ร่วมด้วยช่วยกันอ่าน
Google
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2550
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
24 พฤษภาคม 2550
 
All Blogs
 
เล่าเรื่องตัวเอง (3)เริ่มจากไม่รู้จะใส่อะไรในบล๊อกดี...มีแควนขลับได้(กรุณา)ร้องเรียน ...เอ้ย เรียกร้อง ให้ จขบ มาเล่าชีวิตของตัวเองต่อ...ได้ไงคะ..ไม่ขัดศรัทธาอยู่แล้ว....ต่อค่ะ..ต่อ...บัดนั้น..ผ่างงงงง...

เอาเป็นว่า.ไม่เจาะจงแต่เรื่องฟามรักนะจ้ะ แควนขลับจ๋า..ขอเล่าไปเรื่อยๆ แล้วแต่สมองปลากระป๋องจะนึกได้ก็แล้วกัน

นานมาแล้ว....ได้ยินใครพูดไม่รู้...บอกว่า...ชีวิตเราแต่ละคน..เหมือนถูกกำหนดทางเดินมาให้...จากใคร ผู้ใด..อะไร..ยังไม่ทราบแน่ชัด...ถึงหากจะมีเฉออกนอกเส้นทางบ้าง..ผลที่สุดก็ยังเหมือนว่า....ได้กลับมาเดินทางของตนเอง ที่ถูกกำหนดมานั้น...อย่างแน่แท้...อ๊ะ..อ๊ะ...และทางที่เราท่าน ถูกกำหนดให้ร่วมเดินด้วยกัน ในวาระสุดท้ายของสังขาร..ก็คือเส้นทางสายที่..มุ่งกลับสู่ธรรมชาตินั่นเอง(เขียนแบบนี้ ดูดีกว่าใช้คำว่า..เส้นทางแห่งความตายตั้งเยอะเนอะ)ไปคุ้ยๆหารูปสมัยโบราณมาได้หลายใบ ...ภาพ 1 ใบ เล่าเรื่องได้มากมายจริงๆนะ...ใช้เวลานั่งดูรูปพร้อมทั้งนึกถึงเหตุการณ์ต่างๆ....ดื่มด่ำกับรสชาติชีวิตในแต่ละสมัยที่เกี่ยวข้องกับรูปภาพเหล่านั้น อยากมาเล่าสู่เพื่อนชาวบล้อกอีกแล้ว..ช่วยอ่านหน่อยนะคะ..

เสียดายที่เครื่องสะแกนไม่อยู่..เลยใช้กล้องถ่ายรูปภาพเหล่านี้มาตัด ต่อ ย่อ เพื่อประกอบเรื่องเล่า.....เป้นช่วงๆเน้อคะ..


เริ่มเรื่องจากภาพนี้ก่อนละกัน...ภาพแห่งความคลาสสิค..คือ..ภาพขาว-ดำ....สมัยเรียนชั้น ม.ศ. 2 ซึ่งเทียบเท่ากับ ม.3 ปัจจุบัน มีนิทรรศการอะไรสักอย่าง เราชาว ม.ศ. 2 รับผิดชอบเกี่ยวกับการแสดงผลงานด้านการฝีมือ(ของเพื่อนๆ) ตัว จขบ ไปแจมๆถ่ายภาพกะเขา..ไม่ได้มีงานฝีมืออะไรมาร่วมแสดงหรอก แหม ก็สมัยนั้น งานฝีมือที่ส่งครูทุกครั้ง สำเร็จด้วยฝีมือเพื่อนสนิท คนนั่งหลังวิทยุนั่นล่ะ (ตัว จขบ คนไหนคะ ใครทายถูก เลี้ยงไส้อั่วนะ...จริงจริ๊ง...มาลำพูนพาไปหม่ำ)
เชื่อไหมคะ...เด็กสาว(ตอนนั้น) 6 คนในภาพ มีทางชีวิตที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง รุ่งเรืองมากบ้าง น้อยบ้าง ตามแต่หนทางของใคร ก็ของใคร

เริ่มจากคนผมหยิกศกจากซ้าย ทำงานเกี่ยวกับแขวงการทาง ตัวดิฉัน ได้สอนลูกสาวเขาด้วยนะจะบอกให้

คนนั่งถัดมา เพื่อนสนิทในสมัยนั้น เรียนปานกลาง แต่เป็นหัวหน้าห้อง อีคิวสูงแน่นอน...มีความเป็นผู้นำที่ดีนะ เชื่อไหมคะ หนทางชีวิตเขา รุ่งเชียวล่ะ ได้ไปดูงานประเทศญี่ปุ่นเป็นว่าเล่น ตอนนี้ทำงานที่ศูนย์ฯ อุตสาหกรรมเชียงใหม่ เงินเดือนก็แพง..

เขาเก่งทางวาดเขียน เรียนด้านการออกแบบ ที่วิทยาลัยเทคนิคภาคพายัพ สมัยนั้น พวกเราเรียกว่า เทคนิคตีนดอย ก็อยู่เชิงดอยสุเทพไง.....โห หนุ่มเทคนิค เท่ห์มากๆ พอๆกะหนุ่ม มช เชียวหล่ะ ....เขามีวงดนตรีจ้ะ ...สาวกรี๊ดสนั่น หนุ่มหล่อลากดิน..กางเกงเดฟขาลีบ เสื้อเชิ้ตตัวโคร่ง..รองเท้าหุ้มข้อหนังกลับ หรือผ้าใบที่เรียบแต่เก๋.อุ้ยตาย ว้ายกรี๊ดดดดดดด...(จขบ ก็แอบดัดจริตกะเขามิใช่น้อย..แฮ่ๆๆๆ)

คนถัดมา นั่งกลาง คนนี้สวยมาก คมจัดเชียว เป็นดรัมเมเยอร์ของโรงเรียนช่วงเขาอยู่มัธยมต้นนะ มัธยมปลายเพื่อนสนิทอีกคนเป็น..เอ ทำไมมีเพื่อนเป็นดรัมเมเยอร์ตลอดเนอะ... จขบ. ไม่ได้เป็นกะเขาหรอก…แบบหยิ่งไงคะ...ไม่ต้องรอให้เขามาง้อให้เป็น ชิงปฎิเสธ ก่อนเล้ย(ขออภัย....ขออนุญาต อ้วก!!!!!! สำคัญผิดปานนั้น...อิอิ)

คนถัดมานี่ นามสกุลดังไม่ใช่น้อย ตระกูลเขา พวกนักวิชาการ ตัวเพื่อนคนนี้ก็ไม่ธรรมดา หน้าที่การงาน ระดับคณบดีหรืออะไรสักอย่าง ที่ตำแหน่งสูงนี่ล่ะ จำไม่ค่อยได้ ไม่สนิทกัน

คนสุดท้ายเจอกันบ่อย หน้าตาน่ารักมาก เป็นเด็กเอเอฟ เอสเก่า สมัยนั้น ใครเป็นเด็ก เอเอฟเอส ถือว่า ภาษาอังกฤษเจ๋งมาก ตอนนี้ทำงานบริษัท หน้าที่การงานรุ่งเรือง ทำหน้าที่เป็นประชาสัมพันธ์สมาคมศิษย์เก่า

คนสุดท้าย ที่ยืนหน้าเป๋อเหล๋อผมม้าอยู่นั้น เป็นครู... ....แฮ่ม...ได้ข่าวว่า เป็นที่โจษขานกันเรื่องความใจดี...เกรดปล่อยสะดวก..ไม่ขี้บ่นเล้ยยยยยยยยยยย......ปากหวาน..เรียบร้อย เป็นกุลสตรี...แหะ..แหะ...ที่พูดมาอย่าถือ..พูดเล่น เห็นเขาว่า คุณสมบัติตรงข้ามกับที่ดิฉันพิมพ์มาล่ะจ้า..จริงไม่จริง ต้องไปหาข้อมูลเอาเอง
อื้อฮือ.นี่ขนาดภาพเดียว อะไรจะเขียนโม้...เอ้ย...เขียนเล่าได้เป็นคุ้งเป็นแควปานนี้ ..ไม่ได้การ..ผ่านไปดูภาพถัดไปเนอะคะ

ขอภาพขาวดำอีกสักใบนะ........นี่เรียนครูค่ะ...เล่นกีต้าร์หน้าหอพัก...ทำไมไม่รู้ ชอบใส่กระโปรง สีเขียว สีเทา สีขาว สีน้ำตาลแดง สีลายทาง ฯลฯ ชอบมาก (สงสัยมีคนหลอกว่าขาสวย..ฮา) จริงๆแล้ว ตั้งแต่เด็ก ดูค่อนข้างจะเรียบร้อยค่ะ ทีนี้ สวมกางเกงไปไหนไหน รู้สึกว่าไม่ใช่ตัวเอง ...(เดี๋ยวท่านจะค้านแน่ๆ ถ้าเห็นรูปต่อๆไป เกงสั้นเชียว) ตอนนั้นเป็นเด็กเรียน สมัยก่อน ก็ต้องเรียบร้อย เชื่อฟังผู้ใหญ่ เป็นแบบอย่างให้คนอื่น รุ่นน้อง ไรประมาณนี้ คือครูชอบยกให้เป็นตัวอย่าง ว่างั้นเหอะ เลยต้องพยายามรักษาภาพลักษณ์

ขอนำเสนอภาพที่ถ่ายกับชายหนุ่มที่มาต้องใจสมัยนั้น.น้าน นาน แบบนี้ ถือว่าหล่อและเท่ห์สุดๆล่ะ...เดฟขาลีบ หน้าตาหยกใสๆ.. หล่อ…แฮ่ๆๆ ..แต่ขอโทษคร๊าบบบบ... ไปเที่ยวไหนไหน มีผู้ปกครองไปด้วยครับ รูปนี้ถ่ายกับกลุ่มเพื่อน..ไม่มีได้อยู่กันตามลำพังหรอกจ้า..มีผู้ใหญ่ไปคุมโด้ยยย!!!!เป็นแควนกัน ก็แค่ ได้ไปเจอกันที่น้ำตกแม่กลาง...ไปรถคนละคัน..มือไม้เนื้อตัว อย่าฝันว่าจะได้สัมผัส...อ้อ ...มีครั้งนึง เขาจับมือเรา.....จ๊าก......สะบัดหนี ไม่พูดกันไปเป็นเดือน..ไรมันจะต่างยุคกันปานนั้นเนาะ แค่ปี 2518 เอ๊ง.ตอนนี้ 2550...........เง้ยยยยยยยย..........เจี๊ยก!!!!!!! อือแน่ะ ท่านผู้อ่านลองทายมาจิคะ..คนไหนกิ๊ก จขบ และคนไหน จขบ....

ตอนเริ่มทำงาน เด็กมากเลยนะ.มาสอนที่โรงเรียนเดิม...เข้ามาแรกๆ มีแต่ครูเก่า....ทำอะไร ก็กลัวถูกจ้องมอง ใช้เวลาตั้งตัวพักใหญ่ ถึงวางตัวได้ถูกว่า เราเป็นครู ทำงานแล้ว บ่อใจ้นักเรียนนะเอ้อ
รูปนี้ตลกที่สุด ผมยังม้าอยู่เล้ย ทำงานปีแรกๆ งานลอยกระทง ครูใหม่ที่เป็นสาวน้อยหลายคน ถูกเกณฑ์ไปเดินขบวนลอยกระทง...เวรกรรม จะหาชุดพื้นเมืองไหนมีล่ะท่าน...เราเพิ่งจบ ตัดไม่ทันหรอก ...แต่ .ไม่มีปัญหา ครูฝ่ายนาฎศิลป์ เอาชุดการแสดงช่างฟ้อนของนักเรียนมาให้ใส่....ก็เลยออกมาดูไม่เข้ารูปร่างเช่นนี้แล....เอิ๊กๆๆๆๆๆ...ดูเองยังขำเลยค่า....

ชอบเล่นกีต้าร์มากๆน้า...ภาพต่อไปจะมีสีสันล่ะ นี่ไงๆๆ สั้นจู๋เล้ย กางเกง..แหะๆๆ

พอจบครู ทำงานได้ 2 ปี ก็มาต่อที่ มช. อ่ะ เดี๋ยวจะว่าเชย ดูภาพรับน้องสมัยนั้นหน่อยจิ.นี่ถือว่าโหดสุดสุดแล้ว พองานเสร็จ มีเอารูปมาประจานอี๊ก
ดูรูปสาว มช หน่อยปะไรคะ...เดะๆๆไหม..โห ไมตอนนั้น หุ่นบางซ้าๆๆๆๆ...เฮ้อ.ช่วงทำงาน มีครั้งหนึ่ง อกหักแหลกลาญ.....เอ.....จะว่าอกหัก ก็ไม่เชิง ...คือเราทำเขาก่อน พอเขาทำตอบ เจ็บซ้า....อ้วนเอามั่กๆ ดูรูปตอนไปเขาพิงกันนี่เลย ..กำลังหักกรุ่นๆ....อ้ะ...แต่ขอโบกกกก.....เอ้ย ...ขอบอก...ตอนไปครานี้ มีหนุ่มใต้มาเล็งด้วยนะ...แต่ไปกับเป็นคณะ...โอกาสไม่อำนวย ได้แต่มา ลันดูแก..มาแลดูกัน..........จบแค่นั้น.....แป่ว....


ชีวิตดำเนินมาเรื่อยๆ....ถึงเวลาฟ้ากำหนดให้ต้องมีคู่ ก็อายุ 26 ปี...ขณะนั้น ถือว่าแก่ไปนิดด้วยซ้ำ.จริงๆอยากแต่งอายุ 30 ขึ้นไปอ่ะนะ...หวงชีวิตโสด.แต่อย่างที่บอก ฟ้ำกำหนดค่ะ(โบ้ยไปที่ดินฟ้าอากาศ.....ฮา) รูปไม่ค่อยมีนะคะ คราวนั้น ไปแต่งที่บ้านนอก แบบเรียบง่าย ดูขลังดี...แต่ตากล้องเมา...เอิ๊กส์ๆๆๆ เพื่อนๆกันนี่ล่ะ อาสาถ่ายให้ ต้องการให้เราประหยัดค่าตากล้องจากร้านถ่ายรูป...ว่างั้นเหอะ......อืมห์...ประหยัดจริงๆ....งานนั้น รูปเสียเป็นส่วนมาก ไม่เปลืองค่าอัดดี.

ปล..ในรูป เจ้าสาวสูง 160 หนัก 47 จ๊ากกกกกกกกกก
....เจ้าบ่าว สูง 168 หนัก 54 แว๊กกกกกก...สมัยก่อน อดหยากสิท่า.ฮือๆๆๆ

หลังจากแต่งงาน ชีวิตก็ดำเนินมาเรื่อยๆ ตามประสาชีวิตคู่ทั่วไป ช่วงนั้น มีความสุขมาก มีชีวิตอยู่บนความพอเพียง ไม่อยากได้อยากมีเกินกำลังตัวเอง...ไม่ใฝ่ฝันฟุ้งเฟ้อ...ชีวิตคู่นั้น ถ้ารักกัน เคารพกัน ซื่อสัตย์ต่อกัน รับสภาพซึ่งกันและกัน เช่นนั้นตลอดไป มีความสุขแน่นอน....หลังแต่งงาน ก็มีการไปอบรมต่างจังหวัดบ้าง ในพื้นที่บ้าง ...วัยขนาดนั้น ต่างก็หนุ่มสาว....มีคนมาชอบหลายคนด้วยนะ..หล่อๆ...หน้าที่การงานดีดีทั้งนั้น...แต่เพราะยึดความซื่อสัตย์ค่ะ....ถึงบอกว่า ชีวิตช่วงนั้น มีความสุขที่สุด ....ดูรูปสิคะ
และแล้ว ชีวิตก็มาถึงจุดเปลี่ยนอีกครั้งหนึ่ง เมื่อได้รับทุนไปเรียนต่อประเทศออสเตรเลีย สมัยนั้นเรียกว่า ทุนพัฒนาบุคลากร ประเทศออสเตรเลียให้เปล่า ผู้รับทุนไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดใด แต่คุณต้องสอบให้ผ่านให้ได้...เท่านั้น....สอบไม่ได้..ออกปายยยไกลๆ...ครั้งนั้นดีใจหนักหนา เพราะกว่าทุนจะให้โอกาสชาวภูธรนั้น เรียกว่า ฝนหลงฟ้าทีเดียว.......สอบยากมาก....เลือดตาแทบกระเด็น...ไอเอลสมัยนั้น ไม่ธรรมดา.....สอบได้ ดีใจจนเนื้อเต้น.....
..........แต่จริงๆแล้ว มันเหมือนทุกขลาภ...เพราะเรียนกลับมา.ทุกอย่างในชีวิต เปลี่ยนไป...ทั้งดีขึ้น และแย่ลง....การงานรุ่งโรจน์มากมาย...ตรงกันข้ามกับ. ชีวิตครอบครัว........เฮ้อ.......เรื่องมันเศร้า..จบตอนดื้อๆนะคะ....ไว้มาเล่าต่อวันหลัง...เอาแบบสนุกๆ>


Create Date : 24 พฤษภาคม 2550
Last Update : 1 กรกฎาคม 2553 11:29:38 น. 24 comments
Counter : 573 Pageviews.

 
สวัสดีค่ะป้าสุ

ภาพเก่า ๆ แบบนี้ ป้าสายว่า มันมีเสน่ห์นะคะ
ชอบค่ะ อ่านเพลินไปเลยเราอ่ะ ๆ ตอนจบ ... แง่วววว.... อย่าดื้อ ซีคะ


โดย: สายลม...แห่งรัก IP: 203.113.71.108 วันที่: 31 พฤษภาคม 2550 เวลา:15:15:34 น.  

 
55555555555555
สวยแบบนี้นี่เอง จานสุ ตอนเด้กๆๆ รุ้แบบนี้ย้ายไปเรียนเชียงใหม่แล้ว
แต่......เรียนชั้นปีเดียวกันละซิ จะจีบไงหว่า คงเรียกเรา
ไอ้รูปหล่อ 55555555555 แทนพี่รูปหล่อ

โฮ้รูปแต่งงาน ก็มี อิจฉาเตียง(หว่ะ)โดย: คำนวณ(handsome old) IP: 203.188.41.69 วันที่: 31 พฤษภาคม 2550 เวลา:21:24:03 น.  

 
แวะมาดูรุปสาวน้อยค่า..ยิ้มหวานสดใสเชียว อิอิ..
ทุกอย่างเกิดขึ้นก็เพื่อเหตุผลบางอย่าง อิอิ..

อยากอ่านตอนต่อไปจ้า เรื่องรักแท้แพ้ใกล้ชิดรึเปล่านะ ห่างกัน3วันเขาเป็นอื่นรึเปล่านะ...


โดย: ปลายฟากฟ้า(ฝน) IP: 67.167.216.80 วันที่: 31 พฤษภาคม 2550 เวลา:22:04:02 น.  

 
อ่านแล้วเพลินครับ
อยากอ่านต่ออีก..

จะคอยติดตามตอนต่อไปนะครับ


โดย: J_CHOU วันที่: 31 พฤษภาคม 2550 เวลา:22:19:02 น.  

 
ผมชอบรูปที่พี่สุนั่งเล่นกีต้าร์ครับเพราะมันทำให้นึกถึงภาพอดีตได้มากมาย
เพลง ชูวับ ชูวับ ชองชัยรัตน์เทียบเทียม
เก้าล้านหยดน้ำตา ดอนสอนระเบียบ
หนาวเนื้อห่มเนื้อจึงหายหนาว เศรษฐา
โห ... อีกตั้งเยอะตั้งแยะแน่ะ
ภาพนี้นึกถึงไพโรจน์ สังวรบุตร เพลง ซิจ๊ะ หันมานิดจ้ะ ยิ้มหน่อยสิจ๊ะ
จ๊ะ จ๊ะ จ๊ะ เอ๋ ...
...
(อารายยยยเนี่ย)


โดย: พ่อ เต่ยย IP: 58.136.197.3 วันที่: 31 พฤษภาคม 2550 เวลา:22:19:02 น.  

 
*** ป้าสาย.ไม่ดื้อค่ะ..ตอนต่อไปมาอีกนะคะ จะเชื่อฟังอย่างดี

***คุณนวณ...แหม ทั่น ...เจ้าบ่าวในรูป ก็วัยเดียวกันค่ะ...

***หนูฝน คล้ายๆที่หนูฝนทายเลย ...ไว้ป้าจะมาเล่าอีกนะคะ

***เจ ไว้มาอ่านอีกนะ แก้เหงาใน ตปท เนาะ

***พ่อเต่ยย....ดีหน่อย ไม่นึกถึงเพลง..สายทิพย์.โบราณเข้าไปอีก..แต่สมัยนั้น สาวไหนฝึกกีต้าร์ ก็ต้องเล่นเพลงสายทิพย์อ่ะเนาะ เพราะจัง

แสงดาว..สวยพราวดูเด่น..เล็งเห็น เหมือนตาของเธอ..บรา บรา บรา....(อารายยย..เหมือนกันเนี่ย..)

แต่เพลงที่พี่ชอบเล่น และ picking พอทนฟังได้ คือเพลง...รักหนอรัก..และอีกเพลง..."ระหว่างความรักและความต้องการ..มันคือสารธาร ศีลธรรม ประจำใจ..."
ส่วนเพลงหากิน...นี่เลย..."น่ารัก" ค่ะ

น่ารัก เมื่อเธออยู่ใกล้ หวาน หวานละไม นี่แหล่ะใจของเธอ....บรา บรา บรา
จำได้ไหมคะ พ่อเต่ยยย...วัยอลวน..


โดย: Munro วันที่: 31 พฤษภาคม 2550 เวลา:22:36:48 น.  

 
ว่าง ๆ ต้องให้ป้าสุมาโชว์เดี่ยวกีตั้วซ๊ะหน่อยร่ะ
อิ อิ อิ อิ อิ


โดย: นางมารร้าย วันที่: 31 พฤษภาคม 2550 เวลา:23:57:14 น.  

 
มาฟังป้าสุเล่าต่อค่ะ
ป้าสุนั่งเดี่ยวกีต้าน่ารักที่สู๊ดดดดดด เลยค่ะ


โดย: whitelady วันที่: 1 มิถุนายน 2550 เวลา:1:24:02 น.  

 
แต่ละรูป เป็นความทรงจำที่น่ารักมากๆเลยค่ะป้าสุ
กระต่ายมีรูปเหมือนป้าสุเพียบเลยค่ะ ทั้งรูปคอซอง
ตั้งแต่สมัยป้าสุ และอีก 20 กว่าปีต่อมาถึงสมัยกระต่าย
ยูนิฟอร์มก็ยังเหมียนเดิมเปรี๊ยบบบบค่า

รูปถ่ายกับกีตาร์ก็มีนะคะ


สมัยสาวๆป้าสุสวยมาก


โดย: กระต่ายลงพุง วันที่: 1 มิถุนายน 2550 เวลา:2:59:07 น.  

 
ป้าสุตอนสาว ๆ สวยจังเลยเนาะ


โดย: พีทคุง (redistuO ) วันที่: 1 มิถุนายน 2550 เวลา:11:41:16 น.  

 
หัวบล๊อกสวยค่ะป้า


โดย: [OO] SULAI JAI MARNNN วันที่: 1 มิถุนายน 2550 เวลา:18:24:38 น.  

 
สวัสดีครับน้าสุ

แวะมาอ่านตอน 3 และรออ่านตอน 4 ต่อครับผม


ปล. คนเป็นครูเนี่ย รูปถ่ายจะประมาณนี้เหมือนกันหมดแน่ๆเลย

รูปพ่อกับแม่สมัยหนุ่มสาวก็อย่างนี้เด๊ะเลยครับน้าสุ
เอ .. สงสัยตอน 4 เนี่ยต้องมีรูปผู้บุตรตอนยังเป็นเจ้าตัวเล็กแหงมๆเลย


โดย: esprit_pawin วันที่: 1 มิถุนายน 2550 เวลา:18:50:40 น.  

 

ฮะฮะ เตรียมตัวเป็นเจ้ามือเลี้ยงไส้อั่วเสียดีๆเพราะเค้าทายถูกแน่นอน..รูปแรกตัวเองคือคนที่ยืน..ช่ะม่ะ..ถูกต้องนะคร้าบบบ...

เห็นม่ะ บอกแล้วว่า..สาวๆป้าเราสวยไม่ใช่เล่น (คือสวยจริงๆ)..สงสัยหนุ่มๆตอมกันหึ่ง ! เอ๊ะ..ไม่ดีแน่ตอมกันหึ่ง เอาเป็นว่า..หนุ่มๆมองตามตาละห้อยยยย.

ดีนะที่มีรูปเก่าเก็บขนาดนั้น..ของป้าปุ้มกระจัดกระจายหมด คงเป็นเพราะย้ายบ้านบ่อย..หลายๆครั้งที่มองย้อนอดีตจากรูปภาพทำให้เรามีความสุขได้เหมือนกันน๊ะ..คิดถึงเพื่อนมากนะจ้ะโดย: ป้าปุ้ม IP: 124.120.140.226 วันที่: 1 มิถุนายน 2550 เวลา:19:39:54 น.  

 
คุณป้าสุ สมัยสาว ๆ ก็ "แนว" ไม่น้อยนะคะ

แหม.. ดีดกีต้าร์ซ้าด้วย

เท่ มั่ก ๆ


...
ถึงเวลาฟ้ากำหนดให้ต้องมีคู่
ก็อายุ 26 ปี...ขณะนั้น ถือว่าแก่ไปนิดด้วยซ้ำ

แว๊ก...ป้าสุ หลอกว่าหนูนี่นา
แง๊โดย: โสดในซอย วันที่: 1 มิถุนายน 2550 เวลา:19:42:14 น.  

 
***น้องก้อยจ้ะ...เดี่ยวกีต้าร์ไม่ไหวแว้ว....ป้าลืมหมดแล้วจ้า

***Whitelady ....ขอบคุณค่ะ ท่านั่งเล่นกีต้าร์นี่ ...แบบว่ามีความสุขค่ะ


***หนูกระต่ายคนสวย...ว่างๆ เอารูปสมัยหนูคอซองมาให้ป้าดูด้วยสิคะ...อยากเห็น คงจะน่ารักมากเลย

***พีทคุง....ภาพลวงตาค่ะ...ภาพลวงตา...

***ป้าสุไลคนสวยขา...หัวบล๊อกสวย...ก็ขอบคุณแล้วค่า....ขอบคุณที่แวะมานะคะ..


***หนุ่มโอ้...นี่ไงคะ...ปิ๊งเลย ตอน 4 ต้องมีรูปผู้บุตรด้วยสิเนาะ...ขอบคุณที่ใบ้ให้จ้ะ

***ป้าปุ้ม.แน่จริงมาลำพูนเลย.ไส้อั่วรออยู่แล้ว

***หนูวีจ๋า...26 แบบหนู ใครไม่รู้นึกว่า 20 อ่ะจ้า..อย่าร้องนะ โอ๋ๆๆๆ สวยปานนี้


โดย: Munro วันที่: 1 มิถุนายน 2550 เวลา:23:08:14 น.  

 
รูปคลาสสิคมากเลยครับพี่สุ


โดย: หลังคาดำแดง วันที่: 2 มิถุนายน 2550 เวลา:0:16:52 น.  

 
เก็บภาพเก่าๆไว้ได้ดีจัง

ความหลังที่ดีดีเก็บไว้นึกถึงแล้วมีความสุขก็เก็บไว้นานนาน ที่เก็บไว้นึกถึงแล้วเป็นทุกข์ ก็ไม้ต้องเก็บไว้

มีความสุขกับป้จจุบัน ดีกว่าจ๊ะ


โดย: Pii Toy IP: 203.113.51.102 วันที่: 2 มิถุนายน 2550 เวลา:6:44:00 น.  

 
***คุณชาญ.......พี่ชอบภาพขาว-ดำ ด้วยค่ะ คลาสสิค จริงๆ

*** ขอบคุณค่ะ พี่ต้อย....น้องก็พยายามคิดเช่นนั้นค่ะ


โดย: Munro วันที่: 2 มิถุนายน 2550 เวลา:21:10:02 น.  

 
มาสวัสดีคุณป้าสุก่อน...

เดี๋ยวจะกลับขึ้นไปอ่านแต่แอบเห็นรูปแล้วว่าคุณป้าสวย

ขอบพระคุณนะคะที่แวะไปเยี่ยมที่บ้านนู๋...ดีใจจัง

นู๋สิไม่ได้มาเยี่ยมคุณป้าเลย...ต้องขอโทษด้วยนะคะ

ทีนี้จะมาบ่อยๆค่ะ


โดย: เพียงแค่เหงา วันที่: 2 มิถุนายน 2550 เวลา:21:56:08 น.  

 
ป้าสุ เท่จังเลยอ่ะ
ตอนจับกีตาร์อ่ะ


โดย: neaq IP: 125.25.53.214 วันที่: 2 มิถุนายน 2550 เวลา:23:14:33 น.  

 
แวะมาราตรีสวัสดิ์ ป้าสุค่ะ
ไวท์ขอให้ป้าสุมีความสุขมากๆๆๆๆนะค่ะ
พักผ่อนให้สบายในวันหยุดนะค่ะ
ฝันดีนะค่ะป้าสุ คนสวย (เสมอ)ราตรีสวัสดิ์ค่ะ


โดย: whitelady วันที่: 2 มิถุนายน 2550 เวลา:23:34:40 น.  

 
*** เพียงแค่เหงา.....ไม่เห็นกันนาน...คิดถึงจังเล้ยยย!!!!

*** นู๋บิว....แต่ป้าว่า ท่านู๋บิวกางนิ้วปะหน้าถ่ายรูป เท่ห์กว่านะ

***หนูไวท์คนสวย...ป้ามาตอบอีกวัน เลยไม่ได้ราตรีสวัสดิ์หนูเลย


โดย: Munro วันที่: 3 มิถุนายน 2550 เวลา:11:31:42 น.  

 
ชอบรูปป้าใส่ชุด สาว มช. สวยน่ารักมั่ก ครับ

ภาพรับน้อง ดูๆนึกว่า ภาพชาวกะเหรี่ยง 555+
ดูม่ะออกว่าเป็นป้าสุ เรยยคับ


โดย: นายสันติสุข IP: 203.188.36.178 วันที่: 5 มิถุนายน 2550 เวลา:9:22:41 น.  

 
เจอบล๊อคนี้ จาการเซิรท์ใน google
keyword คือ ดอน สอนระเบียบ เก้าล้าน
ชอบรูปเก่าๆ ที่เจ้าของบล๊อค โพสจังเลยครับ
คุณกับผม น่าจะเป็นคนยุคเดียวกัน
..ไว้จะแวะเข้ามาใหม่ครับ
แอด แฟบวอริด ไว้แล้ว


โดย: tortoto IP: 222.123.199.186 วันที่: 15 มิถุนายน 2551 เวลา:16:51:17 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Munro
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add Munro's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.