ธันวาคม 2548
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
29 ธันวาคม 2548

ราศีกับความรักปี 49

ราศีเมษ (ผู้เกิดระหว่าง 15 เมษายน - 14 พฤษภาคม) >> ชีวิตของชาวราศีเมษในปีใหม่นี้เหมือนอยู่ในสภาพอากาศที่ฟ้าหลัวอึมครึมไม่ว่าจะเป็นปัญหาที่รุมเข้ามาในทุกๆเรื่องหรือความเข้าใจผิดที่คุณยังดื้อมักจะคิดว่าสิ่งที่ตัวเองกำลังทำนั้นเป็นสิ่งที่ถูกต้องและเหมาะสมที่สุดปีนี้ยังจะเป็นปีที่มีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆให้กับชีวิตแต่ถ้าคุณยังไม่ยอมปรับความคิดของตัวเองเสียใหม่
>> ใช้สติในการตัดสินใจให้มากขึ้นรับรองได้เลยว่าชีวิตของคุณในปีนี้จะต้องเจอกับพายุฝนฟ้าคะนองตลอดปีอย่างแน่นอน
>> ความรัก
>> ที่จริงแล้วปีนี้ราศีเมษจะต้องเจอกับมรสุมความรักที่ค่อนข้างจะหลากหลาย
>> >ใครที่ยังเป็นโสดอยู่แล้วยังสามารถครองสถานภาพโสดของตัวเองไว้ได้ตลอดทั้งปี ก็ขอให้คุณมั่นใจได้เลยว่าในปีต่อๆไปคุณก็จะยังสามารถรักษาตำแหน่งนี้ได้อีกนาน เพราะด้วยอิทธิพลของดวงดาวต่างๆในปีนี้จะทำให้คุณรู้สึกอ่อนไหวและยอมลด ทิฐิในเรื่องความรักลงไปมากถึงแม้ว่าคนที่เข้ามาในชีวิตของคุณจะไม่ได้เป็น ไปอย่างที่คุณคาดหวังเอาไว้ก็ตามแต่คุณก็จะยอมลองเสี่ยงดูสักครั้ง
>> >สำหรับคนที่มีคู่ครองอยู่แล้วปีนี้ก็เป็นปีเด็กนอก
(นอกใจแฟน)ทั้งหลายจะได้ลิงโลด เพราะจะมีความรักที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำแบบเดิมเข้ามาให้คุณลิ้มลองกัน อย่างต่อเนื่องจึงส่งผลทำให้ความรักของคุณจะเกิดอาการฝนฟ้าคะนองได้ตลอดทั้งปี โดยสรุปแล้วคุณคงต้องมีความหนักแน่นในตัวเองที่มากขึ้น แล้วถ้าใครบังเอิญมีคนรักที่เกิดในราศีนี้คุณคงจะต้องเพิ่มความโรแมนติกและเอาใจเขาให้
มากกว่าเดิม เพราะอย่างไรก็ตาม"ธรรมะย่อมชนะอาจทำ"อยู่วันยังค่ำจงสู้ต่อไปเถิด.
>> >การงาน -การเรียน
>> >ปีนี้จะเป็นปีทองแห่งการเริ่มต้นคุณจะได้เริ่มงานที่คุณไม่เคยทำมาก่อนและเด็ดกว่านั้นงานชิ้นนี้ก็เป็นงานที่ไม่เคยมีใครเคยทำมาก่อนด้วยฟังดูแล้วเหมือนจะดีแต่ในความเป็นจริงมันจะไม่ง่ายเหมือนที่คุณคิดไว้ เพราะคุณจะต้องเจออุปสรรคและปัญหามากมายชนิดที่ให้คุณไปวางระเบิดสถานทูตยังง่ายกว่านอกจากนี้ผู้ใหญ่ที่เคยให้ความช่วยเหลือก็จะเริ่มทำตัวเฉยชากับคุณซึ่งจะส่งผลให้คุณจะเกิดความท้อแท้และอยากที่จะเปลี่ยนงานใหม่แต่หยุดก่อน!!พายุที่พัดเข้ามาสู่ตำแหน่งหน้าที่การงานของคุณเป็นเพียงพายุลูกเล็กๆ และพอเมื่อท้องฟ้าเริ่มแจ่มใสคุณก็จะได้รับอานิสงส์จากผลงานของคุณไปเต็มๆ ดังนั้นจึงอยากจะให้คุณมองไปที่ความสำเร็จมากกว่าอุปสรรคที่กำลังจะเกิดขึ้น
>>
>> >ส่วนใครที่อยู่ในวัยเรียนก็จะได้ทำโปรเจ็คเตรียมเสนออาจารย์เพราะความสำเร็จกำลังเข้ามาแล้ว
>> >การเงิน
>>
>> >รายได้ของคุณในปีนี้ค่อนข้างจะดีมากคุณจะมีช่องทางในการหาเงินมากขึ้น แต่สาเหตุที่ไม่มีเงินเหลือเก็บคงไม่ได้อยู่ที่ดวงแต่อยู่ที่พฤติกรรมการใช้เงินของคุณมากกว่า ถ้าปีนี้คุณรู้จักเริ่มวางแผนการเงินให้มีความเป็นระเบียบมากขึ้นรับรองได้เลยว่าคุณจะสามารถซื้อของขวัญชิ้นใหญ่ให้กับตัวเองได้อย่างแน่นนอน
>> >สุขภาพ
>>
>> >ปีนี้คุณจะได้แวะซื้อยาก่อนกลับบ้านบ่อยขึ้นเพราะคุณจะมีความเครียดมากกว่าปกติเลยส่งผลทำให้สุขภาพกายมีปัญหาตามไปด้วยทางที่ดีหาเวลาพักผ่อนให้มาก
ขึ้นและพยายามเลือกกินแต่ของที่มีประโยชน์เพราะเดี๋ยวท้องเสียหรืออาหารเป็นพิษแล้วจะหาว่าไม่เตือน
>> >ข้อแนะนำ
>>
>> >1.ช่วงที่คุณจะอารมณ์เสียมากที่สุดอยู่ที่เดือนมีนาคมระวังมีปากเสียงกับคนรอบข้างได้ง่าย
>> >2.ความรักจะมีจังหวะที่ดีในช่วงเดือนพฤศจิกายนใครที่ยังโสดอยู่ก็เตรียมตัวไว้ได้เลย
>>>3. การเดินทางในช่วงเดือนก.ย - ต.ค ต้องใช้ความระวังเป็นพิเศษ
>> >
>> >
>> >
>> >ราศีพฤษภ (ผู้เกิดระหว่าง 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน)
>> >ปีนี้เมฆหมอกเบาบาง
>> >มีลมมรสุมพัดมาเป็นพักๆแต่บรรยากาศความรักปลอดโปร่งดีมาก ชีวิตของคุณในปีนี้จะมีความลงตัวมากกว่าปีก่อนๆเพราะดวงดาวแห่งความวุ่นวายได้ย้ายออกไปกันหมดแล้ว
>> >เรื่องที่น่าจะโดดเด่นมากที่สุดคงจะเป็นเรื่องของการเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อมไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือที่ทำงาน คุณอาจจะต้องเจอกับปัญหาเก่าๆที่ยังตามมาให้คุณปวดหัวอยู่เป็นพักๆแต่ก็ไม่ต้องกังวลเพราะจังหวะของดวงดาวในปีนี้บวกกับความทรหดอดทนที่มีค่อนข้างจะมากในตัวคุณจะทำให้คุณฝ่าฟันอุปสรรคได้โดยไม่ยาก
>> >ความรัก
>> บรรยากาศแห่งความรักค่อนข้างจะปลอดโปร่งชาวราศีพฤษภจะมีทางเลือกในเรื่องความรักมากขึ้น
ปีนี้ใครที่ยังเป็นโสดก็จะมีเกณฑ์ได้พบคนที่ถูกใจแต่อาจจะมีความแตกต่างในเรื่องของอายุพอสมควรหรือจะเป็นการพบรักในระหว่างการเดินทางรวมทั้งตามงานเลี้ยงสังสรรค์ทั้งหลายเพราะฉะนั้นคุณควรจะต้องทำตัวให้ดูดีอยู่ตลอดเพราะโอกาสที่จะได้พบคนที่ถูกใจนั้นมีอยู่เกือบตลอดทั้งปี
>>
>> >สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วอาจจะมีเรื่องให้หนักใจสักหน่อยเพราะตัวคุณเองมีแนวโน้มที่จะมองหาสิ่งใหม่ๆ
โดยที่ไม่ยอมจัดการกับของเก่าให้เรียบร้อยก่อนชีวิตรักของชาวราศีพฤษภจึงมีปัญหามือที่สามเข้ามาพัวพันตลอด
>> >การงาน - การเรียน
>>
>> >บรรยากาศในเรื่องการงานปีนี้ค่อนข้างจะแจ่มใสคุณจะมีโอกาสได้ปรับไปสู่ตำแหน่งที่ดีขึ้นหรืออย่างน้อยอาจจะมีการย้ายแผนกย้ายหน่วยงานหรือตกแต่งออฟฟิซใหม่ก็เป็นได้ งานที่โดดเด่นในปีนี้คงจะเป็นเรื่องของงานโครงการเล็กๆ แต่ได้ผลตอบแทนสูงหรือการขยับขยายสาขาให้เพิ่มขึ้นไปอีกความสัมพันธ์ของคุณกับผู้ใหญ่ในที่ทำงานจะดีขึ้นมากแต่คุณอาจจะต้องเจอปัญหาเพื่อนร่วมงานและลูกน้องที่คอยนำความเดือดร้อนมาสู่ตัวคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังเดือนสิงหาคมไปแล้วใครที่ต้องดูแลคนเป็นจำนวนมากให้ระวังการรวมหัวของลูกน้องคุณพร้อมกับข้อเสนอที่จะทำให้คุณต้องหนักใจทางออกของปัญหาแบบนี้คุณควรจะพาบริวารทั้งหลายรวมตัวกันไปทำบุญเสียบ้างให้ธรรมะช่วยขัดเกลาจิตใจสำหรับใครที่กำลังอยู่ในวัยเรียนในปีนี้ก็จะมีโอกาสได้เดินทางไกลบ้างหรืออาจจะไปอยู่หอพักและถ้าใครคิดว่าผลการเรียนไม่ค่อยดีนักเลยอยากจะเปลี่ยนสาขาหรือย้ายคณะก็ถือว่าเป็ทางเลือกที่ดี
>> >การเงิน
>> >เรื่องเงินเป็นเรื่องเดียวที่ยังดูไม่ค่อยดีนัก ข้อตกลงต่างๆทางการเงินอาจจะถูกปฏิเสธหรือเลื่อนออกไปดังนั้นใครที่ต้องการกู้เงินไปซื้อบ้านหรือซื้อรถยนต์ควรเตรียมหลักฐานและเอกสารต่างๆให้ดีจะได้ไม่ผิดหวังกลับมา นอกจากนี้ยังมีเรื่องของลูกหนี้ทั้งหลายที่พร้อมใจกันหลบหน้าคุณไปหมดทางที่ดี
>>
>> >ในปีนี้คุณคงต้องใจแข็งให้มากขึ้นสรุปแล้วสิ่งที่ยังคงดีอยู่สำหรับเรื่องการเงินก็คือรายจ่าย ในขณะที่รายรับยังคงไม่มากอย่างที่คุณคิดไว้คุณคงต้องยึดหลักเศรษฐกิจพอเพียงเพราะรายได้ของคุณไม่เพียงพอ
>> >สุขภาพ
>>
>> >โรคประจำตัวอันดับหนึ่งของปีนี้ที่จะเกิดขึ้นกับคุณก็คือโรคทรัพย์จางแต่นอกนั้นสุขภาพกายของคุณยังคงความทรหดอดทนอยู่มีการเจ็บป่วยบ้างแต่ก็เป็นแค่เรื่องเล็กๆ น้อย ๆ
>> >ข้อแนะนำ
>> 1.ช่วงเดือนกันยายนชีวิตของคุณจะต้องวุ่นวายกับเรื่องของบุตรและบริวารเป็นอย่างมาก พยายามวางแผนเพื่อที่จะจัดการกับปัญหาต่างๆที่จะเกิดขึ้นให้เรียบร้อย
>> 2.ในเดือนกรกฎาคมคุณอาจจะต้องมีเรื่องถกเถียงหรือมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานอย่างรุนแรงพยายามอย่าไปออกหน้าให้มากเพราะผลเสียจะตกมาสู่ตัวคุณ
>> 3.ช่วงที่ดีที่สุดสำหรับความรักจะอยู่ที่เดือนเมษายนถ้าคิดจะไปจีบใครหรือขอความรักจากใครก็จะประสบความสำเร็จและยังรวมไปถึงเรื่องของการขอความช่วยเหลือในด้านอื่นๆ อีกด้วย
>> >
>> >
>> >ราศีเมถุน (เกิดระหว่างวันที่ 15 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)
>>
>> >ในปีนี้เมฆดำยังคงเข้ามาบดบังท้องฟ้าของชาวราศีเมถุนอยู่คุณจะต้องเหนื่อยมากเป็นพิเศษไม่ว่าจะเป็นการเหนื่อยกายหรือเหนื่อยใจซึ่งโดยปกติแล้วคุณเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบความลำบากทำให้ชาวราศีเมถุนอย่างคุณรู้สึกเครียดค่อนข้างมากคงต้องเพิ่มความหนักแน่นและความอดทนให้กับตัวเองมากกว่านี้
>> >ความรัก
>>
>> >ในปีนี้เชื่อว่าคุณคงไม่ค่อยมีเวลาคิดเรื่องความรักสักเท่าไรเพราะวันๆคุณมัวแต่วุ่นอยู่กับเรื่องของงานส่งผลให้ความรักของราศีเมถุนไม่ค่อยจะสดใสคุณจะหงุดหงิดและอารมณ์เสียใส่คนรักได้ง่ายขึ้นและถ้าคุณขาดการดูแลเอาใจใส่คนรักก็ระวังว่าจะไม่เหลือใครคอยอยู่ดูแลคุณเหมือนกัน
>>
>> >ใครที่ยังโสดอยู่ในปีนี้ดูเหมือนฟ้าฝนไม่ค่อยจะเป็นใจคุณจะมีคนเข้ามาพัวพันในชีวิตค่อนข้างจะมากแต่พอเริ่มที่จะจริงจังก็มักจะมีปัญหาติดขัดหรืออยู่ดีๆ ก็หายไปกันหมดเลยทำให้คุณเริ่มสงสัยในคุณสมบัติของตัวเองที่จริงเรื่องแบบนี้คงต้องใช้เวลาเป็นเครื่องตัดสินยังไงก็คิดว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ๆให้กับกับชีวิต
>>
>> >ส่วนใครที่มีเจ้าของอยู่แล้วคุณก็อาจจะรู้สึกเบื่อหน่ายกับความรักเดิมๆเป็นอย่างมาก ทางที่ดีคุณควรเพิ่มสีสันให้กับชีวิตรักบ้างไม่ว่าจะชวนกันไปเที่ยวหรือกินข้าวดูหนังแต่อย่าไปแก้ปัญหาโดยการหาปัญหามาเพิ่มเป็นอันขาด
>> >การงาน - การเรียน
>>
>> >เรื่องงานในปีนี้คุณจะต้องเหนื่อยมากเป็นพิเศษจะมัวแต่นั่งคิดนั่งวางแผนอย่างเดิมคงไม่ได้ ถึงเวลาที่คุณต้องลงมือจัดการด้วยตัวเองไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปติดต่อลูกค้าหรือการออกหน้าประชาสัมพันธ์และสำคัญที่สุดก็คืออย่าเพิ่งท้อแท้หรือสิ้นหวังเพราะถึงแม้ปีนี้คุณจะต้องเจออุปสรรคค่อนข้างจะมากแต่หลังจากฝนตกท้องฟ้าก็จะแจ่มใสโดยเฉพาะช่วงเดือนกรกฎาคมดวงเรื่องงานจะดีขึ้นเป็นพิเศษ
>>
>> >คุณจะได้รับความช่วยเหลือที่ดีจากผู้ใหญ่หรือเพื่อนร่วมงานรวมไปถึงปัญหาต่างๆก็จะคลี่คลายไปในทางที่ดีส่วนใครที่ต้องการมีกิจการเป็นของตัวเองหรือตัดสินใจจะมาทำธุรกิจกับครอบครัวก็สามารถที่จะเริ่มต้ได้ในปีนี้
>>
>> >สำหรับคนที่กำลังศึกษาอยู่มีเกณฑ์ในการศึกษาต่อค่อนข้างมากคุณจะมีโอกาสได้เดินทางไปเรียนต่อต่างประเทศอย่างไรก็เตรียมตัวเรื่องของภาษาให้ดี
>> >การเงิน
>>
>> >โดยปกติแล้วคุณเป็นคนที่ไม่ค่อยจะขัดสนเรื่องเงินทองเท่าไรและในปีนี้ก็ยังถือว่าการเงินโดยรวมของคุณยังดีอยู่แถมจะมีโชคลาภอย่างไม่คาดฝันเล็กๆน้อยตามมาอย่างต่อเนื่องสิ่งเดียวที่จะทำให้เงินในกระเป๋าของคุณลดลงไปนั่นก็คือบรรดาญาติพี่น้องทั้งหลายที่พร้อมใจกันมาหยิบยืมหรือมีเรื่องเดือดร้อนต้องมาขอความช่วยเหลือจากคุณอยู่บ่อยครั้งแต่อย่างไรก็ตามเสียเงินช่วยเหลือญาติตัวเองก็ยังดีกว่าไปเสียในเรื่องอื่น
>> >สุขภาพ
>>
>> >ปีนี้สุขภาพของคุณไม่ค่อยดีเท่าไรโดยเฉพาะใครที่มีโรคประจำตัวอยู่อาจจะมีการผ่าตัดหรือต้องเข้าไปนอนโรงพยาบาลควรไปตรวจสุขภาพแต่เนิ่นๆเรื่องใหญ่จะได้กลายเป็นเรื่องเล็กนอกจากนี้ก็เป็นโรคเครียดปวดหัวไมเกรนคุณคงต้องพักผ่อนให้มากขึ้น<
>>ข้อแนะนำ
>> 1.ในเดือนเมษาเรื่องของสุขภาพและการเดินทางไกลต้องระวังเป็นพิเศษทางที่ดีพาทั้งคนและรถไปตรวจเช็คจะได้ไม่มีปัญหา
>> 2.ความรักในเดือนมีนาคมอาจจะมีปากเสียงกันอย่างรุนแรงคุณคงต้องใจเย็นให้มากขึ้นในช่วงนี้
>> 3 .เรื่องภายในครอบครัวจะค่อนข้างวุ่นมากๆในเดือนสิงหาพยายามอย่ามีปากเสียงกันในช่วงนี้เพราะจะมีปัญหาที่แก้ไม่จบ
>> >
>> >
>> >ราศีกรกฏ (ผู้เกิดระหว่าง 15 กรกฎาคม - 14 สิงหาคม)
>>
>> >ท้องฟ้าโปร่งแจ่มใสแต่แดดค่อนข้างจัดปีใหม่นี้ชาวกรกฎยังอยู่ในจังหวะชีวิตที่ดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของงานหรือการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆที่จะเข้ามาสู่ชีวิตคุณแต่อาจจะมีเรื่องของปัญหาในครอบครัวที่มาทำให้คุณต้องหงุดหงิดบ้างแต่คงต้องทำใจเพราะปัญหาบางเรื่องก็คงเกินความสามารถที่จะแก้ไข
>> >ความรัก
>> >กระแสลมแห่งความรักจะพัดผ่านเข้ามาสู่ราศีกรกฏตั้งแต่ช่วงต้นปี ใครที่ยังโสดอยู่รับรองได้เลยว่าวันวาเลนไทน์นี้จะไม่เหงาอย่างแน่นอน
>>
>> >ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วก็จะเกิดความลงตัวในเรื่องความรักมากขึ้นคุณจะตัดสินใจสร้างหลักฐานที่มั่นคงให้กับความรักช่วงเดือนเมษายนจะเป็นช่วงที่กระแสเรื่องความรักค่อนข้างจะมีกำลังมากและอาจจะถึงขั้นมากจนเกินไปจนคุณอาจเผลอใจไปกับคนอื่นๆต้องระวังให้มากเพราะอาจจะส่งผลทำให้ความรักที่คุณอุตส่าห์สร้างมากลับพังทลายลงได้ดังนั้นช่วงเวลาที่ว่านี้คุณควรจะใจแข็งให้มากหน่อย
>> >การงาน - การเรียน
>>
>> >คุณมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงในเรื่องของงานค่อนข้างจะดีถ้าในองค์กรมีตำแหน่งหน้าที่ว่างลงคุณจะได้ปรับตำแหน่งไปแทนที่ได้ไม่ยากนอกจากนี้ตัวของคุณเอง
ยังได้รับแรงสนับสนุนจากผู้ใหญ่ในที่ทำงานอีกด้วยสิ่งที่น่าหนักใจที่สุด
>>
>> >สำหรับเรื่องงานในปีนี้คงไม่ได้อยู่ที่ตัวคุณหรือเจ้านายของคุณแต่ปัญหากับเกิดขึ้นจากเพื่อนร่วมงานที่คุณเคยไว้ใจแต่พออยู่ไปอยู่มาเขาเหล่านี้กลับเอาไปพูดให้คนอื่นฟังในทางที่ไม่ดีดังนั้นจะเล่าความลับให้ใครฟังคงต้องคิดหน้าคิดหลังให้รอบคอบก่อนอย่าพูดตามใจปาก
>>
>> >ส่วนใครที่ต้องการเริ่มกิจการใหม่คงต้องระวังในเรื่องของการเข้าหุ้นไว้บ้าง เพราะปีนี้คุณมักจะมีปัญหากับหุ้นส่วนอยู่เสมอทางที่ดีควรจะเริ่มงานด้วยตัวเองไปก่อนหรืออาจจะชวนญาติพี่น้องมาช่วยกันทำก็ได้และสำหรับผู้ที่กำลังอยู่ในวัยเรียนปีนี้จะเป็นปีที่มีกิจกรรมพิเศษค่อนข้างมากคิดจะทำอะไรก็อย่าให้เสียการเรียนก็แล้วกัน
>> >การเงิน
>>
>> >ในช่วงครึ่งปีแรกคงบอกได้อย่างเดียวว่าคุณมีแต่เรื่องให้จ่ายกับจ่ายเท่านั้น ชาวราศีกรกฏหลายคนเริ่มใช้เครดิตที่มีอยู่ในตัวโดยการนำไปผ่อนบ้านผ่อนรถยนต์เลยทำให้ไม่ค่อยเหลือเงินเก็บแต่อย่างน้อยการเสียเงินอย่างนี้ก็ยังถือว่าเสียไปแล้วแต่ยังได้ของกลับมาสิ่งที่เหมาะที่สุดสำหรับคุณในปีนี้ก็คือเรื่องการลงทุนเพราะถ้าหากคุณยังคงเก็บเงินไว้กับตัวมากๆอีกไม่นานคงหมด
>> >สุขภาพ
>>
>> >คนราศีกรกฏปกติก็ไม่ค่อยจะแข็งแรงอยู่แล้วและยิ่งมาเจอกับอิทธิพลการเปลี่ยนแปลงของดาวดวงใหญ่ๆ เลยทำให้คุณจะเจ็บป่วยได้ง่ายการที่จะไปเล่นกีฬาเสี่ยงๆดูท่าจะไม่เหมาะสำหรับปีนี้เพราะคุณมีเกณฑ์ที่จะได้เข้าเฝือก
>> >ข้อแนะนำ
>>
>> 1.ช่วงประมาณปลายเดือนเมษาคุณอาจจะมีปากเสียงหรือเรื่องผิดใจกับคนรักได้ง่าย คุณควรต้องใจเย็นให้มากขึ้นและพยายามใช้เหตุผลให้มากกว่าอารมณ์
>> 2.เดือนกรกฎาจะเป็นเดือนที่ขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานหรือมีเรื่องทำให้คุณต้องเสียชื่อเสียง ทางที่ดีอย่าทำตัวเด่นจนเกินไป
>> >
>> >
>> >ราศีสิงห์ (ผู้เกิดระหว่าง 15 สิงหาคม -14 กันยายน )
>>
>> >ปีนี้ท้องฟ้าชาวสิงห์ถือว่าปลอดโปร่งแจ่มใสชีวิตอยู่ในจังหวะการเปลี่ยนแปลง ที่ดี
>> คุณจะมีสิ่งใหม่ๆเข้ามาสู่ชีวิตมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นบ้านใหม่รถใหม่หรืองานใหม่แต่คุณอาจจะมีเรื่องให้เสียเงินมากกว่าปกติ ชีวิตคุณกำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นดังนั้นจึงเหมาะสำหรับการเริ่มต้นเป็นอย่างมาก
>> >ความรัก
>> >ด้านความรักถือว่าเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมสำหรับการเริ่มชีวิตคู่ ใครที่คบหาดูใจกันมานานในปีนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะได้จัดงานใหญ่
>>
>> >ส่วนคนโสดก็จะพบคนที่เหมาะกับตัวคุณที่สุดโดยปกติแล้วคุณจะเป็นคนที่ค่อนข้างมีสเป็คในเรื่องความรัก แต่พอเข้าสู่ปีใหม่นี้กฎเกณฑ์ต่าง ๆที่คุณเคยตั้งไว้ก็จะเริ่มน้อยลง เรียกง่าย ๆ ความรักทำให้สิงโตตาบอดโชคในเรื่องความรักนอกจากจะเกิดขึ้นกับตัวคุณแล้ว
>>
>> >ใครก็ตามที่มาเป็นคนรักคุณในปีนี้ก็จะได้รับความโชคดีไปด้วยปัญหาที่ต้องระวังมากที่สุดสำหรับปีนี้ก็คือเรื่องการเดินทางเพราะคนรักของคุณอาจจะมีโอกาสเดินทางหรือไปศึกษาต่อซึ่งจะส่งผลทำให้คุณพลาดโอกาสดีๆ
ไปได้
>> >การงาน - การเรียน
>>
>> ถือว่าคุณมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องตำแหน่งหน้าที่ที่ดีหลายคนอาจจะได้รับกระแสแบบนี้ตั้งแต่ปีที่แล้วแต่อย่างไรก็ตามดวงดาวกลุ่มนี้จะอยู่คู่ไปกับคุณอีกครึ่งปีผลดีที่จะได้มาเป็นอันดับแรกก็คือเรื่องของตำแหน่งใหม่ที่ต้องรับผิดชอบมากขึ้น
>>
>> >นอกจากนี้คุณยังจะได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ให้คุณได้เริ่มและดูแลโครงการใหม่ๆ
>> ส่วนใครที่ตกงานมานานก็จะได้กลับเข้าสู่ชีวิตการทำงานอีกครั้ง สิ่งที่น่าเป็นห่วงก็คือความรับผิดชอบที่อาจจะเกินกำลังของคุณ ทางที่ดีคุณก็ไม่ควรรีบที่จะรับปากหรือให้คำมั่นสัญญากับใครและควรหาคนอื่นมาช่วยแบ่งเบาภาระจากคุณด้วย
>>
>> >ส่วนของคนที่อยู่ในวัยเรียนปีนี้เป็นปีที่เหมาะจะทำการศึกษาต่อไม่ว่าจะเป็นในประเทศหรือว่าต่างประเทศ ใครที่เรียนมานานแล้วก็มีโอกาสที่จะสำเร็จในปีนี้
>> >การเงิน
>> การเงินของคุณในช่วงต้นๆ
>> ปียังคงดีอยู่แต่ถ้าหากเลยกลางปีไปแล้วคุณจะต้องมีเรื่องให้ใช้เงินค่อนข้างจะมากไม่ว่าจะเป็นการชำระหนี้สินเก่าๆหรือการสร้างหนี้ใหม่ๆ เพิ่มขึ้น แต่โชคยังดีที่ปีใหม่นี้ช่องทางของรายได้ก็จะมีมากขึ้นด้วยสุขภาพ
>>
>> >ชาวราศีสิงห์คงต้องระวังสุขภาพให้มากเป็นพิเศษเพราะคุณอาจจะได้ไปนอนเล่นใน โรงพยาบาลสักสองสามวันนอกจากสุขภาพกายแล้วก็ต้องรักษาสุขภาพใจด้วย
>> คุณจะป่วยเพราะทำงานหนักจนเกินไปหรือความใจร้อนที่มีอยู่มากในตัวคุณก็จะส่งผลทำให้สุขภาพจิตของคุณเสียได้ง่าย
>> ข้อแนะนำ
>> 1.การเดินทางไกลในเดือนสิงหาคงต้องใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษยังรวมไปถึงปัญหาสุขภาพที่ไม่ค่อยจะดีด้วย
>> 2. ความวุ่นวายเรื่องงานจะมีมากในช่วงเดือนตุลา
ระวังเรื่องการเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหัน
>>
>>
>> >ราศีกันย์ (ผู้เกิดระหว่าง 15 กันยายน - 14 ตุลาคม)
>>
>> >ปีนี้เป็นอีกปีหนึ่งที่ค่อนข้างดีสำหรับคุณถึงลมมรสุมจะพัดจัดไปบ้างแต่ท้องฟ้าโดยรวมก็แจ่มใสเตรียมพบกับเรื่องดีๆ ที่จะเข้ามาสู่ชีวิตคุณ คุณจะมีการเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อมใหม่ หรือได้อยู่ในสังคมและผู้คนใหม่ๆ ซึ่ง
ต่างจากที่คุณเคยเจอดังนั้นคุณจะมัวแต่ยึดติดในวิธีคิดแบบเดิมๆคงไม่ได้แล้ว การรู้จักปรับตัวเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับปีนี้
>> >ความรัก
>> >คุณกำลังต้องเผชิญกับพายุไต้ฝุ่นที่จะพัดพาความสุขของคุณออกไป ความรักของคุณจะมีเรื่องให้หงุดหงิดใจตั้งแต่ช่วงต้นปีไม่รู้เพราะใครที่ทำตัวน่าเบื่อก่อนที่จริงแล้วปัญหาความรักของคุณไม่ใช่เรื่องใหญ่โตแต่มักจะมาจาปัญหาเล็ก ๆ และความดื้อที่มีอยู่ในตัวคุณเสียมากกว่าแต่ความหงุดหงิดใจก็ไม่ได้มีตลอดทั้งปี เพราะเลยช่วงเดือนกรกฎาคมไปแล้วความรักจะดีขึ้นจนตัวคุณเองยังคาดไม่ถึง
>>
>> >สำหรับคนโสดปีนี้ก็ถือว่าเป็นปีหนึ่งที่มีความสำคัญต่อคุณค่อนข้างมากเพราะว่าคุณจะมีโอกาสได้พบกับสิ่งที่คุณฝันมานานถ้าคุณไม่รีบแสดงอาการขี้บ่นให้เขาเห็นเสียก่อนรับรองว่าอีกไม่นานต้องมีข่าวดีตามมาแน่นอน
>>
>> >ชาวราศีกันย์ที่คิดจะแต่งงานในปีนี้อยากให้คุณรอจนผ่านเดือนกรกฎาคมไปเสียก่อนจะได้สะดวกต่อการหาฤกษ์
>> >การงาน - การเรียน
>>
>> >ใครที่สะสมบารมีเอาไว้เมื่อปีที่แล้วพอมาปีใหม่นี้คุณก็จะทำงานอยู่ได้โดยไม่มีปัญหาแต่ถ้าใครที่มัวแต่ประจบเอาใจรับรองได้เลยว่าคุณจะต้องเจอกับเรื่องยุ่งยากอย่างแน่นอนเพราะในระยะสองปีนี้จะเป็นช่วงเวลาที่คุณต้องแบกภาระมากกว่าคนอื่นลองสังเกตได้จากงานที่คุณทำมักจะเป็นงานที่มีแต่ปัญหามาให้คุณแก้หรือเป็นงานที่คนอื่นไม่ค่อยจะอยากทำ อุปสรรคในเรื่องของการทำงานจะเป็นสิ่งที่ทำให้คุณรู้สึกเป็นกังวลและเครียดได้ง่าย แต่ยังไงก็ตามคุณยังได้รับอิทธิพลในด้านที่ดีของดวงดาวมาคอยช่วยเหลือคุณอยู่ คุณจะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลืออยู่อย่างลับ ๆ
>>
>> >ใครที่อยากเริ่มต้นกิจการใหม่ในปีนี้ก็ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่เหมาะไม่ว่าจะเป็นความพร้อมทั้งด้านเงินทุนและประสบการณ์
>> สำหรับคนที่อยู่ในวัยเรียนและต้องการศึกษาต่อคุณ
ควรต้องรีบเตรียมตัวได้แล้วเพราะโอกาสรอคุณอยู่แค่เอื้อม
>> >การเงิน
>>
>> >ชาวราศีกันย์อาจจะต้องมีเรื่องให้เสียเงินอยู่ค่อนข้างมากแต่จะเป็นการเสียเงินที่คุณจะรับผลตอบแทนที่ดีกลับคืนมา เช่นการซื้อหุ้นหรือการลงทุนในที่ดิน ปริมาณรายได้ในปีนี้จะยังคงสูงขึ้นกว่าปีที่แล้วสาเหตุคงเป็นเพราะความรับผิดชอบที่มากขึ้นของตัวคุณ
>> >สุขภาพ
>> >โรคยอดฮิตสำหรับคุณในปีนี้คงหนีไม่พ้นอาการปวดท้องและปวดฟันสาเหตุน่าจะมาจากการกินไม่เลือกซึ่งวิธีแก้ปัญหานี้คงไม่ต้องให้บอก
>> ข้อแนะนำ
>> 1.ช่วงที่วุ่นวายที่สุดจะอยู่ที่เดือนเกิดของคุณไม่ว่าจะเป็นปัญหาเรื่องงานและชีวิตส่วนตัวทางที่ดีพยายามพักร้อนหรือหาโอกาสเดินทางไกลจะได้เป็นการแก้เคล็ด
>> 2.พอเข้าเดือนพฤศจิกาแล้วชีวิตคุณจะเปลี่ยนไปสู่สิ่งใหม่ๆความอดทนจะพาคุณไปสู่ความสำเร็จโดยไม่ยาก
>> >
>> >
>> >ราศีตุลย์ (ผู้เกิดระหว่าง 15 ตุลาคม - 14 พฤศจิกายน)
>> >ชาวราศีตุลย์จะเหนื่อยมากกว่าหลายๆปีผ่านมาเรียกว่าเมฆฝนตั้งเค้าทะมึนมาแต่ไกล แต่เป็นความเหนื่อยที่มีความสำเร็จตามมาในภายหลังคุณจะมีสิ่งใหม่ๆ
มาให้คุณรับผิดชอบเพิ่มมากขึ้นจะห่วงก็แต่...ไม่รู้ว่าความพร้อมในเรื่องของกำลังใจคุณมีมากแค่ไหน
>> >ส่วนเรื่องการเดินทางไกลก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่เด่นมากในปีนี้
>> >ความรัก
>>
>> >ความรักของคุณดูท่าจะไม่ค่อยลงตัวเท่าไรสาเหตุน่าจะมาจากคุณตัดสินใจในการเลือกคนรักเร็วจนเกินไปเลยทำให้ขาดข้อมูลที่ดีพอในการปรับตัวเข้าหากัน
และยิ่งในปีนี้คุณจะเจอเมฆดำเข้ามาบังตาด้วยแล้วละก็
โอกาสที่คุณจะหลงผิดก็มีสูง อิทธิพลของดวงดาวยังมีมากกว่านั้นก็คือคุณกับคนรักจะมีปากเสียงกันบ่อยขึ้นเรียกว่าเจอกันทีไรเป็นมีเรื่องให้ต้องหงุดหงิดไปเสียทุกครั้ง
>>
>> >ส่วนคนที่ไม่มีปัญหาก็อาจจะเป็นเพราะคุณอยู่ไกลกันเลยทำให้ไม่ค่อยได้เจอกัน
>> >สำหรับคนโสดปีนี้จะมีความรักเข้ามามากหน้าหลายตา แต่ถ้าตัวคุณเองสามารถตัดสินใจเลือกสิ่งเหมาะสมกับบุคลิกของคุณได้ก็ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี
>> >ปัญหาความรักในปีนี้จะเกิดขึ้นจากกิเลสที่มีอยู่มากในตัวคุณ ถ้าคุณสามารถแยกออกระหว่างรักกับหลงก็คงจะไม่มีปัญหาอะไร
>> >การงาน - การเรียน
>>
>> >สภาวะทางการงานของคุณในปีนี้คุณจะต้องเจอกับอุปสรรคปัญหาที่วุ่นวายค่อนข้างมากและรวมไปถึงเรื่องของความช่วยเหลือที่คุณเคยได้รับจากเจ้านายอย่างเต็มที่ก็จะลดลงไปมาก เรียกได้ว่าปีนี้จะเป็นปีที่คุณจะได้แสดงฝีมือของคุณเองให้คนอื่นได้รับรู้
>>
>> >ส่วนใครที่อยากจะเปิดกิจการหรือขยายสาขาก็สามารถทำได้แต่ควรจะรีบจัดการให้เสร็จก่อนกลางปี
>> >เพราะถ้าเลยจากนี้ไปแล้วคุณอาจจะพบกับความยากลำบากค่อนข้างมาก
>>
>> >ข้อดีอย่างหนึ่งในปีนี้ก็คือเรื่องของศัตรูและเพื่อนร่วมงานที่คิดไม่ดีกับคุณก็จะเริ่มทะยอยหมดฤทธิ์หรือไม่ก็แพ้ภัยตัวเองไปกันหมดดังนั้นเวลาคุณไปมีปัญหากับใครคุณก็ไม่จำเป็นต้องไปเดือดร้อนและหลายคนอาจจะได้เริ่มโครงการใหม่ๆในปีนี้แต่ก็ยังอยากให้คุณคิดเสียว่าเป็นการลองผิดลองถูกและศึกษาหาข้อมูลกันไปก่อนผลสำเร็จที่จะเกิดขึ้นจริงๆคงต้องรออีกปี
>>
>> >สำหรับคนที่อยู่ในวัยเรียนคุณคงต้องให้เวลากับการเรียนมากขึ้นจะไปหวังพึ่งเพื่อนๆ เวลาสอบปีนี้คงจะเป็นไปได้ยาก
>> >การเงิน
>>
>> >การลงทุนหรือถ้าคิดจะกู้ยืมเงินในปีนี้คงจะไม่ค่อยดีเท่าไรสิ่งที่เหมาะกับคุณที่สุดก็คือกับเงินเอาไว้กับตัวก่อนถ้าอยากจะซื้อบ้านใหม่รถใหม่หรือลงทุนก้อนใหญ่ๆ
ควรรอไปอีกสักปีจะดีกว่าเพราะการเงินของคุณในตอนนี้ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เสียหายอะไรมากนักแต่ก็อยู่ในระดับที่กำลังตึงพอดีการสำรองเงินไว้ใช้ในยามฉุกเฉินน่าจะอุ่นใจกว่า
>> สุขภาพ
>>
>> >คุณยังคงไม่ค่อยจะแข็งแรงโรคเก่าและโรคประจำตัวทั้งหลายก็จะเริ่มมาทำให้
>>
>> >คุณต้องกลับมากินยาอีกครั้งช่วงเวลาที่ไม่ค่อยดีสำหรับตัวคุณจะอยู่ในช่วงต้นปี
>>
>> >แต่ถ้าคุณเตรียมตัวไปตรวจสุขภาพตั้งแต่เนิ่นๆก็จะช่วยให้หนักกลายเป็นเบาได้
>> >ข้อแนะนำ
>> 1.เดือนกันยายนคุณจะพบกับความกดดันและความเครียดค่อนข้างมากหลายคนอาจเกิดความท้อแท้คุณต้องเตรียมตัวเพื่อเจอกับปัญหาในช่วงนี้ให้ดี
>> 2.ช่วงต้นปีประมาณเดือนกุมภาพันธ์และปลายปีช่วงเดือนพฤศจิกายนเป็นช่วงที่ต้องระวังอุบัติเหตุการเดินทางต้องใช้ความระมัดระวังให้มากขึ้นเป็นพิเศษ
>> >
>> >
>> >ราศีพิจิก (ผู้เกิดระหว่าง 15 พฤศจิกายน - 14 ธันวาคม)
>> >ท้องฟ้าชาวราศีพิจิกปีนี้แดดอุ่น ฟ้าใสจะมีความโดดเด่นในหลายๆเรื่องไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยหรือความรับผิดชอบในชีวิตที่มากขึ้น
>> >อุปสรรคที่มีค่อนข้างมากในปีที่แล้วพอเริ่มปีใหม่ทุกอย่างก็จะมีทางออกที่ชัดเจนขึ้น และปีนี้จะเป็นปีที่คุณจะได้อะไรมาอย่างฟลุ้คๆ
>> >ความรัก
>> >ความรักของคุณในปีนี้ค่อนข้างจะแจ่มใสคุณจะมีทางเลือกและโอกาสในเรื่องความรักที่มากขึ้น ใครที่ยังโสดอยู่ในปีนี้บรรดาเพื่อนเก่าหรือแฟนเก่าทั้งหลายจะหันมาให้ความสนใจตัวคุณมากขึ้น ที่เหลือก็คงจะขึ้นอยู่กับคุณแล้วว่าจะเลือกอะไรให้กับชีวิตรัก
>> แต่ถ้ามัวเลือกมากจนเลยปีนี้แล้วยังตัดสินใจไม่ได้พอเข้าปีหน้าไม่มีใครเข้ามาให้เลือกมากแบบนี้แล้วจะเศร้า
>>
>> >ส่วนคนที่มีความรักอยู่แล้วก็ยังถือว่ายังรักษาความสัมพันธ์อันเหนียวแน่นไว้ได้
>>
>> >ใครที่หน้ามืดตามัวไปหลงรักคนผิดเมื่อปีที่แล้วในปีนี้คุณก็ยังคงตาบอดอยู่ อาการแบบนี้ไม่รู้ว่าจะเตือนกันอย่างไร
>>
>> >ส่วนคนที่คบหาดูใจกันมานานคุณก็มีโอกาสที่จะตัดสินใจตกลงร่วมใช้ชีวิตคู่กันเสียที
>> >การงาน - การเรียน
>>>คุณเจอศึกหนักและปัญหาเรื่องงานค่อนข้างมากในปีที่แล้ว ปีใหม่นี้ทุกอย่างจะคลี่คลายไปในทางที่ดีแต่ไม่รู้ว่าคุณจะหมดเรี่ยวหมดแรงไปแล้วหรือยังเพราะหลายคนจะเริ่มเบื่อหน่ายและเซ็งกับสิ่งเดิมๆ ที่ทำอยู่เลยทำให้คิดว่าคงไม่มีทางที่จะเจอสิ่งดีๆในปีนี้แน่แต่คุณกำลังคิดผิดเพราะหน้าที่และความรับผิดชอบของคุณจะเพิ่มมากขึ้นและจะมีสิ่งที่ท้าทายความสามารถมาให้คุณได้ลองดังนั้นอย่าเพิ่งรีบหมดกำลังใจหรือท้อแท้ไปเสียก่อน
>>
>> >ส่วนใครที่มีธุรกิจส่วนตัวก็มักจะไม่กล้าลงทุนอะไรเพิ่มเพราะพื้นฐานเดิมของคุณก็เป็นคนที่ขี้เหนียวอยู่แล้ว
แต่ถ้าคุณยังไม่กล้าที่จะเสี่ยงระวังจะพลาดโอกาสที่ดีในปีนี้ไป
>>
>> >สรุปแล้วงานของคุณในปีนี้ค่อนข้างจะดีเพียงแต่คุณอาจจะเจอเรื่องหนักๆมามากเลยทำให้ไฟในการทำงานมอดลงใครที่อยากจะเปลี่ยนงานใหม่ก็จะได้เห็นแนวทางที่ชัดเจนขึ้นส่วนใครที่ตกงานอยู่ก็จะได้งานทำและสำหรับคนที่อยู่ในวัยเรียนก็จะพบกับความสำเร็จในการสอบต่างๆ
>> >การเงิน
>>
>> >คุณจะมีโชคเรื่องของการเงินตั้งแต่ต้นปีในปีนี้คุณจะมีรายได้พิเศษเพิ่มขึ้นมากกว่าปีก่อนถึงแม้ในช่วงกลางปีคุณจะมีเรื่องให้ต้องเสียเงินค่อนข้างจะมากแต่รายได้ของคุณก็จะมีมาชดเชยสิ่งที่ขาดหายไปได้ไม่ยากและถ้าคุณเป็นคนที่ชอบความเสี่ยงเรื่องการลงทุนในปีนี้จะให้ผลตอบแทนคุณได้เป็นอย่างดี
>> >สุขภาพ
>>
>> >ปัญหาสุขภาพในปีนี้มักจะมีสาเหตุมาจากตัวคุณเองประเภทชอบเดินตากฝนหรือทำงานดึกแล้วตื่นแต่เช้า
เลยทำให้ร่างกายของคุณรับไม่ไหวบอกได้อย่างเดียวว่าต้องรู้จักแบ่งเวลาให้ดี
>> >ข้อแนะนำ
>> 1.ปัญหาความรักในช่วงเดือนเมษาค่อนข้างจะรุนแรงคุณต้องใช้ความอดทนมากเป็นพิเศษเพราะถ้าผ่านช่วงนี้ไปได้ทุกอย่างจะลงตัวมากขึ้น
>> >
>> >ราศีธนู (ผู้เกิดระหว่าง 15 ธันวาคม - 14 มกราคม)
>>
>> >สภาพอากาศเย็นสบายเหมือนท้องฟ้าหลังฝนตกแต่ต้องระวังมรสุมความรักที่อาจจะก่อตัวขึ้น ภาพรวมของราศีธนูถือว่าอยู่ในช่วงชีวิตที่ดีหลังจากที่คุณต้องเจออุปสรรคและปัญหาจากปีที่แล้วค่อนข้างจะมากในปีใหม่นี้กำลังดวงของคุณเริ่มเข้มเข็งขึ้นคุณจึงมีกำลังที่จะไปต่อสู้กับปัญหาต่างๆได้ตลอดทั้งปี
>> >ความรัก
>>
>> >ความรักในปีนี้ต้องระวังให้มากเป็นพิเศษเพราะความผิดหวังกำลังก่อตัวรอคุณอยู่ ที่จริงดวงดาวแห่งความผิดหวังได้โคจรเข้ามาสู่ราศีเกิดของคุณตั้งแต่ปีที่แล้วและปีนี้ดาวดวงนี้ก็ยังคงโคจรอยู่ในตำแหน่งเดิมส่งผลทำให้ความรักของคุณเกิดปัญหาติดขัดใครที่เพิ่งคบกันใหม่ยิ่งต้องระวังให้มาก เพราะอีกฝ่ายอาจยูเทิร์นเปลี่ยนใจกลับไปคืนดีกับแฟนเก่าแล้วปล่อยให้คุณเศร้าอยู่คนเดียวก็เป็นได้แต่ถ้าหากคบกันมานานแล้วก็อาจจะเกิดอาการเบื่อกันได้ง่าย
ขึ้นดังนั้นการดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกันจึงเป็นเรื่องที่จำเป็นมากจะคบกันแบบทิ้งๆขว้างๆคงส่งผลไม่ดีแน่
>> >ส่วนคนที่ยังโสดอยู่ปีนี้คงต้องหาอย่างอื่นทำไปพลางๆ ก่อน เพราะถ้าคุณเริ่มมีความรักเมื่อไรความทุกข์ก็จะตามมาในทันที
>> >การงาน - การเรียน
>>
>> >คุณจะมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องของงานไม่ว่าจะเป็นการปรับเปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่ใหม่มีเจ้านายใหม่และอาจจะถึงขั้นเปลี่ยนงานใหม่เลยก็ได้
>>
>> >ในปีนี้ความเหน็ดเหนื่อยเรื่องของงานยังคงมากอยู่ระวังอย่ารับปากทำงานที่เกินความสามารถถ้าจะให้ดีก่อนตกลงอะไรกับใครคุณควรประเมินกำลังของตัวเองให้ดีก่อน
>> >แต่โดยรวมถือว่าความรับผิดชอบที่สูงขึ้นก็หมายถึงตำแหน่งหน้าที่ที่ดีขึ้นตามมา
>>
>> >ส่วนใครที่อยากจะทำธุรกิจเป็นของตัวเองต้องระวังเรื่องเอกสารและสัญญาให้มากเป็นพิเศษเพราะปีนี้คุณมีดวงที่จะถูกโกงได้ง่ายรวมไปถึงการค้ำประกันให้กับคนอื่นด้วย
>> สำหรับคนที่อยู่ในวัยเรียนก็จะมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี ผลการสอบที่คุณหวังไว้ก็จะได้รับความสำเร็จและยิ่งถ้าเป็นการสอบรอบพิเศษหรือโควต้าก็จะยิ่งดี
>> >การเงิน
>>
>> >สภาพการเงินถือว่าอยู่ในช่วงเวลาที่ดีใครที่เป็นหนี้อยู่ก็จะสามารถเจรจาหรือขอผ่อนปรนการชำระหนี้ได้สำเร็จส่วนใครที่อยากจะสร้างหนี้เพิ่มก็จะสมหวังในปีที่แล้วรายรับกับรายจ่ายของคุณดูไม่ค่อยจะสมดุลสักเท่าไรแต่พอปีใหม่นี้คุณจะมีโอกาสปรับฐานรายได้
>>ให้สูงขึ ้นหรือจะมีโชคจากการขายหุ้นขายที่ดิน
>>สุขภาพ
>>
>> >ช่วงเดือนเมษายนถึงเดือนพฤษภาคมถ้าใครมีโรคประจำตัวหรือเกิดเจ็บป่วยในช่วงนี้คงต้องรีบไปหาหมอด้วยความรวดเร็ว พยายามอย่าดื้อซื้อยากินเอง เพราะดาวในช่วงนี้จะส่งผลให้ร่างกายคุณไม่ค่อยแข็งแรง
>> ส่วนใครที่นัดหมอฟันเอาไว้นานแล้วก็ให้ถือจังหวะนี้เป็นช่วงเวลาในการทำฟันจะได้เป็นการแก้เคล็ดกันไป
>> ข้อแนะนำ
>> 1.เดือนเมษา-พฤษภาจะเป็นเดือนที่คุณดวงตกมากที่สุดต้องระวังทั้งเรื่องความรักและอุบัติเหตุ ช่วงนี้คงต้องทำบุญให้เยอะขึ้น
>> 2.การงานในเดือนกันยาจะมีความวุ่นวายมากคุณจะต้องเจอศึกรอบด้านระวังจะเครียดมากจนทนไม่ไหว
>>
>> >ราศีมังกร (ผู้เกิดระหว่าง 15 มกราคม - 14 กุมภาพันธ์)
>> หลังจากเจอพายุฝนฟ้าคะนองติดๆ กันมาหลายปีปีนี้ก็จะฝนซาฟ้าใสเสียที ปี2549 นี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาของราศีมังกรที่จะพบกับความก้าวหน้าในชีวิตไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงานหรือความมั่นคงในชีวิตที่มากขึ้น
>> >ความรัก
>>
>> >ดวงดาวความรักของคุณยังอยู่ในระดับที่ไว้ใจไม่ค่อยได้ความรักของคุณในปีนี้ จะมีการเปลี่ยนแปลงเกือบตลอดทั้งปีที่จริงแล้วคุณเป็นคนที่มีความอดทนและมีความมั่นคงในเรื่องของความรักค่อนข้างจะมากแต่พอเข้าปีใหม่ทุกอย่างก็เริ่มจะเปลี่ยนไปคุณจะเริ่มรู้สึกเบื่อหรือไม่เข้าใจความคิดของคนรักคุณก็เลยถือเอาเรื่องนี้มาเป็นเหตุผลในการไปพบรักกับคนอื่นจากเรื่องเล็กก็จะกลายเป็นเรื่องใหญ่ การปรับความเข้าใจกันเป็นเรื่องที่จำเป็นมากพยายามอย่าคิดว่าทุกอย่างต้องเป็นไปตามที่คุณคาดไว้
>>
>> >สำหรับคนโสดคู่รักที่เข้ามาในตอนนี้ดูไม่ค่อยจะจริงจังกับคุณเท่าไรแล้วยิ่งคบไปเรื่อยๆ ความเข้ากันได้ยิ่งจะน้อยลงดังนั้นถ้าคุณคิดจะมีความรักในปีนี้คงต้องใช้เวลาในการดูใจกันให้มากขึ้น
>> การงาน - การเรียน
>> เรื่องงานถือว่าน่าจะดีที่สุดกว่าทุก ๆ
>> เรื่องในปีนี้คุณมีเกณฑ์การเดินทางไกลค่อนข้างมากอาจจะเป็นการไปสัมมนาหรืองานประชุมในต่างประเทศเมื่อต้องเดินทางมากๆ คุณจึงควรจัดแบ่งเวลาให้ดีเพราะไม่เช่นนั้นคุณอาจจะทำงานอื่นๆเสร็จไม่ทันตามกำหนด
>> ส่วนผู้ใหญ่ในที่ทำงานก็ยังจะคงให้ความไว้วางใจและความช่วยเหลือคุณเป็นอย่างดีที่ต้องระวังก็มีก็แต่เพื่อนร่วมงานและศัตรูเก่าๆทั้งหลายดังนั้นการนินทาใส่ร้ายป้ายสีคงเป็นสิ่งที่คุณหลีกเลี่ยงไม่ได้ในปีนี้
>>ทางที่ดีคุณควรจะรุ่งแบบเงียบๆจะดีกว่าจะได้หลีกเลี่ยงเรื่องความอิจฉา
>>สำหรับคนที่ยังอยู่ในวัยเรียนปีนี้ถือว่าเหมาะแก่การศึกษาต่อรวมทั้งการเดินทางไกลถ้าจะให้ดีควรเตรียมตัวเรื่องภาษาไว้ให้เรียบร้อย
>> การเงิน
>> การเงินของคุณยังคงลุ่ม ๆ ดอนๆถึงแม้ว่าในปีใหม่นี้คุณจะมีรายได้ที่เพิ่มมากขึ้นก็ตามแต่รายจ่ายของคุณก็มากขึ้นตามเรื่องโชคลาภหรือเงินที่จะได้มาแบบไม่คาดฝันยังไม่ค่อยโดดเด่นแต่ถ้าเป็นเงินที่ได้มาจากการขายที่ดินก็ยังพอจะเป็นไปได้
>> สุขภาพ
>> ร่างกายของคุณยังแข็งแรงดีไม่มีเรื่องอะไรที่ต้องเป็นห่วงสิ่งที่ควรระวังในปีนี้ก็คือเรื่องการใช้ของมีคมและอาวุธเพราะอาจจะมีการพลาดพลั้งได้ง่าย
>> ข้อแนะนำ
>>1. เดือนกรกฎาจะเป็นช่วงเวลาที่คุณจังหวะดวงดาวไม่ค่อยดีต้องระวังทั้งเรื่องอุบัติเหตุและปัญหากับคนรัก
>>
>> >ราศีกุมภ์ (ผู้เกิดระหว่าง 15 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม)
>> >ปีนี้ชีวิตของคุณเหมือนสภาพอากาศที่ค่อนข้างแปรปรวนเดี๋ยวฝนเดี๋ยวแดดคือมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องต่างๆ
ค่อนข้างมากแต่ถือว่าโดยรวมเป็นการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีไม่ว่าเป็นเรื่องการงาน หรือว่าความรักที่จะทำให้คุณรู้สึกมีความสุขกับชีวิตมากขึ้น
>> ความรัก
>> ค่อนข้างจะลงตัวสำหรับเรื่องความรักปีนี้คุณจะได้เจอกับคนที่คิดว่าเหมาะสมกับตัวคุณเป็นอย่างมาก หรือถ้าหากใครคบหากันมานาน คนรักของคุณก็จะมีการปรับปรุงตัวในทางที่ดีขึ้นและบางคนจะถึงขั้นตัดสินใจเริ่มต้นชีวิตคู่เลยก็เป็นได้แต่ถ้าอยากจะแต่งงานคุณควรรีบดำเนินการให้เรียบร้อยก่อนเดือนสิงหาคมเพราะจะสะดวกต่อการให้ฤกษ์ ปัญหาความรักในปีนี้ไม่มีเรื่องรุนแรงจะมีก็เพียงแต่ภาระหน้าที่คนรักของคุณที่มากขึ้นเลยทำให้เวลาที่มีให้กันลดน้อยลงไปแต่คนรักกันจริงแค่นี้คงไม่เรียกว่าปัญหา
>>
>> >สำหรับคนโสดก็ถือว่าเป็นปีที่ดีในการที่จะมีความรักแต่ถ้าคุณยังไม่เปิดโอกาสให้กับตัวเองใช้ชีวิตในรูปแบบเดิมๆ คงยากที่ความรักจะวิ่งเข้ามาหาคุณ
>> การงาน - การเรียน
>> หลายคนมีการปรับตำแหน่งหน้าที่สูงขึ้นในปีที่ผ่านมาพอเข้าปีใหม่เรื่องงานของคุณยังคงอยู่ในระดับที่ดีถึงแม้ว่าความรับผิดชอบที่สูงขึ้นก็มักจะตามมาด้วยปัญหาที่มากขึ้นแต่คุณยังได้รับความวางใจจากผู้ใหญ่
>> ปีนี้คุณมีโอกาสที่จะได้เริ่มโครงการใหม่ ๆที่คุณอยากทำมานานและขอให้คุณมั่นใจกับความสำเร็จที่จะต้องเกิดขึ้นอย่างแน่นอนเพื่อนร่วมงานอาจจะสร้างความลำบากใจให้กับการทำงานของคุณบ้าง คุณอาจจะเจอผู้ร่วมงานที่เอาแต่ใจตัวเองและขี้โมโหคงตอบได้อย่างเดียวว่าคุณต้องทำใจเพราะมีแต่ดาวที่ให้ผลไม่ค่อยดีเข้ามาอยู่ในเรื่องของการติดต่อและประสานงาน
>>
>> >สำหรับคนที่อยู่ในวัยเรียนปีนี้อาจจะต้องเจอวิชาที่ค่อนข้างยากเรียนไปเรียนมาดูท่าจะสอบไม่ผ่านขอคุณตั้งใจและขยันให้มากขึ้นถ้าคิดจะไปเดาในห้องสอบรับรองว่าเดาไม่ถูกอย่างแน่นอน
>>การเงิน
>>
>> >ภาพรวมของการเงินถือว่าอยู่ในระดับที่ดีคุณจะมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง
>> >หลายคนจะหมดเงินไปกับการผ่อนรถยนต์และผ่อนบ้านแต่อย่างน้อยถือว่าเสียเงินแล้วได้ทรัพย์สินก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร
>> >ส่วนในเรื่องของโชคลาภก็อย่าไปหวังอะไรมากถึงมีก็คงเป็นแค่โชคลาภเล็กๆน้อย ๆ
>> สุขภาพ
ปกติแล้วคุณเป็นคนไม่ค่อยแข็งแรงเท่าไรปีนี้ด้วยอิทธิพลของดาวแรงๆทั้งหลายเลยส่งผลทำให้ร่างกายของคุณอ่อนแอมากกว่าปกติแต่คุณไม่ต้องกังวลเพราะไม่ได้รุนแรงถึงขั้นต้องไปนอนโรงพยาบาลโรคที่จะเป็นบ่อยในปีนี้จะเป็นโรคภูมิแพ้ ไข้หวัดและปวดท้องการกินอาหารที่เป็นประโยชน์และการพักผ่อนที่เพียงพอจะช่วยคุณได้
>>ข้อแนะนำ
>> 1.ช่วงเดือนสิงหาคมต้องระวังเรื่องของอุบัติเหตุและการทะเลาะเบาะแว้งคุณควรจะมีสติในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น
>> 2.เดือนตุลาคมคุณจะมีเกณฑ์ในการเดินทางไกลค่อนข้างมากแต่ถ้าคุณต้องอยู่กับที่อาจจะมีปัญหาวุ่นๆเข้ามามาก
>> >
>>ราศีมีน (ผู้เกิดระหว่าง 15 มีนาคม - 14 เมษายน)
>> ชีวิตคุณปีนี้เหมือนอากาศตอนเช้าแดดอุ่นๆฟ้าใสหลังจากทุ่มเทแรงใจกาย บุกเบิกสิ่งใหม่ๆอยู่นานปีนี้คุณจะพบความสำเร็จในสิ่งที่คุณคาดหวังไว้ คุณจะมีโอกาสได้ร่วมหุ้นลงทุนและได้เซ็นสัญญาที่จะทำให้คุณมีความมั่นคงในชีวิตที่มาขึ้น
>> >ความรัก
>> >ความรักค่อนข้างจะแจ่มใสชาวราศีมีนจะมีความสุขกับการเดินทางท่องเที่ยวไปกับคนรักตั้งแต่ต้นปีโดยเฉพาะอย่างยิ่งใครที่เพิ่งคบหาดูใจกันใหม่ๆ ความรักของคุณในปีนี้มีพัฒนาการที่ดีขึ้นมากส่วนใครที่อยากจะใช้ชีวิตคู่ก็ทำได้ แต่คงต้องเป็นช่วงปลายปีถึงจะเหมาะสมปัญหาความรักที่ต้องระวังก็คือเวลาที่มีให้กัน เพราะหน้าที่การงานของราศีมีนค่อนข้างจะหนักมากเลยทำให้เวลาในเรื่องอื่นๆน้อยลง
>>
>> >ส่วนคนโสดก็อย่าไปคิดอะไรมากชีวิตคุณในปีนี้จะมีความสุขกับการทำงานฉะนั้นเรื่องความรักอาจไม่ใช่เรื่องจำเป็นสักเท่าไร
>>>การงาน - การเรียน
>> >งานของคุณในปีนี้มีความเหน็ดเหนื่อยมากกว่าปีก่อน ๆ คุณจะได้เริ่มได้เปิดสาขาและได้บุกเบิกงานที่ยังไม่มีใครทำมาก่อนและสิ่งที่จะตามมาก็คือเรื่องของอุปสรรค
แต่เชื่อว่าด้วยเกณฑ์ดวงชะตาในปีนี้คุณจะสามารถผ่านไปได้โดยไม่ยากและยิ่งถ้าเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับคนจำนวนมากหรืองานที่ต้องให้คำปรึกษาและคอยให้ความช่วยเหลือคนอื่นคุณก็จะสามารถทำได้เป็นอย่างดี
>>
>> >ปัญหาเรื่องงานสำหรับปีนี้คงเป็นเรื่องของความกังวลใจเพราะสิ่งที่คุณต้องผิดชอบนั้นมีมากเหลือเกินแต่ถ้าหากคุณได้ผู้ช่วยหรือที่ปรึกษาดีๆสักคนก็คงจะช่วยให้คุณเหนื่อยน้อยลงไปเยอะ
>> สำหรับคนที่อยู่ในวัยเรียนถือว่าปีนี้เป็นปีที่คุณสอบผ่านถ้าหากต้องการศึกษาต่อก็จะสมหวังเพียงแต่ว่าระหว่างทางคุณอาจจะต้องเจออุปสรรคมากกว่าคนอื่น
แต่อยากให้คุณมองเห็นความสำเร็จที่กำลังรอคุณอยู่
>>การเงิน
>>ชาวราศีมีนจะมีแต่เรื่องให้จ่ายกับจ่ายค่อนข้างจะมากความจริงเรื่องเสียเงินมีมาตั้งแต่ปีที่แล้วเพียงแต่ในปีนี้คุณจะมีเรื่องให้เสียเงินมากขึ้นอีกไม่ว่าจะเป็นคนรอบตัวที่มักจะคอยมาขอความช่วยเหลือหรือตัวคุณเองก็จะหมดเงินไปกับการลงทุนที่ได้ผลตอบแทนไม่ค่อยดีนักแต่โชคยังดีที่กลางปีไปแล้ว
>> >ภาวะการเงินของคุณก็จะเริ่มคงตัวขึ้นหรืออาจจะเป็นเพราะว่าไม่เหลือเงินให้จ่ายแล้วก็ได้โชคลาภไม่ต้องไปหวังอะไรกับมันมากเพราะตัวคุณเป็นคนที่จะได้อะไรมาด้วยฝีมือของตัวเองมากกว่า
>> >สุขภาพ
>> โรคประจำตัวในปีนี้ก็คือโรคชีพจรลงเท้าคุณมีการเดินทางค่อนข้างมากเลยส่งผล ทำให้สุขภาพของคุณจะทรุดโทรมได้ง่ายนอกเหนือจากนี้ก็ไม่ได้มีเรื่องที่น่าเป็นห่วงอะไร
>> ข้อแนะนำ
>> 1.จังหวะที่ดีที่สุดในปีนี้จะอยู่ที่ช่วงเดือนสิงหาคมซึ่งเหมาะจะเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ
>> 2.ช่วงเดือนตุลาคมจะเป็นช่วงที่คุณจะเจอเรื่องวุ่นๆมากที่สุดในรอบปีทางที่ดีถ้าพักร้อนในช่วงนี้ได้หรือถ้าได้เดินทางไกลก็จะส่งผลดีกับตัวคุณ
Create Date : 29 ธันวาคม 2548
Last Update : 29 ธันวาคม 2548 16:02:06 น. 7 comments
Counter : 444 Pageviews.  

 
ดวงไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แย่จังโดย: รักบังใบ วันที่: 29 ธันวาคม 2548 เวลา:17:44:54 น.  

 


Happy New Year 2006


โดย: Mr.Vop วันที่: 29 ธันวาคม 2548 เวลา:17:52:50 น.  

 


โชคดีมีสุข ไร้ทุกข์ ไร้โศก
ร่ำรวย ไร้โรค การงานยิ่งใหญ่
มีแต่คนรัก มีแต่คนภูมิใจ
สุขสันต์ปีใหม่ ให้คุณและครอบครัวโดย: ว่าน วันที่: 29 ธันวาคม 2548 เวลา:18:23:38 น.  

 
--[ทำไมดวงฉันมันถึงได้ซวยเช่นนี้หนอ ต้องไปสะเดาะเคราะห์ซะหน่อย]--


โดย: สมันน้อย เบอร์ 14 IP: 125.24.9.218 วันที่: 30 ธันวาคม 2548 เวลา:21:27:28 น.  

 

ราตรีสวัสดิ์ค่ะโดย: รักบังใบ วันที่: 5 มกราคม 2549 เวลา:20:41:50 น.  

 
แวะมาเยี่ยมครับ


โดย: zizi lazy วันที่: 10 มกราคม 2549 เวลา:18:13:27 น.  

 

หุหุ เค้าบอกว่า มีรักเหมือนมีทุกข์
งั้นอย่าเพิ่งมีเลยล่ะกัน
โดย: Eowy วันที่: 16 มกราคม 2549 เวลา:19:25:52 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิกช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

muayda
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add muayda's blog to your web]