space
space
space
 
มีนาคม 2559
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
space
space
22 มีนาคม 2559
space
space
space

Review หูฟัง BSport หูฟังคู่ใจสำหรับคนรักการออกกำลังกาย

 Review หูฟัง BSport หูฟังคู่ใจสำหรับคนรักการออกกำลังกาย

เทรนด์สุขภาพช่วงนี้กำลังมาแรงเลยนะคะ ใครที่รักสุขภาพก็ต้องออกกำลังกายอยู่แล้วใช่ไหมคะ แล้วตอนออกกำลังกายมีใครไม่ใส่หูฟังบ้างเอ่ย นั่นเป็นเรื่องจริงว่าที่คนส่วนใหญ่ออกกำลังกายแล้วฟังเพลงไปด้วยกันทั้งนั้น น้อยคนนักที่จริงจังกับสุขภาพจะไม่ใส่ใจกับ Gadget เพื่อคนสุขภาพอย่างหูฟังสำหรับออกกำลังกาย แล้วจะมีอะไรบ้างคะที่ช่วยส่งเสริมการออกกำลังกายให้กับคุณได้บ้างหนึ่งไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับใครๆ ก็ตามที่รักสุขภาพคงจะเป็นหูฟังคุณภาพดีๆ สักหนึ่งเครื่อง แล้วเพื่อนๆ คิดว่าหูฟังสำหรับออกกำลังกายแบบไหนถึงจะตอบโจทย์ได้ดีที่สุด?วันนี้เลยอยากจะมาลองแนะนำหูฟังออกกำลังกายดูค่ะ สำหรับ Gadget คู่ใจของคนรักสุขภาพกับหูฟังดีๆ สักชิ้นหนึ่ง นั่นคือหูฟังBSport ความพิเศษของหูฟังตัวนี้นั้นก็คือเป็นหูฟังที่ล้างน้ำได้นั่นเอง มันเป็นฟังก์ชั่นที่แปลกเอามากๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ แน่นอนว่าหูฟังทั่วๆ ไปไม่สามารถถูกน้ำได้อย่างแน่นอน แต่นี่คือความพิเศษของหูฟังตัวนี้ หูฟังBSport หูฟังกันน้ำ โดยจะทำงานโดยการสั่งงานด้วยระบบ Bluetooth รุ่นล่าสุดนี้คือ Bluetooth Version 4.1 ซึ่งแล้วมันดีกว่ารุ่น 4.0 อย่างไรมาดูกันดีกว่าคะ เริ่มแรกเลยคือหูฟัง Bluetooth รุ่น 4.0 นั้นมันไม่รองรับกับสัญญาณโทรศัพท์ระบบ LTE และมือถือในระบบสัญญาณ 4G เพราะคลื่นความถี่ 4G จะทำให้เกิดสัญญาณรบกวนนิดๆ หน่อยๆ ซึ่งยังไงก็ไม่ดีเท่ากับตัว Bluetooth 4.1 ที่ให้คลื่นความถี่ที่ดีกว่าอยู่แล้ว เพราะเป็นสัญญาณ Bluetooth ที่ไม่ทำให้เกิดสัญญาณรบกวนแม้ว่าจะในระหว่างฟังเพลงหรือในระหว่างรับโทรศัพท์ก็ตาม


หูฟังBSport นั้นมีความพิเศษที่ความสดใสมีให้เลือก 4 แบบ 4 สไตล์ แล้วแต่คนชอบ แต่ด้วยดีไซน์ที่ลงตัวของหูฟังBSport ที่ทั้งเล็กและกะทัดรัดนั้นมันทำให้ง่ายต่อความคล่องตัวเอามากๆ จริงๆ เหมาะสำหรับคนที่รักในเสียงของดนตรีและความเพลิดเพลินระหว่างออกกำลังกายแล้วมันยังช่วยให้เราได้ตั้งสมาธิกับการออกกำลังกายได้ดียิ่งขึ้นด้วยนะคะ แล้วนี่ก็ถือเป็น Gadget แห่งปีได้เลยเพราะมีที่ไหนกันที่หูฟังจะสามารถโดนน้ำได้ สำหรับคนที่ออกกำลังกายคงจะยิ้มออกกันเลยใช่ไหมล่ะคะ อย่างเช่นเวลาที่ใส่เสร็จหลังจากออกกำลังกายมาราธอนมาหลายชั่วโมงมันจะทำให้มีเหงื่อสะสมน้ำซึมเข้าไปในรูหูฟังแล้วทีนี้จะทำอย่างไรกันดีเพื่อไม่ให้เกิดตะไคร่สะสมจากคราบเหงื่อไคลเหล่านี้ ที่จะทำให้หูฟังพังเร็วขึ้นโดยที่คุณไม่รู้ตัวเลย ส่งเคลมทีก็ไม่รู้จะได้ซ้อมเมื่อไหร่มันเป็นปัญหาโลกแตกสำหรับคนที่ใช้หูฟังเสมอมาเลยจริงๆ นะคะ 


แล้วนอกจากนี้หูฟังตัวนี้ยังมีระบบโทรเข้าโทรออกที่เชื่อมต่อกับโทรศัพท์ผ่าน Bluetooth ที่สามารถรับโทรศัพท์ได้ทันทีโดยอัตโนมัติอีกด้วยค่ะ เพราะข้อนี้แหละที่ทำให้รู้สึกถูกใจสุดๆเลย โดยเฉพาะสาวๆ ด้วยนะคะ เพราะต้องติดต่อสื่อสารกันอยู่ตลอดเวลาเดี๋ยวต้องคุยกับคนนู้นทีเดี๋ยวต้องแชทกับคนนี้ทีเรียกได้ว่ามือถือเนี่ยเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้หญิงเลยแหละค่ะ แล้วถ้ามีหูฟังที่สามารถคุยกับเพื่อนไปด้วยระหว่างเข้าฟิตเนสมันก็ทำให้สะดวกดีนะคะ หูฟังBSport ตัวนี้จึงใช่สุดๆ เลยค่ะ มีทั้งสีและดีไซน์ที่โดนใจสุดๆ เลย โดยเฉพาะสีเพราะหูฟังBSport จะมี 4 สีให้เลือกค่ะ ได้แก่ สีฟ้า สีเขียว สีแดง สีดำเลือกให้เข้าชุดกับสีของเสื้อผ้า Sport ได้ดีจริงๆ เพราะโดยทั่วไปแล้วสีเสื้อผ้าสำหรับออกกำลังกายจะมีสีสันที่สดใสแล้วยิ่งถ้าได้หูฟังสไตล์สดใสมาไว้ในครอบครองยิ่งทำให้การแต่งกายของคุณดูสดใสสุดๆ เลยล่ะค่ะ


กับการออกแบบของหูฟังฟรีสไตล์สุดโฉบเฉี่ยวพร้อมกับการดีไซน์ที่ลงตัวด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงามไม่เหมือนใครยิ่งทำให้เกิดความคล่องตัวในทุกกิจกรรมสำหรับการออกกำลังกายของคุณทั้งยังสวมใส่สบายง่ายและคล่องตัวมากๆ ด้วยค่ะ ซึ่งนอกจากนั้นยังไมโครโฟนแบบไร้สายแบบ Dual Microphone ในตัวหูฟังซึ่งสามารถกดรับสายได้ทันทีเมื่อมีสายเข้ามาโดยให้เสียงสนทนาที่ไพเราะสุดๆ ทั้งยังคมชัดไม่มีเสียงรบกวนใดๆ แทรกเข้าได้แล้วตัวปลอกหูฟังยังออกแบบมาเพื่อการใช่งานอย่างเป็นส่วนตัวโดยเฉพาะให้ทุกการเชื่อมต่อโทรเข้าและโทรออกของคุณมาอยู่ในหูฟังBSport ตัวนี้เพียงตัวเดียวไม่ต้องเสียเวลายกมือถือขึ้นมาอีกครั้งหนึ่งหรือถ้าไม่ต้องการที่จะรับโทรศัพท์ขณะออกกำลังกายคุณยังสามารถกดปัดไม่รับสายได้ด้วยด้วยปุ่มกดเดียวกันกับการควบคุมเสียงเพลงข้ามเพลงหรือย้อนกลับไปเพลงก่อนหน้านั้นก็ได้ตามจังหวะของการฟังเพลงเฉพาะตัวของคุณได้อีกด้วยค่ะ


ซึ่งการเชื่อมต่อในระบบ Bluetooth มันได้อำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้อย่างเราเป็นอย่างมากค่ะเพราะว่าสามารถเชื่อมต่อได้กับหลายเครื่องมือสื่อสาร เช่นว่า เจ้าหูฟังBSport ตัวนี้มันสามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์สมาร์ทโฟนของคุณไปพร้อมกับ iPod หรือนาฬิกาอิจฉริยะรุ่นใหม่นี้ได้ทันทีเช่นนั้นคุณจึงจะสามารถฟังเพลงไปพร้อมกับรับโทรศัพท์สำคัญของคุณได้ทันทีแถมเจ้าหูฟังBSport ตัวนี้ยังออกแบบมาเป็นลักษณะสายคล้องคอแบบ In Ear สะดวกและคล่องตัวสุดๆ คะ สายไม่ยาวจนเกินไป แถมน้ำหนักยังเบามากๆเพราะหนักเพียง 20 กรัมเท่านั้นคะ สุดท้ายคือการชาร์จแบต โดยหูฟังBSport จะใช้เวลาชาร์จเพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้นค่ะ แค่นี้ก็อยู่ได้นานถึง 10 ชั่วโมงแล้วค่ะ

 

Create Date : 22 มีนาคม 2559
0 comments
Last Update : 26 มีนาคม 2559 15:24:48 น.
Counter : 604 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

space

สมาชิกหมายเลข 3051896
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3051896's blog to your web]
space
space
space
space
space