DR.MOO CAN DO
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2553
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
12 พฤษภาคม 2553
 
All Blogs
 
แช็ตมรณะ !! ตอน "แขกปากี" ฆาตกรฆ่าหั่นศพเหยื่อครูสาว          แฉรู้จักกันทางเน็ตลวงพาเข้า"ม่านรูด"ขืนใจก่อนฆ่าสยอง


            สารภาพแล้ว"แขกปากีฯ"จอมโหดฆ่าหั่นศพครูสาว เผยรู้จักกันทางอินเตอร์เน็ตโดยฆาตกรอยู่กรุงเทพฯ ส่วนเหยื่อเป็นครูอยู่จ.อุบลฯ หลอกส่งรูปเพื่อนชายหน้าตาดีไปให้จนเหยื่อหลงกลเดินทางมาหาถึงเมืองกรุง ไอ้โหดไปรออ้างเพื่อนให้มารับและพาเข้าม่านรูด เหยื่อรู้ความจริงพยายามโทรศัพท์ไปหาพ่อซึ่งเป็นผอ.โรงเรียน ให้ช่วยแต่ไม่ทันการณ์ โดนหนุ่มปากีฯ จอมโหดขืนใจและรัดคอจนเสียชีวิต ก่อนที่จะออกไปหาซื้อมีดปังตอและกระเป๋าเดินทาง ลงมือหั่นศพนำไปทิ้งตามจุดต่างๆ เผยตามจับได้อย่างรวดเร็วเพียงไปกี่ชั่วโมงหลังพบศพ เพราะแท็กซี่พลเมืองดี ซึ่งเป็นคนรับฆาตกรจากโรงแรมไปส่งใกล้จุดพบชิ้นส่วนศพ ทราบข่าวจึงแจ้งเบาะแสให้ตร.รู้ โดยตอนแรกฆาตกรปฏิเสธเสียงแข็ง แต่ตร.มีพยานหลักฐานอื้อจึงเปิดปากสารภาพ


            จากเหตุการณ์สยองขวัญพบศพหญิงสาวถูกฆ่าหั่นเป็นชิ้นๆ ยัดใส่กระเป๋าเดินทาง นำมาทิ้งในพงหญ้าริมถนนหัวหมากตัดใหม่ เขตบางกะปิ กทม. เมื่อวันที่ 8 พ.ค.ที่ผ่านมา โดยตำรวจพบชิ้นส่วนต่างๆ เกือบครบยกเว้นส่วนหัว เป็นหญิงสาวอายุประมาณ 25-30 ปี มีรอยสักรูปผีเสื้อบริเวณแผ่นหลัง เบื้องต้นพบพยานระบุว่ามีคนร้ายลักษณะผิวคล้ำ คล้ายแขก สวมหมวกแก๊ปสีน้ำตาล นุ่งกางเกงยีนส์ และเสื้อยืดสีขาว เดินป้วนเปี้ยนอยู่บริเวณที่เกิดเหตุ ก่อนจะหิ้วกระเป๋าเดินทางมาทิ้งบริเวณดังกล่าวแล้วหลบหนีไป ต่อมาตำรวจได้เบาะแสว่าฆาตกรรายนี้คือ


          นายโมฮัมหมัด อารีฟ อายุ 34 ปี ชาวปากีสถาน


            เป็น จนท.ฝ่ายประสานงาน ตปท. ภาคพื้นเอเชีย ของ บ. เวิลด์ เฟมัสโอซี จก. จึงติดตามจับกุมได้ที่หน้าโรงแรมราชาพาเลซ ซ.รัชดาภิเษก 16 ถ.รัชดาภิเษก แขวงและเขตห้วยขวาง กทม. เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ ส่วนผู้ตายทราบชื่อคือ น.ส.ดิสนีย์ หรือ ปิยานัน หรือ โอ๋ ทองนาคแท้ อายุ 28 ปี ภูมิลำเนาอยู่ที่บ้านเลขที่ 42/9 ถ.สถิตย์นิมานการ ต.พิบูลมังสาหาร อ.พิบูลมังสาหาร จ.อุบลราชธานี นั้น


            ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 9 พ.ค. พล.ต.ท.วิโรจน์ จันทรังษี ผบช.น. พล.ต.ต.วิทยา โกสิยะสถิต ผบก.น.4 พล.ต.ต.อำนวย นิ่มมะโน ผบก.น.2 พ.ต.อ.ชัยณรงค์ ลิมปิทีป ผกก.สน.หัวหมาก และพ.ต.อ.วุฒิพงศ์ เพ็ชรกำเหนิด ผกก.สน.สุทธิสาร และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ร่วมกันตรวจสอบห้องพักเลขที่ 1004 โรงแรมราชาพาเลซซึ่งเชื่อว่าเป็นห้องเกิดเหตุที่นายโมฮัมหมัด ฆ่าหั่นศพน.ส.ดิสนีย์ ภายในห้องมีกลิ่นคาวคละคลุ้งที่พรมพื้นห้องพบคราบเลือด และผ้าปูที่นอนเปื้อนคราบเลือดยัดอยู่ในถุงพลาสติกสีขาว เสื้อยืด และกระโปรงกางเกงของผู้ตายเปื้อนเลือด มีดปลายแหลมแล่เนื้อ 2 เล่ม มีดปังตออีก 1 เล่ม เชือกป่านสีขาวยาว 1 เมตร กระเป๋าเสื้อผ้าของผู้ตายอยู่ในห้องและปืนปลอมสีดำ


            จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นตรวจภายในห้องน้ำพบคราบเลือดกระเซ็นติดผนังห้องน้ำและพื้นกับอ่างอาบน้ำ จึงให้กองพิสูจน์หลักฐานเก็บคราบเลือดอย่างละเอียดเพื่อนำไปตรวจสอบดีเอ็นเอกับศพผู้ตายสำหรับการจับกุมนายโมฮัมหมัด ครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากตำรวจพบศพน.ส.ดิสนีย์ ถูกฆ่าหั่นไม่นาน โดยเจ้าหน้าที่ออกข่าวขอความร่วมมือจากรถแท็กซี่ ซึ่งมีพยานระบุว่านำผู้ต้องสงสัยมาส่งยังที่เกิดเหตุ ต่อมาได้รับแจ้งจาก นายบุญยืน ศรีประสงค์ อายุ 39 ปี โชเฟอร์รถเท็กซี่ สีเขียวเหลือง ทะเบียน มค-599 กทม. ว่ารับชายชาวต่างชาติต้องสงสัยจากบริเวณโรงแรมราชาพาเลซ ไปส่งยังจุดพบชิ้นส่วนศพ โดยผู้โดยสารหิ้วกระเป๋า 2 ใบมาด้วย พล.ต.ต.วิทยา ผบก.น.4 พร้อมด้วย พ.ต.อ.ชัยณรงค์ ลิมปิทีป ผกก.สน.หัวหมาก พ.ต.ต.สมภพ เล็กกลาง สว.สส. และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน พร้อมด้วยโชเฟอร์แท็กซี่จึงเดินทางมายังโรงแรมราชาพาเลซเพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม ระหว่างนั้นเองนายบุญยืน ชี้ให้ตำรวจจับกุมนายโมฮัมหมัด ซึ่งกำลังยืนรอรถอยู่หน้าโรงแรม โดยระบุว่าเป็นผู้โดยสารที่ตนรับไปส่งยังจุดพบศพ จากนั้นเจ้าหน้าที่เข้าไปสอบถามพนักงานโรงแรม กระทั่งมาถึงห้องที่นายโมฮัมหมัด เปิดเช่าเอาไว้ และพบหลักฐานต่างๆ รวมทั้งบัตรประจำตัวประชาชนของน.ส.ดิสนีย์ ด้วย จึงรีบรายงานผู้บังคับบัญชาให้มาร่วมสอบสวนดังกล่าว


            นางทัตพร คำภาปัตย์ อายุ 41 ปี พนักงานต้อนรับโรงแรมราชาพาเลซ ให้การว่านายโมฮัมหมัด เข้ามาเปิดห้องเมื่อวันที่ 7 พ.ค. ช่วงเวลาสายๆ ขอเปิดห้องพักหนึ่งคืน จากนั้นขึ้นมาดูห้องพักก่อนลงมาจ่ายเงินโดยไม่เห็นเข้าพักตอนไหน เนื่องจากตนออกเวรไปก่อน มาเห็นผู้ต้องหาอีกครั้งตอนลงมาซื้อของในช่วงสายในวันจันทร์ และบอกแม่บ้านว่าจะพักอีกคืนหนึ่งพร้อมกับจ่ายเงินค่าห้องให้บอกไม่ให้รบกวน และตอนบ่ายก็เดินหิ้วกระเป๋าออกไป


            ต่อมาตำรวจคุมตัวนายโมฮัมหมัด ไปตรวจค้นหลักฐานเพิ่มเติมที่รัชดาพาวิลเลี่ยน ห้องเลขที่ 177 ซ.ลาดพร้าว 23 แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. ห้องพักของนายโมฮัมหมัดพบว่าพักอยู่กับเพื่อนอีกคนหนึ่ง ตรวจสอบพบกางเกงยีนส์เปื้อนคราบเลือดจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และพบเสื้อผ้าของผู้หญิงอีก 1 ชุด ทราบภายหลังว่าเป็นของน.ส.ดิสนีย์ รวมทั้งบาร์โค้ดกระเป๋าที่ใช้บรรจุชิ้นส่วนศพด้วย อย่างไรก็ตาม นายโมฮัมหมัด ยังคงให้การปฏิเสธว่าไม่เกี่ยวข้อง


            จากนั้นตำรวจติดต่อไปยังที่อยู่ของน.ส.ดิสนีย์ เพื่อให้ญาติเดินทางมาดูหลักฐาน ต่อมานายเปรมมินทร์ และนางคูนทิพย์ ทองนาคแท้ บิดาและมารดาของน.ส.ดิสนีย์ พร้อมญาติและเพื่อนๆ เดินทางมาดูชิ้นส่วนศพ ต่างร่ำไห้และยืนยันว่าเป็นน.ส.ดิสนีย์ โดยนายเปรมมินทร์ ซึ่งเป็นผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านวังแคน ต.โพธิ์ไทร อ.พิบูลมังสาหาร ให้การว่าลูกสาว


            รับราชการเป็นครู ที่โรงเรียนเทศบาล 1 อ.พิบูลมังสาหาร โดยน.ส.ดิสนีย์ เป็นคนที่ชอบพูดคุยผ่านระบบอินเตอร์เน็ตหรือแช็ต กับชาวต่างชาติเพราะต้องการฝึกภาษาด้วย ก่อนเกิดเหตุน.ส.ดิสนีย์ บอกกับทางบ้านว่าต้องมาอบรมในกรุงเทพฯ และเดินทางมาเมื่อวันที่ 7 พ.ค. พร้อมโทรศัพท์บอกเพื่อนด้วยว่านัดพบกับเพื่อนทางอินเตอร์เน็ต และจะไปเที่ยวกันต่อ


            ตำรวจสอบพบอีกว่าช่วงเช้าวันที่ 8 พ.ค. ซึ่งเป็นวันเกิดเหตุฆาตกรรม น.ส.ดิสนีย์ โทรศัพท์มาหานายเปรมมินทร์ผู้เป็นพ่อ แต่ยังไม่ทันได้พูดคุยกันก็ถูกตัดสายโทรศัพท์ไปก่อน โดยนายเปรมมินทร์ได้ยินเสียงบุตรสาวร้องไห้ผ่านโทรศัพท์ จึงพยายามต่อโทรศัพท์กลับไปหา แต่ไม่มีสัญญาณตอบรับกลับมา


            เบื้องต้นเชื่อว่าน.ส.ดิสนีย์ เล่นแช็ตคุยกับนายโมฮัมหมัด และมีการนัดพบกับในกรุงเทพฯ ก่อนที่จะถูกลวงไปยังโรงแรมที่เกิดเหตุ โดยน.ส.ดิสนีย์ พยายามโทรศัพท์ขอความช่วยเหลือ แต่คนร้ายมาพบเข้าเสียก่อน และคนร้ายพยายามข่มขืนแต่เหยื่อต่อสู้หรือพยายามหนีจึงถูกฆ่าตาย ก่อนที่คนร้ายจะออกไปหาซื้อมีดและกระเป๋ามาลงมือฆ่าหั่นศพอำพรางคดีดังกล่าว วันเดียวที่ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก พ.ต.ท.สมภพ ทุนผลงาม พนักงานสอบสวน สน.หัวหมาก นำตัวนายโมฮัมหมัด อารีฟ อายุ 34 ปี สัญชาติปากีสถาน ผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพมาขออำนาจศาลฝากขังและคัดค้านการประกันตัวเนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์ และขอคุมตัวกลับไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพัก ศาลอนุญาตตามคำร้องของพนักงานสอบสวน


            ต่อมาเวลา 19.00 น. พล.ต.ท.วิโรจน์ จันทรังษี ผบช.น. พล.ต.ต.อำนวย นิ่มมะโน ผบก.น.2 พล.ต.ต.วิทยา โกสิยะสถิต ผบก.น. 4 พ.ต.อ.นิพนธ์ ภู่พันธ์ศรี รองผบก.น.4 พ.ต.อ.ชัยรงค์ ลิมปิทีป ผกก.สน.หัวหมาก พ.ต.ท.สมภพ เล็กกลาง สว.สส. พร้อมกำลังฝ่ายสืบสวน เดินทางไปที่บริเวณคลองน้ำแก้ว ภายในชุมชนคลองน้ำแก้ว ถ.รัชดาภิเษก แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. หลังจากการสอบสวนนายโมฮัมหมัด อารีฟ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ได้นำกระเป๋าชิ้นส่วนที่เหลือมาทิ้งที่บริเวณคลองระบายน้ำดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจใช้เวลาตรวจหานานประมาณ 30 นาที จึงพบกระเป๋าเดินทางสีดำ ยี่ห้อเซเว่นฮิว 90210 ใบขนาดกลางลอยอยู่บริเวณเชิงสะพานข้ามคลองติดอยู่กับตะแกรงกักขยะ จึงให้มูลนิธิร่วมกตัญญูนำขึ้นตรวจสอบพบว่าที่ช่องซิปรูดมีพวงกุญแจรูปปูสีเหลืองห้อยอยู่ เมื่อเปิดภายในพบถุงพลาสติกใส่ของห้างคาร์ฟูร์ใส่ท่อนชิ้นส่วนขาขวาช่วงสะโพกถึงปลายเท้า แขวนขวา และศีรษะ จำนวน 3 ชิ้น เหลือเพียงท่อนขาด้านซ้ายที่ยังไม่พบ จึงแจ้งให้กองพิสูจน์หลักฐานตรวจสอบที่เกิดเหตุ ก่อนให้มูลนิธินำชิ้นส่วนเหยื่อฆ่าหั่นส่งสถาบันนิติเวช


            สำหรับนายโมฮัมหมัด หลังถูกสอบสวนอยู่พักใหญ่ให้การรับสารภาพว่า รู้จักกับน.ส.ดิสนีย์ ผู้ตายทางอินเตอร์เน็ต และส่งรูปเพื่อนที่หน้าตาดีไปให้ดู และพูดคุยกันจนเหยื่อหลงเชื่อเดินทางมาพบที่กรุงเทพฯ โดยนายโมฮัมหมัด เดินทางมารับอ้างว่าเพื่อนให้มารับแทนจากนั้นพาเข้าโรงแรมราชาพาเลซ


            น.ส.ดิสนีย์ ถึงรู้ความจริงว่าถูกหลอกจึงมีปากเสียงกัน และถูกนายโมฮัมหมัดทำร้าย โดยน.ส.ดิสนีย์พยายามโทรศัพท์ไปขอความช่วยเหลือจากพ่อ แต่นายโมฮัมหมัด แย่งปิดโทรศัพท์เสียก่อน จากนั้นลงมือข่มขืนและฆ่าด้วยการใช้หมอนปิดปากใช้เชือกรัดคอ เมื่อเหยื่อสิ้นใจก็ออกไปหาซื้อกระเป๋าและมีดมาลงมือหั่นศพก่อนนำไปทิ้ง กระทั่งตำรวจตามแกะรอยจับกุมได้ดังกล่าว และในวันที่ 10 พ.ค.ตำรวจคุมตัวนายโมฮัมหมัด ฆาตกรจอมโหดไปทำแผนประทุษกรรมประกอบคำรับสารภาพต่อไป


ขอบคุณข้อมูลจากหนังสือพิมพ์ข่าวสด


Create Date : 12 พฤษภาคม 2553
Last Update : 12 พฤษภาคม 2553 8:39:55 น. 8 comments
Counter : 2891 Pageviews.

 
อรุณสวัสดิ์ต้อนรับเช้าวันใหม่ ขอให้ทำงานอย่างมีความสุขนะคะ ^__^


โดย: หาแฟนตัวเป็นเกลียว วันที่: 12 พฤษภาคม 2553 เวลา:9:07:46 น.  

 
กลัวๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: mayday (savita29 ) วันที่: 12 พฤษภาคม 2553 เวลา:9:55:44 น.  

 
เอาเวลาโทรหาพ่อ ไปโทรหาตำรวจผมว่าป่านนี้รอดตายแล้ว


โดย: zjko,k IP: 118.172.94.76 วันที่: 12 พฤษภาคม 2553 เวลา:17:37:38 น.  

 
เป็นข่าวเก่าตั้กะปีที่แล้วไม่ใช่หรือครับ


โดย: midi IP: 113.53.94.60 วันที่: 12 พฤษภาคม 2553 เวลา:21:21:46 น.  

 
ข่าวนี้ตั้งแต่ปี 2549 นะคะ แต่อ่านทีไรก็ สะเทือนใจทุกครั้งเลยค่ะ ขอให้ผู้ตายไปสู่สุคติค่ะ


โดย: เก่ง (keng_toshi ) วันที่: 19 พฤษภาคม 2553 เวลา:10:30:35 น.  

 
ถึงแม้เรื่องนี้จะเกิดขึ้นมาหลายปี แต่ในความรู้สึกแล้วเหมือนเพิ่งจะเกิดขึ้น รู้สึกเสียใจกับเพื่อนคนนี้


โดย: nengza IP: 112.142.101.226 วันที่: 10 กรกฎาคม 2553 เวลา:10:12:09 น.  

 
ผมเพิ่งได้อ่านเรื่องนี้ครับและผมก็รู้สึกสะเทือนใจมากๆ ครบ ผู้ชายคนนี้คิดอะไรของเขาก็ไม่รู้ครับ ขอให้เขาติดคุกตลอดชีวิตครับ


โดย: Hartl IP: 188.165.240.145 วันที่: 23 สิงหาคม 2559 เวลา:22:04:26 น.  

 
ผมเพิ่งได้อ่านเรื่องนี้ครับและผมก็รู้สึกสะเทือนใจมากๆ ครบ ผู้ชายคนนี้คิดอะไรของเขาก็ไม่รู้ครับ ขอให้เขาติดคุกตลอดชีวิตครับ


โดย: Hartl IP: 188.165.240.145 วันที่: 23 สิงหาคม 2559 เวลา:22:05:00 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

DR.MOO CAN DO
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 40 คน [?]
ผมเป็น นิติพยาธิแพทย์ หรือ จะเรียกว่า หมอนิติเวช ก็ได้ครับ นิติพยาธิแพทย์ เป็นแพทย์เฉพาะทางสาขาหนึ่ง ซึ่งเมื่อเรียนจบแพทย์ทั่วไป 6 ปีแล้ว ก็ต้องเรียนต่อเฉพาะทาง นิติพยาธิอีก 3 ปี และเมื่อสอบผ่าน ก็จะได้รับวุฒิบัตรเป็นผู้เชี่ยวชาญสาขานิติเวชศาสตร์ และได้เป็นนิติพยาธิแพทย์ โดยสมบูรณ์
หน้าที่ของหมอนิติเวช แบ่งออกเป็น 2 ส่วนใหญ่ๆ
ส่วนแรก จะเกี่ยวข้องกับผู้ป่วยคดี โดยในผู้ป่วยคดีนั้นแพทย์นิติเวชจะมีหน้าที่ในการตรวจ และให้ความเห็นกับพนักงานสอบสวนเกี่ยวกับบาดแผลที่ตรวจพบ ซึ่งตำรวจจะนำไปใช้ในการตั้งข้อกล่าวหากับคู่กรณี และหน้าที่ต่อมาของแพทย์นิติเวชคือการเป็นพยานในชั้นศาลในคดีดังกล่าว
ส่วนที่สอง จะเกี่ยวข้องกับผู้เสียชีวิต โดยในกรณีผู้เสียชีวิตนั้นแพทย์นิติเวชมีหน้าที่ในการตรวจสถานที่เกิดเหตุในกรณีตายผิดธรรมชาติตามที่กฎหมายกำหนด และหากมีความจำเป็นต้องผ่าชันสูตร ก็จะต้องมีการทำรายงาน และให้ความเห็นเกี่ยวกับสาเหตุของการเสียชีวิต ส่งให้พนักงานสอบสวน สุดท้ายหน้าที่หลักที่สำคัญโดยหลีกเลี่ยงไม่ได้คือการเป็นพยานในชั้นศาลในคดีนั้นๆครับ
ประวัติการศึกษา
1.แพทยศาสตร์บัณฑิต คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล
2.วุฒิบัตรผู้เชี่ยวชาญสาขานิติเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
3.ประกาศนียบัตร “Crime Scene Investigation” โครงการร่วมระหว่าง International Law Enforcement Academy กับ Federal Bureau of Investigation Academy
4.ประกาศนียบัตร “การบริหารงานโรงพยาบาล” คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล
ผลงาน
1.อาจารย์ประจำภาควิชานิติเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มศว.
2.อาจารย์พิเศษ สอนนักศึกษาชั้นปีที่ 3 โรงเรียนนายร้อยตำรวจ
3.อาจารย์พิเศษ สอนนักศึกษาปริญญาโท สาขานิติวิทยาศาสตร์ โรงเรียนนายร้อยตำรวจ
4.อาจารย์พิเศษ สอนนักศึกษาปริญญาโท สาขานิติวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
5.วิทยากร หัวข้อ "ICD-10" ของกระทรวงสาธารณสุข
6.วิทยากร หัวข้อ "การตรวจสถานที่เกิดเหตุ" ของมูลนิธิร่วมกตัญญู และกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย
7.วิทยากรอบรมหลักสูตรนายร้อยตำรวจอบรม สำนักงานตำรวจแห่งชาติ
8.วิทยากร หัวข้อ "KPI รายบุคคล" ให้กับโรงพยาบาลและมหาลัยวิทยาลัย ในภาครัฐ
9.วิทยากร หัวข้อ "Living will" ให้กับโรงพยาบาลในภาครัฐและเอกชน10.วิทยากร หัวข้อ "นิติเวชศาสตร์กับงานด้านโบราณคดี" ให้กับคณะโบราณคดี มหาวิทยาลัยศิลปากร
11.ร่วมเขียนหนังสือ "KPI รายบุคคล"
12.ร่วมเขียนหนังสือ "มาตรฐาน ICD-10, ICD-9"
13.ที่ปรึกษารายการ "เรื่องจริงผ่านจอ" และ "Redline"
14.บทความทางวิชาการและผลงานวิจัยทั้งในและต่างประเทศ 15 เรื่อง
15.ปัจจุบันดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ ตั้งแต่ ปี พศ.2553
16.ปัจจุบันดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพ ฯ คณะแพทยศาสตร์ มศว. ตั้งแต่ปี พศ.2551
ผศ.นพ.วีระศักดิ์ จรัสชัยศรี (DR.MOO CAN DO)
New Comments
Friends' blogs
[Add DR.MOO CAN DO's blog to your web]
Links
 
MY VIP Friend


 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.