ร้านผัดไทยมุสลิมอร่อย หน้าตลาดหนองหอย เชียงใหม่

ผัดไทยมุสลิม หน้าตลาดหนองหอย เชียงใหม่

       พาไปชิม อาหาร ตามร้านอาหาร มาหลาย ร้าน แล้ว วันนี้ อยากให้ไปชิมล้อเข็น ผัดไทย มุสลิม เจ้า เก่า ซึ่งขายอยู่หน้าตลาดหนองหอย ที่เชียงใหม่ มานานนับสิบปีซึ่งการทำร้านอาหาร ยิ่งเป็นร้านอาหาร แบบล้อเข็น หรือแผงลอย  ถ้าไม่มีฝีมือจริง ๆ ก็อยู่ยาก  แต่ผัดไทยมุสลิมเจ้านี้ แล้ว อยู่ได้ด้วยฝีมือจริง ๆ  ราคาก็แสนถูกเพียง  ๒๐ บาท เจ้าของร้านยังคนยืนหยัดราคานี้ มาจนถึงปัจจุบัน ส่วนจะมีเหตุผลกลใด ก็ต้องไปที่ร้าน สอบถามดู


ยยยยย

    ร้านนี้ ถ้าจะให้เอ่ยชื่อ ก็ขอตั้งชื่อ ให้เป็น ร้าน ผัดไทยล้อเข็น ไบ๋อุสมาน หน้าตลาดหนองหอย เชียงใหม่ ถ้ามาจากต่างจังหวัด ก็ถามคนในพื้นที่ว่าตลาดหนองหอยอยู่แถวไหน ก็เป็นอันว่าได้ทานผัดไทยแน่  
    ไบ๋ เริ่มขายตอนประมาณ ห้าโมงเย็น จนถึง เที่ยงคืน เป็นผัดไทยมุสลิมเจ้าแรก ที่เคยได้ยินเจ้าของร้าน เล่าให้ฟังว่า เชลล์ไปชิมมาแล้ว  และเคยลงตีพิมพ์ในหน้งสือพิ
​มพ์ แต่เจ้าของร้านก็ไม่ได้โฆษณา ให้ลูกค้าได้รู้  แวะไปทานก็ลองไปสอบถามกันดูเอาเอง  รสชาติผัดไทยได้มารตฐาน อร่อยมาก มีทั้ง ผัดไทย หอยทอด ผัดชี้อิ้ว และอาหารผัดประเภทเส้น รับรองเรื่องฝี่ไม้ รสมือ ของ ไบ๋ เยี่ยมจริง ๆ  สำคัญ นะปัจจุบัน ยังคงไว้ซึ่งราคา ๒๐ บาท ถูกจริง รับประกันความอร่อย

ยยย
เอาเป็นว่า ไม่พรรณามากมาย นัก ของอร่อย ต้องลองไปชิม จะสมดังคำกล่าวอ้างหรือไม่  นี่ เป็นสิ่งที่ผู้อ่านต้องพิสูจน์ ทานเสร็จแล้ว ถ้าเป็นสมาชิก ของเว็บ ก็สามารถมา คอมเม้นท์ กันได้ในเรืองของรสชาติ  จะช้ากันอยู่ใย เย็นนี้ ถ้าหากว่าคุณอยู่ในตัวเมืองเชียงใหม่ ก็ลองไปแวะทาน ผัดไทยไบ๋อุสมาน ที่หน้าตลาดหนองหอย  ได้เลย....

ขขขข

ขขข

ยยย

บบบ


ชุมพล ศรีสมบัติ รายงาน
มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต
www.muslimchiangmai.net


Free TextEditorCreate Date : 01 สิงหาคม 2554
Last Update : 1 สิงหาคม 2554 10:15:07 น.
Counter : 1519 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

tonyma
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ชุมพล ศรีสมบัติ

สร้างลิงค์ของโปรไฟล์ในแบบที่เป็นตัวคุณเอง

free counters

สิงหาคม 2554

 
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog