เพื่อนฝูงชาวไทยประมาณ 300 กว่าท่าน ขอเชิญทางนี้ค่ะ

ก่อนอื่น ขอ สวัสดีทุกท่านก่อนเลยดีกว่า โดยเฉพาะเพื่อนๆ พี่ๆ เจ๊ๆน้องๆ ญาติโกโหติกา แฟนคลับและแฟนขับ ทั้งหลาย ในเฟชบุ๊คของเจน ซึ่งมีอยู่ประมาณ 300 - 400 ท่าน

อย่าสงสัย งง หรือ ตกใจ ทำไมอยู่ๆเจนนี่ก็หนีหายหรือเงียบหายไปจากเฟชบุ๊ค สืบเนื่องมาจาก พักหลังๆ เจนเสพย์ข่าวสารบ้านเมืองมากเกินไป คุยกับเพื่อนๆทางเฟชบุ๊คมากเกินขอบเขตและความพอดี

เกินความพอดี จนเวลาที่เจนคิดว่า เจนจะต้องมีเวลาให้ท่านคริสนั้น มันก็เลยหายไปกับเฟชบุ๊ค ทั้งๆที่ท่านคริสเองมีเวลาให้กับเจนได้มากมาย มากจน ทำให้เจน รู้สึกผิด ผิดกับการกระทำของเจน จนสุดท้าย กว่าจะคิดได้ ก็เกือบสายไปเสียแล้ว

บวกกับ เจนต้องทำงานด้วย แล้วไหนตอนนี้โรคใหม่อีกสองโรคก็ได้มาเยือนแล้วค่ะ นั่นก็คือ ความดันต่ำ กับ ปวดหลังเรื้อรัง

จนในที่สุด วินาทีสุดท้าย ท่านคริสกับเจนจึงได้เปิดอก แหกปาก คุยกัน ถึงเรื่องของเราสองคน ว่ามีส่วนไหนที่เราสองคนจะต้องแก้ไขกันบ้าง ซึ่งเรื่องหนึ่งที่จะต้องปรับปรุงแก้ไขก็คือ ปัญหาเฟชบุ๊คของเจน

คุยกันด้วยเหตุผล จนมาสรุปได้ว่า โอเค เจนจะเลิกเ่ล่นเฟชบุ๊คอันนั้น จะเอาเวลาที่เจนจะต้องไปนั่งอ่านข้อมูลทางเฟชบุ๊ค เอาเวลาตรงนั้นให้ท่านคริสของเจนดีกว่า เพราะตัวเค้าเอง เค้ายังมีเวลาให้เจนได้เต็มที่เลย

เค้าตื่นแต่เช้า เพื่อที่จะปลุกเจนให้ตื่น แต่งตัว ไปทำงาน เค้าทำอาหารเช้าให้เจน เค้าทำมื้อกลางวันใส่กล่องให้เจน แล้วเค้าเอง ยังเดินไปส่งเจนถึงที่ทำงานอีกด้วย ไม่แค่นั้น วันทั้งวันที่เจนอยู่ที่ทำงาน เค้าก็จะคอยส่งข้อความคุยกับเจนตลอด จนเวลาเลิกงาน เค้าก็จะเดินจากบ้านมารอรับเจน

ตัวเค้าเอง อยู่บ้าน ก็จะคอยทำงานบ้านให้เจนทุกอย่าง เจนไม่ต้องทำอะไรเลย เรื่องอาหารการกิน เค้าก็จะเป็นคนหุงหาทำให้เจน แถมอีกหนึ่งหน้าที่ก็คือ เค้าจะเป็นคนเลี้ยงคุณทริสตันให้เจนด้วย เพราะวันอาทิตย์บางวันเจนก็ต้องไปทำงาน บางวันก็ไม่ต้องไป

เค้ายอมที่จะใช้เวลาในช่วงนี้อยู่กับเจน มีเวลาให้เจนได้มากที่สุด ก่อนที่เค้าจะเริ่มทำงานในช่วงซัมเม่อร์ เพราะเราสองคน เริ่มต้นชีวิต เริ่มต้นความรัก กันอย่างไว ไวแบบว่า สายฟ้าแลบ กันเลยทีเดียว มันก็เลยยากลำบากนิดหน่อย สำหรับเรื่องการปรับตัวของคนสองคน ที่จะต้องมาใช้ชีวิตร่วมกัน

ท่านคริสเอง ไม่ใช่เด็กวัยรุ่น เค้าเป็นผู้ใหญ่แล้ว ผ่านการมีชีวิตครอบครัวมาก่อน ผ่านอะไรหลายๆอย่างมามากกว่าเจน การกระทำของเจนบางอย่างที่ผิดหรือไม่เหมาะสมหรือไม่ดี เค้าก็จะบอกเจน สอนเจน ให้เจนปรับปรุงแก้ไขตัวเองเสียใหม่

จนตอนนี้เจนคิดว่า เจนกับท่านคริส เราสองคนมีความสุขกับชีวิตคู่ของเรามาก เราพูดคุยกันด้วยเหตุผลมากกว่าที่จะใช้อารมณ์ เรามีเวลาให้กัน เข้าใจกัน ถ้าฝ่ายไหนทำผิด อีกฝ่ายก็จะให้อภัยซึ่งกันและกัน ไม่เก็บเอามาเป็นความเกลียด ความแค้น

ถึงแม้ว่าเราสองคนจะมาจากต่างพ่อต่างแม่ ต่างภาษา ต่างวัฒนธรรม หลายๆอย่างที่ต่างกัน แต่เราสองคนก็สามารถใช้ชีวิตร่วมกันได้ เพราะเรามี ความรัก ความเข้าใจและสิ่งดีๆหลายๆอย่าง เป็นพื้นฐานในการใช้ชีวิตร่วมกัน

บางครั้งเราสองคนก็ทะเลาะก็งอนกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ซึ่งถ้าเป็นเมื่อก่อน เจนจะไม่สนใจ ไม่แคร์ ไม่คุยกับเค้าเลยนะ 2-3 วัน หรือจะเป็นวีคๆ เจนก็จะไม่คุย ไม่ง้อเลย แต่ท่านคริสสอนเจนว่า ทุกครั้งที่เราสองคนไม่เข้าใจกัน หรือทะเลาะกัน เราจะต้องหันหน้าคุยกัน เราจะไม่ีทำตัวห่างเหินซึ่งกันและกัน จะไม่มีคำว่า แพ้หรือชนะ สำหรับชีวิตคู่ของเรา จะไม่มีคำว่า ศักดิ์ศรี หรือ ทิฐิ ต่อกัน เพราะสิ่งเหล่านั้น เป็นตัวบั่นทอนชีวิตความรักของเรา

ทุกๆคำพูดที่เค้าพูดมา เจนก็คิดตามและ ทำตาม ซึ่งผลที่ออกมาก็คือ มันทำให้ชีวิตของเรามีแต่ความสุขและความสุขที่เพิ่มมากขึ้น จนเจนไม่อยากที่จะทำให้เค้าเสียใจ

ด้วยเหตุนี้เอง ท่านไหนที่เข้าไปทักทายหรือพูดคุยกับเจน แล้วเห็นว่าเจนไม่ตอบอะไรกลับมาหรือตอบช้า เจนต้องขอโทษ แอ่นด์ ขออภัย มา ณ บัดนาว แ่อ่นด์ ณ ที่นี้ ด้วยนะ เพราะเฟชบุ๊คอันนั้นของเจน เจนไม่ค่อยได้เข้าไปยุ่งวุ่นวายอะไรแล้วค่ะ

และอีกหนึ่งเรื่องคือ ท่านไหนที่ได้ขอแอดเจนไป เจนก็ขอโทษด้วย ที่เจนไม่สามารถรับแอดใครๆเพิ่มได้อีก เพราะเจนคิดดูแ้ล้ว ในเมื่อเจนไม่ได้เข้าไปยุ่งวุ่นวายกับเฟชบุ๊คของเจน แล้วมันจะมีประโยนชน์ห่าไรที่เจนจะต้องรับแอดเพื่อนๆเพิ่มขึ้นมา ถึงรับแอดท่านไหนมาอีก เจนก็ไม่ได้เข้าไปพูดคุยกับเค้าอยู่ดี

สำหรับเพื่อนๆท่านไหน ที่ต้องการจะคุยกับเจน ก็สามารถแวะมาที่บล็อคนี้ได้ตลอดเวลานะคะ หรือจะฝากข้อความไว้ที่เฟชบุ๊คของเจนก็ได้ค่ะ ถ้าเจนมีเวลา เจนจะเข้าไปคุยด้วยนะ ไม่ใช่ว่าเจนจะหนีหายตายจากไปจากเฟชบุ๊คนั้นหรอกนะ เพียงแต่ ณ บัดนาว เจนขอตัว หัว และไส้กิ่วๆ มีเวลาเป็นของตัวเองบ้าง ก็แค่นั้นค่ะ................


วันนี้เจนมาแบบสาระ (สาระของเจน) มากกว่าความบันเทิงวุ้ย ขอจบการ ปราศัย เพียงแค่นี้ค่ะ......................สีสรร วันหยุด กับ ฤดูใบไม้ร่วงที่ Bournemouthเพิ่งเลิกงานค่ะ เดินกลับบ้าน ผ่านต้นไม้ต้นนี้ ใบไม้สีแดง กำลังร่วงกราวเลย สวยมากๆๆๆ ก็เลยแวะถ่ายรูปมาให้ดูค่ะ

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา คุณทริสตันมานอนกับเจนค่ะ


ท่านคริสก็เลยพาพวกเราไปเดินเล่นที่สวนสาธารณะ


เดินจนเหนื่อย เล่นกันจนเหนื่อย ขอนั่งตักพักพิง บนตักนุ่มๆของท่านคริสหน่อยเห๊อะะะะะะ


เหม่อมองฟ้า หรือจะหลับหว่า เพราะถ้าอยู่กะท่านคริสทีไร เป็นหลับทุกที สงสัยได้ความรักและความอบอุ่นจากท่านคริสไปเต็มๆ ไม่เหมือนอยู่กับมัมมี๊เจนนี่ มีแต่ความบ้าระห่ำแบบบ้าไม่เกรงใจท่านใด


ได้เวลากลับบ้าน ท่านคริสแวะช้อปปิ้งกับข้าวที่เทสโก้ก่อน ส่วนเจนกับคุณทริสตันก็รออยู่ด้านนอก เพราะนอกห้างมีอะไรน่าสนใจกว่าในห้างเย๊อะะะะ (เรื่องของเรื่อง ไม่อยากลากคุณทริสตันไปช็อปปิ้งด้วยนี่เอง เพราะคุณทริสตันซนมาก ถึงมากที่สุด วิ่งทั่วห้างกันเลยทีเดียว)


เ่อ่อออ ภาพเซทนี้อยากจะบอกว่า ลูกชายหนูโตเป็นหนุ่มแล้วโว้ยค่ะ ปัจจุบันอายุ 4 ปี 8 เดือน น้ำหนัก 17-18 กิโลเนี่ยแหล่ะ สูง 110 ซม ค่ะ

ตายห่า ลูกชายจะ 5 ขวบแล้ว หนูเพิ่ง 31 เองหรอเนี่ย


ถึงบ้านกันแล้ว เจนกับคุณทริสตันก็เล่นกันไป ส่วนท่านคริสก็ทำมื้อเย็นให้พวกเรากิน รูปที่เห็นนี้ เป็นช่วงเวลาก่อนที่คุณทริสตันจะเข้านอนค่ะ
หมดเวลาสำหรับบล็อคตอนนี้อีกแล้วค่ะ เพราะเดี๊ยวอีกพักใหญ่ๆ เจนจะต้องไปหาน้องสาวที่โรงพยาบาลค่ะ ว่างๆเจนจะมาอัพเดทอาการของน้องสาวอีกครั้งนะคะ


ขอขอบคุณเพื่อนๆทุกท่านในเฟชบุ๊คของเจน ขอบคุณผู้มาเยือนบล็อคนี้ ขอบคุณทุกๆคอมเม้นท์ ค่ะ ขอบคุณที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของความสุขเจน ( ทำไมวันนี้ตรูมาแปลกๆฟระCreate Date : 16 พฤศจิกายน 2554
Last Update : 23 พฤศจิกายน 2554 0:48:40 น. 30 comments
Counter : 1087 Pageviews.

 
ดีใจกับน้องเจนด้วยนะจ๊ะที่หาจุดสมดุลย์ของชีวิตคู่ได้อย่างลงตัว เป็นกำลังใจให้เสมอจ้า


โดย: มด IP: 90.229.202.201 วันที่: 17 พฤศจิกายน 2554 เวลา:3:14:43 น.  

 
แวะมาทักทายคุณเจนยามดึกๆ ค่ะ
โอ้โห น้องทริสตันโตเป็นหนุ่มหล่อ อิอิ
ขอให้เป็นเด็กน่ารัก เด็กดี เรียนหนังสือเก่งๆ

พูดถึงเรื่องใช้เฟ้สบุ๊ค ใช้อินเตอร์เน็ต เอิงก็ติดเหมือนกันนะคะ
แต่ตอนนี้พยายามแบ่งเวลา ไม่อยู่หน้าคอมฯ มากจนเกินไป
(เคยติดเล่นฟามวิวทุกวัน ขำตัวเองมาก ตอนนี้แทบไม่แตะแล้ว)

ช่วงนี้อากาศเริ่มหนาว รักษาสุขภาพด้วยค่ะ


โดย: diamondsky วันที่: 17 พฤศจิกายน 2554 เวลา:4:09:24 น.  

 
ดีใจด้วยกับครอบครัวที่มีความสุขนะคะ คุณเจนทำสิ่งที่ถูกต้องที่สุดแล้วค่ะ ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าความรัก และความเข้าใจในครอบครัวของเราอีกแล้ว จะติดตามคุณเจนไปตลอดเลยนะคะ


โดย: krisana.y10@gamil.com IP: 223.205.113.109 วันที่: 17 พฤศจิกายน 2554 เวลา:7:50:45 น.  

 
มาฟังคำปราศัยอ่ะ ตะเอง กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกก

ขอให้สุข สุข สุข สุข สุข สุข
สุข สุข สุข สุข สุข สุข
สุข สุข สุข สุข สุข สุข
สุข สุข สุข สุข สุข สุข

แค่นี้ จบ 555555555555


โดย: ลงสะพาน...เลี้ยวขวา วันที่: 17 พฤศจิกายน 2554 เวลา:8:04:12 น.  

 
มาชูจั๊กกะแร้เห็นด้วยกับแนวคิดของคุณคริสค่ะ ขอให้คุณเจนมีความสุขมากๆนะคะ รอมาชมรูปวันแต่งงานนะคะ

เห็นน้องทริสตันใน blog คุณเจนมาตลอด ตอนนี้โตขึ้นและหล่อขึ้นทุกๆวันนะคะ


โดย: Born to Bee วันที่: 17 พฤศจิกายน 2554 เวลา:10:11:13 น.  

 
ทำถูกแล้วจ้า พี่หนูเจน


โดย: หญิง IP: 125.26.123.192 วันที่: 17 พฤศจิกายน 2554 เวลา:10:39:19 น.  

 
หวัดดีค่ะคุณเจน :)ตั๊กแตนแวะมาทักทายค่ะ
หุหุ น้องทริสตันน่ารักจังเลยค่ะ
อยากเห็นใบไม่เปลี่ยนสีบ้างจัง แฮ่ๆ


โดย: Nepster วันที่: 17 พฤศจิกายน 2554 เวลา:20:03:04 น.  

 


เป็นภาพที่น่ารักมากค่ะ

พักผ่อนมากๆนะคะ สุขภาพจะได้แข็งแรง


โดย: ข้ามขอบฟ้า วันที่: 17 พฤศจิกายน 2554 เวลา:20:21:50 น.  

 
ขอให้สุข สุข สุข สุข สุข สุข
สุข สุข สุข สุข สุข สุข
สุข สุข สุข สุข สุข สุข
สุข สุข สุข สุข สุข สุข
ด้วยเหมือนกัน


โดย: panwat วันที่: 17 พฤศจิกายน 2554 เวลา:21:02:23 น.  

 
so cute


โดย: chawarin วันที่: 17 พฤศจิกายน 2554 เวลา:22:33:20 น.  

 
ต้นไม้ส๊วย สวย
คนก็สุ๊ข-สุข
อิจฉาจังเลยวุ้ย
เมื่อไหรตรูจะมีดีๆแบบนี้บ้างอะไรบ้าง???

^ x ^


โดย: โจนบ้ากับป้าแก่ๆ วันที่: 18 พฤศจิกายน 2554 เวลา:0:26:16 น.  

 
เห็นด้วยกับคุณเจนค่ะ
บางครั้งเราก้อ ยุ่งกับโลกออนไลมากเกินไป
จนหลงลืมคนข้างกายไปเหมือนกัน
พี่มิลเอง หลัง ๆ ก้อต้องให้เวลากับคนข้าง ๆ มากขึ้น
เพราะเวลาเปิดเกมส์เฟคบุคทีไร เค้าจะตามมาจ้องมอง
ประมาณว่า แกจะเล่นไปถึงเช้าเลยมะ อบขนมเนี่ย 5555


โดย: มิลเม วันที่: 18 พฤศจิกายน 2554 เวลา:11:20:04 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณเจน ขอบคุณที่แวะทักทายค่ะ ภาพสวยจังค่ะที่เมืองใบไม้สีสวยมากค่ะ กระเป๋าใบแรกสีน้ำตาลน่ะค่ะ มันถูกส่งไปที่เมืองคุณแจนอยู่นั่นแหล่ะค่ะ อิอิ ส่งไปให้แม่แฟนค่ะ ถ้าเห็นคนแก่ๆอ้วนๆหน่อยถือแสดงว่าใช่ค่ะ จะรอดูรูปแต่งงานคุณแจนนะคะ ขอให้มีความสุขมากๆค่ะ


โดย: hanajohn วันที่: 18 พฤศจิกายน 2554 เวลา:11:36:07 น.  

 
ระวังคนมาตีท้ายครัว
ให้เวลากับคริสเยอะๆนะคะ
เอาใจช่วยน้องเจนค่ะ..โดย: เริงฤดีนะ วันที่: 18 พฤศจิกายน 2554 เวลา:16:29:25 น.  

 
เจนและครอบครัวสบายดีมั้ย แล้วน้องสาวเจนตอนนี้เป็นไงมั่ง เป็นห่วงเสมอนะ เป็นกำลังใจให้ตลอด คิดถึงจัง / Pakie


โดย: Pakie IP: 171.4.120.29 วันที่: 18 พฤศจิกายน 2554 เวลา:18:47:22 น.  

 


โดย: ao (javakhao ) วันที่: 19 พฤศจิกายน 2554 เวลา:19:57:56 น.  

 


โดย: ao (javakhao ) วันที่: 19 พฤศจิกายน 2554 เวลา:22:02:46 น.  

 
ติดเฟสบุ๊คเหมือนกัน โดนดุเหมือนกันด้วยค่ะ สู้ๆนะคะ


โดย: มารน้อยไร้สังกัด วันที่: 19 พฤศจิกายน 2554 เวลา:23:16:01 น.  

 
ไม่ต้องถามเลยว่าจำได้ไหม

แหงมมม

แอบเข้ามาดูทุกครั้งที่เจน อัพบล็อก

หลานชายโตขึ้นเยอะเลย

เมื่อไรจะพาไปเยี่ยมตากับยายอีก ท่านคงคิดถึงหลานแย่เลย


โดย: แม่แอ๋ว (ย่าครับ ) วันที่: 20 พฤศจิกายน 2554 เวลา:3:41:14 น.  

 
คิดถึงหล่อนนะเว้ยเห้ยยย ชั้นก้อ เปื่อย น๊อยส์ กะชีวิตมากมาย หลายสิ่งหลายอย่างเปลี่ยนแปลงไป และ อีกหลายสิ่งหลายอย่าง กำลังรอคิวที่จะเปลี่ยน เหนื่อยวะ หล่อน เห็นด้วยนะ ที่ หล่อน ทุ่มเวลาให้ครอบครัวมากขึ้น ชั้นก้อ ถอยออกมาจากเฟชบุ๊คมาก พอสมควรแล้วแหล่ะ หล่อน ถึงเพิ่งตามมาดูหล่อนที่นี้ไง เล่นไปเล่นมา มันจะทำให้ครอบครัวพังแล้ว ลูกมันก้อน้อยใจ ที่ชั้นมีเวลาให้มันน้อยกว่า เพื่อนบนเฟช เริ่มคิด เริ่ม จิตตกแล้วละหล่อน ... แม้ไม่ได้ คุยกันเท่าเดิม แต่ คิดถึงหล่อนเท่าเดิมนะ นังเจนนี่ที่รัก เจอกันใหม่เมื่อชาติต้องการย่ะ ปูลู นี่ ชั้นต้องมาตามแกอัพบล๊อกอีกละ อิอิ อดไม่ได้วะ คิดถึงอย่างแรงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง !!! ปูลู อีกครั้ง ฝากกราบสวัสดีท่านคริสด้วยนะหล่อน ฝากจูบแก้ม เจ้าทริสตัน แรง แรง ห้าที ( ข้างละ ห้าทีนะ ) เทคแคร์ นะ เจนนี่ X X X


โดย: คุณนายหอยดอง ของ หล่อน ย่ะ IP: 111.84.249.179 วันที่: 20 พฤศจิกายน 2554 เวลา:15:27:10 น.  

 
คิดถึงพี่เจนที่สุดเล้ยย


โดย: นู๋ก้อย IP: 110.49.242.151 วันที่: 21 พฤศจิกายน 2554 เวลา:18:39:09 น.  

 
ให้เวลากับคนที่เรารักและรักเราดีกว่าค่ะ


โดย: siamview วันที่: 22 พฤศจิกายน 2554 เวลา:0:17:01 น.  

 
แวะมาทักทายคะ สบายดีนะคะ คิดถึงห่างหายไปนาน


โดย: ไหมสีตอง วันที่: 23 พฤศจิกายน 2554 เวลา:19:24:45 น.  

 
สวัสดีจ้าเจนนี่
แหม่ ...ฟังคำปราศัยพร้อมกับดูรูปภาพสวยๆแล้ว
อยากจะกด like ให้จังเลย 5555

ดีแล้วหละ..ให้เวลากับคนที่เรารักให้เต็มที่
เพราะชีวิตนี้...สั้นนัก
ดีใจด้วยนะจ๊า ..ที่มีความสุขกับชีวิตคู่


โดย: หกพันไมล์ วันที่: 24 พฤศจิกายน 2554 เวลา:21:52:57 น.  

 
เออ รับทราบหว่ะยาย ดีแล้วคิดถึงใจเค้าใจเรา คุยกันเป็นดีที่สุด เอาชนะใจตัวเองนะเว้ยยยย


โดย: Just a life วันที่: 25 พฤศจิกายน 2554 เวลา:20:20:26 น.  

 
2-2.5 เว้ย ไม่ใช่ 3-3.5 ฮ่าๆๆๆ

หัวชั้นตอนนี้ดีละ ไปทำงานแล้ว วันนี้หยุด งานเต็มบ้านไม่ได้ทำไรสักอย่าง กร๊ากกกก


โดย: Just a life วันที่: 25 พฤศจิกายน 2554 เวลา:22:48:03 น.  

 
เก่าก้อยังเอาชั้นไปพูดถึงให้คนอื่นๆฟังต่อไป ไปบอกบางคนว่าเลิกคบชั้นเพราะชั้นเลวเที่ยวด่าใครๆให้เค้าฟังเค้ารับไม่ได้ 5555

ใหม่ก็คล้ายๆคนเก่า แต่ช่างแมร่งมันเถอะชั้นเลิกยุ่งแล้วเว้ยยายแก่ แค่ไปบ่นกระทบคนเก่าเล่นๆให้เค้าได้เห็นบ้างน่ะ 5555


โดย: Just a life วันที่: 26 พฤศจิกายน 2554 เวลา:18:48:17 น.  

 
ีอัพเพิ่มได้แร้ววม้างงงง คุณนายเจน


โดย: โจนบ้ากับป้าแก่ๆ วันที่: 14 ธันวาคม 2554 เวลา:17:30:06 น.  

 
อ่าว ตามมาจากเฟซบุ๊ค นึกว่าอัพบล๊อกใหม่ซะอีก
อ่านแล้วดีใจกับหนูเจนที่มีชีวิตคู่ที่มีความสุขกับคุณคริส
คนไรแว้ โชคดีได้แฟนทั้งหล่อ ทั้งดูแลเอาใจใส่ดีขนาดนี้ อิจฉาตาร้อนวุ้ย555

รักษาสุขภาพ กินเยอะๆนะหนู จะได้อ้วนๆ


โดย: พจมารร้าย วันที่: 14 ธันวาคม 2554 เวลา:18:15:52 น.  

 
ขอให้ชีวิตคู่มีความสุขอย่างดีตลอดไปน่ะนู๋เจน แต่พี่เจี๊ยบว่าตอนนี้นู๋เจนดูผอมไปน่ะ บำรุงหน่อยน่ะ


โดย: แม่เจี๊ยบน้องโจอี้จาก FB IP: 110.8.12.72 วันที่: 14 ธันวาคม 2554 เวลา:18:42:23 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
JenNy & Tristan @ The UK
Location :
Weymouth United Kingdom

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 10 คน [?]
เพจเจน + แนลลี + ทริสตัน


Nelly Jinlapat Lachowicz

Promote your Page tooเฟซบุ๊คเจน


Jny Lachowicz

Create your badge


New Comments
Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2554
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
16 พฤศจิกายน 2554
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add JenNy & Tristan @ The UK's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend


 
 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.