แนะนำ โปรแกรมสแกนไวรัส โหลดฟรี
โปรแกรมสแกนไวรัส ฟรีที่ดีที่สุด 9 โปรแกรม วันนี้ทางเว็บ ineedtoknow จะมาแนะนำโปรแกรมสแกนไวรัสให้เพื่อนๆ ได้โหลดใช้กันแบบฟรีๆ โดยที่เไม่ต้องมาลำบากนั่งแคร็กโปรแกรม แคร็กโปรแกรมแล้วอาจจะได้อะไรเป็นของแถมติดมากับเครื่องก้ไม่รู้ วันนี้ Admin Moment เลยจัดมาให้โปรแกรมสแกนไวรัส ที่เขาแจกฟรี ที่ดีที่สุด 5 โปรแกรม ดังนี้

1. Avast Free Antivirus

Avast Free Antivirus โปรแกรมสแกนไวรัสฟรี ดีที่สุดติดต่อกันมาหลายปีและเป็นที่นิยมกันทั่วโลกก็ว่าได้เลยที่เดียวโปรแกรมนี้ติดตั้งง่าย รูปร่างคำสั่งภายในโปรแกรมใช้และเข้าใจได้ง่าย มีการสแกนที่รวดเร็วและเวลาที่โปรแกรมสแกนใช้ทรัพยากรเครื่องน้อย คำแนะนำเวลาสแกนควรสแกนทีละ drive เพื่อประสิทธิภาพการทำงานของโปรแกรมได้สูงสุดAvast Free Antivirus

2. Panda Cloud Antivirus Free

 Panda Cloud Antivirus จะมีฟังชั่นใหม่ชื่อว่า "USB Vaccine" ฟังชั่นนี้จะลดความเสียงของไวรัส malware ที่มากับ USB drive.เมื่อเร็วๆ นี้ ทาง Panda Cloud Antivirus ได้ปล่อยเวอร์ชั่นใหม่ 3.0 ที่มีรูปร่างหน้าตาใหม่ เพิ่มความสามารถในการตั้งเวลาสแกนไวรัสและสแกน usb แบบออโต้ นอกจากนี้ยังมีความสารถมารถป้องกัน 100% malware พื้นฐานที่มีอยู่ปัจจุบันอีกด้วยPanda Cloud Antivirus Free

3. ZoneAlarm Free Antivirus + Firewall

 ZoneAlarm Free Antivirus + Firewall จะอัพเดทข้อมูลไวรัสที่มาใหม่ทุกๆวันสำหรับเวอร์ชั่นฟรี (อัพเดทข้อมูลไวรัสทุกๆชั่วโมงสำหรับเวอร์ชั่นจ่ายตัง) ซึ่งจะทำให้ตัว ZoneAlarm Free Antivirus พร้อมรับมือจากภัยคุกคามจากไวรัสตัวใหม่ๆ ได้รวดเร็วโปรแกรมสแกนไวรัส ZoneAlarm จะมีฟังชั่นไฟร์วอลล์ (firewall) และ ฟังชั่นป้องกันเวลาเข้าเว็บผ่านเบราเซอร์ (browsing protect) เป็นลูกเล่นให้ได้ใช้งานกัน สำหรับการตั้งค่าตัวโปรแกรมสแกนไวรัส ZoneAlarm ก็ทำได้ง่ายๆ ไม่เกิน 10 ปุ่มคำสั่ง

ZoneAlarm Free Antivirus

4. Avira Free Antivirus

 โปรแกรม Avira Free Antivirus เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมสแกนไวรัสที่ดีตัวหนึ่ง โปรแกรมสแกนไวรัส Avira มีคนทั่วโลกดาวน์โหลดไปแล้วถึง 300 ล้านครั้ง โดยจะมีฟังชั่น Avira ให้เลือกอีกด้วยตอนที่ติดตั้งเพื่อช่วยป้องกันไวรัสที่จะเข้ามาทางเบราเซอร์ และ Avira Toolbar จะทำการบล็อกโฆษณาต่างที่หน้าเว็บในเวลาที่ใช้โปรแกรม Avira Antivirus สแกนจะใช้ทรัพยากรเครื่องมากกว่าโปรแกรมอื่นไม่ควรจะเปิดหลายโปรแกรมเวลาสแกน
Avira Free Antivirus

5. Bitdefender Antivirus Free Edition

ตัวโปรแกรม Bitdefender ถือว่าเป็นโปรแกรมสแกนไวรัสที่ได้รับความนิยมทั่วโลกด้วยฟังชั่นที่ครบครัน หน้าตาโปรแกรมอาจจะดูธรรมดาๆ โปรแกรมจะสามารถปรับให้สแกนตามความต้องการของผู้ใช้หรือทำงานแบบออโต้ได้
Bitdefender Antivirus Free Edition

6. AVG Free Antivirus

โปรแกรมสแกนไวรัส AVG จะมีความสามารถโดดเด่นทางด้าน สแกนตัวไวรัส สแกนอีเมล์ สแกนลิงค์ ปกกันทางการออนไลน์ผ่านเว็บไซด์
AVG Free Antivirus

7. Emsisoft Emergency Kit

โปรแกรมสแกนไวรัส Emsisoft Emergency Kit สามารถรันโดยไม่ต้องติดตั้งโปรแกรม เอาไว้ใช้เป็นตัวสำรองของโปรแกรมสแกนไวรัสหลัก เพื่อเพิ่มความปลอดภัยมากขึ้นนั่นเอง
Emsisoft Emergency Kit

8. FortiNet FortiClient

 หน้าตาโปรแกรมง่ายที่จะตั้งค่า มีความสามารถป้องกันไวรัส และตั้งค่าบล็อคไฟร์วอล 
FortiNet FortiClient

9. 360 Internet Security

 360 Internet Security เปลี่ยนชื่อมาจากโปรแกรม Qihoo ที่ประสบณ์ความสำเร็จโปรแกรมหนึ่งของจีน 360 Internet Security จะมีความสามารถโดดเด่นทางด้านการป้องกันทางออนไลน์ บล็อก malicious websites

360 Internet Securityเป็นไงกันบ้างครับ เพื่อนสามารถเลือกใช้ โปรแกรมสแกนไวรัส ที่เหมาะสมกับการใช้งานของเพื่อนๆ ได้เลยครับ
Create Date : 13 กันยายน 2557
Last Update : 13 กันยายน 2557 14:41:24 น.
Counter : 762 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

BlogGang Popular Award#13slurpeeman
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 8 คน [?]New Comments
กันยายน 2557

 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30