U Know!?! I love U.
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2551
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
10 ตุลาคม 2551
 
All Blogs
 
ฟ้าหลังฝน

ตำรวจฆ่าประชาชน
ตำรวจฆ่าประชาชน
ตำรวจฆ่าประชาชน
ตำรวจฆ่าประชาชน
ตำรวจฆ่าประชาชน
ตำรวจฆ่าประชาชน
ตำรวจฆ่าประชาชน

"แก๊สน้ำตา ไม่ทำให้ใครแขนขาดขาขาดได้หรอกครับ วิ่งสะดุดหกล้มกันเองหรือเปล่า" อำนวย นิ่มมโน ตำรวจฆ่าประชาชน
"หยุดการใส่ร้ายตำรวจเดี๋ยวนี้นะ ไม่งั้นเดี๋ยวได้เห็นว่าจะเกิดอะไรขึ้น" อำนวย นิ่มมโน ตำรวจฆ่าประชาชน

"ถูกแล้วค่ะ แก๊สน้ำตา ไม่ทำให้ใครแขนขาดขาขาดได้ แต่มันไม่ใช่แก๊สน้ำตาไงคะ" อัญชะลี ไพรีรัก

"จากสภาพผู้บาดเจ็บ น่าจะเป็นอาวุธระเบิดหรืออาวุธสงคราม ที่มีอำนาจในการทำลายล้าง" แพทย์วชิระ

"ก็กำระเบิดใส่มือตัวเองเพื่อสร้างสถานการณ์ทั้งนั้น" อำนวย นิ่มมโน ตำรวจฆ่าประชาชน

"(รูปพันธมิตรคนหนึ่ง แขนขวาขาด แขนซ้าย มีระเบิดวางอยู่ในมือ)" ภาพจากหนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่ง

"ไม่เนียนเลย คุณคนนั้น ชื่อตี๋ เป็นศิลปินใช้มือขวาวาดรูป แต่กำระเบิดมือซ้าย? ที่สำคัญ ถ้าคนโดนทำให้ตกใจ โดยเฉพาะโดนระเบิด จะกำของในมือแน่นไว้กับมือไม่ปล่อยเชียวหรือ ลองดูไหม เอาทองคำใส่ในมือแล้วมาให้ผมยิงปืนใส่ไหม ถ้าคุณไม่ปล่อย อยากได้อะไร ผมให้ทุกอย่างเลย" อดีตนายทหารท่านหนึ่ง

"ผมเสียใจแต่ไม่เสียดายที่ลูกสาวผมสละชีวิตเพื่อรักษา ชาติ ศาสน์ --กษัตริย์-- " พ่อคุณโบ

"ก็อยากพาลูกสาวไปชุมนุมกับเค้าทำไมล่ะ ตายขึ้นมาแบบนี้ จะมาโทษตำรวจไม่ได้หรอก" ปลื้ม เทวกุล (ขออนุญาตไม่ใช้คำนำหน้า เพราะเชื้อพระวงศ์ไม่มีวาจาถ่อยเช่นนี้)

"สงสารเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ต้องมาเหน็ดเหนื่อยเคร่งเครียดกับการสลายการชุมนุม" น.ร.ก. ติยายน

ติดไว้ก่อน ง่วงละ เดี๋ยว copy มาให้อ่านกันใหม่ ถ้าไม่อยากอ่าน ก็ปิดไปซะ

ใครที่เกลียดพันธมิตร ก็จงเกลียดข้าพเจ้าด้วย เพราะข้าพเจ้าเป็นพันธมิตร ข้าพเจ้าทราบเป็นอย่างดีว่ามีคนมหาศาลที่เกลียดพันธมิตร อะไรก็ตามแต่ ที่สื่อพากันป้ายสี อย่างว่า สื่อก็เสนอไปตามกระแสสังคม ในเมื่อคนเกลียดพันธมิตรเยอะมาก ก็ต้องตามกระแสผู้บริโภคไป ต่อให้ความจริง ต่อให้มีหลักฐานแสดงให้ดูว่าพวกเราบริสุทธิ์ พวกท่านก็ไม่สนใจหรอก ต่อให้เห็นว่าตำรวจฆ่าประชาชนจริงๆ คนอย่างพวกท่านก้คิดได้แค่ว่า สมควรแล้ว ทำบ้านเมืองวุ่นวายนัก เหมือนๆ กับโจรยาบ้า โจรจริงบ้าง แพะบ้าง ที่โดนฆ่าตัดตอนไปไม่น้อยกว่า 2500 รายในสมัยบิดาพวกท่าน บิดาพวกท่านก็กล่าวว่า กำจัดยาเสพติด ถึงจะมีคนตายไปบ้าง จะเป็นไรไป

เวลาที่บิดาของพวกท่าน รวมทั้งตัวพวกท่านใกล้ถึงเวลาไปปรโลก คนเหล่านั้นที่ตายไปพร้อมกับความบริสุทธิ์ จะมาอยู่ข้างๆ ท่าน ทวงถามความยุติธรรมเอาจากท่าน จะพากันไปส่งบิดาและพวกท่านลงสู่อเวจีตกไปตามกัน

ใครหนอ ที่สบถสาบานย์ต่อหน้าศาล ถ้าโกหก ขอให้มีอันเป็นไป ในสามวันเจ็ดวัน ผิดคำที่ไหน กรรมติดจรวด ขออโหสิล่วงหน้าให้กรรมผลกรรมครั้งนี้ นักศึกษา 43 คน ที่ตายไปเมื่อ 6 ตุลาคม 2519 จะมารอรับไปส่งนรกเร็วๆ นี้ นักศึกษาในปรโลกเหล่านั้น กำลังจะร่วมทำกรรมดีอีกครั้ง ด้วยการพาสัตว์นรก ไปส่งนรก ลดภาระของท่านยมทูตไป

แต่พันธมิตรอย่างข้าพเจ้าจะไม่เกลียดพวกท่านตอบหรอก ก็แค่
1. สงสาร
2. สังเวช
3. สมเพช หรือ
4. รังเกียจ
ไม่อย่างใดก็อย่างหนึ่งหรือหลายอย่างตามที่กล่าวมากับทุกคน ที่ไม่ใช่พันธมิตร

Update!!! 081015
"โบว์ เป็นโบว์ที่ปกป้องสถาบัน" พระราชดำรัสพระบาทสมเด็จพระนางเจ้า พระบรมราชินีนาถ

ชัดมั้ย ไอ้พวกนปก. นปช. ไอ้พวก teen ตบ ช่างคิดอาวุธได้เข้ากับใบหน้า ได้ยินเสียงแม่ของแผ่นดินหรือเปล่า ได้ยินแล้วยังไง ในเมื่อพวกแก ไม่ต้องการมีสถาบันกษัตริย์ตามที่พ่อของพวกแกที่ลอนดอนเสี้ยมสอนแล้วเอาเขามาปักหัวพวกแกให้
พระองค์ท่านยิ่งตรัสแบบนี้ พวกแกก็คงจะยิ่งไม่ต้องการสีน้ำเงินเข้าไปใหญ่สินะ เพราะแสดงชัดเจน ว่าอยู่ตรงข้ามกับพวกไม่เอาสีน้ำเงินอย่างพวกแก

จำไว้เลยนะ ไอ้พวกเนรคุณแผ่นดิน ความเนรคุณของพวกแก บรรพบุรุษผู้กอบชาติ กู้แผ่นดิน ที่ล่วงลับไปแล้ว จะมาสั่งสอนพวกแก แต่ตอนนี้ คนกู้ชาติอย่างเรา ขอสาบส่งพวกแกก่อน ตอนนี้ กำลังจะลุล่วงไป 1 ราย น่าเสียดายที่ไม่สามารถเอามันเข้าคุกได้ก่อนที่มันจะลงนรก
อย่าหาว่าใจร้ายกับคนเจ็บใกล้ตายเลย นี่ไม่ใช่การซ้ำเติม แต่แค่จะบอกว่า กงเกวียน กรรมเกวียน คนทำชั่ว ตายไป มีแต่คนสาบส่ง คนดีๆ ตายไป มีแต่คนจดจำและยกย่อง อโหสิเหรอ แน่นอนว่าอโหสิให้ แต่เวรกรรมยังไง ก็ว่าไปตามนั้น ทำชั่ว ฆ่าประชาชน ปล้นภาษี ก็ต้องลงสู่นรกอเวจี ลูกเมียก็อับอาย แค่เวรกรรมของแก แกก็แย่แล้ว ไม่ขอจองเวรจองกรรมให้เป็นบาปหรอก
งานศพของแก หวังจะจะมีคนไปได้สักเสี้ยวหนึ่งของงานพี่โบว์กับสารวัตรจ๊าบ ก็บุญแล้ว หรือจะมีคนไปจ้างนปก. มาร่วมเผาศพแกป่ะ คิดว่าคงไม่มีหรอก เพราะระบอบทักษิณ ได้ทำการถีบหัวแกส่งแล้ว โอ้โห เข้าตำรา ตายไร้ที่ฝัง


Create Date : 10 ตุลาคม 2551
Last Update : 15 ตุลาคม 2551 21:26:46 น. 0 comments
Counter : 201 Pageviews.

I Love ME
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add I Love ME's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.