เคยได้ยินแต่...สวยแต่โง่ แล้วแบบหนูรียกว่าไรคะ ?????
ไม่สวยแล้วยังเจือกเก่งปนฉลาด
กลับมารายงานตัว แอ่นด์ หัวใจ อีกรอบ หลังจากที่เงียบๆไปพักนึง เนื่องจากเจนต้องทำงานตั้งแต่วันพุธที่แล้ว จนถึง ณ วันนี้ ก็นับได้ 10 วันพอดีเลยค่ะ

กับการเทรนงานในตำแหน่ง ซุปเปอร์ไวเซ่อร์ ของโรงแรมระดับ 4 ดาว 50 ห้องพัก เพียงแค่ไม่กี่วัน หลังจากนั้น หัวหน้าแผนกของเจน ก็ปล่อยเลยค่ะ ปล่อยโลดดด ปล่อยให้เจนทำงานคนเดียว โดยที่หัวหน้าขอลาฮอลิเดย์ยาว 1 วีคเต็มๆ

โฮฮฮ ลายาวขนาดนี้ ลาจนลืมโลกเลยค่ะ เล่นเอาเจนเหนื่อยทั้งหัวสมอง เหนื่อยทั้งร่างกายเลยทีเดียว เพราะต้องเข้าทำงาน ตั้ืงแต่ 07.30 กว่าจะเลิกงานก็หลัง 15.00 อ่ะ

ตอนแรก เจนก็ยังแอบกังวลนิดๆว่า จะทำงานได้ไหม เพราะไหนจะต้องทำงานเกี่ยวกับเอกสาร เข้าออฟฟิศ นั่งในออฟฟิศ ไหนจะต้องควบคุมเฮ้าส์คิปปิ้งอีก 3 คน ไหนจะต้องคอยควบคุม สั่งงาน และ ตรวจงาน แต่ด้วยสปิริตอันแรงกล้าของเจนนี่คนนี้ จัดให้ค่ะ ขอโชว์ความสามารถส่วนตัวอย่างเต็มที่

ช่วงที่เจนต้องทำงานคนเดียว เปล่าเปลี่ยวหัวหน้าแผนก ก็ยังโชคดีที่ว่า เจนกับผู้จัดการโรงแรม เสือกเข้าขากันได้ดีเลยทีเดียว เพราะเค้ากับเจนก็รุ่นเดียวกันอีก (ยังแอบ งง ปน สงสัย ว่า ยัยเด็กห่านี่ มันทำไมเก่งจังวะคะ อายุก็เท่าเจน แต่ไหง เจือกเป็นผู้จัดการ) เอาวะ ขอตรูเป็นแค่ ซุปเปอร์ไวเซ่อร์ ก็เพียงพอกับความต้องการในตอนนี้แระ เดี๊ยวค่อยหาวิธีขยับตำแหน่ง ขยายเงินเดือนเอาก็ได้ ในภายภาคหน้า

เวลาที่เจนไม่มั่นใจเรื่องงานในส่วนไหน เจนก็จะถามผู้จัดการของเจนนั่นแหล่ะ ถามเอาให้มันได้ความชัวร์และแน่นอน งานจะได้ออกมาไม่ผิดพลาดวันนี้ คือ วันมหาโหดของเจนและเฮ้าส์คิปปิ้งค่ะ เนื่องจาก เจนได้ อันเชิญ เฮ้าส์คิปปิ้ง 1 ท่าน ออกจากงาน โดยที่ไม่ต้องกลับเข้ามาอีก สาเหตุเพราะ ทราบมาว่า หล่อนรับจ๊อบอีก 1 ที่ เวลาที่เจนเรียกมาทำงาน หล่อนเลยไม่สามารถมาทำงานใ้ห้เจนได้ เมื่อวานนี้เจนก็เลย บอกหล่อนคนนั้นไปว่า ไม่ต้องมาทำงานแล้วนะ ให้ไปทำกับ ที่ใหม่ เหอะ.....(ตรูโหดเกินไปไหมเนี่ยยยย)

หลังจากที่เจนได้เช็คจำนวนห้องดีพาสเจอร์แล้ว ก็สรุปว่า วันนี้มีทั้งหมด 35 ห้องดีพาสเจอร์ กับอีก 5 ห้องสะเตย์ แว๊กกกกก ชิบอ๊ายแล้วววว

วันนี้มีเฮ้าส์คิปปิ้่งแค่ 2 คน เจนเลยต้องให้ น้องคนไทย ที่คอยทำความสะอาดในส่วนของภัตตาคารและภายในตัวโรงแรม ให้เค้ามาทำงานพิเศษกับเจนตั้งแต่ 10.00-14.30 ก็ยังถือว่า ช่วยได้อีกแรงนึงเลยทีเดียว

แต่ก็เล่นเอาอีกสองท่านเฮ้าส์คิปปิ้ง เหนื่อยกันบันไลเลย เจนเห็นแล้วก็อดช่วยไม่ได้ (ทั้งๆที่หัวหน้าแผนกของเจนเคยสั่งไว้ว่า ห้ามเจนเข้าไปช่วยงานเฮ้าส์คิปปิ้ง) เรื่องไรล่ะ เจนคนไทย ใจดี น้ำใจงาม ตามใบหน้า !!!!!!!!!!! ก็เลยเอาวะ ต้องวางแฟ้ม วางงานของเจนลงชั่วคราว

สวมวิญญาณเฮ้าส์คิปปิ้งเก่า ช่วยเค้าปูเตียงเลยค่ะ ช่วยไปซะ 5 ชั้น หลายห้องเลยทีเดียว เดินขึ้นๆลงๆ เหนื่อยชิบอ๊ายยยเมื่อเห็นว่าได้เวลาอันสมควรแล้ว เจนก็เลยต้องยุติการช่วยเหลือ ปล่อยให้พวกเค้าทำงานกันเอง เจนก็ต้องรีบเข้าออฟฟิศเจน คว้าแฟ้มรายชื่อห้องพักทั้งหมด 50 ห้อง ราืยชื่อแขกที่จะเข้าพักใหม่ในวันนี้ เดินตรวจงานอีกแล้วค่ะ ไม่ได้พักเลยอ่ะ ช่วยเฮ้าส์คิปปิ้งทำเตียงไปหมาดๆ ต้องเดินนวยนาดตรวจงานอีกแล้วค่ะ (เหนื่อยสายตัวแทบขาด


สรุป ทั้งหมด 35 ห้องดีพาสเจอร์ ทั้งเจนและเฮ้าส์คิปปิ้งก็ทำเสร็จกันในเวลา 16.00 ค่ะ ไม่ได้พักเบรคกันเลย ทั้งเจนและพวกเค้า แต่ละคนทั้งบ่นทั้งด่า ว่างานเหี้ยไร เหนื่อยชิบอ๊าย พักก็ไม่ได้พัก เบรคก็ไม่ได้เบรค แถมยังไม่มีอาหารให้อีก บลาๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

เจนก็ไม่รู้จะพูดอะไรได้ค่ะ เพราะว่า เจนก็เหนื่อยเหมือนกัน ได้แต่บอกพวกเค้าไปว่า ก็ในเมื่อตอนประชุม ก็บอกไปแล้วว่า เบรคได้ ให้ลงมานั่งพักกินข้าวกลางวันได้ แต่ไหง ทุกคนไม่ลงมาเบรคหว่า หรือว่า ฟังภาษาอังกฤษกันไม่เข้าใจ แต่ก่อนพวกเค้ากลับบ้าน เจนก็ขอบคุณเค้าที่ทำงานให้เจนนะ (บอกขอบคุณเฮ้าส์คิปปิ้งทุกวันอ่ะ ก็เค้าทำงานให้เรานี่ จะไม่ขอบคุณได้ไงล่ะ)

แต่เชื่อไหมว่า สองท่านเฮ้าส์คิปปิ้งอ่ะ บอกเจนว่า เจนเป็นคนแรกและคนเดียวนะเนี่ย ที่ช่วยพวกเค้าทำงาน เพราะว่าหัวหน้าแผนกกับผู้จัดการ ไม่เคยช่วยเลย ต่อให้พวกเค้างานยุ่ง งานหนักแค่ไหน ก็ไม่เคยมีใครยื่นมือมาช่วยเหลือ

สองท่านเฮ้าส์คิปปิ้ง ยังบอกต่อว่า สงสัยพวกนั้นคงคิดว่า พวกชั้นโง่แน่ๆ เพราะพวกชั้นไม่ค่อยรู้ภาษาอังกฤษ

เจนก็พูดขำๆ ออกไปว่า ยูรู้ไรเปล่า ตัวไหนที่คิดว่ายูโง่อ่ะ ไอ้ตัวนั้นอ่ะ โคตรโง่เลยนะ โง่ชิบอ๊ายเลยแหล่ะ เพราะฉะนั้น อย่าคิดมาก อย่าใส่ใจ อย่าแคร์กับคนอื่น เพราะคนพวกนั้น ไม่ได้เป็นคนจ่ายเงินเดือนให้ยู ยูมีหน้าที่อะไร ก็ทำหน้าที่ของยู ยูทำงานให้ชั้น ยูก็อยู่กับชั้น พวกนั้นไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียอะไรกับยู พวกเค้าไม่เกี่ยวข้องกับแผนกของเรา

ก่อนที่สองท่านเฮ้าส์คิปปิ้งจะเดินออกจากออฟฟิศเจนไป พวกเค้ายังเข้ามาขอบคุณเจน ที่เจนช่วยเค้าทำงาน

วันนี้ก่อนเลิกงาน เจนเลยบอกให้ผู้จัดการช่วยปริ๊นท์เวลาพักเบรคให้เจนหน่อย เจนจะเอาไปแปะที่ออฟฟิศของเจน แล้วจะคอยดูต่อว่า เฮ้าส์คิปปิ้งจะบ่น จะด่าไรอีกไหม เห้ออออออออออออ ทำงานกับคนนี่ ก็ทำยากเหมือนกันวุ้ย

ลืมบอกไปว่า แต่ละวันที่เจนเดินถึงที่ทำงานเนี่ย แผนกรีเซฟชั่นก็เอา ใบสมัครงาน ให้เจนได้เกือบทุกวันนะ แต่เจนก็ยังไม่ได้เลือกว่าจะรับคนไหน เพราะเจนไม่มีเวลานั่งอ่านใบสมัครงานซึ่งวางกองอยู่บนโต๊ะทำงานของเจนหลายใบเลย (เอาไว้ให้หัวหน้าดีกว่า เกิดเจนรับคนขี้เกลียดสันหลังหวะมา ก็ซวยเจนอีก ไม่ได้ไม่ดีห่าไรก็เจนๆๆๆๆๆ เรื่องไรล่ะ เรื่องแบบนี้ เจนไม่ยุ่งดีกว่า)

หัวหน้าแผนกเจนก็ถามนะว่า เจนไม่มีเพื่อน ไม่มีใครมาทำงานที่โรงแรมหรอ เอามาสิ แว๊กกกกกกกกกกกก เจนรีบตอบไปเลยว่า ไม่มี๊ ไม่มี ชั้นตัวคนเดียว ไม่ข้องเกี่ยวกัีบใครๆ ชั้นไม่มีเพื่อนหรือคนรู้จักที่เมืองนี้

(เรื่องของเรื่องคือ เกิดแนะนำใครมา แล้วงานหนัก ท่านนั้นก็จะมาพูดกับเจนได้ว่า แนะนำงานเหี้ยๆไรมาให้เนี่ย งานหนักชิบอ๊าย หรือไม่ก็ถ้าหัวหน้าแผนกไม่ชอบไม่พอใจการทำงานของคนที่เจนพามา คนแรกที่เค้าจะมาพูดก็คือเจนอีกนั่นแหล่ะ เจนนี่ ยูไปเอาใครมาทำงานเนี่ย บลาๆๆๆๆๆๆ เพราะฉะนั้น รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดีค่ะ)20.30 แล้ววว วันนี้เชฟคริสของเจนทำงานกะบ่าย กว่าจะกลับถึงบ้านก็ 22.00 แหล่ะ เจนเลยมีเวลาเข้ามานั่งบ่นนั่งด่า เข้ามาคลายเครียดในบล็อคนี้ เพราะบอกตรงๆว่า 10 วันของการทำงานรวดเดียวแบบไม่มีวันหยุดเนี่ย มันเหนื่อยมากกกกก

วันเกิดคุณทริสตันเมื่อวันที่ 4 มีนา ที่ผ่านมา เจนก็ไม่ได้เจอเค้า ไม่ได้ไปรับเค้ามานอนด้วย 2 วีคแล้วมั้งเนี่ย ได้แต่โทรคุยกันอย่างเดียว สภาพจิตใจของเจนเลยไม่ค่อยเป็นปกติค่ะ เนื่องจากคิดถึงคุณทริสตันด้วย แล้วก็ยังเหนื่อยกับงานด้วย

วันนี้เลยขอเข้ามาเป็นเจนนี่คนเดิม ปากหมาแต่น่ารัก จริงใจ ไม่เสแสร้ง


ท่านไหนอ่านบล็อคเจนแล้ว รับคำหยาบคายของเจนไม่ได้ เจนก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ เพราะนี่มันคือ ตัวของเจน ตัวตนที่แท้จริงค่ะ ฮิ้ววววว

และเจนจริงใจนะขอขอบคุณทุกๆท่าน ทุกๆคอมเม้นท์ค่ะ


ช่วงเช้าของบางวันว่าง เจนก็เลยจัดห้องทำงานเจนใหม่ค่ะ


เสื้อสีแดงเลือดหมูที่เห็นนั่น เป็นยูนิฟอร์มสำหรับเฮ้าส์คิปปิ้งค่ะ


ช่วงเช้าจะว่างกว่าช่วงบ่าย ก็ได้แต่นั่งในออฟฟิศค่ะ ทำงานเกี่ยวกับเอกสาร


ประมาณบ่ายโมงเห็นจะได้ เจนก็เริ่มเดินตรวจงานแล้วค่ะ


กลับถึงบ้าน มื้อเย็นรอแล้วค่ะ เชฟคริสทำไว้รอเลย


หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง ทิ้งงานไว้ที่ทำงาน ห้ามเอากลับมาบ้านโดยเด็ดขาด แต่ก็ยังมีพูดคุยกับท่านคริสเรื่องงานได้บ้าง เพราะบางอย่างเจนก็ต้องปรึกษา ต้องคุยกับเค้าเหมือนกันสุดท้า่ยนี้ ที่รูปนี้เลยค่ะ


Create Date : 10 มีนาคม 2555
Last Update : 2 พฤษภาคม 2555 21:39:50 น. 19 comments
Counter : 1659 Pageviews.

 
หวัดดีจ้าหนูเจน

นอนเยอะๆนะ จะได้สดใสร่าเริง อิอิอิ

อ่านแล้วพี่เหนื่อยแทนนะเนี่ย ต้องพูดว่าเล็กพริกขี้หนู เก่งจริงนะตัวแค่เนี้ย!


โดย: bear hunt วันที่: 10 มีนาคม 2555 เวลา:4:18:07 น.  

 
อ่านแล้วสนุกดีค่ะ ชอบงานโรงแรมเหมือนกันค่ะ เพราะบางวันเหนื่อยแต่ก็ยังสนุกดี ได้เจอคนเยอะและแปลกๆๆเยอะดีค่ะ ขอให้คุณเจนสนุกกับการทำงานนะคะ


โดย: Tikky IP: 99.127.50.185 วันที่: 10 มีนาคม 2555 เวลา:6:38:35 น.  

 
มาคนที่ฉามมมมมมมมมม
โอ งานหนักเหมือนกันเนอะ
แต่เจนซะอย่าง เรารู็ว่าเจนทำด้ายยยยยยยย
สู้โว๊ยยยยยยยยยย

บล๊อกสวยขึ้นอ่ะ
แต่แพ้ จขบ. เจน เนอะ
กร๊ากกกกกกกกกกกกกกก

คิดถึงน่ะ
เป็นห่วงด้วย
แต่มีท่านคริสดูแล
เบาใจไปโลดดดดดดดดโดย: ลงสะพาน...เลี้ยวขวา วันที่: 10 มีนาคม 2555 เวลา:7:14:47 น.  

 
อ่านเพลินจริงๆ ค่ะคุณเจน....ก็ติดใจตรงความจริงใจไม่เสแสร้งนี่แหละค่ะ ^^


โดย: krisana.y10@gamil.com IP: 223.205.186.236 วันที่: 10 มีนาคม 2555 เวลา:7:50:54 น.  

 
อ่านแล้วขำค่ะคุณเจน
เห็นรูปแล้วคุณเจนน่ารักจัง
แบบนี้แสดงว่าหน้าสวยและจริงใจด้วยนะคะ
พูดตรงๆ แบบนี้ดีค่ะ ชอบๆ
อ่านแล้วสนุกดีค่ะ


โดย: Close To Heaven วันที่: 10 มีนาคม 2555 เวลา:10:05:52 น.  

 
เอาหน่า..เหนื่อย เดี๋ยวพักผ่อนก็หายนะ ขยันทำงาน เดี๋ยวเจ้านายก็ขึ้นเงินให้ เก่ง ๆ อย่างน้องเจน ทำได้อยู่แล้วค้า..สู้ ๆ


โดย: simplyusana วันที่: 10 มีนาคม 2555 เวลา:10:50:06 น.  

 
เป็นหัวหน้าที่ลูกน้องรักแหง๋ๆ เพราะช่วยเค้าทำงาน

อกเขาอกเราเนอะ ช่วยๆไปนิดๆหน่อย (แต่เหนื่อยอิ๊บอ๋าย 555)


โดย: กรุ๊ปบีราศีสิงห์ วันที่: 10 มีนาคม 2555 เวลา:11:51:36 น.  

 
เก่งมากค่ะ คุณเจน


โดย: chawarin วันที่: 10 มีนาคม 2555 เวลา:16:24:59 น.  

 
สู้ ๆ จ้าน้องคนเก่ง สู้น๊ะ ตัวเล็ก


โดย: Ying Sin Ka IP: 77.102.239.46 วันที่: 10 มีนาคม 2555 เวลา:17:53:23 น.  

 
กรี้ดสำหรับข่าวดีค่ะ ซุปเปอร์เจนนี่จริงๆ ยินดีด้วยจ้า ต่่อไปนี้ห้ามไปช่วยแม่บ้านทำงานแล้วนะคะ ชี้นิ้วอย่างเดียวเพื่อเจ้าตัวเล็ก อิอิ


โดย: นุุท (chay_tbh ) วันที่: 13 มีนาคม 2555 เวลา:1:15:01 น.  

 
แหล่ว แหล่ว แหล่ว....ดีใจด้วยนะคะ...
เห็นด้วยกับคุนนุทนะคะ...ห้ามช่วยแม่บ้านทำงานแล้วเน้อ..แล้วก็ต้องเดินช้า ๆ ลงด้วยนะคะ


โดย: simplyusana วันที่: 13 มีนาคม 2555 เวลา:1:20:52 น.  

 

มาเยี่ยมชม มาทักทายครับ

มาให้กำลังใจแก่คุณเจนครับ เริ่มเข้าที่เข้าทางกับงานใหม่แล้วใช่ไหมครับ? ขอแสดงความยินดีด้วยนะครับ

เห็นบอกว่ากำลังจะมีข่าวดี มีน้องอีกคนใช่ไหมครับ? ขออวยพรให้น้องมีสุขภาพแข็งแรงนะครับ ขอให้คุณแม่(คุณเจน)ดูแลสุขภาพของตัวเองด้วยนะครับ พอมีน้องแล้วก็อย่าทำ
านให้หนักมากนะครับ

ขอแสดงความยินดีด้วยกับเรื่องดี ๆ หลาย ๆ เรื่องในชีวิตของคุณเจนชาวงนี้ครับ

อิอิ


โดย: อาคุงกล่อง วันที่: 13 มีนาคม 2555 เวลา:3:02:09 น.  

 
แวะมาเยี่ยมหลังจากได้ยินข่าวดีค่ะ ดีใจกะคุณเจน ท่านคริสและท่านทริสตันด้วยนะคะ คุณเจนรักษาสุขภาพนะคะ อย่าโหมงานหนักแล้วก็ทานข้าวเยอะๆค่ะ


โดย: มารน้อยไร้สังกัด วันที่: 13 มีนาคม 2555 เวลา:5:01:01 น.  

 
การี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
ดีจายยยยยยยยยยยยย
โคตรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรร
เลยอ่ะเจนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน

อยากได้ลูกสาวปล่าวววววววววววว
จะได้จับแต่งตัวสวย ๆ เหมือนแม่เจนไง

ดีใจมักมากกกกกกกกกก
นี่อ่ะ เราพยายามล๊อกอินตั้งหลายครั้ง
เข้าไม่ได้เลยอ่ะ
เซงมากกกกกกกกกก

เจนดูแลตัวเองน่ะ
บำรุงร่างกายเข้าไว้น่ะ
บำรุงให้ตัวน้อยในท้องด้วยน่ะ

ดีใจมากกกกกกกกกกก


โดย: เค็ง IP: 118.93.168.231 วันที่: 13 มีนาคม 2555 เวลา:12:16:56 น.  

 
ดีใจด้วยนะคะน้องเจน ทั้งสองเรื่องเลยค่ะ
อย่าลืมดูแลสุขภาพด้วยนะคะ
ชอบค่ะ เราเป็นไงก็แบบนั้นไม่ต้องเสแสร้งแกล้งทำ
เพราะมันคือตัวตนของเราค่ะ
เป็นกำลังใจให้นะคะ


โดย: เนินน้ำ วันที่: 13 มีนาคม 2555 เวลา:13:36:04 น.  

 
ดีใจด้วยนะคะคุณเจน เป็นข่าวดีเลยนะคะเนี่ย

เป็นตัวตนของเรานี่ล่ะค่ะ ดีที่สุดแล้ว

อ้อ อย่าลืมรักษาสุขภาพนะคะ แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกค่ะ

ถ้าเป็นผู้หญิงก็คงจะสวยเหมือนคุณแม่เจนนะคะ แย้ๆๆน้องทริสตันจะมีน้องแล้ว ดีใจๆๆ


โดย: LoveParadise วันที่: 13 มีนาคม 2555 เวลา:13:56:10 น.  

 
ดีใจด้วยจ้าเจน ยังไงดูแลสุขภาพด้วยนะ ทีนี้น้องทริสตันไม่เหงาแล้ว


โดย: We Are FroM BeLGiUM วันที่: 13 มีนาคม 2555 เวลา:17:14:46 น.  

 
แวะมาอ่านเรื่องราวของคนเก่ง อีก เระ แล้วก็ขอแสดงความยินดีล่วงหน้านะ คะ ที่จะมี่น้อง ,, อยากได้น้องสาวหรือน้องชายเอ๋ย


โดย: ไหมสีตอง วันที่: 14 มีนาคม 2555 เวลา:11:43:05 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณเจน
หลังจากไม่ได้เข้ามาหลายวัน ก็ได้ทราบข่าวดี
ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ
ทำงานหนักอย่าลืมนึกถึงคุณลูกด้วยนะ
มีความสุขกับการทำงานค่ะ
มีไอศครีมมะม่วงมาฝากค่ะโดย: pantawan วันที่: 14 มีนาคม 2555 เวลา:12:20:07 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

JenNy & Tristan @ The UK
Location :
Weymouth United Kingdom

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 10 คน [?]
เพจเจน + แนลลี + ทริสตัน


Nelly Jinlapat Lachowicz

Promote your Page tooเฟซบุ๊คเจน


Jny Lachowicz

Create your badge


New Comments
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2555
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
10 มีนาคม 2555
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add JenNy & Tristan @ The UK's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend


 
 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.