เมษายน 2555

1
2
3
4
5
6
7
8
9
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
ประสบการณ์แย่ๆ จากการเข้ารับบริการสปาแห่งหนึ่ง
มาเล่าประสบการณ์ กับการ"นวดสลายไขมัน"ที่สปาครั้งแรก ของอิฉานเองคร้า (ประสบการณ์สมัยเมื่อ3-4ปีที่แล้ว)

พอดีวันนี้ .. เดินๆอยู่ ... เหลือบไปเห็น Spa ชื่อ ขอไม่ระบุชื่อน่ะค่ะ
เค้าเขียนว่า นวดสลายไขมัน 590 บาท เห็นแล้วตาลุกวาว เพราะ เมื่อวาน เพิ่งไปกินบุฟเฟ่ หมูกะทะมา อืดมากมายย เลยตรงดิ่งเข้าไปที่สปาดังกล่าว โดยไม่ได้คิดอะไรมากมาย .... หลังจากสอบถามได้ซักพัก

ก้อตัดสินใจ เข้าทดลองทำทันที (แต่ข้อมูลที่ได้เพิ่มเติม หลังจากพนักงานนวดพาเข้าห้องที่ ไว้นวด) พนักงานบอกว่า นวดส่วนละ 590 บาท นะจ๊ะ ไม่ใช่ (นวดทั้งตัว 590 บาท ) หุหุ ... ที่หน้าร้าน ไม่ได้ระบุ แต่ก้อน่ะ เข้ามาแล้วซะด้วย เป็นไงเป็นกัน

จากนั้น มีพนักงาน 2 คน พยายามพูดกล่อม อิฉ่าน ให้ลองนวดสลายไขมัน แต่ให้นวด หน้าท้องก่อน (ทั้งที่อิฉ่าน อยากสลายน่อง ง่ะ ) แต่เค้าก้อจับพัดจับพู่ ให้นวด หน้าท้อง โดยให้เหตุผลว่า ที่ต้นขา จะเจ็บมากๆๆ

อ่ะ ... พูดเหตุผลนี้ หน้าท้องก้อหน้าท้อง ก้อได้ ลองดู จะลดลงได้จิงม่ะ
จากนั้น ... พนักงาน ก้อบอกให้อาบน้ำก่อนน+ใส่หมวกคลุมผมที่พนักงามให้มา (และพนักงานบอกว่า หลังจากอาบเสร็จให้นุ่งผ้า+ใส่กางเกงในที่เค้าเตรียมไว้ให้ ) << กางเกงในทรงกางเกงรัดรูปขาสั้นๆน่ะ มัน จะเป็นผ้าคล้ายๆถุงน่องอ่ะ แต่จะสีดำ ขอบอกว่าไม่ปกปิดเท่าไหร่ง่ะ แต่ก้อเค้าให้ใส่อย่างงั้นอ่ะน่ะ>> .. ถึงขั้นตอนอาบน้ำจิง ของเราแระ เค้าจะมีสบู่ของเค้าให้เป็น ครีมนวดสบู่ สมุนไพรเป็นขวดๆน่ะ หลังจากอาบด้วยครีมสบู่นี้แล้ว แลดูผิวมันดูผ่องๆ (แต่รู้สึกว่า ผ่องได้แว้บนึ่ง 55+ ก้อแค่ตอนหลังจากอาบน้ำ ไม่เกิน 15 นาทีอ่ะ) และที่สำคัญ สบู่มันมีกลิ่นสมุนไพรแรงมากๆๆ (แต่โดยส่วนตัวเราชอบกลิ่นสมุนไพรนี้น่ะ อาบไปประมาณ 2 รอบได้ อิอิ ตอนอาบก้อสนุก+สบายตัว)

พอเราอาบเสร็จ .. เราก้อต้องตะโกน(ไม่ได้ดังมาก)เรียกพนักงาน .. ที่นั่งเม้าส์ กันอยู่ข้างนอกห้องนวด+อาบน้ำ ของสปา(บอกอีกนิดส์นึง .. ห้องนวด+ห้องอาบน้ำมันอยู่ในห้องเดียวกับ โดยที่ ไม่มีม่าน หรือประตูกันระหว่างห้องอาบน้ำกับห้องนวดด้วย ) อะว่า เราอาบเสร็จแย้ว ----> อิฉ้าน ก้อหุ่งผ้าเช็ดตัว + ใส่กางเกงในที่พนักงานสปา จัดเตรียมไว้ให้

** เราขอเรียก พนักงานที่นวด ว่า "เจ๊" นะ

จากนั้น เจ๊ก้อ... ก้อเค้ามาในห้อง แล้วทำให้เรา ดึงผ้าเช็ดตัวให้มากองปิดแค่ช่วงหน้าอกเราไว้ จากนั้น เค้าก้อเอาสายวัดเอว มาวัดให้เรา ว่าสัดส่วนตรงเอง สะโพก เท่าใหร่ (ก่อนทำ)


จากนั้น ..... ก้อเริ่มนวด ด้วยเจลล์ พริก+กาแฟ สมุนไพรอ่ะ แบบตอนแต้มมันจะเย็นๆ แต่พอ เจ๊เค้านวดไป มันจะค่อยๆเริ่มร้อนขึ้น ๆๆเรื่อยๆๆ นวดไปซักประมาณ 15 นาทีมั้ง เพราะไม่ได้ดูเวลาแหะ เจลล์เริ่มร้อนได้ที่ เจ๊เค้าก้อหยิบเครื่องมือเทคโนโลยี่ ที่ช่วยให้ครีมซึมผ่านผิวหนังหน้าท้องได้เร็วยิ่งขึ้น
ซึ่งตรงส่วนที่นวด ของเครื่องจะเป็นผิวเป็นคลื่นๆๆ แล้วเจ๊ก้อเปิดเครื่อง มานวดที่ผุงน้อยๆของ เราโดยทันที (ขอบอกว่าเจ็บแหะ งุงิๆๆ ) ก้อนวดไปซักพัก เค้าเห็นว่าเราคงทำหน้าเจ็บ ม้างเรยบอกว่า พอก่อนก้อได้เนอะ เดี๋ยวจะเจ็บ เวลานวดเค้าก้อจะเอามาวนๆๆๆตรงหน้าท้องและข้างๆๆเอว อะไรอย่างงี้
นวดประมาณ 10 นาที ได้

จากนั้นเค้าก้อ .. ให้เราลุกขึ้นจากเตียง .... มาพันผ้าแร็บ ก้อถกผ้าขึ้นเหมือนเดิม แล้วก้อพันๆๆๆ ตรงบริเวณเอวนี่แหละ จากนั้นก้อเข้า

ห้องที่เป็นตู้ไม้ (เราขอเรียกว่าตู้อบ หรือ เตาอบสมุนไพร ก้อว่าได้ 55+ ) ร้อนมากมาย แต่เราชอบอ่ะ เหงื่อออกเยอะมาก แค่ 10 นาทีเอง จากนั้นก้อเป็นอันเสร็จ พนักงานมาเปิดตู้ บอกว่าเสร็จแร้ว


แต่สิ่งที่ไม่ประทับใจคือ ... หลังจากทำตรงนี้ ... เค้าต้องให้เราอาบน้ำก่อนกลับ แต่เราได้ยินเสียง ข้างนอกว่ามีลูกค้า มารอ 3 คน ... พนักงานมีเถียงกัน(นิดหน่อย)ประมานว่าไม่ต้องให้อาบน้ำหรอก ... เดี๋ยวลูกค้ารายใหม่ รอนานอะไรทำนองนี้ เรางี้ มีเคืองในใจนิดหน่อยแหะ

ก้อเรยแต่งตัวออกมา ... เสร็จเพื่อจะจ่ายตังอ่ะ ... พนักงานก้อกล่อมให้ลงคอร์ส (เพื่อปิดการขายให้ได้ อะไรทำนองนี้ ) แต่เราอ้างว่า ต้องขอเงินแม่ 55+ เค้าเรยเลิกตื้อต่อ ไม่ไหวเรยตรง ตอนสุดท้ายเหมือนรีบไล่ๆเราง่ะ


อยากรู้ว่าร้านนี้ ตั้งอยู่ตรงไหน หลังไมค์มาถามได้น่ะ จะบอกไว้ว่า อย่าไปใช้บริการเรยที่นี่ บริการแบบ เน้นปริมาณ ไม่เน้นคุณภาพ ทำส่งๆๆ ไปงั้น เง้อ... แต่ ในส่วน สมุนไพร เราอะชอบอยู่แร้ว ติดแค่ตรงพนักงานนี่แหละ


มาเล่าสู่กันฟังถึงประสบการณ์ที่ เพิ่งไปนวดมาวันนี้เองสดๆร้อนๆเรย อิอิ
ไว้จะมาเล่าให้ฟังใหม่น่ะจ๊ะ


เพื่อนๆที่มีประสบการณ์เหมือนๆกัน ก้อมาเล่า แลกเปลี่ยนกันนะจ๊ะ ว่าที่ไหนดีไม่ดี ยังไง ราคาถูก/แพง ก้อบอกกันนะจ๊ะCreate Date : 10 เมษายน 2555
Last Update : 11 เมษายน 2555 10:26:44 น.
Counter : 12641 Pageviews.

1 comments
  
ปีเตอร์ครับ สูง 177/72 ตี๋ขาวสะอาดบุคลิกดี ยินดีให้บริการนวดน้ำมันนอกสถานที่สำหรับสุภาพสตรี ทุกวัยที่ต้องการผ่อนคลายแบบเต็มที่ด้วยการนวดแนวอีโรติก สนใจติดต่อ 082-458-8956 ค่าบริการต่อครั้ง 1,200 บาท ไม่จำกัดชั่วโมงครับ
โดย: ปีเตอร์ IP: 124.120.28.177 วันที่: 5 สิงหาคม 2556 เวลา:17:31:06 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

mydream99_girl
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ขอให้พบสิ่งดีๆในปีนี้และปีต่อๆไป !!
Friends Blog
[Add mydream99_girl's blog to your weblog]
MY VIP Friend