มิถุนายน 2550

 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
28
29
30
 
→ ทำนายรักฉบับ โรมัน ←

เพื่อนส่งมาให้ ลองอ่านดูนะ ตำราทายดวงรักอันนี้แม่นมาก (เขาว่ากันว่า อย่างนั้นน่ะนะ)
มาจาก คัมภีร์โรมัน ทายได้ทั้งลิขิตรักตามดวงชะตา และทายได้ถึงส่วนลึกของหัวใจคุณเองด้วยล่ะ ว่าเป็นอย่างไร คิดอย่างไรกับความรัก เพราะบางทีเราอาจจะไม่รู้จักใจ จริงๆ ของตัวเราเองก้อได้ เริ่มสนใจแล้วสิ

วิธีจะรู้ดวงรักของตัวเองได้ ต้องเลือกก่อนว่าภาย ใน 12 เดือนน่ะ คุณอยากจะแต่งงานเดือนไหนมากที่สุด (สมมุติว่าจะแต่งงานน่ะนะ) ต้องคิดและตอบอย่างซื่อสัตย์ ว่าใจคุณชอบ เดือนอะไรมากที่สุด ไม่ต้องคิดถึงความเหมาะสมหรือสะดวกอะไรหรอก เอาเป็นว่าเลือก เดือนที่ชอบมากๆ จนอยากแต่งงาน มา 1 เดือนก็แล้วกัน เลือกเดือนเรียบร้อยแล้ว ไป ดูคำตอบของเดือนที่คุณเลือกได้เลย อย่าขี้โกง ล่ะ.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
+++ เฉลย +++


เดือนมกราคม
ดวงรัก ของคุณมีความเข้มข้นมาก เพราะคุณมีทั้งความโรแมนติก และความซีเรียสสูง แบบว่า มี 2 อารมณ์ที่แตกต่าง บางช่วงจึงมีความเจ็บปวดลึกๆ เหมือนกัน แต่ทุกครั้งที่มี รัก ก็จะรักกันได้นานและจริงจังพอควรเชียวล่ะ


เดือนกุมภาพันธ์
ดวงความรักของคุณไม่ค่อยแน่นอนนะ เพราะตัวคุณเองเป็นคนรักอิสระ อยากทำอะไรใหม่ๆ อยู่เสมอ คุณมักจะมีคนรักที่เป็น เพื่อนกันมาก่อน หรือมีการคบหากันแบบเพื่อนด้วย เพราะคุณไม่ใช่คนที่ชอบทำหวาน ทำสวีตกับคนที่คุณรักนักหรอก


เดือนมีนาคม
ดวงความรักของคุณจะมี ความเงียบๆ เหงาๆ ปรากฏขึ้นอยู่เสมอในหลายๆ ช่วง แม้ขณะที่มีรักก็เหงาได้ คุณจะพบรักได้ง่ายมาก ความอ่อนไหวของหัวใจอาร์ติสต์ของคุณ จะทำให้เรียกร้องและต้องการความรักอยู่ตลอด เวลาเชียวแหละ


เดือนเมษายน
ดวงความรักของคุณเจิดจ้าเหมือน ไฟ บางช่วงก็เจอปุ๊บรักปั๊บ บางช่วงก็มีแต่ควันกรุ่นๆ คือมีรัก แต่ไม่มีแฟน คุณ เป็นคนที่ตัดใจเก่ง สลัดรักได้อย่างคาดไม่ถึง เพราะคุณมักมองหาคนที่จริงใจและ กระตือรือร้น มากกว่าคนที่เลื่อนลอยไร้สาระ


เดือนพฤษภาคม
ดวงความรักของคุณอบอุ่นมาก เพราะเป็น คนที่ไม่ชอบรักเล่นๆ คุณจะค่อยๆ ดูคนที่คุณชอบอย่างใจเย็น ถ้าใช่จริงๆ ก้อจะ เปิดตัวเปิดใจ คุณมักจะดูแลเทคแคร์แฟนมาก แต่ช่วงใดที่เจอคนชอบหวือหวาเกินไปก็ จะคบกันไม่ยืดแน่ๆ


เดือน มิถุนายน
ดวงความรักของคุณไม่เงียบเหงา แต่ก็ไม่ มั่นคงนัก คุณจะพบรักบ่อย แต่ตัวคุณไม่ค่อยจริงจักนัก แม้จะดูเอาใจแฟนเก่ง แต่ ลึกๆ แล้วยังคงมองหาคนที่ดีกว่าอยู่เสมอ ดวงรักจึงเปลี่ยนแปลงบ่อย เพราะคุณไม่ ค่อยอดทนอะไรได้นานนัก


เดือนกรกฏาคม
ดวงความรักของคุณหวานแหวเสมอ เพราะคุณเป็นคนประเภทขาดความรักไม่ได้ ชอบทำอะไรหนุงหนิงกับแฟนให้คนอิจฉา คุณตก หลุมรักง่าย แต่ก้อเลือกมาก ดวงของคุณถ้าคบใคร ก็จะคบนานเลยเชียวล่ะ


เดือนสิงหาคม
ดวงความรัก ของคุณสดใสมาก หัวใจไม่เคยว่างตามประสาคนเจ้าชู้เสน่ห์แรง คุณจะพบความยุ่งยาก ให้ปวดหัวบ่อย ในเรื่องรักซ้อนซ่อนกิ๊ก


เดือนกันยายน
ดวงความรักของคุณเป็นอะไรที่ชัดเจนและมั่น คงมาก เพราะตัวคุณเองมองเรื่องรักว่าเป็นเรื่องสำคัญมาก แต่หลายครั้งที่ความ ละเอียดเกินไปของคุณ อาจทำให้มีผลกระทบไปถึงเรื่องรักได้ ถึงยังไงก็ไม่ต้องเป็น ห่วง เพราะคุณจะมีรักที่อบอุ่นลึกซึ้งเสมอ และไม่เคยคบใครแค่ช่วงสั้นๆ แน่ นอน


เดือนตุลาคม
ดวงความรักของคุณไม่เคยหม่นมัว หัวใจรักของคุณแสวงหาความรักอยู่เสมอ แต่ก็มีการเปลี่ยนแปลงบ่อย ถ้าเจอคนถูกใจ แต่พอคบๆ กันไปแล้วคุณรู้สึกว่าไม่ใช่ คุณก็จะมองหาคนใหม่ ทันที


เดือนพฤศจิกายน
ดวงความรักของคุณน่ะไม่ธรรมดาเหมือนกันนะ คุณเป็นคนรักแรงเกลียดแรง ทุก ครั้งที่คบใครจะคบจริงจัง และทุ่มเทหมดใจ เมื่อผิดหวังจึงเจ็บมากเป็นพิเศษ แม้ คุณจะดูหยิ่งๆ และเย็นชาก้อเถอะ


เดือนธันวาคม
ดวงความรักของคุณมักจะปิ๊งกับคนที่อยู่ใน กลุ่มเพื่อนๆ หรือคนรู้จักคุ้นเคยกันมาก่อน คนที่คุณรักมักจะเป็นคนที่คาดไม่ถึง เสมอในสายตาเพื่อนๆ ของคุณ ในเส้นทางรักนั้นคุณจะมีความอดทนสูง มากCreate Date : 27 มิถุนายน 2550
Last Update : 27 มิถุนายน 2550 15:49:58 น.
Counter : 534 Pageviews.

11 comments
  
อุ๊บส์..ตรงหน่อยๆ นะคับ
โดย: เก่งกว่าผมตายไปหมดแล้ว วันที่: 27 มิถุนายน 2550 เวลา:16:41:14 น.
  
อิอิ.... ไม่รู้ว่าตรงรึป่าวคะ.... อิือิ....

................................................

แวะมาทักทายยามเย็น ๆ และมาชวนทานมื้อเย็นด้วยกัน... กับมะเขือเผา เอ๊ย ๆ มะเขือยาวผัด อร๊อยยยย... อร่อย... ฝีมือรัตน์เองค่ะ... อิอิ


รักษาสุขภาพด้วยนะคะ ด้วยความคิดถึงและเป็นห่วง

โดย: largeface วันที่: 27 มิถุนายน 2550 เวลา:11:40:45 น.
  
เห่ย ก็ใช้ได้นะ ฉันเลือกกุมภาพันธ์
และที่ผ่านมาก็เป็นเช่นนั้นแฮะ
โดย: จิ๊กกี้จัง (des garcons ) วันที่: 28 มิถุนายน 2550 เวลา:16:30:44 น.
  
แว้กกกกก รักอิสระแอบตรงแฮะ
หง่า แต่ไม่ได้มีแฟนชื่ออิสระนะ อิอิ ...

=)
โดย: hunjang วันที่: 29 มิถุนายน 2550 เวลา:9:44:55 น.
  
ตรงหรือเปล่าน้า....
โดย: to be continued วันที่: 29 มิถุนายน 2550 เวลา:16:10:47 น.
  
ขอบคุณนะ ตรงมากๆเลย ขอบอกๆ
โดย: retrojass วันที่: 29 มิถุนายน 2550 เวลา:20:49:00 น.
  
สบายดีไม๊คะ.... แวะมาส่งความคิดถึงค่ะ....


วันนี้รัตน์อารมณ์ดี๊...ดีค่ะ เลยมาชวนไปหัวเราะด้วยกันนะคะ...
โดย: largeface วันที่: 2 กรกฎาคม 2550 เวลา:18:31:21 น.
  


โดย: ป้าหู้เองจ่ะ (fifty-four ) วันที่: 3 กรกฎาคม 2550 เวลา:23:58:04 น.
  
จะไปสืบราชการลับเหรอ คริ คริ
รออ่านทริปสิงคโปร์เด้อจ้า

=)
โดย: hunjang วันที่: 10 กรกฎาคม 2550 เวลา:16:22:48 น.
  
ผมกันยาอะ
โดย: I.Brother วันที่: 15 กรกฎาคม 2550 เวลา:17:23:19 น.
  
ก้อมีส่วนที่ตรงบ้างนะ
โดย: ก้อนหินสีขาว วันที่: 13 สิงหาคม 2550 เวลา:11:28:26 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

โลกส่วนตัว
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สวัสดีค่ะทุกคน จขบ.มีชื่อเล่น2ชื่อนะคะ ชื่อ เจี๊ยบ กับ นุ่น แต่ตอนนี้จะคุ้นกับชื่อนุ่นมากกว่าค่ะ ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมชมและทักทายกัน ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ