พี่หนูเจนคะ แฟนเก่าของพี่ เค้าบอกว่าจะให้หนูเป็น เมียน้อย เค้าค่ะ......

เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน ที่ผ่านมาหมาดๆนี้เอง เจนได้รับข้อความจากน้องผู้หญิงท่านหนึ่งผ่านทางเฟชบุ๊ค ซึ่งเจนไม่ได้รู้จักอะไรกับน้องท่านนี้เป็นการส่วนตัวค่ะ ข้อความดังกล่าวมีดังนี้ค่ะ....................


น้อง.... -- ขอบคุณที่รับแอดนะคะ ติดตามอ่านบล๊อคของพี่ตลอดแต่ไม่เคยเม้นท์ ชื่อ.....นะคะอยู่........

คือ.......มีเรื่องอยากจะบอกพี่เจน ก็นั่งคิดอยู่นานสองนานว่าจะบอกดีไหมแต่เอาไงเอากัน ถ้าไม่บอกก็คงอึดอัดแล้วก็ดูเหมือนไม่จริงใจกับพี่เจน แรกเลยที่ได้เข้ามาเจอพี่เจนกับคุณ........แฟนเก่าพี่เจน ก็เข้าไปอ่านจาก ........... น่ะค่ะ แต่บอกไว้ตรงนี้เลยนะคะว่าไม่ได้มีเจตนาคิดร้ายอะไรทั้งสิ้น มันเนื่องมาจากความอยากรู้ของ.......เอง เพราะว่า.....ได้คุยกับผู้ชายคนหนึ่งใน msn ซึ่ง......ไม่เคยเจอตัวเป็น ๆ หรือแม้กระทั่งหน้าตาเค้าเป็นยังไง พอได้มาอ่านก็ได้รู้ว่าสิ่งที่เค้าบอกกับ......นั้นส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องโกหก แทบทั้งนั้น แล้วพอรู้......ก็บล๊อคเค้าไป แล้วก็คอยติดตามอ่านเรื่องราวของพี่เจนกับเค้ามาตลอด บอกตามตรงว่าอยากจะรู้ว่าเอ๊ะ เค้าจริงใจกับใครบ้างหรือเปล่า แล้วพอมาถึงตรงนี้เมื่อวานนี้ที่......ได้เข้าไปอ่านบล๊อคของพี่หลังจากที่ไม่ ได้อ่านมาซักระยะ ก็รู้สึกโล่งใจแล้วก็ดีใจแทนที่พี่ได้หลุดพ้นซักที ยังไง........ก็ขอแสดงความดีใจกับพี่ด้วยนะคะ ทั้งที่อีกใจก็ไม่แน่ใจว่าพี่จะกลับไปคืนดีกับเค้าอีกหรือเปล่า แต่ยังไงตอนนี้.......ก็ได้เป็นเพื่อนกับพี่เจนใน facebook นี่แล้ว ........อยากคุยกันด้วยความบริสุทธิ์ใจน่ะค่ะ ไม่อยากมีอะไรปิดบัง ไม่รู้ว่าพี่เจนจะโกรธหรือเปล่า หรืออาจจะลบ........ออกจากเพื่อนก็ไม่เป็นไร แต่ยังไง.....ก็สบายใจกับการที่......ได้แสดงความจริงใจกับพี่เจนนะคะ ขอบคุณมากค่ะ


เจน -- เอ่อ ผู้ชายที่น้องคุยด้วยทางเอ็มอ่ะค่ะ คือคุณ.........หรอคะน้อง....-- ใช่ค่ะพี่ แต่เค้าไม่ได้บอกว่าเค้าชื่อ.......หรอกค่ะ ก็อย่างที่บอกว่าเพราะความอยากรู้ก็เลยหาดูโน่นดูนี่ จนได้มารู้ความจริงนั่นแหละค่ะเจน -- เล่าให้ฟังบ้างสิ ว่าเค้าโกหกเราว่าไงบ้างน้อง... -- มันอาจจะไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไรนะคะพี่เจน คือคุณ......อ่ะค่ะ ตอนนั้น.......จะรู้จักเค้าว่าเค้าชื่อน๊อต ก็จะเรียกพี่น๊อต ๆ ตลอด รู้จักกันในเนทเนี่ยแหละค่ะ นานมากแล้ว แล้วก็เพิ่งมาติดต่อกันในเอ็มเมื่อปีที่แล้วต้นปีหรือไงเนี่ยแหละค่ะ อยู่ ๆ เค้าทักมาพอคุยไปคุยมาก็จำได้ แต่ว่าตอนที่คุยกันใหม่เนี่ย ไม่ได้คิดอะไรนะคะ คุยกันตามประสาคนรู้จัก เอ็มที่เค้าใช้ก็จะเป็น noddy................ อันนี้อ่ะค่ะ

ทีนีคุยกันก็ปรึกษาเรื่องปัญหาส่วนตัวเรื่อยเปื่อยก็อย่างที่พี่เจนเห็นว่า .....มีลูกสาวคนนึงก็มีปัญหาครอบครัวน่ะค่ะ แล้วทีนี้คุยไปคุยมาก็เริ่มสงสัยว่าเค้าโผล่มาเป็นช่วง ๆ บางทีมาทักก็เป็นแบบตัวเองออฟไลน์แล้วก็มาทักไรเงี้ย ก็เลยถามเค้าว่าเค้าหายไปไหน พี่รู้มั้ยคะเค้าบอกว่าไง เค้าบอกว่าเค้าอ่ะอยู่ที่ประเทศอังกฤษอยู่กับเมียแล้วก็ลูก .......ก็บอกว่าเอ้าหรอไปทำไรที่นั่นวะพี่น๊อต คือคุยกันประมาณนี้ เค้าก็บอกว่าเค้าเปิดร้านอาหารไทยที่โน่น ส่วนเมียเปิดเหมือนร้านขายของหรือมินิมาร์ทไรเนี่ยแหละค่ะ......ก็อ่านแล้วก็ อ๋อหรอ ๆ ก็คุยไปคุยมาก็เหมือนแบบคุยกันเล่น ๆ ว่าเหมือนประมาณว่าเนี่ยแกไม่งี่เง่าดีหว่ะเนาะ ก็บอกประมาณว่าจะให้.....เป็นเมียน้อยเค้าที่ไทย ฮ่าฮ่า

......ก็เออ ๆ ออ ๆ ไปเพราะคิดว่าหน้าตายังไม่เคยเจอกันเลยจะเป็นได้ไง ก็แค่เพื่อนคุยกันเล่น ๆ ในเน็ท แล้วเค้าโกหกเป็นตุเป็นตะมากเลยนะพี่เจน เค้าบอกว่าเค้ายืมเงินแม่เค้ามาเป็นสิบล้านเพื่อมาลงทุนทำธุรกิจที่อังกฤษ บอกว่ารายจ่ายเดือน ๆ นึงเท่านั้นเท่านี้ เค้าบอกว่ามีหลายร้านด้วยนะพี่ 4 ร้านหรือไงเนี่ยแหละ อยู่โน่นมีรถขับคนละคันกับเมีย

.......ก็เออ พี่รวยจังวะเรามันคนละชั้นกันเนาะ พี่แกยังมีหน้ามาบอกว่า เฮ้ยพี่ไม่ถือ ฮ่าฮ่า มาคิดย้อนกลับไปแล้วก็ขำว่าทำไม.......เชื่อคนง่ายจัง คือแบบมาคุยอวดรวยกับ.......อ่ะ แล้วมีช่วงเนิงกลับมาไทย ก็เคยคุยโทรศัพท์กันครั้งนึงนะ ก็คุยกับเค้า ๆ บอกว่าเค้าถอยรถอยู่ .......ก็ถามว่าถอยรถไรวะพี่ ทำไมนานจัง เค้าบอกว่าที่บ้านเค้ามีรถหลายคันไรเงี้ย มีรถสปอร์ตอ่ะ .......ก็อืม ๆ รวยดีเนาะ ขนาด.......บอกว่าเออจะซื้อโน๊ตบุค พี่แกบอกว่า ไม่ต้องซื้อหรอก เด๋วไว้พี่กลับไทยคราวหน้าจะเอาโน๊ตบุคที่ห้องเก็บของมาให้พี่ไม่ได้ใช้ แบตมานเสื่อม ......ก็เออ มามะไหร่เอามาให้ด้วยนะเว้ย


ฮ่าฮ่า พี่เจนอ่านแล้วรู้สึกยังไงบ้าง อย่าเพิ่งคิดว่าที่......คุยกับเค้าเพราะว่าเค้าบอกว่าเค้ารวยนะพี่ เพราะที่ผ่านมา......เป็นแม่ที่เลี้ยงลูกคนเดียวก็ไม่ได้หวังพึ่งใคร เค้าก็ยังบอกว่าเออดีแล้ว อย่าไปหวังพึ่งใคร เราต้องทำงานด้วยตัวเอง แล้วทีนี้เค้าเคยเอารูปที่เค้าถ่ายกับพี่เจนที่ไปทะเลมาให้ดู แล้วก็รูปตอนที่พี่เจนผมยาวด้วยนะ ......ก็อืม เมียพี่น่าตาน่ารักดีนะ ตัวเล็กนิดเดียว มะรุ้ทำไมเค้ากล้าเอาให้ดูนะ แล้วก่อนหน้าที่จะคุยกันก็ไม่ได้คุยกันลึกขนาดว่าเค้าทำอะไรหรืออยู่ไหนอะไร อย่างนี้ ก็เพิ่งมาคุยกันเมื่อปีที่แล้วนี่แหละ ก็เรยได้ฟังเรืองโกหกเป็นเรื่องเป็นราวอย่างที่เล่าไปเนี่ยแหละค่ะ แล้วทีนี้ด้วยความสงสัยไงพี่ก็เลยลองเอาเมล์เค้าไปหาในกูเกิ้ลอ่ะ ก็เลยได้เจอบล๊อคที่พี่เจนเขียนไว้ใน ......... อ่ะ ทีนี้ถึงบางอ้อเลย ก็พยายามดูพยายามอ่าน ก็ว่า เอ้า แมร่งโกหกกูเป็นเรื่องเป็นราว ทำเพื่ออะไรวะเนี่ย ทำเพื่อให้ตัวเองดูดีหรอ

ทีนี้.......ก็รอวันเค้าออนเอ็มไง พอเค้าออนเอ็มแล้วทักมา ก็เลยถามว่าเอ้ยพี่น๊อต มีอะไรจะสารภาพป่าววะ เกลียดคนโกหกนะ เค้าก็ทำมึนบอกว่าอะไร ฉันไปโกหกไรแก ......ก็เลยบอกว่า พี่ไม่ได้ชื่อน๊อต แต่จริง ๆ แล้วพี่ชื่อ........ใช่มั้ย แล้วพี่ก็ไม่ได้อยู่ที่อังกฤษแต่เมียพี่ตะหากที่อยู่อังกฤษ ส่วนลูกชายของพี่ที่พี่บอก ก็ไม่ใช่ลูกพี่ใช่มะ ซึ่งหมายถึงน้องทริสตัน นั่นแหละพี่เจน เค้าอึ้งไปเลย แล้วก็เงียบหายไปจาก msn ......ไปเลย ฮ่าฮ่า

ทีนี้......ก็เลยอ่านบล๊อคพี่เจนด้วยความอยากรู้ว่าเห้ย เค้าจะไปหลอกผู้หญิงคนอื่นแบบนี้อีกหรือเปล่า ก็ได้ติดตามอ่านเรื่อยมา แต่พอเห็นว่าพี่คบกับเค้าหลายปีแล้วก็เจอหน้าค่าตากัน ......ยังคิดเลยว่า อืมเค้าคงรักพี่เจนจริง ๆ ใจจริงแล้ว อยากจะคุยกับพี่เจนนานแล้ว แต่มาคิดก็แบบว่า ไม่เอาดีกว่าไม่อยากทำให้พี่ไม่สบายใจเพราะว่าผู้หญิงด้วยกัน ทีนี้พอมาได้อ่านว่าพี่เลิกกับเค้า.........ก็เลยกล้าที่จะมาคุยกับพี่เจนนี่แหละ ทั้งที่ก็กลัวเหมือนกันว่าพี่จะกลับไปคืนดีกับเค้าอีก แต่ก็ไม่เป็นไรเพราะทุกสิ่งที่......เล่าไปมันเป็นความจริงทั้งหมด ซึ่งจริง ๆ อาจจะไม่สำคัญเท่าไหร่ แต่.......อยากเล่าให้พี่เจนฟังเพื่อให้พี่ได้รู้ถึงอีกด้านนึงของผู้ชายคนนี้ ตอนแรกกลัวพี่เจนจะโกรธเหมือนกัน แต่ก็เอาไงเอากัน ยอมเสี่ยงโดนด่า ฮ่าฮ่า แล้วที่.......สงสัยก็คือว่าทำไมพี่เจนถึงเลิกกับเค้าล่ะคะ ทั้งที่........ก็เห็นว่าพี่กับเค้าก็รักกันดีนี่นา ถึงบางครั้งจะมีปัญหากันบ้างก็ตาม ทำไมพี่เจนตัดใจได้เร็วจัง คะ


ยังไงก็ขอบคุณนะคะที่ยอมรับ........เป็นน้องสาวอีกคน ^___^ ส่วนเรื่องนี้ที่......เล่าให้พี่ฟัง พี่จะเอาไปเล่าให้คนอื่นที่รู้เรื่องราวของพี่ฟังก็ได้นะคะ เรื่องนี้ไม่ได้เสียตัวหรือเสียใจนะคะ แต่เสียความรู้สึกที่เราจริงใจแต่ทำไมเค้ามาโกหกตอแหลเราได้ลงคอ+++++++++++++++++++++++++++++++++++ถึง คุณน้องสาวท่านนี้นะคะ

ขอกราบขอบพระคุณมากๆค่ะ ที่ทำให้พี่ตาโตตาสว่างได้อีกเยอะ ระหว่างพี่กับเค้า เราสองคนไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกันแล้วค่ะ

ส่วนตัวเค้าเอง จะไปทำอะไรกับใครต่อที่ไหน พี่ไม่รับรู้ตั้งแต่วันที่ 31 พค ที่ผ่านมานี้แล้วค่ะ

ทุกวันนี้พี่หนูเจนอยู่ดีมีสุึข ชีวิตพี่หนูเจนเป็นปกติสุขดีทุกอย่างค่ะ ขอบคุณ คุณน้องมากๆนะคะ ที่ทำให้พี่หนูเจน มีเรื่องราวมาอัพบล็อคตอนนี้ได้

ขอบคุณอีกครั้งค่ะบล็อคตอนนี้ไม่รับคอมเม้นท์ใดๆนะคะ เพราะโดยส่วนตัวแล้ว พอได้อ่านข้อความจากน้องท่านนั้นแล้ว บอกได้คำเดียวว่า.......I have No Comment ค่ะ ไม่ใช่พูดไรไม่ออกหรือบอกไรไม่ถูกนะคะ แต่.....ไม่มีอะไรที่จะพูดถึงผู้ชายท่านนั้นแล้วค่ะ

แต่ถ้าท่านไหนอยากจะทิ้งคอมเม้นท์ไว้ให้เจน ขอเชิญได้ที่ หลังไมค์ รับฝากข้อความ ได้เลยค่ะ หรือถ้าท่านไหนที่มีเฟชบุ๊คของเจนอยู่แล้ว ขออันเชิญไปคอมเม้นท์กันได้เต็มที่ในเฟชบุ๊คเลยค่ะ


Create Date : 24 มิถุนายน 2554
Last Update : 24 มิถุนายน 2554 3:09:03 น. 0 comments
Counter : 1363 Pageviews.

Valentine's Month


 
JenNy & Tristan @ The UK
Location :
Weymouth United Kingdom

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 10 คน [?]
เพจเจน + แนลลี + ทริสตัน


Nelly Jinlapat Lachowicz

Promote your Page tooเฟซบุ๊คเจน


Jny Lachowicz

Create your badge


New Comments
Group Blog
 
 
มิถุนายน 2554
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
24 มิถุนายน 2554
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add JenNy & Tristan @ The UK's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend


 
 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.