สาวซ่า Easy A
เสาร์ที่ผ่านมา พอมีเวลาว่าง

เลยงัดหนังแผ่นที่ซื้อเก็บไว้มาดู

หนังเรื่องนี้ดูได้อารมณ์วัยรุ่น จิงๆ



หนังโชว์เรื่องราวของเด็กไฮสกูลอเมริกันคนนึงที่อยากดัง เธอโกหกกับเพื่อนสาวคนสนิทในห้องน้ำคนนึง ว่าเธอมีคืนที่สุดสวิงกับแฟนหนุ่ม

โชคไม่ดี ที่สาวช่างเม้าท์อีกคน แอบได้ยินแล้วไปโพนทะนาในทำนองว่าเธอฟรีเซ็กส์

หลังจากนั้น เพื่อนชายของเธอคนนึงซึ่งเป็นกระเทย แต่จำเป็นต้องแอ๊บแมนเพื่อให้เป็นที่ยอมรับในหมู่เพื่อนชาย ขอร้องให้เธอปล่อยข่าวว่าเขามีอะไรกับเธอ โดยมีของแลกเปลี่ยน เธอยอมแสดงเพียงเพื่อช่วยเพื่อนชาย

แต่เหตุการณ์กลับกลายไปในทางลบมากยิ่งขึ้น เมื่อมีข่าวลือสะพัดในทำนองว่าเธอดขายตัว แต่เธอไม่สนใจ เพียงเพราะคิดว่า เป็นแค่ข่าว


แต่เธอเปลี่ยนลุคด้วยการแต่งตัวเซ็กซี่มากขึ้น ทำให้คนอื่นเชื่อข่าวลือว่าเป็นจริง

เหตุการณ์เลวร้ายที่สุดเมื่อเธอถูกเด็กผู้ชายในชั้นเดี่ยวกันบอกกับหมอว่าติดโรคทางเพศสัมพันธ์ เพราะมานอนกับเธอ ทั้งที่ความจริงเขาติดโรคมาจากอาจารย์ที่ปรึกษาหญิงคนนึงที่แต่งงานแล้ว

หลังเธอรู้ข่าว เธอตกใจจึงแวะไปขอคำปรึกษาจากอาจารย์ที่ปรึกษาคนดังกล่าว โดยที่เธอไม่รู้ความจริง อาจารย์ขอให้เธอปิดเป็นความลับ เนื่องจากกลัวตกงาน

เรื่องมาถึงจุดสิ้นสุดเมื่อผู้ชายที่เพื่อนสาวคนสนิทของเธอมาขอนัดเดท และจ่ายเงินเหมือนเธอเป็นหญิงขายบริการ เธอโกรธมากจึงตบหน้าเขาและร้องไห้ออกมา

โชคดี เธอมาเจอกับเพื่อนชายที่เขาแอบชอบเธอมาหลายปีแต่ไม่กล้าสารภาพรัก เขาขอพาเธอมาส่งที่บ้านและขอคบเธอเป็นแฟน เธอรู้สึกประหลาดใจที่เขาไม่รังเกียจและไม่เชื่อข่าวลือ เขาบอกเพียงว่า เขาเชื่อในสิ่งที่เธอเป็นและไม่เชืื่อในข่าวลือ

เธอจึงยอมรับที่จะคบกับเขาและขอไปเคลียร์ข่าวลือต่างๆ

แต่การไปขอร้องให้คนที่เป็นเป็นข่าวกับเธอแต่ละคนไม่ใช่เรื่องง่าย ทุกคน ไม่มีใครยอมพูดความจริง เธอจึงใช้วิธีเปิดตัวเขาและบอกเล่าความจริงที่ผ่านมาทั้งหมด ผ่านคลิบวีดีโอ ซึ่งท้ายสุดทุกคนในโรงเรียนได้รู้ความจริง


สุดท้ายเธอขอโทษเพื่อนสาวคนสนิทของเธอที่ เธอต้องโกหกเรื่องที่เธอเคยบอกในห้องน้ำ ในความเป็นจริงคือเธอยังเป็นสาวบริสุทธิ์อยู่

ประทับใจในการดูหนังเรื่องนี้ รู้สึกว่าเธอเป็นผู้หญิงที่มั่นใจในตัวเอง และครอบครัวสนับสนุนเธอในทุกทาง แม้กระทั่งตอนที่ครอบครัว รู้ว่าเธอคบเกย์เป็นแฟน



Create Date : 07 กุมภาพันธ์ 2554
Last Update : 27 กุมภาพันธ์ 2554 20:36:31 น.
Counter : 563 Pageviews.

0 comments

Valentine's Month



ดอกเล็บมือนาง
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]



งานอดิเรกในมุมนี้ เป็นอีกมุมที่ฉันรักและได้พบปะกับเพื่อนใหม่ ที่มีมุมมองเดียวกัน

อาจจะสวยบ้าง ไม่สวยบ้าง

แวะมาติชมกันได้ค่ะ

ยินดีต้อนรับ เพื่อนๆ ทุกคนนะค่ะ

กุมภาพันธ์ 2554

 
 
1
2
3
4
5
6
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
 
 
7 กุมภาพันธ์ 2554