เมษายน 2552

 
 
 
2
3
5
6
7
8
9
10
11
13
14
15
16
17
18
23
25
26
27
28
29
 
 
All Blog
พระเอก คือคนที่เธอรักมิใช่คนที่รักเธอ

ก็ตามหัวข้อละครับเป็นสัจธรรมที่ใคร ๆ ก็รู้ยกเว้นตอนที่ความรักเข้าตาเข้าหูจนหูอื้อตาลาย


   ผู้ชายเรา(ผู้หญิงก็ด้วย) ถ้าได้รักใครอย่างจริง ๆ จังๆ สักคนมักจะ แห้ว หรือถ้าหน้าตาดีหน่อยอาจจะเลิกกันในไม่ช้าไม่ใช่ว่าเราไม่ดี หรือนิสัยเข้ากันไม่ได้หรอก แต่ส่วนใหญ่แล้วเราจะทำผิดกฏธรรมชาติอย่างสม่ำเสมอ


   กล่าวคือ มนุษย์มักจะต้องการสิ่งที่ไม่ได้เป็นของเรา และมักจะหวงในสิ่งที่อาจจะไม่ได้อยู่กับเราเสมอไป ถ้ายกตัวอย่างให้คุณผู้หญิงเข้าใจก็คงเป็นเวลาที่เราซื้อของที่ลดราคานั้นหละ พอซื้อมาแล้วก็ไม่ได้เป็นที่ต้องการจริง ๆ เราก็จะวางทิ้งไว้ในตู้ถึงแม้ไม่ได้ใช้ก็ยังไม่อยากให้ใครไปฟรี ๆ ใช่มั้ย ถ้าวันหนึ่งเพื่อนคุณมาหลาย ๆ คนแล้วชมของสิ่งนั้นหลาย  ๆครั้ง ของสิ่งนั้นก็จะมีค่าขึ้นสำหรับคุณ


   คำถามคือ? แล้วทำอย่างไรดีละ ก็ต้องทำตามกฏครับคือเรายิ่งรักเค้ามากเท่าไหร่ เราก็ต้องแสดงว่าเรารักเขา (อ่าวแล้วมันตามกฏที่ว่าอย่างไร ) แต่ว่าต้องแสร้งแสดงว่า ถ้าเราขาดเขาเราก็ไม่ตาย อาจดูเหมือนคำปลอบใจของเพื่อนเวลาที่เราอกหักสักหน่อยนะ


  แล้วตกลงว่าต้องทำอย่างไรกันแน่?? พูดง่าย ๆ คืออย่าทำตัวดีเกินไป แต่อย่าให้ถึงขั้นเลว รู้จักขัดใจซะบ้าง ไม่ว่างบ้าง เช่นทำงานกับเพื่อนอยู่ก็ให้รอบ้าง แต่อย่านานเกินไป เรียกว่าเอาให้พอเหมาะเหมือนกัน


ที่สำคัญต้องทำตัวให้ดีกับญาติผู้ใหญ่ และกับเพื่อนเธอ เป็นไปตามกฏของรองเท้าข้างต้นละครับ ยิ่งมีคนเป่าหูว่า แฟนเธอน่ารัก ดีมากเลย เธอมักจะคล้อยตามโดยเฉพาะคำพูดของเพื่อนเธอหรือญาติผู้ใหญ่

ถ้าไม่ต้องการให้เธอชอบเราก็ทำตรงกันข้ามกับข้างต้น ทำตัวดี ๆ เข้าไว้ อาจจะต้องฝึนใจสักหน่อย โทรหา 3 เวลาหลังอาหาร หึงหวงไม่มีเหตุผลเรียกว่าหึงเพื่อนตุ๊ดของเธอได้ยิงดี ชมเธอบ่อย ๆ ปล่อยเนื้อปล่อยตัว โทรม ๆ ชนิดที่สาวที่ไหนก็ไม่มอง ไม่ต้องขัดใจเธอตามใจทุกอย่าง ไม่เกินอาทิตย์ เธอจะเผ่นแน่นอน แต่ถ้าเธอยังรักคุณมากผมว่าเธอรักคุณจริง ๆ เข้าแล้ว อย่าปล่อยให้เธอหลุดมือละครับ จบห้วน ๆ ละกันครับสวัสดีครับCreate Date : 04 เมษายน 2552
Last Update : 22 พฤศจิกายน 2552 13:17:03 น.
Counter : 785 Pageviews.

2 comments
  
ฝาก url แต่งบล๊อกครับ
https://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=jiujik&month=01-2009&date=16&group=13&gblog=154

https://www.bloggang.com/mainblog.php?id=jiujik&month=06-04-2009&group=13&gblog=197
โดย: mr.popsong วันที่: 9 เมษายน 2552 เวลา:0:12:24 น.
  


สุขสันต์วันสงกรานต์ ค่ะ


ดีเกินไป น่าเบื่อจ้ะ จริงๆ ตามใจเกิ๊นเหมือนไม่มีความคิดเป็นของตัวเอง เนอะ
โดย: redclick วันที่: 12 เมษายน 2552 เวลา:8:28:40 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

BlogGang Popular Award#13mr.popsong
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 7 คน [?]นอกจากเป้าหมายชีวิตที่ข้าพเจ้าต้องทำให้สำเร็จแล้วสิ่งที่ข้าพเจ้าต้องการมีแค่ "เก้าอี้สบาย ๆ สักตัว หนังสือดี ๆ สักเล่ม และกีต้าร์ไว้เล่นเวลาต้องการพักสายตา พร้อมด้วยจิตใจเบิกบานไร้กังวล"
http://mrpopsong.bloggang.com
New Comments
MY VIP Friend