สวัสดีค่ะ (*w*)
Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2553
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
14 ธันวาคม 2553
 
All Blogs
 
Masked Rider OOO (2010)

วันนึงเมื่อหลายเดือนก่อนมีโอกาสได้เห็นข่าวการเปิดตัวไรเดอร์ตัวใหม่นามว่า โอส / โอสึ หรือว่า OOO เห็นแว๊บแรกก็คิดเหมือนทุกปีที่มีโอกาสได้เห็นไรเดอร์หน้าใหม่ๆ คือ ไมมันดูแปลกๆว๊า ไม่เห็นจะเข้าท่าเล๊ย แต่...แต่...แต่...เมื่อสามอาทิตย์ก่อนได้โอกาสไปเที่ยวญี่ปุ่น และเมื่อถึงแปดโมงเ้ช้าวันอาทิตย์ เราก็ไม่ลืมที่จะเปิดทีวีและกดหาช่องเพื่อจะดูคาเมนไรเดอร์ที่ฉายที่นี่พร้อมคนญี่ปุ่นทั้งประเทศ แต่งตัวไปเหลือบดูไรเดอร์ไปพลาง ก็ไม่ได้ตั้งใจดูเท่าไหร่เพราะจะต้องรีบออกไปตะลอนช้อปปิ้งแล้ว แต่ในใจก็ตื่นเต้นไม่น้อยที่มีโอกาสได้ดูคาเมนไรเดอร์ ณ ที่ญี่ปุ่นจริงๆ ภาพคมชัดใสปิ๊งเพราะเป็น HD วันนั้นก็ช่างบังเอิ๊ญ บังเอิญอะไรจะขนาดนั้น ดันมีฉากที่พระเอกพูดภาษาไทยพอดีอ่ะ เอย์จิคุงพูดว่า "ไม่เป็นไร" ชัดแจ๋วเชียว นั่นเป็นบ่อเกิดให้รู้สึกอยากดูโอสขึ้นมา ประกอบกับเอฟเฟ็คตอนแปลงร่างก็ช่างเย้ายวนนัก สีสันมันแสบตาดี ก็เลยเอาโอสแซงคิวเรื่องอื่นขึ้นมาดูก่อน เอาล่ะเรามาดูตัวละครในเรื่องนี้กันดีกว่า

The Main Charactors


ฮิโนะ เอย์จิ -- Kamen Rider OOO
เอย์จิ ชายหนุ่มที่ใช้ชีวิตเร่ร่อนไปวันๆ ทำงานพาร์ทไทม์แค่พอได้เงินมาซื้อข้าวกิน และขอแค่มีกางเกงในดีๆซักตัวเพื่อเตรียมไว้ใส่ในวันพรุ่งนี้ เป็นไงคอนเซ็ปของไรเดอร์ตัวใหม่ของเรา แต่แน่นอนภายใต้ความมักง่าย เอ้ย ความง่ายๆนี้ มันต้องมีดีที่ซุปแน่ไม่งั้นก็คงมาเป็นพระเอกไม่ได้ นอกจากหน้าตาน่ารักโฮกๆของน้องเอย์จิแล้ว เค้ายังมีจิตใจที่ผ่องแผ้ว รักการช่วยเหลือคนอื่น โดยมีภาพในอดีตที่ถูกป้อนมาให้ผู้ชมเห็นบ่อยๆคือ ภาพเด็กน้อยผิวสีผมหยิก ยืนตัวสั่นอยู่ท่ามกลางบ้านช่องที่เหลือแต่ซากจากภัยสงคราม และมีมือที่ขมุกขมอมของผู้ชายคนหนึ่ง พยายามกระเสือกกระสนไปหมายจะช่วยเหลือเด็กน้อยคนนี้จากระเบิดที่กำลังถาโถมเข้ามา และภาพจบลงที่ระเบิดที่ระเบิดกันตูมตาม สิ่งนี้คงทำให้เอย์จิคิดอยู่ในหัวเสมอว่า "ถ้าเราช่วยได้ แต่ถ้ามัวชักช้าไม่เข้าไปซะเดี๋ยวนั้นละก็ คงต้องรู้สึกเสียใจไปจนตายแน่" ซึ้งโครตๆประโยคนี้ประวัตินักแสดง

วาตานะเบะ ชู (Watanabe Shu / 渡部 秀) มีดีกรีประกวด "21st JUNON super boy contest 2008" หรือการประกวดเฟ้นหาชายหนุ่มหน้าใสของนิตยสารจูนอนของญี่ปุ่นที่จัดกันเป็นประจำทุกปี ชูได้ที่ 2 ไป แต่ขอบอกว่าชูน่ารักกว่าอันดับ 1 มากมาย บทโอสนี่คงจะส่งให้น้องชูโด่งดังเป็นซุปตาตามไรเดอร์รุ่นก่อนๆหน้าไปติดๆเป็นแน่แท้

นี่บล็อกของชูจัง //gree.jp/watanabe_shu

เกิด: 26 ตค. 1991
อายุ: 19 ปี
ส่วนสูง: 180 ซม.
น้ำหนัก: 65 กก.
สถานที่เกิด: Akita, Japan
ราศี: พิจิก
กรุ๊ปเลือด: A
Talent agency: Amuse

Ankh -- อังค์
1 ใน 5 ของกรี้ด (Greeed - ทำไมมันต้องอี 3 ตัว หรือว่ามันต้อง กรี้ด.ด..ดดดดดด แบบยาวๆ เหมือนโดนใครเหยียบบาทา) ที่คืนชีพได้แค่เพียงแขนข้างเดียว ยังไม่รู้เหตุผลที่อังค์ไม่ยอมรวมกลุ่มกับกรี้ดตัวอื่นๆ แต่กลับแยกตัวออกมา เขาอาศัยร่างกายของนายตำรวจชื่อ อิซุมิ เคอิจิ ที่บาดเจ็บสาหัสจากการติดตามยัมมี่ เพื่อทำให้อังค์สามารถไปไหนได้อย่างอิสระมากขึ้น ดูๆแล้วเหมือนอังค์จะร้าย แต่ก็ต้องยอมแพ้ความดีและความหัวรั้นของเจ้าเอย์จิอยู่หลายครั้ง ยิ่งตอนมาเจอฮินะจัง รู้สึกอังค์จะเริ่มดูน่าสงสารมากขึ้น เพราะต้องถูกฮินะจังใช้กำลังบังคับให้ทำตามอยู่เรื่อย

ส่วนตัวแล้วชอบลุคของอังค์อ่ะ มันเหมือนพวกนักเรียนนักเลงแบบในการ์ตูน รวมถึงสำเนียงการพูดด้วย โดยเฉพาะทรงผมนี่กินขาด กวนดีจริงๆ รู้สึกจะเล่นเรื่อง Beck ด้วย ไอ้เรื่องนี้ก็มีไรเดอร์อยู่หลายตัว ตามข่าวตั้งแต่มันกำลังสร้างแล้วยังไม่ได้หามาดูเลย ลืมประวัตินักแสดง

มิอูระ เรียวสุเกะ (Miura Ryosuke / 三浦 涼介) หนึ่งในสมาชิกของ Pure Boys เป็นบอยกรุ๊ปที่มีทั้งผลงานด้านการแสดงและออกซิงเกิ้ลเพลงกันด้วย นายคนนี้ (หรือจะเรียกเธอดี) เห็นหน้าโหดๆในบทอังค์ แต่ดูคุณน้องเธอจะโมเอะมั่กม๊ากทั้งเสื้อผ้าหน้าผมพร้อบท์อะไรทั้งหลายทั้งปวง จะออกแนวน่ารักหวานแหววไปซะงั้น ไม่เชื่อก็ลองไปดูรูปในบล็อกเค้าดูสิ แต่เราก็ชอบนะ ยิ่งเวลาฉีกยิ้มนี่ดูสวยหวานมากมาย Smiley

อันนี้บล็อกของเรียวจังในอะมีบ้า (Ameba) //ameblo.jp/miura-ryosuke/ ความจริงเราก็มีบล็อกในอะมีบ้าเหมือนกันน้า อิอิ ใครชอบความน่ารักของอังค์ก็เข้าไปดูกันได้ รูปคุณน้องเธอเพียบ เพราะชีบ้าถ่ายรูป

เกิด: 16 กพ. 1987
อายุ: 23 ปี
ส่วนสูง: 180 ซม.
สถานที่เกิด: Tokyo, Japan
ราศี: กุมภ์
กรุ๊ปเลือด: B
Talent agency: Palette

Smiley อิซุมิ ฮินะ Smileyฮินะจังเป็นน้องสาวของคุณตำรวจ อิซุมิ เคอิจิ เจ้าของร่างที่อังค์ไปเข้าสิง เธอเป็นสาวน้อยพลังช้างที่แม้แต่กรี้ดแขนเดียวอย่างอังค์ยังไม่อยากจะมีเรื่องกับเธอ ฮินะจังเป็นเด็กสาวที่แสนดีและเรียบร้อย แต่ใครจะรู้ว่าเธอมีความสามารถพิเศษคือมีพละกำลังมหาศาล โดยเฉพาะเวลาคับขัน เธอสามารถยกหินก้อนเท่าบ้านทุ่มใส่ศัตรูได้อ่ะ คิดดู ฮินะจังทำงานพิเศษอยู่ที่ร้านของจิโยโกะซัง นับว่าเป็นนางเอกไรเดอร์ที่หน้าตาน่ารักที่สุดเลยก็ว่าได้อ่ะนะประวัตินักแสดง

ทาคาดะ ริโฮ (高田里穂 / Takada Riho) น้องริโฮเป็นนักแสดงหน้าใหม่ มีผลงานก่อนหน้าโอ้ซเป็นตัวประกอบเรื่อง Koishite Akuma (Vampire Boy) ผลงานส่วนใหญ่จะเป็นงานถ่ายแบบซะมากกว่า เคยออกโฟโต้บุคเล่มนึง เป็นการรวมเล่มผลงานภาพถ่ายของเธอที่ผ่านมา ชื่อว่า KiraKira ใครอยากดูไปหาโหลดเอาได้นะจ๊ะ เห็นมีลิงค์อยู่เยอะแยะ

บล็อกน้องริโฮจ้า >> //ameblo.jp/takada-riho/

เกิด: 16 สิงหาคม 1994
อายุ: 16 ปี
ส่วนสูง: 163 ซม.
สัดส่วน: อก 77 ซม. เอว 60 ซม. สะโพก 83 ซม.
สถานที่เกิด: จังหวัดฟุกุโอกะ

Smiley โกโต ชินทาโร่ Smileyถึงโกโตคุงจะผอมแห้งแรงน้อยยังไง แต่นี่เป็นตัวละครที่ปิ๊งตั้งแต่แรกเห็น ช่วงเปิดตัวแรกๆ โกโตคุงจะดูไฟแรง ออกตัวมาเท่มาก เหมือนจะเก่ง แต่ไหงช่วงกลางไฟมอดซะงั้น แต่ไม่เป็นไร เพราะเป็นตัวละครสำนึกดีสังคมดี คือมีจิตสำนึกที่ดี ความโลภทำอะำไรเค้าไม่ได้ว่างั้น เพราะเค้ามีความทะนงตนค้ำคออยู่ ดังนั้นถึงแม้ตอนหลังโกโตจะอ่อนปวกเปียกยังไงก็ยังน่ารักอยู่ดี อิอิ เอย์จิถึงแม้จะหล่อลากใส้ แต่เราว่าเค้าทำศัลยกรรมมาแน่ อย่างน้อยก็จมูกหนึ่งล่ะ กว่าจะมาหล่อลากอย่างที่เห็นอ่ะนะ ส่วนอังค์ถึงแม้จะแสดงได้กวนห้าวซักแค่ไหน แต่ตัวจริงสาวแตกซ้า เพราะฉะนั้นโกโตจึงชนะที่1.. 555 (เพ้อไรวะเราเนี่ย)ประวัตินักแสดง

คิมิจิมะ อาซายะ [ Kimijima Asaya / 君嶋麻耶 (きみじま あさや) ] เ็ป็นนัีกแสดงหน้าใหม่ เพิ่งได้รับบทเป็นนักแสดงหลักก็ในโอ้ซนี่แหละ แต่ก่อนส่วนใหญ่ก็เป็นงานถ่ายแบบ ขอบอกว่าเท่มาก

ด้านล่างเป็นบล็อก ทวิตเตอร์ และเฟซบุค เอาไป จัดเต็ม
//ameblo.jp/asayakimijima/
//twitter.com/#!/asayakimijima
//www.facebook.com/asayakimijima

เกิด: 8 กันยายน 1987
อายุ: 22 ปี
ส่วนสูง: 176 ซม.
สถานที่เกิด: Kanagawa Prefecture, Japan
กรุ๊ปเลือด: A
Talent agency: Stardust Promotion

Smiley ดาเตะ อากิระ - Kamen Rider Birth Smiley


จุดประสงค์ของดาเตะในการมาเป็นคาเมนไรเดอร์เบิร์ธคือต้องการค่าจ้าง 100 ล้านเยน โดยแลกกับการเก็บเซลเมดัลให้ได้ 100 ล้านเหรียญ ดังนั้นเมื่อเบิร์ธกำจัดยัมมี่ลงได้ เขาจะกวาดเซลเมดัลไปซะเกลี้ยง ไม่เหลือให้อังค์เราเลยซักกะเหรียญ แบบงกสุดๆ แต่ต่อมาเพิ่งได้รู้ว่าดาเตะเคยเป็นหมออาสาในประเทศภัยสงครามและยากไร้มาก่อน นั่นแสดงว่าจริงๆแล้วเขาคงไม่ใช่คนที่เห็นแก่เงินเป็นแน่ แต่เขาต้องการ 100 ล้านเยนไปทำอะไรกันนะ ต้องรอดูกันต่อไป ตอนนี้เพิ่งถึงตอนที่ 34 เองประวัตินักแสดง


( Iwanaga Hiroaki / 岩永 洋昭 ) ดูำไรเดอร์ก็คงจะคุ้นกับวงการโทคุดี และอาจจะเคยเห็นหน้าเห็นตาของนายดาเตะคนนี้มาแล้วจากทีมเรสคิ้ว หรือ TOMICA HERO : RESCUE FORCE ปี 2008 ซีรี่ย์ไลฟ์แอคชั่น ของค่ายรถของเล่น TOMICA

บล็อคนายดาเตะ //ameblo.jp/hiroaki-iwanaga/

เกิด: 23 พฤศจิกายน 1979
อายุ: 31 ปี
ส่วนสูง: 187 ซม.
น้ำหนัก: 77 กก.
สถานที่เกิด: จังหวัดนางาซากิ

ยังไม่จบน๊า....เดี๋ยวมาเขียนต่อจ้า Smiley
Create Date : 14 ธันวาคม 2553
Last Update : 27 กรกฎาคม 2554 4:01:22 น. 5 comments
Counter : 9005 Pageviews.

 
แวะมาอ่านจร้าขออนุญาตฝากเว็บไว้ในอ้อมกอดน้อยๆด้วยนะครับ|เข้าชมเว็บ บิ๊กอายขอบคุณครับ


โดย: bigeye (tewtor ) วันที่: 17 เมษายน 2554 เวลา:6:29:24 น.  

 
ดาเตะต้องการเงิน ร้อยล้านครับ ถ้าแค่ล้านเดียว คงไม่ทำหรอกน่อ


โดย: Forze IP: 101.109.13.208 วันที่: 29 มิถุนายน 2554 เวลา:17:57:20 น.  

 
ขอบคุณมากเลยค่ะคุณ Forze (จะใช่ไรเดอร์โฟเสะป่าวหว่า ) สงสัยเราคงจะจำผิดไป ถ้าแค่ล้านเยนมันก็น้อยไปจริงๆแหละค่ะ อิอิ เดี๋ยวขอไปแก้ก่อนนะคะ


โดย: just a little thing วันที่: 27 กรกฎาคม 2554 เวลา:4:12:02 น.  

 
สนุกดีครับ ได้ดู มาสไรเดอร์ 555 ยังครับ ขอแนะนำ เรื่องนี้สนุกดี คือมันมีการเดินเรื่องราวที่สมเหตุสมผลดี ลองหาดูครับ หรือถ้าเอาแบบฮา สนุก ไม่ต้องมีสาระมาก ต้อง เดนโอครับ ไรเดอร์ขวัญใจมหาชน
มาสไรเดอร์หัวจรวดกำลังจะจบครับ รอดูว่า ไรเดอร์พ่อมดเราจะทำให้ผิดหวังไหม

คือส่วนตัวผมชอบตรงที่คุณมีข้อมูล และเบื้องหลัง ของหนังอ่าครับ อยากทราบว่าคุณหามาจากไหนเอ๋ย ถ้าไงๆถ้าคุณยินดีช่วยติดต่อผมกลับหน่อยนะครับ E-mail:darkhit06@hotmail.com ขอบคุณหลายๆเด้อ


โดย: AbSoulslap IP: 202.142.199.174 วันที่: 2 สิงหาคม 2555 เวลา:5:23:52 น.  

 
ไฟซ์กับเดนโอดูแล้วค่ะ :) โดยเฉพาะไฟซ์นี่เราชอบมากกกกเลย เตรียมข้อมูลไว้เีรียบร้อยแต่ก็ไม่ได้ลงบล็อคซ้ากกกกะที
เดนโอก็สนุกค่ะ ชอบอีกเหมือนกัน อิอิ
ส่วนข้อมูลต่างๆ ก็ได้มาจากอากู๋อ่ะค่ะ ก็อ่านไปเรื่อยๆ ไม่ได้มีแหล่งที่ไหนเป็นพิเศษ
ขอบคุณมากๆ ที่เข้ามาเยี่ยมชมนะคะ โอสนี่เขียนมาเป็นปียังไม่จบเลยอายจัง ค้างคาไว้นานแล้วเพราะงานยุ่งมาก แต่ตั้งใจไว้ว่าจะทำโปรไฟล์ตัวละครให้ครบให้ได้ค่ะโดย: just a little thing วันที่: 13 สิงหาคม 2555 เวลา:17:47:19 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

just a little thing
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
Friends' blogs
[Add just a little thing's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.