Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2554
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
12 ตุลาคม 2554
 
All Blogs
 
ไปเสม็ด...เสร็จแล้วเสร็จอีก

ไม่ได้อัพบล็อกเลยเนอะ จริง ๆ ช่วงก่อนหน้านี้ก็ไม่มีอะไรจะอัพด้วยแหละ เทอมที่ผ่านมาเป็นเทอมที่โหดที่สุดตั้งแต่เราเข้ามหาลัยเลยก็ว่าได้ มีแต่งาน งาน งาน และงานอยู่ในหัว มองย้อนกลับไปก็แอบแปลกใจตัวเองว่าทำไมกรูถึกจังแว้ รอดมาได้ไงแบบไม่ดรอปเนี่ย 555+ แต่สุดท้ายแล้วก็ผ่านพ้น เทอมหน้าจะสบายแล้ว เย้ >_<

ช่วงนี้ไม่รู้ทำไมรู้สึกชีวิตวุ่นวายจัง ทั้ง ๆ ที่ปิดเทอมมาเกือบสองอาทิตย์แล้วนะ แถมยังเพิ่งกลับมาจากทะเลอีกแต่ยังไม่รู้สึกเหมือนได้พักผ่อนเท่าไหร่ อาจเป็นเพราะช่วงก่อนนี้ดราม่าเยอะมากและทริปนี้มันสนุกมาก ๆ แต่เสียดายตรงที่เวลาเที่ยวก็ค่อนข้างจำกัดเลยพยายามทำทุกสิ่งที่อยากทำให้ได้ภายในเวลาสั้น ๆ เลยยังไม่ได้รีแลกซ์จริง ๆ จัง ๆ เท่าไหร่ :(

จะว่าไปแล้วหัวข้อบล็อกล่อแหลมมากเลยนะ 555+ เปล่านะ เราไม่ได้เป็นคนคิด อาลีต่างหากกกกก

ทริปนี้กว่าจะได้มาช่างยากลำบาก เพราะล่มแล้วล่มอีก คนนู้นไม่พร้อม คนนี้ไม่พร้อม จนกระทั่งเวลาล่วงเลยมาจนป่านนี้... อารมณ์ว่าไปสักทีเถิด ก่อนที่ทุกคนจะเรียนจบกันไปหมดและไม่มีใครพร้อมจะไปเลยสักคน และแล้วในที่สุดก็ได้ฤกษ์กันสักที คือวันที่ 7-9 ตุลาคม ที่ผ่านมา (พอจะไปก็ต้องมีฝนตก พายุจะเข้าอีกนะ อุปสรรคเยอะดีแท้ ฮ่า ๆๆ อาลีรอบคอบโทรไปเช็คก่อน พอเค้าบอกว่าฟ้าใสก็จองที่พักโลด)แม่งาน...อีเม้ย เอ้ย อาลี

ปาร์คบอม...นุ่น

สาวฮาราจูกุ...หยุน

หนุ่มออฟฟิซ...เบนนิเซอร์

หนุ่มที่กำลังหางาน...อ้น (รีบจบก็เงี๊ยะแหละอ้น)

และเราเอง... เซ็นเซอร์หน้าหน่อยนึง


ที่ต้องเซ็นเซอร์หน้าเพราะทั้งอาลี ปาร์คบอม และสาวฮาราจูกุมากันแบบจัดเต็มมาก แต่ละนาง โอย เราใส่เสื้อยืดกางเกงเลไป หน้าจริงอีกต่างหาก ถึงกับไม่อยากถ่ายรูปด้วยเลยทีเดียว ไอ้อ้นมีการมาถาม อ้อม...มุงตั้งใจใส่กางเกงเลหรือไม่มีเวลาอาบน้ำแต่งตัววะ -_- เออ ปล่อยให้เป็นเรื่องของกรูเถิดดด T_T

นัดรวมพลกันตั้งแต่เจ็ดโมง เราถึงนู่นราว ๆ เจ็ดโมงกว่าเกือบแปด ส่วนคนที่มาสายทำลายสถิติคือสาวฮาราจูกุ บอกทุกคนห้ามสาย แต่ชีมาถึงตอนแปดโมงครึ่งค่าาาาา ขอประนามมมมมเดินทางครั้งนี้นั่งรถตู้ไประยอง ต่อด้วยเรือ ลมเย็นมากกกก เรานี่นั่งได้มุมพอดี เอาหัวพิงเสา ลมเย็น ๆ ตีหน้าสัปหงกแล้วสัปหงกอีก =_=

เย้!

ห้องพัก...คืนละสามพันกว่าบาท มีสองเตียง ยัดกันไปหกคน สบาย ๆ

ถึงปุ๊บก็ถ่ายรูปกันพอเป็นพิธี เล่นกับแมวที่นู่น น่ารักมากกกก

ดูมือมันจิ เกาถูกจุดไง เวลาแมวมันสบาย ๆ มันชอบทำมือแบบเนี๊ยะ อารมณ์ว่าไม่ไหวแล้วโว้ยยย 555+


ทันทีที่ไปถึง หาอะไรกระแทกปากกันเรียบร้อย ทุกคนก็พร้อมที่จะกระโจนลงทะเล

ไม่กล้าโชว์ด้านหน้าให้ดูอ่ะ พุงใหญ่ อิอิ ไว้รอเอวเท่าหยุนก่อนนะ ;(

ขออวดเล็บหน่อย สีแบบว่าเมอร์เมดมาก ๆ ชอบบบบ

หลังจากนั้นก็ไม่มีไรมาก แยกย้ายกันไปอาบน้ำ แล้วก็ไปคลับบนเกาะโดยการปีนเขา!!! มาทริปนี้ได้ครบทุกรสจริง ๆ ปีนเขาเอย อะไรเอย ยังกับมาเข้าค่ายลูกเสือ -_- วันนี้เสียดายเนอะเราไปกันเร็วไปหน่อย ไปตั้งแต่ยังไม่มีคนเต้นบนฟลอร์เลยสักคนยันคนเต้นเต็มฟลอร์ อาลีบอกว่าเค้าทำใหม่ด้วย ไม่สนุกเหมือนก่อน เสียดายนิดนึง ส่วนขากลับลงมติกันแล้วว่าไม่มีใครอยากปีนเขาอีกต่อไป ครั้งเดียวก็เกินพอ เลยนั่งกระบะรับจ้างแถวนั้นกลับหาด โดนไปสองร้อยบาทททท

วันต่อมา ตลกอ่ะ คืออาลีนี่ทุกคนจะรู้หมดว่าเป็นคนตื่นยาก เคยเปิดเพลงแบบเร่งวอลลุ่มจนสุดแล้วเอาแลปท็อปไปวางข้างอาลียังไม่ตื่นเลย ส่วนเรา เราอ่ะรู้ตัวอยู่แล้วว่าเป็นคนตื่นยาก ต้องตั้งนาฬิกาปลุกก่อนเวลาตื่นจริงประมานสองชั่วโมง...

อาลีตั้งนาฬิกาปลุกไว้เป็นเพลง Like A G6 แน่นอนว่าเรากับอาลีไม่มีใครตื่น ทั้ง ๆ ที่มือถือมันอยู่ระหว่างเรากับอาลีที่นอนอยู่ริมสุด!!! 555+วันต่อมานั่งรถไปหน้าด่านเพราะหยุนจะไปกดเงิน ส่วนเราก็ต้องยืมเงินอ้น T_T ทำเงินหายง่ะ หายไปพร้อมกับบัตรเดบิตตอนไปคลับ ไม่น่าเสียบเงินไว้ตรงกระเป๋ากางเกงเลย สงสัยเต้นแรงไปหน่อย ฮ่า ๆๆๆ

นั่งไอ้รถแบบเดียวกับที่นั่งตอนขากลับจากคลับเมื่อวาน ขอบ่นหน่อยเถอะ ไอ้รถนี่แบบ...สุดยอดอ่ะ ไม่รู้จะบรรยายยังไง เพราะถนนหนทางมันคดเคี้ยวมาก แถมถนนก็ไม่เรียบ มดลูกแทบแตก -*-

แอบแวะไปเดินเล่นที่หาดทรายแก้วด้วยแหละ ทรายละเอียดมาก ๆกลับมาที่หาดที่เราพักอยู่ ก็มาถ่ายรูปเล่น

เปลี่ยนเสื้อผ้าเล่นน้ำอีกแล้วค่าาาา
เล่นน้ำวันนี้สุดยอดมากอ่ะ แบ่งทีมแล้วเล่นเกมส์กันแบบเอาเป็นเอาตาย เพราะใครแพ้ต้องกินไอ้นี่!!!


สรุปว่าก็ผลัดกันแพ้ไปทีมละตา 555+เขียนทรายมั่ง

อีกโปรแกรมนึงเลยทีเราไม่คิดจะทำคือกระโดดน้ำจากสะพาน! เห็นเพื่อนโดดเยอะเลยต้องโดด ไม่งั้นเดี๋ยวโดนหาว่าป๊อด หน้าตาแต่ละคนฮามาก

อาลีกับการระบำเหนือน้ำ

หลังจากนั้นก็เล่นน้ำกันไปเรื่อยเปื่อย (ชอบรูปนี้ ฮาดี นุ่นจะตกเบาะ ส่วนเรากับหยุนก็หัวเราะซะกว้างเชียว...ส่วนอาลี...สวยค่ะ จบ!)

ตกเย็นก็แวะมาร้านเดิมที่ฝากท้องไว้เมื่อวานนี้

และแน่นอนว่า...

วันนั้นที่หน้าร้านมีคนมาโชว์ควงไฟด้วย เกิดมาเราเพิ่งเคยเห็นที่เกาะเสม็ดเป็นครั้งแรกเนี่ยแหละ เท่โคตร

ลากันไปด้วยรูปนี้ เสียดายที่ไม่มีรูปหมู่ :( จะว่าไปแล้วรูปเบนซ์กับอ้นก็ไม่ค่อยจะมีนะเพราะเป็นตากล้องซะมาก 555+ มากับสาว ๆ ก็เงี๊ยะแหละทำใจกลับมาบ้านปุ๊บแต่ละคนโอดครวญกันใหญ่ ไม่อยากกลับเลย ไม่อยากกลับเลย อยากย้อนเวลากลับไป โดยเฉพาะไอ้เบนซ์ที่ต้องกลับไปเผชิญหน้ากับวันจันทร์ที่ออฟฟิซ 555+

เสียดายนิดหน่อยที่ทริปนี้เกมส์มาด้วยกันไม่ได้ ไม่เป็นไรนะเกมส์ ไว้ก่อนจบ หลังสอบเสร็จเทอมหน้าเราได้ไปกันอีกแน่ ๆ

นั่งเขียนไปก็ยิ้มไป มีความสุขอ่ะ ทริปที่เรามั่นใจว่าเพื่อน ๆ ทุกคนที่ไปด้วยกันจะไม่มีวันลืมแน่นอนเลย ใช่มั้ยยยย ^____^ปล. เพิ่งรูปนะเนี่ยว่าอัพไดยาว ๆ แล้วมันจะเหนื่อยแบบนี้ ป๊าดดดด


Create Date : 12 ตุลาคม 2554
Last Update : 12 ตุลาคม 2554 22:06:37 น. 2 comments
Counter : 1835 Pageviews.

 
ฮ่าๆๆๆ น่าสนุกจังเลยค่ะ :)
มีแผนว่าจะไปกลางเดือนนี้ อิอิ


โดย: Nepster วันที่: 12 ตุลาคม 2554 เวลา:23:12:38 น.  

 
น่าสนุกจังเลยค่ะ


โดย: Junenaka1 วันที่: 29 ตุลาคม 2554 เวลา:21:16:27 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
MsRoseQuartz
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 37 คน [?]
นักศึกษาจบใหม่ ฝันไว้ว่าวันนึงอยากจะไปทำงานบนเครื่องบินกับเค้าบ้าง เขียนนิยายรักหวานแหววให้เด็ก ๆ อ่านไปพลาง ๆ และหลงใหลในมนต์เสน่ห์ของเครื่องสำอางอย่างถอนตัวไม่ขึ้น!

There are no ugly women, only lazy ones :)


Created since June 22, 2011
Friends' blogs
[Add MsRoseQuartz's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.