The color of my love is light blue
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2556
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
9 ตุลาคม 2556
 
All Blogs
 
กลเม็ดจับเท็จคาซาโนว่า

คาซาโนว่าฆ่าไม่ตาย ปะทะ สายสืบเจ้าป้าหน้าเหี่ยว ตอน “การวีน เป็นวิธีแก้เคล็ดคาซาโนว่าได้จริงหรือ”Smiley

Blog วันนี้ได้แรงบันดาลใจจาก comment พ่อก๋า คุณพ่อน้องหมิง หมิง ที่เปิ้นบอกว่า “ถ้าไม่มีอินเตอร์เนต ไม่มีไลน์ นี่ คนเจ้าชู้คงอึดอัดน่าดู เพราะจีบไม่ทันใจ”Smiley

เจ้าป้า ยกมือสนับสนุนทุกประการ และจะแถมด้วยว่า พวกสาว ๆ ชอบสืบอย่างเจ้าป้าก็คงจะอึดอัดขัดใจ กินไม่ได้นอนไม่หลับเหมือนกันเจ้า เพราะ ไม่รู้จะไปสืบอะไรจากไหนดี วัน ๆ นั่งฟังเปิ้นมาอู้ (พูด) ให้ฟังทุกวัน ก็คงจะเคลิ้มไป เคลิ้มมา ออกแนวสาวเครือฟ้า หรือสาวบัวบานนั่นเลยSmiley

แถมสืบแล้ว ว้าย รู้อะไร เยอะ ๆ จะเอาไปเล่าทางไหนก็ดูจะไม่งาม ก็ต้องเอามาลงที่อินเตอร์เนตอีกSmiley

แต่เพราะ social network พวกนี้แหล่ะ ที่ทำให้เขาจับคนวางระเบิดที่ Bostonได้เพราะเขาวิเคราะห์พฤติกรรมจากการโพสต่าง ๆ ว่า หว๋าย รุนแรง ต้องเป็นคนชอบรุนแรงแน่ ๆ เลย แถมคุณมาร์ค ยังต้องปวดหัว เพราะมีข่าวว่า รัฐบาลจะขอซื้อลิขสิทธิ์ facebook เอาไว้มาสอดแนมพฤติกรรมผู้ก่อการร้ายอีก

เทคโนโลยีพวกนี้นี่แหล่ะ ที่ทำให้จับตายผู้ก่อการร้ายระดับโลกอย่างบิน ลาดินได้ เหตุเพราะนิดเดียวเอง คือ ไอ้สมุนคนสนิทของบิน ลาดินอ่ะ อุตส่าห์ขับรถไปไกล๊ ไกล เพราะจะได้โทรศัพท์หาเคลือข่าย โทรเสร็จ ทิ้งซิมเลย ก็ยังไปไม่รอด เพราะคำพูดแค่ไม่กี่คำที่ระบบดันไปจับได้ แล้วก็ให้ดาวเทียมจับการเคลื่อนไหว จนนำไปถึงการจับตายได้อีกต่างหาก

แต่จริง ๆ ก็คือคนตามสืบก็ต้องตามเทคโนโลยีขณะที่คนหนีก็มีการหาทางสร้างเทคโนโลยี ตอนนี้ร้ายกว่า เพราะ ตอนนี้ไลน์สามารถ download ในเครื่องโทรศัพ์ได้มากกว่า 1 account อีกต่างหาก แค่พวกเจ้าชู้ทั้งหลายจะต้องระวังอย่าให้จดหมายผิดซองเท่านั้นเองSmiley

แต่ข้อเสียอย่างรุนแรงของเทคโนโลยีพวกนี้ที่ทำให้เราเหนื่อยขึ้นอีกหลายเท่าก็คือ

เมื่อก่อนจดหมายหากัน ไม่ส่งหา หายไป 7 วันก็ทนได้ รอได้Smiley

พอดีโทรศัพท์บ้าน ก็หายไปสัก 1-2 วันก็ยังเป็นเรื่องธรรมดา ทิ้งข้อความไว้ รอได้ 24 ชั่วโมงแล้วโทรกลับก็ยังเฉย ๆSmiley

เริ่มยุคโทรศัพท์มือถือ เริ่มมีปัญหา ทำไมไม่รับสาย ทำไมไม่เปิดมือถือ ทำไมไม่โทรกลับมาภายใน 10 นาที ความรู้สึกคำนึงถึงชีวิตส่วนตัวของแต่ละคนน้อยลง ความอดทนก็น้อยลงSmiley

พอมาถึง ยุคไลน์ แค่ส่งข้อความไปแล้วไม่ถูกเปิดอ่านในเวลา 5 วินาที หรือเปิดอ่านแล้วไม่ตอบภายใน 2 วินาที ก็จะถูกกระหน่ำด้วยสติกเกอร์ตัดพ้อต่อว่า เกิดอาการคนที่รอสายก็จิตหลุด หัวใจแตกสลาย และทำให้คนที่ได้รับข้อความเกิดอาการสติแตก เพราะเปิดไลน์ที ข้อความถล่มทลาย ฮ่า ฮ่าSmiley

เกริ่นเข้าเรื่องอย่างนาน หลายคนที่อ่าน blog ทีแล้วคงจะอยากรู้ว่า เกิดอะไรขึ้นกะ คซนว และสาวทั้ง 2 นาง

สายสืบเจ้าป้า ยังคงทำหน้าที่อย่างเข้มแข็ง (เพื่อมิตรรักแฟนเพลงที่ติดตามอ่าน.. หรือเปล่าค่ะ ฮ่า ฮ่า)

ตอน 2

สาว2: กลับถึงบ้านแล้วค๊า จะนอนโทรมา gn (ภาษามอสที่เจ้าป้าเดาเอาว่า มันคือ good night) หน่อยก็ดีนะคะ คิดถึงอ่ะ (จุ๊บ ๆ)

(สาว ๆ บทเรียนเกี่ยวกับ คสนว บทที่ 1 คสนว เขาจะเก่งเรื่องข้ออ้างมากค่ะ เขาจะอ้างได้แนบเนียนมาก และจะอ้างในเรื่องที่มันเป็นเรื่องที่ดูมีความเป็นไปได้ด้วย เช่นรายนี้ เขากำลังจะมีสอบสำคัญ เขาก็จะอ้างว่า เขาต้องอ่านหนังสือ ต้องการกำลังใจอย่างรุนแรง ฮ่า ฮ่า จป เข้าใจเอาเองนะคะว่า คนเรา ถ้าความรักมันมีอยู่จริง ต่อให้เวลาที่เหลืออยู่มันจะน้อยขนาดไหน ต่อให้เขาจะเหนื่อยหนักขนาด ถ้าความคิดถึงสุดท้ายก่อนที่เขาจะหลับตา เป็นเรา เขาคงจะส่งอะไรมาให้รู้เอง

 แต่มันมีข้อแม้อยู่ว่า ถ้าก่อนเขาจะหลับตามีลมหายใจที่รดต้นคอของเขาอยู่Smiley ต่อให้สั่งให้ตาย งอนให้ตาย เขาก็กลัวคอขาดมากกว่าที่จะห่วงว่า เราจะงอน เพราะเขารู้อยู่แล้วว่า เดี๋ยวเขาอ้างได้ ฮ่า ฮ่าSmiley


แค่โดนงอนอ่ะค่ะไม่ตายหรอก แต่ถ้าโดนขวานจามหัว หรืองับต้นคอขึ้นมาหล่ะก็ งานนี้น่ากลัวกว่ากันเยอะค่ะSmiley


แต่ก็อีกนั่นแหล่ะ คซนว ที่ดี ก็ควรจะรู้เวลาอีก เช่น ลมหายใจที่รดต้นคอ ถ้ามันเริ่มสม่ำเสมอแล้ว กล้ามเนื้อทุกส่วนเริ่มผ่อนคลายแล้ว ก็แสดงว่า หลับไปแหล่ะ โทรศัพท์ควรอยู่ในบริเวณที่จะนำเข้าห้องน้ำได้โดยง่าย แล้วก็ส่งข้อความติ๊ดหนึ่ง ว่า “อ่านหนังสือ เพิ่งเสร็จจ้า คิดถึงมากนะจ๊ะ นอนล่ะจ๊ะ”

ซึ่งกรณีนี้ สาว ๆ ก็จับโกหกได้ง่ายค่ะ ถ้าคุณยังไม่หลับ คือส่งข้อความกลับไปภายในวินาทีเดียวกัน คนเราต่อให้หลับตาทันที แสงหน้าจอมันแว๊บ ๆ ยังไง คนเราก็ไม่มีทางหลับตาแล้วหลับ deep ขนาดจะไม่ตอบกลับมาหรอกค่ะ แต่ถ้าเขาเงียบเลยทันที ไม่ตอบกลับมาอีกจนเช้า ก็เข้าใจได้เลยว่า เขาปิดสัญญาเตือนของไลน์ของคุณแล้วเรียบร้อย แต่เขาแค่ส่งข้อความมาเพื่อจะได้ไม่ต้องออกแรงง้อคุณมากในวันต่อมาเท่านั้นเองSmiley

กรณีนี้ เช่นกัน

เช้ามาสิ่งที่เจ้าป้าเจอก็คือ ข้อความมาตอน ตี 4 คซนว “เพิ่งอ่านหนังสือเสร็จจ๊ะ คิดถึงมากนะจ๊ะ รักที่สุดเลย” จป เสียดายอาหารเช้าเป็นอย่างมาก แต่ทำได้คือ ไม่ตอบ Smiley(เซ็ง ฮ่า ฮ่า ไม่อยากส่งข้อความไปสู้กะสาว ๆ เอิ๊ก ๆ)

8 โมงเช้า

สาว 2: มอร์นิ้งค่ะ คสนว ที่ร๊ากกกกก (ฮ่า ฮ่า ยังไม่รู้ชะตาตัวเอง)

สาว2: คนราศีไหนจะรวยแบบเฉียบพลัน

สาว2: ราศีกันย์ (เย้) (ฮ่า ฮ่า เออ เอาเข้าไป ลืมดูดวงด้านความรักไปนิดส์หนึ่ง ฮ่า ฮ่า)

ไม่มีคำตอบ ข้อความไม่ถูกเปิดอ่าน

เที่ยงวัน

คสนว: คิดถึงจัง (อาจจะเริ่มผิดสังเกตุว่า นังนี่มันหายไปไหน ไม่ยอมตอบ)

จป: “วันนี้ยุ่งมากนะคะ” (ต้องสืบราชการลับ และลุ้นมวยคู่เอกอยู่ห้ามรบกวน เพราะจะทำให้ตอบไม่ทัน ไหนจะดู ไหนจะต้องภาคใน blog อีก ไม่มีเวลาจิ๊จ๊ะค่ะ วันนี้ เอิ๊ก ๆ แต่ต้องตอบนิดหนึ่ง เพื่อป้องกันเป้าหมายรู้ทันและเปลี่ยนรหัสเข้าไลน์แล้วจะอดรู้ ฮ่า ฮ่า)SmileySmiley

คซนว: จ้า คิดถึงเฉย ๆ เลยส่งข้อความหาจ๊ะ รักที่สุดเลยนะจ๊ะ (มามุขไหน สงสัยเมื่อคืนโดนสาว 1 วีน เสีย self ไปหล่ะมั้ง ฮ่า ฮ่า ต้องหาหน่วยกองหนุนความภูมิใจในตัวเอง)Smiley

จป: ค๊า รักนะ จุ๊บ ๆ (เอาคืนมั่ง ฮ่า ฮ่า ถ้าคำพูดว่ารักของใครบางคนมันจะไม่มีความหมายขนาดนั้น ก็อย่าได้คิดว่า คำพูดที่ได้ฟัง มันจะมีความหมายเหมือนกัน ฮ่า ฮ่า ก็พูดให้ฟังสบายใจกันไป) เจ้าป้าก็ทำเป็นแบบนี้อ่ะ พูดแล้วเหมือนสั่งน้ำมูกใส่ทิชชู แล้วโยนลงขยะไป Smiley

ขณะเดียวกัน

สาว 2: ยุ่งอยู่เหรอค่ะ (สงสัยจะเริ่มผิดสังเกตุ)

ตุ๊ด ตุ๊ดด ไม่มีสัญญาณตอบรับจากหมายเลขที่ท่านเรียก (เง้ออ เอาแล้ว…กระตุ้นต่อมอยากรู้ของเจ้าป้า อย่างรุนแรง ไปเจออะไรยังไง สาว 1 ใช้กลเม็ดอะไร ต้องติดตามต่อไป เพราะ คซนว ค่ะ มันอ้างได้ค่ะ ว่า ไลน์มันแฮงค์ และอื่น ๆ แต่โทรศัพท์ธรรมดาหาก็จบหล่ะ ต้องตามดูต่อ ถ้ามีอาการหนัก ๆ กลับมา แสดงว่า เริ่มไร้ความสำคัญ แต่ถ้ายังจิ๊จ๊ะได้ ก็รู้หล่ะค่ะ ว่า คซนว ของเรา ฝีมือใช้ได้ ฮ่า ฮ่า)Smiley

4 โมงเย็น

สาว1: พี่จะทำอะไรของพี่ก็เชิญเถอนะ สาวที่มีคบมีแต่สวยหุ่นดี ๆ ทั้งนั้น สาว 1ไปก็ได้ ทำใจไม่นานหรอก (เอิ๊ก ๆ จป: ต๋าย กริ๊ดดดด กริ๊ดดด เค้าก็เป็นหนึ่งในที่ถูกคบนะ แสดงว่า เค้าก็สวยและหุ่นดี อืมม ให้อภัยได้ ถ้าอย่างงี้)Smiley

(ข้อควรสังเกต ณ จุดนี้ คือ ข้อความของสาว 2 จะถูกลบอย่างรวดเร็ว และเข้าใจว่า สาว 1น่าจะรู้จากข้อความในไลน์ แต่ข้อความของเจ้าป้า ยังคงค้างอยู่ ไม่ถูกลบ ความเห็นจากผู้เชี่ยวชาญด้านการจับโกหก

ท้าวความ Expert สาวของเราคนนี้ คือ คนที่เมื่อสมัยหลาย ๆ ปีก่อนต่อว่าเจ้าป้า ว่าไปยุ่งกะแฟนเค้าทั้งที่รู้ว่า เค้ามีแฟนแล้วอ่ะแหล่ะ ซึ่งเจ้าป้าไม่มีความรู้อะไรด้วยเลย เขาบอกว่า เขาไม่มี๊ ไม่มี แต่ความจริงก็คือ เขาขออนุญาต Expert สาวว่าขอคบ เจ้าป้าอีกคน เพื่อหวังผลทางธุรกิจ ซึ่งสาวเจ้าก็ยอม แต่ก็แอบกริ๊ด ๆ ในใจว่า ทำไมเจ้าป้ายอม ทั้งนี้ทั้งนั้น เมื่อเราคุยกัน เราถึงได้รู้ว่า เจ้าป้าไม่รู้เรื่องเลย ถึงข้อตกลง แล้วเราก็เป็นพันธมิตรกัน จัดการเด็ดหนวด คซนว หมดไป 1)

วิเคราะห์กันแบบย้อนรอยจากประสบการณ์ คซนว ว่ามีความเป็นไปได้ว่า คซนว รายนี้น่าจะขออนุญาต สาว 1 ว่าคบ จป เอาไว้ ด้วยเหตุผลอะไร ใด ๆ ซึ่งก็ไม่อาจจะรู้ได้ อีกเช่นกัน เพราะเจ้าป้าอยู่ไกลตั้งบ้านนาเหนือแหน่ะ แต่คนที่เจอกันอยู่แถว ๆ บางกอกนี่ ท่าจะต้องมีการออกอาการกันรุนแรงหน่อย รถไฟมันใกล้กันเกิ๊นน  แหม๊ ว่าแล้วก็อยากจับเข้าคุยกะสาว 1 จริง ๆ เลย (แหม๊ แต่รู้สึกดี ดีไม๊ว่า เรานี่ เจ๋งนะเนี้ย หน้าตาไม่เป็นพิษเป็นภัย แบบไร้ดั้งขนาดสาว ๆ ไหน ๆ ก็บอกว่า ได้เลยค่ะ พี่ จีบคนนี้เป็นกิ๊กได้อีกคน เง้ออออ)Smiley


คสนว: ไม่มีอะไรจริง ๆ เชื่อสิ พี่ก็อยู่ของพี่คนเดียว (ณ เวลานี้อีกเช่นกัน)

คสนว: เครื่องหมายว่ากำลังโทรศัพท์ง้อกันอยู่ ระยะเวลาในการโทรประมาณ 20นาที


2 ทุ่ม

สาว 1: อยู่บ้านแม่จริง ทำไมไม่กล้าพูด (หวายยยยย เริ่มรู้สึกตัวเองไร้ความสำคัญอ่ะ ทำไม สาว 1 หึ๊งสาว 2 แต่ไม่ยักกะห่วง เวลาเห็นข้อความสัญญารัก สัญญาจะแต่งงานกะเจ้าป้าว้าเนี้ย เสีย self เลย)Smiley

คซนว: โทรกลับมาอย่างรวดเร็ว คุยกันไม่ถึงนาทีก็วาง

5 ทุ่ม- เที่ยงคืน

ข้อความอื่น ๆ ที่ส่งมาทางไลน์ ได้รับการเปิดอ่านหมด Smiley

ยกเว้น 9 ข้อความจาก สาว 2 ที่กระหน่ำ ส่งมา อดอ่านเลย (จป: สงสัย เจที่ทานไป คงจะเริ่มทำให้ปลงไม่ค่อยได้ล่ะ ใจที่อบอุ่น (ขอแหวะที Smiley ฮ่า ฮ่า) สงสัยจะเริ่มอุ่นมากเกินจนเริ่มร้อน สงสัยต้องทานไปอีกหลาย ๆ วันอ่ะค่ะ)Smiley

เดี๋ยวมารอดูกันค่ะว่า ตกลง จะมีอาการอ้วก หมดไส้ เหมือนคราวที่แล้วที่โดนหายไปอยู่ 3 วัน แล้วก็เลยกินไม่ได้ นอนไม่หลับ ไม่เข้าใจ ทรมานมาก ก็เลยอ้วกเลย (เล่นเอาลุ้นกันระทึกว่า จะท้องไม๊ค่เนี้ย)

ตอนนี้รอได้อย่างเดียวคือว่า พรุ่งนี้เช้า ถ้าข้อความ 9 ข้อความที่เห็นค้างเชียวอยู่ตอนนี้มันถูกลบตอนเข้า แสดงว่า ก็ส่งข้อความไปจิ๊จ๊ะก่อนนอน ขณะที่สาว 1หลับแล้ว เจ้าป้าว่า จะนั่งรอดู คาดว่า น่าจะมาประมาณ ตี หรือตี 3 ถ้าจะลงทุนจริง ๆ นะคะ แต่คงไม่ไหวค่ะ ฮ่า ฮ่า ไม่ดีต่อสุขภาพและหน้าจะเหี่ยวลงกว่าเดิม ซึ่งก็จะแย่ไปอีก ทำตาอินโนเซ็นต์ได้ไม่เต็มที่อีก เพราะรอยเท้ากาจะเยอะไป

ณ จุดนี้ เจ้าป้าอยากรู้จริง ๆ ว่า ผลของการวีนของสาว 1 จะทำให้ คซนว ของเรายอมละทิ้งสาว 2 ได้จริง หรือเปล่า และสาว 2 จะงัดมุขไหนเอามาดึงให้ คซนว กลับไปสนใจได้อีก หลังจากส่งชุดลากไปกินในน้ำมาให้ก็แล้ว ออกอาการเหมือนท้องก็ทำแล้ว ให้เพื่อน ๆ และญาติพี่น้อง ส่งรูปตัวเองในงานเลี้ยง ประมาณว่า ดิฉันสำคัญมากและถูกแอบถ่ายนะค๊า ประมาณนั้น (ให้เดาเอานะคะ)

สำคัญกว่านั้น คือ วีนอย่างไร ให้ออกอาการ เลิกสนใจสาว 2 ได้ภายในระยะเวลา 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา Smiley

รอดูกันค่ะ ว่า พรุ่งนี้ ข้อความทั้ง 9 จะหายไป หรือจะมีข้อความใหม่ ๆ ถูกกระหน่ำส่งมาอีก, สาว 1 จะตามติด คซนว ได้อย่างไร และ คซนว จะแก้ปัญหานี้อย่างไร ฮ่า ฮ่า

สำหรับคืนนี้ ราตรีสวัสดิ์ หลับฝันดีนะคะ  ทุกท่านSmiley

รายงานตามติดโดย: เจ้าป้าหน้าเหี่ยว เหยี่ยวข่าวจับเท็จ และสายสืบสำนักข่าวบ้านนาเหนือSmiley
Create Date : 09 ตุลาคม 2556
Last Update : 9 ตุลาคม 2556 1:39:48 น. 3 comments
Counter : 367 Pageviews.

 
สวัสดียามเช้า


คนเจ้าชู้มักจะปากหวานเน๊าะ 555
แล้วส่วนใหญ่ก็จะหล่อ
เลยมีเสน่ห์


เสน่ห์ที่มากเกินไป
ก็สร้างความเจ็บปวดให้กับคนรักได้ไม่ยากเลย


ปล. ภาพหมิงหมิงหมด stock ครับ 555
เจ้าตัวเริ่มโตขึ้น
ไม่ค่อยยอมให้ถ่ายภาพแล้วล่ะครับ 555
โดย: กะว่าก๋า วันที่: 9 ตุลาคม 2556 เวลา:6:37:29 น.  

 
ขอบคุณเน้อครับ

หวังว่าโตมาจะบ่าเกาหลีล้ำไปครับ 555
ม่อกธรรมดาๆก่เท่แล้วล่ะครับ 555โดย: กะว่าก๋า วันที่: 9 ตุลาคม 2556 เวลา:8:27:32 น.  

 
มาติดตามค่ะ

ลุ้นประหนึ่งเชียร์อคาเดมี่ง่ะ


โดย: nonnoiGiwGiw วันที่: 9 ตุลาคม 2556 เวลา:9:11:14 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

prettycrazy
Location :
เชียงใหม่ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
Friends' blogs
[Add prettycrazy's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.