โปรแกรมคาราโอเกะ
เมื่อพูดถึง โปรแกรมคาราโอเกะ หลายๆ คนคงอย่างมีโปรแกรมนี้ติดเครื่องไว้เป็นโปรแกรมพื้นฐานของเครื่องคอมพิวเตอร์ ทางเว็บไซต์เราจึงได้คนหารวบรวมคัดสรรโปรแกรมต่าง จนมาพบ 2 สุดยอดโปรแกรมคาราโอเกะ นั้นก็คือ 1. eXtreme Karaoke 2. Nick Karaoke ตามไปดูรายละเอียดกันเลย:

โปรแกรมคาราโอเกะ 2 อัดดับ ยอดนิยม

1. eXtreme Karaoke

[ฟรี]
ดาวน์โหลดeXtreme Karaoke เป็น โปรแกรมคาราโอเกะที่รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้ โปรแกรมคาราโอเกะ eXtreme Karaoke มีความสามารถที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ออดิโอคาราโอเกะ ค้นหาเพลงได้รวดเร็ว สามารถค้นหาแบบตามชื่อเพลง แบบชื่ออัลบั้ม และค้นหาตามชื่อนักร้องได้อีกด้วย โปรแกรมนี้ยังสามารถเพิ่มเพลงใหม่เข้ามาได้อีกด้วย สามารถกำหนด key เพลงที่จะร้องได้ ตัดเสียงนักร้องหรือให้นักร้องร้องคลอเบาๆ เมื่อโหลดโปรแกรมมาแล้ว สามารถแตกไฟล์แล้วสามารถเล่นได้เลยไม่ต้อง install ลงเครื่อง

สำหรับ โปรแกรมคาราโอเกะนี้ เป็นแบบฟรีแวร์ (freeware) ทางพัฒนาโปรแกรม eXtreme Karaoke เขาแจกให้ใช้กันฟรีๆ (Free) หากมีปัญหาหรือข้อสงสัยสามารถสอบถามได้จากผู้พัฒนาโปรแกรมได้ที่เว็บไซต์ //www.karaoke-soft.com/smf/index.php
โปรแกรมคาราโอเกะ

2. Nick Karaoke

[ฟรี]
ดาวน์โหลดโปรแกรม Nick Karaoke ร้องคาราโอเกะ โปรแกรมนี้ก็เป็นอีกโปรแกรมยอดนิยมเลยที่เดียว ด้วยความสามารถหลากหลาก เพลงแยะใช้งานง่าย จึงทำให้เป็นที่นิยม เมื่อโหลดโปรแกรมมาแล้ว ต้องติดตั้งลงเครื่องก่อน การติดตั้งโปรแกรมนี้ใช้เวลานานหน่อย

สำหรับ โปรแกรมคาราโอเกะนี้ เป็นแบบฟรีแวร์ (freeware) ทางพัฒนาโปรแกรม Nick Karaoke เขาแจกให้ใช้กันฟรีๆ (Free)
Nick Karaoke

สำหรับเพื่อนๆ ที่เลือกไม่ถูกก็สามารถลงทั้งสองโปรแกรมนี้พร้อมกันในเครื่องได้เลย จะได้ร้องคาราโอเกะกันยาวๆ ไปเลย ปีใหม่ สงกรานต์ แต่งงาน ขึ้นบ้านใหม่ มีติดเครื่องไว้สบายใจกว่ากันเยอะ พร้อมแล้วก็ลุยเลย มีปัญหาข้อสงสัยโพสถามได้เลย

ที่มา: www.ineedtoknow.org/โปรแกรมคาราโอเกะ/
Create Date : 17 ธันวาคม 2557
Last Update : 18 ธันวาคม 2557 11:31:53 น.
Counter : 1799 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

slurpeeman
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 8 คน [?]New Comments
ธันวาคม 2557

 
1
2
3
4
6
7
8
9
10
15
16
18
20
21
22
24
25
26
29
30
31
 
 
All Blog