มาแล้วจ้า รักครั้งใหม่ บ้านหลังใหม่ ชีวิตใหม่ กับหวานใจคนเดิมๆชีวิตใหม่ เริ่มต้นแล้วค่ะ


หลังจากที่เจนได้ยื่นจดหมายลาออกจากงานไปเมื่อวันที่ 3 สิงหาคมที่ผ่านมา และแล้ววันที่ 14 สิงหาคม ก็เป็นวันสุดท้ายของเจนที่ได้ใช้ชีวิตอยู่ที่เมือง Studland ซึ่งเป็นเมืองที่เจนอยู่อาศัยมาเป็นเวลา 3 ปี ทุกอย่างมันสิ้นสุดแล้วค่ะ ทั้งหน้าที่การงาน และ ชีวิตที่นั่น

ช่วงเช้าของวันที่ 15 สิงหาคม ท่านคริสของเจนจะต้องเข้าไปทำเรื่องย้ายบ้านที่เอเจนซี่ก่อน ก็มิวายที่เค้าจะต้องลากเจนไปด้วย เพราะเค้าเคยบอกเจนไว้แล้วว่า ทุกๆที่ ที่เค้าจะไป เค้าก็จะต้องมีเจนไปกับเค้าด้วย เค้าปลุกเจนแต่เช้า ทำอาหารเช้าให้เจน ตัดตอนป๊าบบบบบบบบบบบบบบบบ

เราสองคนเดินทางมาถึงเอเจนซี่ ท่านคริสจ่ายเงินสดค่าบ้านรวมกับค่ามัดจำบ้าน รับกุญแจบ้าน แล้วเค้าก็พาเจนไปดูบ้าน (ทำไมมันมีคำว่า บ้าน เยอะจังวะคะ อิอิอิ)

ความรู้สึกแรกที่เค้าเปิดประตูให้เจนเข้าบ้าน เจนก็ดีใจนะ ที่ตอนนี้ เจนกับเค้า ได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยกันแล้ว

ท่านคริสมากอดเจน เอามือลูบหัวเจน หอมเจนที่หน้าผาก อิอิ เริ่มติดเรทแล้วโว้ยค่ะ แล้วก็บอกกับเจนว่า บ้านนี้เป็นของขวัญจากเค้า ให้เจนนะ เราจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ของเราที่นี่นะ จะมีแค่เค้ากับเจนเท่านั้น

เราสองคนใช้เวลาอยู่ที่บ้านหลังใหม่กันไม่นาน เพราะจะต้องรีบกลับไปย้ายของมาไว้ที่บ้านหลังใหม่

เจนได้เพื่อนชาวโปรแลนด์ที่ทำงานที่เดียวกับเจน เค้าช่วยเจนขนของย้ายของทั้งหมดของเจน เจนกับท่านคริสจะให้ค่าน้ำมันรถและค่าเหนื่อยกับเค้า แต่เค้าก็บอกว่า เค้าไม่เอา เพราะเค้าทำให้ด้วยใจ ทำให้เพื่อนชาวโปรแลนด์ด้วยกัน และทำให้เพื่อนที่ทำงานเดียวกัน ซึ่งก็หมายถึงเค้าทำให้เจนกับท่านคริสนี่เอง

นาทีสุดท้ายที่เค้าบอกลาเจนกับท่านคริส น้ำตาของพวกเค้าก็ยังไหลออกมาให้เจนได้เห็น แต่เจนก็ยังกลั้นน้ำตาของเจนไว้ได้ เพราะวันสุดท้ายของเจนในที่ทำงาน เจนไม่เคยได้บอกลากับใครๆเลย เพราะเจนรู้ตัวเองดีว่า เจนจะต้องร้องไห้ และเพื่อนๆทุกคนจะต้องร้องไห้ไปกับเจนแน่ๆ

แต่เชื่อไหมว่า นาทีสุดท้ายที่เจนทำงานเสร็จแล้วอ่ะ เจนถอดเสื้อยูนิฟอร์มของเจนออก แล้วโยนทิ้งเลยนะ ประมาณว่า ตรูหมดภาระหน้าที่ของตรูแล้วนะ ตรูทำงานหนักมามากแล้ว ตรูเหนื่อยมามากแล้ว ต่อไปนี้ เป็นเวลาของตรูแล้วนะ ตรูขอหยุดพักผ่อนสมอง ร่างกาย และหัวใจบ้างเหอะ.....แล้วเจนก็เดินออกจากที่ทำงานของเจน โดยที่ไม่เคยหันกลับไปมองที่นั่นอีกเลย

วันแรกที่เจนได้ขนของย้ายของเข้าบ้านหลังใหม่ เป็นวันที่เจนยุ่งมากๆๆ ยุ่งกับการย้ายของ ขนของ ยุ่งกับการจัดของให้เข้าที่เข้าทาง เป็นวันที่เหนื่อยสุดๆ แต่ก็มีความสุขที่สุดเหมือนกัน

และวันนั้นทั้งวัน ท่านคริสก็เป็นคนเดินช้อปปิ้งซื้อของเข้าบ้านด้วยตัวของเค้าเอง เค้าเลือกเอง ตัุดสินใจเอง ว่าสิ่งไหนที่สำคัญและจำเป็นที่สุดในตอนนี้ที่เค้าจะต้องซื้อเข้าบ้าน (โชคดีที่ว่าท่านคริสเป็นคนที่รู้จักใช้เงิน เค้าไม่ใช่คนฟุ่มเฟือยมาจากไหน เค้าเป็นคนประหยัด ไม่ใช้ของแพงๆ ไม่นิยมยี่ห้อแบรนด์เนมหรูๆ ซึ่งผิดและแตกต่างกับเจนเย๊อะๆๆๆ)

ส่วนเจนเอง หน้าที่ของเจนก็แค่ไปทุกๆที่กับเค้า ที่เค้าอยากไป เจนอาสาเข็นรถ ลากตระกร้าให้เค้า เดินตามตรูดเค้าต้อยๆ ยังกะลูกสาวเลยอ่ะ เค้าจะถามเจนเป็นระยะๆ เหนื่อยไหม หิวรึยัง จะเอาไรไหม อยากได้ไรรึเปล่า หยิบได้เลยนะ หยิบใส่ตระกร้าเลย

แม่งงง พอเจนหยิบโน่นหยิบนี่ใส่ตระกร้า กวนตรีนไหมล่ะ บอกเจนว่า อันนี้ไม่จำเป็นสำหรับยูในตอนนี้ อ้าว เวร เอาไปวางไว้ที่เดิมอีก พอเห็นอันอื่น ก็บอกว่า อันนี้ยังไม่สำคัญสำหรับยูในเวลานี้ ห่าจิก เอาไปวางไว้ที่เดิมอีก

เป็นอันว่า ไอ้ที่ตรูหยิบๆๆๆจับๆๆใส่ตระกร้าเนี่ย ตรูได้มาแค่ครึ่งเดียวของความอยากได้เองอ่ะ17 / 08 / 2011


และวันนี้ก็เป็นอีกวันนึง ที่ท่านคริสลากเจนไปช้อปปิ้งซื้อของเข้าบ้าน แต่วันนี้ท่านคริสเลือกที่จะไปอีกเมืองนึง ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากเมืองที่เราสองคนอยู่ เดินไปไม่กี่นาทีก็ถึงแล้วค่ะ

แล้วก็คงคอนเซปเดิม ท่านคริสเป็นคนเลือกซื้อของเข้าบ้านด้วยตัวของเค้าเอง ส่วนเจนก็แค่มีหน้าที่เดินเกาะแขนท่านคริส ประมาณว่า ไปไหนไปกัน ถึงไหนถึงกัน

สาเหตุที่ท่านคริสต้องเป็นคนเลือกซื้อของทุกอย่างด้วยตัวของเค้าเอง ก็คือ เค้าบอกว่า ถ้าให้เจนเป็นคนจัดการเรื่องบ้าน เค้าคิดว่า บ้านหลังนี้จะต้องเหมือนบ้านการ์ตูนในเทพนิยายแน่นอน ทุกๆอย่างในบ้านจะต้องเป็นลายการ์ตูนที่ทั้งเจนและคุณทริสตันชอบแน่ๆ เพราะฉะนั้น เค้าเลยบอกเจนว่า เค้าจะเป็นคนจัดการตกแต่งบ้านด้วยตัวของเค้าเอง แต่ทุกอย่างที่เค้าจะซื้อ เค้าจะให้เจนมีส่วนร่วมและส่วนเลือกในการตัดสินใจในการซื้อของเค้าด้วย

วันนี้ท่านคริสซื้อของใช้ให้เจนด้วยค่ะ เช่น เครื่องครัว แก้วน้ำ จาน ชาม ที่รองจาน ที่รองแก้ว ชุดเครื่องนอนให้คุณทริสตันลายการ์ตูนโปรดของคุณทริสตันด้วยแหล่ะ

ความน่ารักของท่านคริสยังมีไม่จบและไม่มีวันหมดค่ะ เมื่อท่านคริสรู้ใจเจนเป็นอย่างมาก เค้าเลือกซื้อชุดจาน ชาม และแก้วน้ำ เป็นลายการ์ตูนที่เจนชอบ นั่นก็คือ วินนี่ เดอะ พูห์

เอาล่ะ เจนพร่ำพรรณนามามากแระ มาดูรูปกันดีกว่า เป็นรูปเมืองที่เจนอยู่แหล่ะนะ คือเมือง ฺBournemouth ซึ่งก็เป็นเมืองที่เจนเคยอยู่มาเมื่อปี 2004 ปีแรกที่เจนมาเรียนหนังสือแหล่ะ

ส่วนรูปบ้าน เจนได้เอารูปทั้งหมดไปลงไว้ในเฟชบุ๊คของเจนแล้วค่ะ หลายๆท่านได้เห็นกันแล้ว เจนขออัพเดทรูปบ้านเจนแค่ไม่กี่รูปก็แล้วกันนะ เพราะว่า กว่าจะอัพโหลดรูปได้อ่ะ มันช้ามากมายก่ายกอง เนื่องจากเจนเล่นเนทต่อกับมือถือค่ะ


ช้อปปิ้ง ซื้อของเข้าบ้านกับท่านคริสในวันแรก


ห้องครัวของเจนคนเดียว (ท่านคริสบอกมา)


ห้องน้ำ


บ้านเจนอยู่ถนนเมนหลักของเมือง Bournemouth เลยค่ะ แต่ไม่ได้อยู่ในตัวเมืองเลยนะ เพราะถ้าในตัวเมืองเลยอ่ะ ไม่ไหวค่ะ กลางค่ำกลางคืน คงไม่ได้หลับไม่ได้นอนกันเป็นแน่ๆ ไหนจะผับ ไหนจะบาร์ ไหนจะดิสโก้เธค ไหนจะร้านอาหาร ไหนจะบ่อนคาสิโน (ไอ้ที่ไม่ได้หลับไม่ได้นอนเนี่ย เพราะว่า เจนคงไปมีส่วนร่วมกับเหล่าอบายมุขพวกนั้นเหมืิอนเดิมแหงๆ


วิวในเมืองจากหน้าต่างห้องนอนเจนค่ะ


มาดูรูปในเมืองแถวๆบ้านเจนดีกว่า เดินจากบ้านเจนประมาณ 5 นาทีเห็นจะได้ ก็ถึงใจกลางเมืองแล้วค่ะ
รูปเซทนี้เป็นรูปตอนเย็นที่ท่านคริสพาเจนไปเดินเล่นที่ชายหาดค่ะวันที่สองของการช้อปปิ้ง ซื้อของเข้าบ้าน


Boscombe Trip with My Krish 17 Aug. 2011


ท่านคริสจะเป็นคนแก่คนนึงที่ตื่นเช้าชิบอ๊าย แล้วเมื่อวานนี้ เจนกะลังหลับเพลินๆ ไม่ฝันหวานอะไรใดๆกับใครทั้งนั้น แต่รู้ตัวเองดีว่า หลับดี หลับเพลินรวมไปถึงหลับอย่างมีความสุข ทันใดนัั้นเอง !!!!!!!!


คริส -- อะไรกันเนี่ย เจนนี่ ตื่นเดี๊ยวนี้ ลืมตาตื่นเดี๊ยวนี้เลยนะ

เจน -- อะไรกันเนี่ย แล้วมันอะไร มาปลุกชั้นทำไม๊ ชั้นไม่ได้ทำงานอะไรแล้วนะ โ้ห้ย รบกวนชีวิตชั้นแต่เช้าเลย

คริส -- เจนนี่ ยูดู ลืมตาดูเลย ฝีมือยูเนี่ย ขนมยูเต็มโต๊ะไปหมด ยูรีบลืมตาตื่นขึ้นมาเก็บให้มันเข้าที่เข้าทาง เคลียร์โต๊ะให้เรียบร้อยนะ ไม่งั้น วันนี้ชั้นจะไม่พายูไปช้อปปิ้ง เร็วๆๆ ลุกจากที่นอนได้แล้ว ชั้นจะเข้าครัวไปทำอาหารเช้ามาให้

เจน -- โฮ้ยยย แค่ขนมเนี่ย เดี๊ยวชั้นก็กินหมดแล้ว ทำไมจะต้องเก็บด้วยเล้า

คริส -- เจนนี่ ชั้นพูดไปหมดแล้วนะ ยูจะให้ชั้นพูดอีกครั้งใช่ไหม ยูเข้าใจครั้งแรกที่ชั้นบอกยูไหมเจนนี่ (แล้วก็ทำหน้าดุเหมือนหมาใส่เจน)

เจน -- โอเค โอเค๊ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ (ห่าเอ้ยย ดุชิบอ๊าย พ่อแม่ตรูยังไม่เคยคิดจะปลุกตรูให้ลุกจากที่นอนเล้ย พ่อแม่ไม่เคยคิดที่จะให้ตรูเก็บของเก็บขนมบนโต๊ะคอมเลยนะโว้ยยยย ถึงเวลาเดี๊ยวแม่ก็มาเก็บให้เอง ฮือออ ชีวิตตรู โดนท่านคริสทำให้เป็น ชีวิต แล้วววว ฮ่าาาาาาาาา)


พอเจนลืมตา และสามารถงัดร่างกายตัวเองให้ลุกจากที่นอนได้ มองไปที่โต๊ะคอมของเจน อือออ จริงๆด้วยว่ะค่ะ ขนมเต็มโต๊ะไปหมดเลย เต็มจนมองไม่เห็นพื้นที่ว่างของโต๊ะ ชิบอ๊ายแล้ว ตรูจะทำยังไงกับกองขนมกองนี้ดีเนี่ย ?????

ป๊าบบบ แว๊บบ สายตาเหลือบไปเห็น ตระกร้าสีแดง (ซึ่งก็เป็น ตระกร้าใส่ขยะ !!!!!!!!!) ได้การล่ะ ตรูเทขยะ ซึ่งเป็นแค่เศษกระดาษ ถุงพลาสติคธรรมดาๆ ไม่ใช่ขยะสกปรกอะไรใดๆทั้งนั้น เทป๊าบบ เข้าให้ แล้วรีบเอาขนมกองโตที่อยู่บนโต๊ะคอม มาใส่ในตระกร้าสีแดงนั่นทันที โธ่เอ้ยย แค่นี้ ไม่ถึง 3 นาที ก็เรียบร้อยแล้วย่ะ


คริส -- เจนนี่ ถ้ายูเก็บของเสร็จแล้ว ชั้นอนุญาติให้ยูเปิดคอมเล่นได้นะ เจนนี่ เจนนี่ เจนนี่ ได้ยินที่ชั้นพูดไหมเนี่ย ทำไมเงียบไป

เจน -- (นอนอยู่ใต้ผ้าห่มเรียบร้อยแล้วค่ะ แต่ยังไม่หลับ แต่กะลังจะหลับต่อ)

คริส -- โอ๊วว ก๊อดดด ยูยังจะไปนอนต่อได้อีกหรอเนี่ย ตกลงวันนี้ยูจะไม่ไปช้อปปิ้ง ไม่ไปเที่ยวกับชั้นใช่ไหม ชั้นจะพายูไปอีกเมืองนึงนะ

เจน -- โอเค๊ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ชั้นตื่นแล้วว ชั้นจะเริ่มใช้ชีวิตของชั้นแล้วอิอิอิ ดังเดิมค่ะ ยัยคุณนายตื่นสาย แถมกว่าจะออกจากบ้านได้เนี่ย แทบลื้อทั้งตู้เสื้อผ้าเลยค่ะ เสื้อผ้ากระจัดกระจายไปหมด จนท่านคริสบอกว่า ชั้นให้เวลายูอีกแค่ 5 นาทีนะ ถ้ายูยังไม่พร้อมที่จะไปช้อปปิ้งกับชั้น ชั้นจะทิ้งให้ยูอยู่เฝ้าบ้านคนเดียวนะเจนนี่ แล้วระวังตัวไว้ด้วย ถ้ายูอยู่เฝ้าบ้านคนเดียวเนี่ย ผีจะมาหลอกยูแน่ๆ ฮึฮึฮึ


เดินกันบนถนนจนเบื่อ เห็นแต่ถนน รถรา ตึกรามบ้านช่อง แหล่งช้อปปิ้ง ผับ บาร์ ผู้คนมากมาย เปลี่ยนบรรยากาศ ลงลิฟท์ ไปเดินเลาะชายหาดกันดีกว่าค่ะ
พรุ่งนี้เมืองที่เจนอยู่จะมีงาน Air Festival ค่ะ ก็งานแสดงการขับเครื่องบินผาดโผนแหล่ะ เมื่อวานนี้ก็เริ่มมีบู๊ทต่างๆมาตั้งโชว์แล้วค่ะ

กรี๊ดดด การ์ตูนเืรื่องโปรดของคุณทริสตันกับเจนค่ะ

ถึงแล้วค่ะ เดินกันมาจากบ้านเจนถึงเมืองนี้ก็แค่ไม่กี่นาทีเองอ่ะ


ทำเก้าอี้มาแบบนี้ใครจะนั่งไปได้ไงเล้าาาา


Short Trip @ Boscombeยัยคุณนายตื่นสาย


เดินกันจนฝนตกเยย เลยแวะหลบฝนกันที่ร้านกาแฟค่ะ


โอเค เจนขอจบบล็อคตอนนี้แค่นี้ก่อนก็แล้วกันค่ะ เพราะว่าตอนนี้เวลาที่อังกฤษ 14.30 แล้วค่ะ เจนขอตัว หัวและไส้กิ่วๆ ฟาดมื้อกลางวันของเจนก่อนนะ หลังจากนั้น เจนมีแพลนกับท่านคริสไว้ว่า วันนี้เราสองคนจะไปช้อปปิ้งเสื้อผ้า น้ำหอมสำหรับท่านคริส กับข้าว และของเล่นของใช้ให้คุณทริสตันค่ะ

ส่วนของเจนอ่ะหรอ อดค่ะ เพราะว่า สองวันที่ผ่านมาเนี๊ยะ เจนได้ของที่เจนอยากได้มาเยอะแล้วค่ะ อิอิอิ วันนี้เลยเป็นรอบของท่านคริสกะคุณทริสตันค่ะ เพราะพรุ่งนี้เจนจะไปรับคุณทริสตันมานอนค้างกับเจนนะ

แด๊ดดี๊ของคุณทริสตันให้คุณทริสตันมานอนกับเจนได้ตั้งแต่วันศุกร์นี้จนถึงบ่ายวันจันทร์เลยอ่ะ เย้ๆๆๆๆๆๆๆๆ หลายวันเลยโว้ยยยยย อะไรจะเกิดขึ้่นบ้างเนี่ยยยยย แล้วเจนจะมาอัพเดทให้ได้ชมกันค่ะขอบคุณสำหรับทุกๆท่านที่มาเยี่ยมเยียนและทิ้งคอมเม้นท์ไว้นะคะ


Create Date : 17 สิงหาคม 2554
Last Update : 29 กันยายน 2554 1:49:45 น. 15 comments
Counter : 1396 Pageviews.

 
happy new house ย่ะหล่อน มีความสุขล้นฟ้าไปเลยนะย่ะ เดี๋ยวชั้นว่าง ว่างจะขอวีซ่าแล้วบินไปนอรด้วยซักคืนสองคืน ....


โดย: ลำย้อง ลำยอง อิอิ IP: 1.46.45.27 วันที่: 18 สิงหาคม 2554 เวลา:20:58:42 น.  

 
เจนนี่ชั้นถูกชะตากะเสื้อที่หล่อนใส่ถ่ายแบบวันนี้มั่ก มั่ก เค้ามีไซส์ชั้นรึเปล่าแก ฝากซื้อหน่อยได้ไหมอ่าาาาา เสื้อยืดตัวข้างในนะมิใช้แจ็คเก็ต


โดย: ลำย้องลำยอง ( อีกรอบ ) IP: 1.46.45.27 วันที่: 18 สิงหาคม 2554 เวลา:22:33:22 น.  

 
อิจฉาตาแทบหลุด....


โดย: นู๋จ๊อยส์ IP: 110.169.206.130 วันที่: 19 สิงหาคม 2554 เวลา:11:37:31 น.  

 
ชอบวิวตรงที่พักค่ะ อยากอยู่แบบนั้นบ้างจัง


โดย: bybanburee วันที่: 19 สิงหาคม 2554 เวลา:12:38:07 น.  

 
อยากไปเที่ยวบ้านพี่เจนจัง มีชายหาดกะทะเลด้วยอ่ะ น่าอยู่มากเลย


โดย: gumber วันที่: 20 สิงหาคม 2554 เวลา:14:07:39 น.  

 
ดีใจด้วยนะคะ คุณเจน มีความสุขกับบ้านใหม่นะคะ น่าอยู่มากๆ


โดย: chawarin วันที่: 20 สิงหาคม 2554 เวลา:15:51:19 น.  

 
รูปจุใจสุดๆเลยค่่าคุณเจน ยินดีและดีใจกับชีวิตใหม่ด้วยนะคะ ขอให้ทุกๆวันคือวันดีๆค่ะ ไม่ต้องคิดอะไรมากเน๊อะ ทำทุกวันให้มีความสุขและมีค่า แค่นี้ก็หาอะไรมาเทียบเท่าไม่ได้แล้วล่ะ ความสุขนี่มันฉายออกมาทางแววตาได้จริงๆนะ และประโยคเดิมที่มาบล็อกนี้ทีไรจะต้องบอกทู้กกกกทีคือ.....อิจฉามากมายค่าาาาา


โดย: ตะแน๋วกิ๋วกิ้ว วันที่: 20 สิงหาคม 2554 เวลา:21:59:26 น.  

 
ตื่นๆๆๆๆ เจนนี่
ลุกขึ้นมาจัดบ้านได้แล้วจ้าาาา 555555

ดีใจด้วยนะเจนนี่
ที่มีคนคอยดูแล และอบรม 55555
ดูท่าทางจะเริ่มต้นชีวิตครอบครัวใหม่ได้อย่างอบอุ่น
และมีความสุขนะเนี่ย
ขอให้เจนนี่มีความสุขทุกๆ วันจ้าา


โดย: หกพันไมล์ วันที่: 20 สิงหาคม 2554 เวลา:22:43:54 น.  

 
อร๊ายยยยยยยย เรามาช้าอ่ะ มัวแต่ยุ่ง ๆ เรื่องตั๋ว
ขอโต๊ดดดดดดดดดด

เราแวะมาหาก่อนเดินทางกลับไทยน่ะ
มาดูบ้านใหม่ ชีวิตที่สดใส
ดีใจด้วยน่ะ มีความสุขกับเขาเสียทีน่ะ

รักษาสุขภาพด้วย
กลับมาแล้วจะมาหาอีกน่ะ
หรือหากอยู่ไทย พอมีเวลาจะมาหาน่ะ


โดย: ลงสะพาน...เลี้ยวขวา วันที่: 21 สิงหาคม 2554 เวลา:10:09:22 น.  

 
ว๊ายยยยยยยยยยยย น่ารัก ขอให้มีความสุขนะคะ จะติดตามอ่านจ้ะ
คุณเจนเขียนได้น่ารักดี ใช่ค่ะ พี่มิลชอบอ่าน แต่เขียนไม่เป็นอ่า 555


โดย: มิลเม วันที่: 21 สิงหาคม 2554 เวลา:11:10:32 น.  

 


:-)


โดย: veerar วันที่: 22 สิงหาคม 2554 เวลา:0:29:46 น.  

 
เจนคนสวย ขอโทษทีเพิ่งเข้ามาอ่าน
ผ่านไปตั้งหลายวันแระ ช่วงนี้งดเฟซบุคชั่วคราว
ปวดตามากๆ ใช้คอมเยอะมากๆเลย
แต่ยังอ่านย้อนหลังเจนได้เรื่อยๆนะ
ปล.1 อิจฉาว่ะ...ฟ้าดินได้โปรดประทานคุณคริส2มาให้ลูกช้างด้วยยยย
ปล.2 เสื้อแจ็คเก็คสวยมากมาย ชอบๆๆๆๆ ไปหาซื้อได้ที่ใดวานบอก..พลีสสส
ดูแลสุขภาพนะเจน คิดถึงๆๆ


โดย: โจนบ้ากับป้าแก่ๆ IP: 103.1.164.199 วันที่: 22 สิงหาคม 2554 เวลา:0:47:31 น.  

 
น่ารักมากเลย คะ แวะ มาอ่านเรื่องราวสาวน้อย ผู้น่ารักจบอีกตอน เระ


โดย: ไหมสีตอง วันที่: 22 สิงหาคม 2554 เวลา:16:29:20 น.  

 
สวัสดีค่ะ แป็นคุณแม่ มีลูกสาว อายุ 2 ขวบ 5 เดือน จะขออนุญาติ แนะนะร้านค้า เพื่อหารายได้ให้ลูกสาวค่ะ ขอบคุณมากค่ะ ไม่ซื้อ ไม่เป็นไรค่ะ เข้าไปคุยกับเก๋ และ น้องแพงที่ webboard บ้างนะค่ะ สินค้ากำลัง update เรื่อยๆ ค่ะ รบกวนด้วยนะค่ะ

www.jewelrymodern.com

ขออภัยนะค่ะ ถ้ามารบกวนค่ะโดย: pig_phang วันที่: 24 สิงหาคม 2554 เวลา:8:11:30 น.  

 


โดย: puy_naka63 วันที่: 9 มกราคม 2555 เวลา:21:24:12 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

JenNy & Tristan @ The UK
Location :
Weymouth United Kingdom

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 10 คน [?]
เพจเจน + แนลลี + ทริสตัน


Nelly Jinlapat Lachowicz

Promote your Page tooเฟซบุ๊คเจน


Jny Lachowicz

Create your badge


New Comments
Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2554
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
17 สิงหาคม 2554
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add JenNy & Tristan @ The UK's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend


 
 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.