Group Blog
 
 
กุมภาพันธ์ 2557
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
232425262728 
 
22 กุมภาพันธ์ 2557
 
All Blogs
 

เรียนแต่งหน้าตัวเอง, เรียนแต่งหน้า-ทำผมสำหรับการสมัครอาชีพพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน

เรียนแต่งหน้าตัวเอง, เรียนแต่งหน้า-ทำผมสำหรับสมัครอาชีพพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน ทั้งแบบตัวต่อตัวและแบบกลุ่ม

เรียนแต่งหน้าตัวเอง, เรียนแต่งหน้า-ทำผมสำหรับสมัครอาชีพพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน ในคลาสอ้อมจะสอนแต่งตาในแบบที่เหมาะกับรูปตาของแต่ละบุคคล การเลือกใช้สีตามลุคที่ต้องการในแต่ละลุค รวมไปถึงสอนการปรับใช้สี ความเข้มอ่อนตามที่คุณต้องการ สามารถมั่นใจได้ว่าหลังจากเรียนไปแล้วนั้นคุณสามารถนำสิ่งที่เรียนไปอะแด๊บต่อยอดแต่งหน้าให้ตัวเองได้ไม่จำกัดอยู่แค่สีและลุคที่สอนค่ะ

สำหรับคนที่สนใจอยากเรียนแต่งหน้า-ทำผมสำหรับสมัครอาชีพพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน คลาสนี้จะรายละเอียดการเรียนแต่งหน้าจะเหมือนกับคลาสเรียนแต่งหน้าตัวเองหมดทุกอย่างแต่จะมีในส่วนของเรื่องสีสันที่ควรใช้เพื่อการสมัครงานและส่วนของการทำผมเพิ่มขึ้นมาอีกสองทรง รวมถึงทริคเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อ grooming ที่สมบูรณ์สำหรับการสมัครอาชีพพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน เพื่อที่เวลาไปสมัครนั้นผู้สมัครจะได้สามารถแต่งหน้าทำผมได้ด้วยตัวเองโดยไม่จำเป็นต้องพึ่งช่างแต่งหน้าทำผมค่ะ

*ตรงนี้แนะนำมาก ๆ ค่ะ ในฐานะคนที่เคยสมัครแอร์มาก่อน ช่างแต่งหน้าทำผมราคาถูกที่สุดที่เคยเจอ ราคาแต่งหน้าทำผมสองอย่างก็ 800 บาทแล้วค่ะ ซึ่งถ้าเราสามารถดูแลตรงส่วนนี้เองได้ก็จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้เยอะเลยเชียวค่ะ ตัดปัญหาหลายอย่างออกไป คือไม่ต้องกังวลเรื่องหาช่างแต่งหน้าทำผม ไม่ต้องกังวลว่าช่างจะแต่งหน้าออกมาถูกใจเราไหม ไม่ต้องตื่นแต่เช้าและเสียค่าเดินทางไปหาช่างที่ร้านแต่เช้า ไม่ต้องกังวลเรื่องไปสัมภาษณ์ไม่ทันเวลา ไม่ต้องกังวลเรื่องการแต่งหน้าตัวเองเวลาไปบิน*

รูปถ่ายกับน้องจอยและน้องก็อตโพรเสสวันที่สองของสายการบินกาต้าร์แอร์เวยส์ค่ะ อ้อมกับน้องจอยและน้องก็อตผ่านไปรอบไฟนอลรอบ May 2014 ด้วยกันโดยที่น้องทั้งสองคนแต่งหน้าทำผมเองค่ะ
QRsecondday

การเรียนแต่งหน้าตัวเองและเรียนแต่งหน้า-ทำผมเพื่อสมัครอาชีพพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินนั้นมีทั้งแบบตัวต่อตัวและแบบกลุ่ม โดยการเรียนแบบกลุ่มนั้นจำกัดจำนวนไม่เกิน 4 คนเพื่อจะได้ดูแลได้ทั่วถึง โดยจะใช้เวลาในการสอนประมาน 8 ชั่วโมงหรือจนกว่าจะเสร็จค่ะ (เวลารวมพักทานอาหารกลางวัน 45 นาที)makeupc

การเรียนแต่งหน้าตัวเองและเรียนแต่งหน้าทำผมเพื่อสมัครอาชีพพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานมาก่อน ขอแค่มีความมุ่งมั่นและตั้งใจ และที่สำคัญคือกลับไปฝึกฝนบ่อย ๆ คุณก็สามารถแต่งหน้าตัวเองเป็นได้แล้วค่ะ ^_^

เรียนแต่งหน้าตัวเองแบบกลุ่ม (ไม่เกิน 4 คน)
ราคา 2500 บาท/คน (หากใช้เครื่องสำอางของตัวเอง)
ราคา 3000 บาท/คน (หากใช้เครื่องสำอางในคลาส)

เรียนแต่งหน้าตัวเองแบบตัวต่อตัว
ราคา 3500 บาท/คน (หากใช้เครื่องสำอางของตัวเอง)
ราคา 4000 บาท/คน (หากใช้เครื่องสำอางในคลาส)

เรียนแต่งหน้า-ทำผมสำหรับการสมัครอาชีพพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินแบบกลุ่ม (ไม่เกิน 4 คน)
ราคา 3000 บาท/คน  (หากใช้เครื่องสำอางของตัวเอง)

ราคา 3500 บาท/คน (หากใช้เครื่องสำอางในคลาส)

เรียนแต่งหน้า-ทำผมสำหรับการสมัครอาชีพพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินแบบตัวต่อตัว
ราคา 4000 บาท/คน  (หากใช้เครื่องสำอางของตัวเอง)

ราคา 4500 บาท/คน (หากใช้เครื่องสำอางในคลาส)

DSC00241

คำถามที่พบบ่อย*

ไม่แน่ใจว่าตัวเองเหมาะกับคลาสเรียนแบบไหนมากกว่าระหว่างเรียนแบบกลุ่มกับแบบตัวต่อตัว?
จริง ๆ แล้วจะลงแบบไหนก็ได้นะคะตามที่สะดวก แต่ถ้าเทียบกับระหว่างคลาสเรียนทั้งสองแบบ ถ้าคุณไม่มีพื้นฐานเลย ย้ำว่าไม่มีพื้นฐานเลย (คือไม่เคยแต่งหน้าตัวเองเลยว่างั้นเถอะ) อ้อมแนะนำให้เรียนเป็นแบบตัวต่อตัวค่ะ เพราะอ้อมสามารถสอนและให้คำแนะนำได้ละเอียดมากกว่าการสอนเป็นแบบกลุ่ม แต่ถ้าคิดว่าตัวเองพอมีพื้นฐานบ้าง คือพอแต่งตัวเองได้นิดหน่อย ก็สามารถลงเรียนแบบกลุ่มได้เลยค่ะ

ควรใช้เครื่องสำอางตัวเองหรือเครื่องสำอางในคลาสดี?
อันนี้แล้วแต่คนเลยค่ะ แต่ถ้าคุณไม่เคยแต่งหน้าเลยหรือไม่มีเครื่องสำอางเป็นของตัวเอง แนะนำให้ใช้เครื่องสำอางในคลาสไปก่อนแล้วค่อยไปหาซื้อค่ะ ไม่อยากให้ไปซื้อของเอง
แล้วถ้าเกิดไม่ได้ใช้มันจะเสียดายเงินค่ะ แต่ถ้ามีเครื่องสำอางตัวเองอยู่แล้วก็สามารถนำเครื่องสำอางของตัวเองมาเองได้เลยนะคะ หรือถ้ามีเครื่องสำอางของตัวเองอยู่แล้ว แต่ขี้เกียจแบก, แต่อยากลองใช้เครื่องสำอางในคลาสอ้อมก็สามารถใช้ของในคลาสได้เลยค่ะ (หรือถ้ามีเครื่องสำอางที่ใช้ไม่เป็นก็สามารถนำมาให้อ้อมแนะนำวิธีการใช้ได้เช่นกันค่ะ)

เริ่มเรียนกี่โมง ใช้เวลาเรียนกี่ชั่วโมง?
สำหรับคนที่ต้องการเรียนแต่งหน้าทำผมสมัครอาชีพพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน จะเริ่มเรียนประมาน 9.30 น. - 18.00 น. โดยประมาน ส่วนคลาสเรียนแต่งหน้าตัวเอง คลาสจะเริ่มเรียนตอน 10.00 น. - 18.00 น. โดยประมานค่ะ  (ที่ต้องบอกว่าโดยประมานเพราะคลาสอาจจะเลิกเร็วกว่านี้หรือเลิกช้ากว่านี้ขึ้นอยู่กับว่านักเรียนในคลาสสามารถแต่งตัวเองได้เร็วหรือช้าค่ะ เรียกง่าย ๆ ว่าสอนจนกว่าจะสวยนั่นแหละ ยิงคลาสยาวจนถึงทุ่มครึ่งจนนักเรียนโอดครวญก็เคยมาแล้วค่ะ 55555+)

เรียนเสร็จแล้วจะสามาถแต่งตัวเองได้เป็นเลยไหม?
คำถามนี้ได้ยินบ่อยมาก ต้องเข้าใจนะคะว่าการแต่งหน้านอกจากอาศัยเทคนิคแล้วยังต้องอาศัยการฝึกฝนด้วย เรียนแต่งหน้าเสร็จกลับไปแล้วก็ต้องฝึกเยอะ ๆ ค่ะ เหมือนกับเด็ก ๆ นั่นแหละค่ะ ใช่ว่าผู้ใหญ่สอนให้หัดเดินแล้วจะเดินเป็นเลยจริงมั้ยคะ เค้าก็ต้องหัดคลานก่อนหัดเดิน มีล้มบ้างกว่าจะเดินได้คล่อง เพราะฉะนั้นหลังจากเรียนไปแล้วก็ต้องกลับไปฝึกเยอะ ๆ นะคะ

สามารถเอาสมุดเข้าไปจดในคลาสได้หรือไม่?
ได้ค่ะ พกสมุดมาจดได้เลย อ้อมไม่หวงค่ะ จริง ๆ แนะนำให้นำสมุดมาจดด้วยนะคะเพราะกลัวว่าสอนอะไรไป ถ้าไม่จดแล้วจะลืมแล้วจะไม่ได้นำไปใช้ค่ะ

[Update!] ตารางเรียนแบบกลุ่ม!

เสาร์ 31 พฤษภาคม - เต็ม
อาทิตย์ 1 มิถุนายน - ว่าง
อังคาร 3 มิถุนายน - ว่าง 2 ที่นั่ง
เสาร์ 7 มิถุนายน - ว่าง
อาทิตย์ 8 มิถุนายน - ว่าง

สำหรับคนที่สนใจเรียนตัวต่อตัววันธรรมดาสามารถสอบถามได้เลยค่ะ

การจองคลาสเรียน :: มัดจำ 500 บาทและชำระส่วนที่เหลือในวันเรียนหรือจ่ายเต็มจำนวน

อ้อมเปิดคลาสสอนแต่งหน้าขึ้นมาเพราะเพื่อนที่เคยไปสมัครแอร์ด้วยกันเค้าแต่งหน้าตัวเองไม่เป็นเลย บางคนเบ้าหน้าดีอยุ่แล้วแต่ไม่กล้าแต่งหน้าตัวเอง คือส่วนตัวถึงเป็นช่างแต่งหน้าแต่ก็เสียดายเงินแทนอ่ะค่ะ - -;; ว่าถ้าแต่งได้ก็แต่งเองเถอะ ของแบบนี้มันได้ใช้ตลอดชีวิตแน่นอน

อ้อมอาจเพิ่งเริ่มทำตรงนี้ได้ไม่นานแต่อ้อมทำตรงนี้ด้วยใจจริงค่ะ สาว ๆ ที่เคยมาเรียนด้วยก็ได้รับฟีดแบคที่ดีมาตลอดคือทุกคนสามารถกลับไปแล้วนำเทคนิคที่สอนไปปรับใช้กับตัวเองได้ ทำให้ตัวเองสวยขึ้นได้และได้รับคำชมที่ดีจากคนรอบข้างหลังจากที่เรียนไปแล้ว รับรองว่าสอนแบบไม่มีกั๊กความรู้แน่นอนค่ะ

สำหรับคนที่ต้องการเรียนแต่งหน้า, เรียนแต่งหน้า-ทำผมสำหรับสมัครอาชีพพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินในวันจันทร์-ศุกร์ทั้งแบบเดี่ยวและแบบกลุ่มในสามารถส่งข้อความมาสอบถามได้เลยนะคะ

สอบถามรายละเอียดได้ผ่านทาง

Cellphone :: 0959362696
Facebook.com :: 
//www.facebook.com/msrosequartzblog
Instagram :: MsRoseQuartz

Line :: MsRoseQuartz
Twitter :: https://twitter.com/MsRoseQuartz


สามารถเข้าไปชมอัลบั้มผลงานนักเรียนคลาสเรียนแต่งหน้าตัวเอง, เรียนแต่งหน้า-ทำผมสำหรับสมัครอาชีพพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินได้ที่ Student Gallery
ค่ะ


สถานที่เรียน 'คอนโดเดอะทรีบางโพสเตชั่น' เดินทางสะดวกโดยรถไฟใต้ดินสถานีบางซื่อ ออกประตูฝั่งขวามือทางเดินยาว ๆ แล้วต่อมอเตอร์ไซค์หรือแท็กซี่มา (ถ้าเรียกมอเตอร์ไซค์วินจะรู้เลยค่ะ แต่แท็กซี่อาจต้องอธิบายทางนิดนึง ให้บอกว่ามาแยกบางโพแล้วเลี้ยวขวา คอนโดจะอยู่ฝั่งขวามือตึกสูง ๆ มีอันเดียวเด่น ๆ เลยค่ะ) สามารถนำรถส่วนตัวเองมาเองได้แต่จะต้องแลกบัตรแล้วจอดตรง visitor parking ค่ะ ถึงแล้วโทรมาที่ 0959362696 แล้วเดี๋ยวจะลงไปรับค่ะ

msrosequartzclassroom3

msrosequartzclassroom2

msrosequartzclassroom

msrosequartzmakeuptools

msrosequartzmakeuptools2
 

Create Date : 22 กุมภาพันธ์ 2557
4 comments
Last Update : 27 พฤษภาคม 2557 23:17:20 น.
Counter : 3229 Pageviews.

 

อ่ะโหววว..น้องอ้อม เดี๋ยวนี้โปรใหญ่แล้วน้า
หนูสอนเก่งจัง...นักเรียนแต่งหน้าตัวเองออกมาเห็นความเปลี่ยนแปลงเยอะมากเลยค่ะ
ขอให้ทางนี้..เป็นทางของอ้อมนะ...สู้..สู้..

 

โดย: อาเจ้ของน้องๆ 25 กุมภาพันธ์ 2557 19:48:21 น.  

 

สุขสันต์วันครบรอบวันเกิดค่า

 

โดย: หนีแม่มาอาร์ซีเอ 28 กุมภาพันธ์ 2557 20:45:20 น.  

 

น้องอ้อม สุขสันต์วันเกิดนะจ๊ะ....

พี่ขอให้น้องอ้อม...ประสบความสำเร็จและทำความฝันของตัวเองให้เป็นจริงได้ในเร็วๆ วันนี้
ยิ่งอึดอัดเท่าไหร่...หมายความว่าเรากำลังจะประสบความสำเร็จแล้ว มันเป็นบททดสอบบทนึง ว่าเราจะต้านทานกับแรงเสียดทานพวกนี้ไหวไม๊...

ขอให้อ้อม..ได้รับข่าวดี..เร็วๆ นี้นะจ๊ะ

 

โดย: อาเจ้ของน้องๆ 28 กุมภาพันธ์ 2557 22:22:25 น.  

 

คือทุกคนสวยขึ้นมากกกกเลยค่ะ

 

โดย: NickyOkawa 1 มีนาคม 2557 15:51:52 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


MsRoseQuartz
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 37 คน [?]
นักศึกษาจบใหม่ ฝันไว้ว่าวันนึงอยากจะไปทำงานบนเครื่องบินกับเค้าบ้าง เขียนนิยายรักหวานแหววให้เด็ก ๆ อ่านไปพลาง ๆ และหลงใหลในมนต์เสน่ห์ของเครื่องสำอางอย่างถอนตัวไม่ขึ้น!

There are no ugly women, only lazy ones :)


Created since June 22, 2011
Friends' blogs
[Add MsRoseQuartz's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.