ต่างหู กับใบหน้านั้น สำคัญไฉน
เครื่องประดับ เป็นสิ่งหนึ่งที่ผู้หญิงทุกคนชื่นชอบในความสวยงาม ความล้ำค่า ความหรูหรา ซึ่งเครื่องประดับสามารถช่วยเพิ่มเสน่ห์ทำให้ตัวเองดูดีต่อสายตาของผู้คนรอบข้าง สไตล์การเลือกเครื่องประดับนั้นก็ขึ้นอยู่กับความชื่นชอบของสาวๆ แต่ละคน ว่าใครจะมีสไตล์การแต่งตัวไปในแบบแนวไหน

วันนี้ SajiraShop ขอแนะนำเครื่องประดับชิ้นสำคัญชิ้นหนึ่งที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับผู้หญิง คือ ต่างหู การที่เราจะใส่ต่างหูเราควรจะเลือกรูปแบบให้เข้ากับการแต่งตัว และที่สำคัญต้องมีความเข้ากันได้ระหว่างต่างหูที่เลือกกับใบหน้าของตนเองด้วย ถึงจะช่วยเสริมให้เราดูดี มีเสน่ห์ บางแบบอาจทำให้เราดูแย่ลงก็เป็นได้ วันนี้ SajiraShop มีทริคเล็กๆ ให้ไม่พลาดในการเลือก ต่างหู ให้เข้ากับใบหน้า ก็คือ ต่างหูที่เหมาะกับรูปหน้า ต้องไม่ใช่ต่างหูที่มีรูปทรงเดียวกับใบหน้าของเรา

ต่างหู กับใบหน้านั้น สำคัญไฉน

สาวที่มีใบหน้ารูปไข่ เหมาะกับต่างหูกลม อาจเป็นตุ้ม หรือต่างหูแบบห่วง แต่ถ้าเป็นต่างหูรูปสามเหลี่ยมหรือต่างหูระย้า จะเพิ่มความเก๋ให้กับใบหน้าของคุณสาวๆเพิ่มขึ้น ใบหน้ารูปไข่นี้ต่างหูทุกรูปแบบก็สามารถใส่ได้คะ

สาวที่มีรูปใบหน้าเหลี่ยม เหมาะกับ ต่างหูอันเล็กต่างหูรูปไข่ และสำหรับใบหน้ารูปเหลี่ยม นั่นก็คือ ต่างหูแบบห่วงค่ะ เหมาะกับคุณที่สุดแล้ว แต่ก็ยังสามารถใส่ต่างหูกลมได้เหมือนกัน

สาวที่มีใบหน้ารูปกลม เหมาะกับ ต่างหูรูปทรงสี่เหลี่ยม หรือสามเหลี่ยม หรือต่างหูแบบมีระย้า ทิ้งชายน้อยๆเอาไว้ก็จะเพิ่มความยาวให้กับรูปหน้า และให้พยายามหลีกเลี่ยงต่างหูกลมอันใหญ่ หรือตุ้มหูอันโตๆ

สาวที่มีใบหน้ารูปหัวใจ เหมาะกับการใส่ตุ้มหูแบบใดก็ได้ตามเทรนด์หรือความชอบเลย  แต่ก็มียกเว้นนิดนึง นั่นก็คือ ต่างหูรูปสามเหลี่ยมหรือรูปหัวใจ ตามทริคที่เราบอกไว้ในตอนแรก ต่างหูที่เหมาะกับรูปหน้าของคุณต้องไม่ใช่ต่างหูที่มีรูปทรงเดียวกับหน้าของคุณนั่นแหละคะ

//www.sajirashop.com/
Create Date : 11 มกราคม 2560
Last Update : 11 มกราคม 2560 16:09:53 น.
Counter : 723 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 3757448 วันที่: 21 มีนาคม 2560 เวลา:18:09:16 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

sajira
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]กิน เที่ยว ช้อป สไตล์ มนุษย์แม่ตัวเท่ามดแต่แรงมากกว่าช้าง
ฝากติดตามเพจด้วยนะคะ
มกราคม 2560

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31