooklookka 7 พฤษภาคม 2552 0:36:07 น.  

 

แม่ถุงเงินน่ารักเหลือเกิน ให้กินอะไรคะเนี่ย
ทำไมบึ่บบั่บน่าฟัดขนาดนี้

 

โดย: monkey_bone 7 พฤษภาคม 2552 21:48:17 น.  

 

ทั้ง 3 ตัวหน้าตาดีนะคะ ดูมีสกุลรุนชาติ ยังไงก็ศึกษาหน่อยนะคะ เลี้ยงสัตว์มันก็แบบมีธรรมชาติการสืบพันธุ์ หนีเที่ยวเป็นประจำ

 

โดย: Nok (nokjeffus ) 12 พฤษภาคม 2552 5:10:08 น.  

 

อิอิ..น่ารักจังค่า

 

โดย: AB_PAE 15 พฤษภาคม 2552 16:02:15 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


PaenG_RiO
Location :
ปัตตานี Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เป็นแค่ผู้หญิงตัว(ไม่)เล็กบนโลกกลมบ้าง เบี้ยวบ้างใบนี้ ชอบแมว ชอบกิน ชอบนอน ชอบเที่ยวเรื่อยเปื่อยไร้สาระ ชอบฟังเพลง ชอบดูหนัง ชอบงอน ชอบพูดเสียงดัง ชอบโกรธ ชอบไร้สาระไปวันๆ บางวันอ่อน บางวันแข็ง บางวันสุข บางวันทุกข์ บางวันเศร้า บางวันเหงา บางวันบ้า แล้วแต่อารมณ์และสภาพดินฟ้าอากาศ .....

[,,]

เกิดวันอาทิตย์ ราศีพฤษภ อายุไม่ใช่ปัญหา เป็นแค่ตัวเลขน่ะนะ ที่บ้านมีแมวเป็นน้องสาว 1 ตัวและมีแมวเป็นน้องชายอีก 2 ตัว มีความสนใจเรื่องฟุตบอลและการทำอาหารเป็นพิเศษ อยากเป็นเชพและผู้อยู่เบื้องหลังงานบันเทิงทุกอย่าง อยากทำสองอย่างที่ฝันให้ประสบความสำเร็จ สิ่งที่ตั้งเป้าว่าต้องทำให้ได้คือการได้ไปเหยียบสนามโอลแทรฟฟอร์ดซักครั้งในชีวิต !!
Friends' blogs
[Add PaenG_RiO's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.