Group Blog
 
 
มิถุนายน 2557
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
27 มิถุนายน 2557
 
All Blogs
 

[Review] NIVEA MAKEUP STARTER เซรั่มบำรุงผิวสำหรับสาวที่รักการแต่งหน้า

สวัสดีค่าาา

วันนี้อ้อมจะมารีวิวไอเท็มใหม่ของนีเวียที่อ่านสรรพคุณแล้วนปิ๊ง ๆๆๆๆๆ มาก ๆ เพราะทางแบรนด์เคลมว่าเป็นเซรั่มที่ช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดและจากเมคอัพ คนชอบแต่งหน้ารักเครื่องสำอางอย่างอ้อมมีหรือจะไม่สนใจ!


ทางนีเวียส่งมาให้สองสูตร มีหลอดสีขาวและสีน้ำเงินค่ะเอ๊ะ ๆๆๆ มันคืออะไร????เอ? ทำไมถึงมีสองสี? แล้วสองสีนี้มันต่างกันยังไงนะ?เริ่มด้วยหลอดสีขาวกันเถอะ!NIVEA EXTRA WHITE MAKE UPSTARTER 3in1 MOISTURIZING SERUM SPF33 PA+++

นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เมคอัพ สตาร์ทเตอร์ 3in1 มอยซ์เจอร์ไรซิ่ง เซรั่ม SPF33 PA+++

“คุณอาจเคยใช้ไวท์เทนนิ่งครีมที่มี SPF เพื่อผิวกระจ่างใสแต่เมื่อเผยผิวจริง ก็พบว่าผิวยังหมองโทรม จุดด่างดำชัดเจน เพราะตัวการทำให้ผิวหมองไม่ใช่แค่แสงแดดแต่อาจเป็นเมคอัพที่อยู่กับผิวหน้าน คุณนับ 10../วัน นานเป็นปี”
เซรั่มชนิดเข้มข้น บำรุงผิวให้กระจ่างใส ดูอิ่มน้ำ พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดและเมคอัพจากการแต่งหน้าด้วย 3 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว เซรั่มอนุพันธ์วิตามินซีบริสุทธิ์ 95%

เร่งฟื้นบำรุงเซลล์ผิว* คล้ำเสีย หมองโทรมและจุดด่างดำจากเมคอัพ ให้กลับมากระจ่างใส ดูอิ่มน้ำ ดุจมีออร่าใน 14 วัน**

SPF33+++ UVA1/UVA2/UVB
ปกป้องผิวจากการถูกแสงแดดทำร้ายจนคล้ำเสียสะสม
Skin Protective Shield
สูตรเฉพาะจากนีเวีย ให้ความชุ่มชื้นและปกป้องผิวหน้าจากเมคอัพ

*ชั้น Epidermis
**จากผลการวัดความพึงพอใจในกลุ่มอาสาสมัคร จำนวน 120 คน (อายุ 18-35) โดยสถาบัน IPSOS, ประเทศไทย สิงหาคม 2555

เซรั่มเพื่อสาวรักการแต่งหน้า
1. ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว แต่งหน้าได้ทันที
2. ไม่ทิ้งความมันส่วนเกินบนใบหน้า
3. ยึดเมคอัพให้อยู่บนผิวยาวนานไม่ลบเลีอนง่ายอ่านข้อมูลแล้วน่าสนใจมิใช่น้อยเลยใช่ป่ะ? เป็นไงล่ะ นี่แหละเป็นเหตุผลที่คนที่ไม่แตะผลิตภัณฑ์จำพวกไวท์เทนนิ่งอย่างอ้อมหยิบนีเวียตัวนี้ขึ้นมาใช้ 5555555+


ความคิดเห็นอ้อมกับนีเวีย NIVEA EXTRA WHITE MAKE UP STARTER 3in1 MOISTURIZING SERUM SPF33 PA+++

ส่วนตัวอ้อมชอบกลิ่นของตัวนี้นะคะคือกลิ่นหอมอ่อน ๆ แต่ไม่ฉุนเนื้อเกลี่ยง่ายแต่ด้วยความที่อ้อมเป็นคนผิวผสมค่อนไปทางมันระหว่างวันอาจจะมีอาการหน้ามันซึ่งเป็นเรื่องปกติไม่ได้มันน้อยลงแต่ก็ไม่ได้ทำให้มันเพิ่มขึ้น (เพราะทางแบรนด์บอกว่าไม่ทิ้งความมันส่วนเกินบนใบหน้าแต่ไม่ได้หมายความว่าจะช่วยคุมมันT_T)

ถามว่าอ้อมชอบอะไรในตัวนีเวียตัวนี้? คงเป็นเพราะระยะหลังๆ อ้อมค่อนข้างขี้เกียจทาครีม นีเวียตัวนี้ก็เป็นอะไรที่ตอบโจทย์อ้อมได้ค่อนข้างดีเพราะเป็นทั้งตัวบำรุงกันแดด แถมยังช่วยปกป้องผิวจากเมคอัพอีกส่วนตัวแอบคิดว่า spf น้อยไปหน่อยนะคะสำหรับแดดเมืองไทยแต่ส่วนตัวอ้อมทำงานในห้องไม่ค่อยได้ออกไปโดนแดดเท่าไหร่นัก spf33 ก็เพียงพอ


ส่วนเรื่องความขาวบอกเลยว่ายังไม่เห็นผลค่ะเพราะอ้อมเพิ่งใช้ได้แค่อาทิตย์เดียวเท่านั้นและอ้อมไม่ได้คิดว่าผิวจะขาวขึ้นด้วยเพราะทางแบรนด์บอกว่าช่วยเรื่อง'กระจ่างใส' ซึ่งผิวใสกับผิวขาวนี่มันคนละเรื่องกันเนอะ ^^ แต่นีเวียตัวนี้ให้ความรู้สึกทีดีในระดับหนึ่งนะคะ สาวผิวแห้ง-ผสมน่าจะถูกใจเลยล่ะ แต่จะถูกใจสาวผิวผสมค่อนไปทางมันแบบอ้อมมากกว่านี้ถ้าคุมมันให้เก๊าด้วยนะตัวเอง T^Tมาต่อกันที่หลอดสีน้ำเงิน


เอ๊ะๆๆๆ มันคืออะไรรรรNIVEA EXTRA WHITE MAKEUP STARTER 3in1 OVERNIGHT REPAIR SERUM

นีเวีย เอ็กซ์ตร้าไวท์ เมคอัพ สตาร์ทเตอร์3in1 โอเวอร์ไนท์รีแพร์ เซรั่ม

“คุณอาจเคยใช้ไวท์เทนนิ่งครีมเพื่อผิวกระจ่างใสแต่เมื่อเผยผิวจริงก็พบว่าผิวยังหมองโทรมจุดด่างดำชัดเจน เพราะตัวการทำให้ผิวหมองไม่ใช่แสงแดดแต่ยังมีเมคอัพที่อยู่กับผิวหน้าคุณนับ10 ../วันนานเป็นปี”

เซรั่มเข้มข้นเนื้อบางเบาสำหรับกลางคืน ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียหมองโทรมจากแสงแดดและเมคอัพให้ผิวกระจ่างใส นุ่ม ดูอิ่มน้ำดุจมีออร่า พร้อมแต่งหน้าอีกครั้งในเช้าวันใหม่ด้วย 3 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว

Overnight Mask
ขั้นตอนการฟื้นบำรุงผิวที่คล้ำเสียจากแดดและเมคอัพให้กลับมานุ่ม ชุ่มชื้นดูอิ่มน้ำ
เซรั่มอนุพันธ์วิตามินซีบริสุทธิ์95%
เร่งฟื้นบำรุงเซลล์ผิว*คล้ำเสีย หมองโทรมจากเมคอัพให้กลับมากระจ่างใส ดูอิ่มน้ำดุจมีออร่าใน 14 วัน**
สารสกัดจากโสมPanax Ginseng
ฟื้นฟูผิวคล้ำเสียดูหมองกร้านจากแดดระหว่างวันให้กลับมากระจ่างใสดูอิ่มน้ำ ดุจมีออร่า

*ชั้นEpidermis
**จากผลการวัดความพึงพอใจในกลุ่มอาสาสมัครจำนวน 120 คน (อายุ18-35 ปี) โดยสถาบันIPSOS ประเทศไทย สิงหาคม2555

ไนท์เซรั่มเพื่อสาวรักการแต่งหน้า
1.เซรั่มที่ซึมลงสู่เซลล์ผิว*เพื่อฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียจากแสงแดดและเมคอัพ
2.บำรุงผิวอย่างล้ำลึก*ยามค่ำคืนเพื่อให้ผิวพร้อมแต่งหน้าอีกครั้งในเช้าวันใหม่ความคิดเห็นของอ้อมกับ NIVEA EXTRA WHITE MAKEUP STARTER 3in1 OVERNIGHT REPAIR SERUM 

แวบแรกที่ปาดครีมลงบนหน้านี่คือ...“อ่ะหือออ? กลิ่นอ้อมว่านีเวียตัวนี้กลิ่นค่อนข้างแรงนะคะสำหรับครีมทาผิวหน้าถามว่าหอมมั้ย? มันก็หอมแหละแต่อ้อมไม่ค่อยชอบอะไรที่มันหอมๆ บนหน้าอ่ะ 55555+คืนแรกที่ทานี่คือแอบทรมาณจมูกเหมือนกัน(บอกแล้วว่าหลังๆ เราไม่ค่อยทาครีมบำรุงT_T) แต่พอผ่านไปคืนที่2-3 ก็เริ่มชินค่ะ

เนื้อครีมบางเบาปาดลงบนผิวแล้วซึมได้ค่อนข้างไวเลยแหละอ้อมค่อนข้างชอบตัวนี้นะคะเทียบกับแบรนด์อื่น ๆที่เคยใช้มาด้วยเลยก็ได้โดยอาศัยวัดความรู้สึกเอาจากตอนตื่นนอนนะเพราะอย่างที่บอกว่าช่วงนี้ผิวอ้อมเป็นผิวผสมค่อนไปทางมัน ปกติทาครีมบำรุงอื่นๆหน้าจะเยิ้ม(แม้กระทั่งเซรั่มบางยี่ห้อตื่นมายังเยิ้มเลยอ่ะ- -;;) แต่กับตัวนี้ไม่เป็นแฮะอะเมซิ่งพอสมควรเลยเพราะดูจากเนื้อเซรั่มแล้วคิดว่าตื่นมาต้องเยิ้มแหงๆมีมันนิดหน่อยแค่ตรงช่วงจมูกซึ่งมันก็เป็นอะไรที่รับได้สำหรับคนที่เคยตื่นมาละหน้าเยิ้มเหมือนโดนเอาน้ำมันพรายราดแบบอ้อมT_Tถามว่าอ้อมชอบอะไรในนีเวียตัวนี้? คงเป็นเพราะอย่างที่บอกว่าช่วงนี้ผิวอ้อมเป็นผิวผสมที่ค่อนไปทางมัน (นาน ๆทีก็ลอกเพราะบางทีทายาสิว) แต่ตื่นนอนมาเซรั่มตัวนี้กลับไม่ทิ้งความมันใดๆ ไว้บนผิวเลย และที่รู้สึกได้หลังล้างหน้าตอนเช้าคือผิวดูเด้ง ๆ และแน่นขึ้น แบบเฮ้ย ชอบอ่ะ เหมือนผิวมันอิ่มน้ำขึ้น (น้ำ ณ ที่นี้หมายถึงดูอิ่มน้ำแบบสุขภาพดีไม่ใช่อิ่มน้ำมันนะ 5555+) แบบกริ๊ด นีเวียทำได้ว่ะ อย่างที่บอกว่าอ้อมไม่คาดหวังเรื่องความขาวแต่อยากผิวใส อยากบำรุงผิวมากกว่า และนีเวียตัวนี้ค่อนข้างเป็นอะไรที่ตรงกับสิ่งที่อ้อมมองหาในเซรั่มตัวนึงเลยล่ะค่ะ

ตัวนี้อ้อมแอบแนะนำให้คนผิวมันที่ปกติไม่กล้าใช้ครีมใดๆ เพราะกลัวเยิ้มกว่าเดิมลองใช้ดูนะคะคือเซรั่มหรือครีมสำหรับผิวมันที่ลงแล้วไม่ค่อยเยิ้มนี่เป็นอะไรที่หายากนะ (ยากสำหรับอ้อมแหละแต่คนอื่นไม่รู้ 555555+)ถ้าจะเปรียบเทียบทั้งสองอัน? ณ  ที่นี้ขอเรียกว่าหลอดขาวกับหลอดน้ำเงิน เพื่อความเข้าใจง่ายนะคะ เนื่องจากชื่อพี่ท่านยาวเหลือเกินนนน T_T

ไม่ต้องบอกก็รู้ใช่มั้ยคะว่าอ้อมเทใจให้กับตัวหลอดน้ำเงินมากกว่า เพราะอย่างที่บอกว่าตอนตื่นนอนมานี่หน้าแทบไม่มันเลยยกเว้นตรงจมูก และให้ความรู้สึกที่ดีกับผิวมาก ๆ จับแล้วผิวเด้ง ๆ อ่ะ แต่อ้อมจะว่าตัวหลอดขาวก็ไม่ได้เพราะอ้อมเป็นคนขี้ร้อน เหงื่อออกเยอะ ถ้าหน้าไม่มันเพราะน้ำมันก็ดูเหมือนมันเพราะเปียกเหงื่อเนี่ยแหละ เรื่องของการทดสอบว่ามันสามารถทำให้เครื่องสำอางติดทนได้นานขึ้นจริงไหมสำหรับอ้อมมันจึงไม่เป็นผล

ส่วนเรื่องกลิ่นเนี่ย ยังไงก็ต้องยกให้ตัวหลอดขาวอ่ะค่ะ อ้อมว่าหลอดน้ำเงินกลิ่นมันแรงไป แม้จะเริ่มชินตอนหลังก็เถอะ (ถ้าใครไม่ชอบครีมกลิ่นแรง ๆ อาจไม่ชอบตัวนี้ค่ะ แต่ถ้าใครชอบทาครีมหอม ๆ ก่อนนอนเพื่อให้ตัวเองหลับสบาย ตัวนี้อาจถูกใจคุณนะคะ)

ทั้งนี้ทั้งนั้น ผลลัพท์ของการใช้ครีมบำรุงผิวนั้นขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนจริง ๆ ค่ะ ตัวที่อ้อมว่าดี คุณอาจไม่ชอบ ตัวที่อ้อมเฉย ๆ อาจจะกลายเป็นตัวโปรดของคุณก็ได้ ^_^


หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับคนที่กำลังสนใจเซรั่มตัวนี้อยู่ไม่มากก็น้อยนะคะ


ขอบคุณ Nivea กับ Nuffnang ที่จัดกิจกรรมดี ๆ ให้อ้อมได้ลองเล่นของเล่นใหม่ด้วยค่าาา ^_^
แล้วเจอกันใหม่บล็อกหน้าค่าาา บ๊ะบายยยย
 

Create Date : 27 มิถุนายน 2557
3 comments
Last Update : 28 มิถุนายน 2557 0:39:49 น.
Counter : 9156 Pageviews.

 

Excellent blog here! Also your web site loads up very fast! What host are you using? Can I get your affiliate link to your host? I wish my site loaded up as fast as yours lol
louis vuitton sito ufficiale //www.hotelcristallotorino.it/

 

โดย: louis vuitton sito ufficiale IP: 94.23.252.21 4 สิงหาคม 2557 15:57:12 น.  

 

I in addition to my guys have already been checking out the best procedures on your web page and then the sudden I had a horrible feeling I had not expressed respect to the blog owner for those secrets. All the boys happened to be totally passionate to read them and have now seriously been making the most of these things. Appreciate your actually being well considerate as well as for choosing some useful useful guides most people are really wanting to be informed on. My very own honest regret for not saying thanks to earlier.
Mulberry Outlet UK Sale //www.relaisroches.com/

 

โดย: Mulberry Outlet UK Sale IP: 94.23.252.21 4 สิงหาคม 2557 15:59:11 น.  

 

ใช้เหมือนกันประมาน1เดือนสำหรับสีขาวสีน้ำเงินประมานอาทิตย์นึงแต่ไม่ได้ใช้ทุกวันสลับกับครีมอื่นและชีตมาร์ควันไหนมาร์คก้อไม่ทาครีมนอนเลยหุหุเป็นคนแต่งหน้าทุกวันเหมือนกันคะพอมาใช้ตัวนี้รุ้สึกหน้าไม่คล้ำไม่หมองรุ้สึกดีชอบที่ครีมซึมเร็วมากยิ่งทาหลังสครับมายิ่งซุมเร็วสำหรับเราผิวผสมส่วนอื่นแห้งมันเฉพาะทีโซนรุ้สึกว่าไม่มีผลเรื่องคุมมันสำหรับตัวสีขาวแต่หน้าใสขึ้นจิงไม่หมองจากเครื่องสำอางค์เริ่ดดดด

 

โดย: nunuy IP: 1.47.165.126 13 เมษายน 2558 16:08:48 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


MsRoseQuartz
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 37 คน [?]
นักศึกษาจบใหม่ ฝันไว้ว่าวันนึงอยากจะไปทำงานบนเครื่องบินกับเค้าบ้าง เขียนนิยายรักหวานแหววให้เด็ก ๆ อ่านไปพลาง ๆ และหลงใหลในมนต์เสน่ห์ของเครื่องสำอางอย่างถอนตัวไม่ขึ้น!

There are no ugly women, only lazy ones :)


Created since June 22, 2011
Friends' blogs
[Add MsRoseQuartz's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.