Why looking for true love, when it never exists in this cruel world.
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2550
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728 
 
4 กุมภาพันธ์ 2550
 
All Blogs
 
Holden ชวนดูหนัง Erotic : ตอน มาเริ่มแบบเบาะๆที่อีโรติคเกาหลีกันดีกว่า

เกริ่นนำ
อาทิตย์ที่ผ่านมายุ่งมากเลยครับ ไม่ได้มานั่นหน้าจอเลย เลยไม่ได้ไปทักทายใครเลย ขอโทษนะครับ แล้วยังไม่สบาย ปวดหัว ตาเจ็บอีก แย่มั่กๆ วันเสาร์ต้องไปประชุม ประชุมเสร็จไปออกกำลังกาย ก็โดนลูกเหล็กกระแทกนิ้วอีก โคดเจ็บเลยครับ ยังเจ็บอยู่เลย ดีที่นิ้วไม่หัก เพราะมันกระแทกแรงมากครับ อะไรจะซวยขนาดนี้เนี่ย

เข้าเรื่อง
ตอนนี้นาย Holden คนนี้ไม่มีมุกอะไรจะมาเล่าแล้วอ่ะครับ จะเล่าเรื่องสัมภาษณ์เด็กเข้าทำงานแบบมาราธอน 2 วันติดๆจนนอนปวดหัวก็ใช่ที่เดี๋ยวฝ่ายบุคคลที่อ่านอยู่จะรู้ตัวว่าผมนินทา จะเล่าเรื่องลูกเหล็กกระแทกนิ้วก็ไม่มีอะไรให้เล่ามากกว่านั้น จะเล่าเรื่องชีวิต romantic-comedy ก็ยังอยากเก็บไว้ก่อน แบบว่ามันยังไม่เยอะอ่ะ งั้นก็เอาเรื่องนี้ดีกว่า

ผมขอเปิด Series ชวนดูหนังใหม่ series นึงนะครับ ก็แบบว่ามาชวนดูหนังโป๊อ่ะ เอ้ยไม่ใช่หนังอาร์ต อีโรติคครับ เหอ เหอ เหอ แบบว่าไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญนะครับ อย่าเข้าใจผิด แล้วหนังที่เอามาเล่าก็ไม่ใช่เรต XXX นะครับ เป็นหนังแบบว่าได้ฉายโรงปกติครับ สามารถหาดูได้ตามแผง DVD ทั่วไป ไม่ต้องมุดใต้แผงหรือเข้าหลังร้านนะครับ แต่อย่ามาถามนะครับว่าซื้อได้ที่ไหน แบบว่าเป็นจรรยาบรรที่บอกไม่ได้ หุหุหุ

แล้ว series นี้ก็แบบว่าขอเพิ่มความแรงตามลำดับนะครับ เริ่มจากเบาะๆเบบี๋เอเชีย ไปถึง erotic แบบว่าถ้าไม่ใช่แปะหัวว่าอาร์ตมันก็หนังโป๊ดีดีนี่เอง คอยติดตามนะครับ

วันนี้ก็มาเริ่มจากอีโรติคเบสิค ซึ่งมาไม่ใช่ไกลจากไหน ดินแดนตะวันออกเอเชียเรานี่เอง ทวีปแห่งความกระมิดเมี้ยน ประเทศที่พอจะสร้างหนังอีโรติคออกมาเรื่อยๆจนติดตลาดโลกได้ก็มีแค่เกาหลีเท่านั้น ดังนั้นวันนี้ผมจะมาเล่าถึงอีโรติคเกาหลี ยกตัวอย่างหนังที่เป็นที่รู้จัก 4 เรื่องนะครับ

Korean Erotic
อีโรติคเกาหลี กี่เรื่องต่อกี่เรื่องมาแนงเดียวกันหมดเลย แบบว่า "พยายาม" อาร์ต มาก แต่ความรู้สึกที่ไดมันไม่ถึงอ่ะครับ อีโรติคเกาหลีทุกเรื่องเหมือนเรื่องราวจะแบ่งได้เป็น 2 ส่วนอย่างสมบูรณ์ อยู่ที่ว่าส่วนไหนจะมากน้อยแค่ไหน

ส่วนแรกตั้งแต่เปิดเรื่องจะทำให้คนดูอึ้ง ทึ่ง เสียว ไปด้วยการเล่าเรื่องของชายหญิงหน้าตา รูปร่างดีอย่างแรง จนไม่คิดว่านี่คือคนเดินดินธรรมดา ทำกิจกรรมทางเพศอย่างถึงพริกถึงขิง แต่ไร้ซึ่งความสมจริงมาก เพราะ"มัน"ห่างกันสุดๆ ดังนั้นแม้จะเห็นว่าเค้าดุเดือดก็อย่าคิดนะครับว่าเค้าจะทำกันจริง ผู้ชายต้องเป็นม้าแหละครับถึงทำได้

แล้วพอหนังผ่านคึ่งเรื่องไปไม่เท่าไหร่ หนังแทบจะกลายเป็นคนละเรื่องเดียวกันกับตอนต้น เพราะมันจะกลายเป็นโศกนาฏกรรมของตัวละครในเรื่องที่ตามาแบบไม่หยุดหย่อน เต็มไปด้วยความหดหู่ ไร้ซึ่งความอึ้งทึ่งเสียว

แล้วร้อยทั้งร้อยของอีโรติคเกาหลีจะมาพร้อมภาพสวยๆ ดนตรีประกอบหงุงๆหงิงๆ เล่าเรื่องเรียบเอื่อย เหมือนพยายามอาร์ต ไม่ว่าฉากร้อนแรงหรือฉากหดหู่

Happy End

Photobucket - Video and Image Hosting


เรื่องราวของชายโฉดหญิงชั่ว ที่ผู้หญิงแม้จะมีสามีมีลูกแล้วก็ตามแต่ก็ไม่มีความสุขกับผัวแก่ ไม่หล่อ ไร้อนาคตของเธอ เลยแอบมาคบชู้กับแฟนเก่าหล่อล่ำ แต่ในที่สุดสามีเธอก็รู้ความจริง และไดตัดสินใจทำบางอย่าง อันนำไปสู่ตอนจบอย่างมีความสุข ??? ตามชื่อเรื่อง

หนังเรื่องนี้จัดได้ว่าเป็นหนังที่ดี มีบทล้ำลึก เล่าเรื่องราวความแตกหักของสถาบันครอบครัวได้ถึงแก่น ความเหลื่อมล้ำทางเพศของหญิงชายในสังคมเกาหลี

ในส่วนอีโรติคของเรื่องนั้น หนังได้ดารามีชื่อเสียงของเกาหลี (ขออภัยผมไม่รู้จัก) มาเล่นทั้งคู่ แน่นอนที่ทั้งคู่หน้าตาดีอย่างแรง และรูปร่างดีสุดๆ บทบาทในเรื่องก็ทำให้คนดูหน้าร้อนชาวูบวาบๆ ได้ตลอด ดูไปก็คิดไป กล้ากันจังเลยอ่ะ

Photobucket - Video and Image Hosting


Summer Time

Photobucket - Video and Image Hosting


หนังเรื่องนี้เล่าเรื่องราวของเด็กหนุ่มหน้าตาดี เทรนเกาหลี หน้าขาวปากแดง ที่เดินทางมาเมืองบ้านนอก เพราะต้องการทราบเกี่ยวกับชาติกำเนิดของตัวเอง ว่าพ่อแม่เป็นใคร ก่อนที่จะพบกับความจริงจนต้องอึ้งจากคุณป้าบ้านข้างๆ

ความจริงคือ แม่ของเด็กหนุ่มคนนี้เป็นแม่บ้านอารมณ์เปลี่ยวที่ทุกวันตอนกลางคืนต้องรองรับอารมณ์ของสามีตำรวจ ส่วนตอนกลางวันก็โดนขังอยู่แต่ในบ้านไม่สามารถออกไปไหนได้ ทุกวันต้องกล้ำกลืนฝืนทนในชะตากรรมของตัวเอง

วันนึงมีนักศึกษาหนุ่มรูปหล่อ หุ่นดี (อีกแล้ว) มาเช่าห้องอยู่ด้านบน ไอ้หนุ่มคนนี้ก็ช่างสอดรู้สอดเห็น คอยมองลอดตามร่องลงมาดูแม่บ้านจิตเปลี่ยวคนนี้ จากความสงสัย กลายเป็นความสงสาร พัฒนาไปสู่ความใคร่ และเมื่อทนต่ออารมณ์ตัวเองไม่ไหว ในที่สุดไอ้หนุ่มนี่ก็ย่องลงไปหาแม่บ้านคนนี้และ "ทำ" กับเธอโดยที่เธอไม่รู้ตัวในตอนแรก (เพราะนอนคว่ำหน้า) คิดว่าเป็นสามี แต่รู้สึกแปลกในความนุ่มนวลที่ได้

แต่พอรู้ว่าไม่ใช่ ก็เริ่มติดใจในรสรักนุ่มนวลนั้น ก็ยากที่จะหยุด ยอมคบชู้กับไอ้หนุ่มนั่น ในที่สุดความจริงเปิดเผย เดาไม่ยากว่าจะโศกนาฏกรรมจะตามมา (อีกแล้วครับท่าน)

เรื่องนี้คะแนนผู้หญิงได้น้อยกว่าเรื่องอื่นมากเพราะแบบว่าแก่ไม่นิด สวยน้อยไปหน่อย ส่วนผูชายหน้าตาอินเทรนตี๋อินเตอร์ ทั้งลูกชาย ทั้งนักศึกษา แต่บทรักเรื่องนี้ไม่ได้ด้อยไปกว่าเรื่องอื่นเลย อยู่ในเกณฑ์พอดีๆ ไม่มากไป ไม่น้อยไป ไม่แรงเกินไป

Photobucket - Video and Image Hosting


Sweet Sex and Love

Photobucket - Video and Image Hosting


หนังเรื่องนี้ดูยังไงก็ไม่จบอ่ะครับ จะว่าผมเป็นนันทขว้างอ่ะป่าวอ่ะ ที่ดูไม่จบก็มาวิจารณ์แล้ว อย่านะครับ แบบว่าโดนด่าว่าเป็นนันทขว้าง สำหรับผมมันเจ็บอย่างแรงเลย

เรื่องนี้แบบว่าเอ่อ ทั้งเรื่องมันไม่สนใจอะไรเลยอ่ะ จะทำกันท่าเดียว เรื่องนี้เล่าเรื่องราวง่ายๆว่า เมื่อผู้หญิงร่านรักกับผู้ชายบ้าเซ็กมาเจอกันมันจะเกิดอะไรขึ้น

เรื่องนี้ทั้งเรื่องเต็มไปด้วยฉากเซ็กฉากแล้วฉากเล่า หลายสถานที่ หลายรูปแบบ จนไม่รู้จักหยุดจักหย่อน แม้จะนำเรื่องเข้าสู่ส่วนความรักในเรื่องแต่ก็ไม่ได้ใช้ประโยชน์มากนัก หนังยังใช้ฉากเซ็กเดินเรื่องอยู่ต่อไป (ทีนี่เข้าใจแล้วใช่มั้ยว่าทำไมผมดูไม่จบซะที )

แล้วถามว่าเรื่องนี้มีจุดเด่นที่ไหน ก็อยู่ที่พระเอกนั่นเอง ไม่ใช่ใครที่ไหน พระรองที่หน้าตาดีกว่า Rain มากๆในเรื่อง Full House นั่นแหละครับ ในเรื่องนี้เค้าเล่นก่อนจะดัง เพราะฉะนั้นไม่ต้องแปลกใจเลยที่เค้าเล่นทุ่มสุดตัว ถึงไหนถึงกัน แต่ขอตินิด หน่อหล่อ หุ่นดี แต่เอ่อ ก้นด่างมากอ่ะ เป็นดวงๆเลย

Photobucket - Video and Image Hosting


La Belle

Photobucket - Video and Image Hosting


จะพูดถึง Erotic เกาหลี จะไม่พูดถึงเรื่องนี้ได้ยังไง ก็นี่มันเรื่องตีตลาดของอีโรติคเกาหลี ที่สามารถมาปักธงในบ้านเราเลยนี่นา แม้ตอนฉายโรง พอนางเอกถอดเสื้อปุ๊บก็ตัดปั๊บ แต่ใน DVD เป็นแบบ full version ซะงั้น

หนังเล่าเรื่องของนักเขียนหนุ่มที่มีโอกาสได้เจอนางแบบสาวตอนมีปัญหาชีวิต นางแบบคนนี้มาขออยู่กับนักเขียนที่ห้อง (ห้องสวยมาก ขาวสะอาด เรียบง่าย อยากจัดห้องแบนี้มั่งอ่ะ) นักเขียนให้ความรัก การเอาใจใส่ดูแล แต่น่างแบบให้ได้แค่ sex ตอบแทน เพราะความรักเธอมีให้แฟนของเธอเท่านั้น แม้เค้าจะทำให้เธอแทบเป็นบ้าก็ตาม

หนังเรื่องนี้ภาพสวยอย่างแรง องค์ประกอบทุกอย่างสวยและดูดีหมด เน้นที่ความขาวสะอาด ดูขัดกับพฤติกรรมตัวละครในเรื่อง ดนตรีประกอบที่เป็นเปียโนพริ้วไหว ให้อารมณ์เหงา และเศร้าอย่างเต็มที่

พระเอก นางเอก ใช้เวลาบนจอแบบไม่มีเสื้อผ้า นานกว่ามีเสื้อผ้า ก็สวยหล่อ และหุ่น perfect มาก ถ้าให้คะแนนนักแสดงทั้ง 4 เรื่องที่ผ่านมา เรื่องนี้ได้คะแนนสูงสุด ส่วนบทรักในเรื่องนี้ไม่ได้ร้อนแรง แต่พริ้วไหวสวยงาม ประดุจภาพวาดที่ต้องพยายามเข้าถึง จัดเป็นตัวแทนอีโรติคจากฟากเอเชียที่ประดับวงการภาพยนตร์โลกได้เป็นอย่างดี

Photobucket - Video and Image Hosting


enjoy your day


Create Date : 04 กุมภาพันธ์ 2550
Last Update : 4 กุมภาพันธ์ 2550 19:54:56 น. 50 comments
Counter : 32430 Pageviews.

 
อ้อ ลืมบอก อายุต่ำกว่า 18 อ่านอย่างระมัดระวังนะครับ

แล้วมาบอกอารายป่านนี้หว่า ตอนนี้คงอ่านไปหมดแล้ว - -"

enjoy your day


โดย: Holden Caulfield วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:19:58:58 น.  

 
โห นี่แกเหงาเปล่าเปลี่ยวขนาดนี้เลยเหรอ


โดย: mungkood วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:20:15:13 น.  

 
ดู La Belle แล้ว อืมมมมมมม หื่นว้อยหื่น 555555

แถมตอนดูนี่ดูกัน 10 คน ผู้หญิงกรี๊ดกร๊าดวี้ดว้ายกันสุดชีวิต แต่ผู้ชายนั่งหน้าตั้งกันเป็นแถบ 5555555555

นอกเหนือจากเรื่องจึ้กๆ แล้วใน La Belle ผมชอบอารมณ์ที่สื่อมาถึงความอ้างว้างมากๆ เลยครับ มันทั้งเหงาและเปลี่ยวมากมาย ส่วนเรื่องอื่นไม่เคยได้ดูน่ะครับ
ปล. มาชวนไปอบอุ่นร่างกายที่บล็อกด้วยครับ เพราะมีเพลงเขย่าฟลอร์มาฝาก


โดย: เข็มขัดสั้น วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:20:30:52 น.  

 
ถ้าดูทีเดียวรวด เจ๊คงเซ็กซ์เสื่อมไปเลยฟร่ะเด้ง

จิงๆ มันมีเยอะกว่านี้อีก เคยดูเรื่องนั้นมะ ชื่อรักบาดลึกอะไรซักอย่าง มันอีโรติกแต่เนื้อเรื่องดีนะ มีฉากโรแมนติกกุ๊กกิ๊กน่ารักด้วย เจ๊แนะนำโดย: ชิด-ชิด เข้ามาอีกหน่อย วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:20:31:09 น.  

 
ปล. ว่าแต่ไมแกต้องวิจารณ์ก้นพี่พระรองชั้นด้วยฟะ


โดย: ชิด-ชิด เข้ามาอีกหน่อย วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:20:35:14 น.  

 
โอ๊ววว หนังไรเนี๊ย


โดย: 90210 วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:20:56:23 น.  

 
คิคิ ชอบค่ะเรื่องอีโรติค
ก๊่าก


โดย: vodca วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:20:58:45 น.  

 
เจ๊ชิดให้เข้ามาอ่านเด้งวิจารณ์ตรูด


โดย: BBwindy วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:21:20:54 น.  

 
ชอบ Happy End ค่ะ จบได้โหดมากๆ หลอนตลอดห้านาทีสุดท้ายเลย


โดย: แพนด้ามหาภัย วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:21:25:50 น.  

 
ไปหามาดูบ้างดีกว่า
ว่า แต่นี่เป็นหนังชั้นต่ำ อะเปล่า
อะ ล้อเล่น
เอิก เอิก


โดย: The Fast And Furious วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:22:05:17 น.  

 
ยังตราตรึงกับ
La Belle ครับ

เเล้ว จะ หา อีก 3 เรื่อง มา ดู

มาดู ฝั่ง ญีปุ่นของผมบ้าง

เเต่เเค่ 2 ซีนน่ะครับ ยังอัพไม่หมด

น่าจะลองหามาดูกัน


Platonic seX directed by Masako Mutsuura

https://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=moderato&group=40


โดย: moderato (moderato ) วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:22:36:29 น.  

 
ดูแล้วหล่ะ

รู้สกว่าหนังมีเอกลักษณ์ดี

แต่ไม่อินเลย


โดย: กายแก้ว วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:22:53:37 น.  

 
ชอบla belleพอควร
โดยเฉพาะพระเอกดูเก็บกดยังไงไม่รู้
(ไประเบิดตอนไม่มีเสื้อมั้ง)โดย: keyzer วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:23:38:54 น.  

 
เคยดูอีโรติกอีกเรื่องค่ะ จำชื่อเกาหลี ไม่ได้

แต่ใช้ชื่อไทยว่า "ลึกกว่ารัก" รู้สึกนางเอกจะคนที่เล่นเป็นบทประกอบใน เดอะ สการ์เล็ตต์ เล็ตเตอร์ (เป็นแม่บ้านเจ้าของร้านถ่ายรูปที่พระเอกเข้าไปทำคดี) ตอนจบซึ้งดีนะคะ


โดย: tistoo วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:1:18:31 น.  

 
ได้ดูหมดทุกเรื่องแล้ว
ชอบ summer time มากที่ซู๊ดดดด 555+


โดย: คิมคานา (คิมคานา ) วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:11:28:33 น.  

 
ลาแบลลล ดูแล้วหมดอารมณ์อีตอนจบจริงๆ แต่ก็ชอบง่ะ โป๊แบบกำลังดีมีลุ้น ไม่อนาจาร ภาพสวย พระเอกหล่อ

แต่เรื่องอื่นไม่เคยดู มีก็เอามาแบ่งกันดูมั่งงิ


โดย: น้องเนียนหยก IP: 203.144.184.163 วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:12:01:06 น.  

 
สงสัยเจ๊คงต้องขอผ่านหนังแนวนี้อ่ะเด้ง..


เพราะเจ๊ยังเด็กอยู่เรยยย....


โดย: กวางตุ้งหวาน วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:14:49:07 น.  

 
แหม่ เด้ง ทำดีมาก

จะได้ไปหา 3 เรื่องแรกมาดูบ้าง เหอๆๆ

la belle เนี่ย เป็นที่รู้จักหมดเลยแฮะ

ว่าแต่ว่า ทำไมเวลาชมนักแสดงจะต้องชมแต่ พระเอก หุ่นดีฟระ
ชมนางเอกมั่งสิโดย: Nutty Professor วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:15:14:15 น.  

 


โดย: nakwan6 วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:15:17:23 น.  

 
la belle เป็นเรื่องเดียวที่เคยดูนานแล้วอ่ะเด้ง ชอบภาพสวย แต่สงสัยอ่านจบคงต้องไปหามาดูมั่งแล้ว โดยเฉพาะ happy end พระเอกถูกใจจริงๆ ขอบคุณที่แนะนำนะเด้ง


โดย: PANDIN วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:15:54:30 น.  

 
ไม่เคยดูง่ะค่ะ แหะๆ

แต่จากภาพนี่สวยดีนะคะกลับมาแล้วนะคะ ก็เลยมารายงานตัว

อาจอัพบล็อกพรุ่งนี้ค่ะ

ไม่แน่อาจมีรูปประกอบด้วย รอจากลูกทัวร์อยู่


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:16:26:31 น.  

 
ฮ่า ฮ่า อ่านกำลังอินพอดี มาเจอบอกว่าพระเอกก้นด่างเลยขำก๊ากเลย แต่นี่ๆๆๆ แอบอยากดูก้นพระเอกหน้าตาหล่อกว่าเรนเลยอ่า ...

(จริงๆ ก็แค่อยากเหล่ก้นนั่นล่ะค่ะ หน้าตาน่ะ ยังไงก็ได้อยู่)โดย: JewNid วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:21:54:25 น.  

 
กี๊ดดด ช้านไม่บอกหรอกว่าชั้นดูแล้วววว กร๊ากกก แต่ท่าทางนู๋เด้ง เชี่ยวชาญและเข้าใจบทอย่างล้ำลึกมาก ประมาณ "รักเหมือนโคถึกที่ คึกพิโรธ ความรักเช่นนี้ให้โทษ" ...
เอาน่า ที่หลังอย่าชวนเจ๊มาดูหนังแบบนี้อีก เด๋วเจ๊หน้ามืด หลับหูหลับตา ทำมิดีมิร้ายนู๋เด้งขึ้นมา เจ๊จะเสียค่าเลี้ยงดูแบบไม่ตั้งใจอ่ะจิ

ปล.ทีหลัง หลังไมค์ก็ได้เต็ง คนอื่นเค้าจะได้ไม่รู้ ว่าเจ๊แอบคิดชั่ววววว()


โดย: โจเซฟิน วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:22:03:03 น.  

 
โอวววว อยากจะบอกว่าน่าสนมากค่ะ (อายุก็เกิน 18 มาหลายปีดีดักละ)โดย: มันจะดีเหรอคะ วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:23:44:05 น.  

 

ภาพสุดท้าย ...


โดย: คุณย่า วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:5:40:24 น.  

 
อยากดูทุกเรื่องเลย เหอๆ


โดย: tpipe วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:13:21:32 น.  

 
อ๊า อิเด้ง แกทำ เลือดกำเดาชั้น กระฉูด เด๋วขอเวลาจดชื่อเรื่องก่อน ฮี่ๆ


โดย: angy_11 วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:14:49:03 น.  

 
อยากบอกว่า.......................

เดี๋ยวจะไปหามาดู....ค่ะ.......


โดย: ปลายปัญญา วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:18:28:37 น.  

 


โดย: Jannyfer วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:7:56:11 น.  

 
ไม่เคยดูสักเรื่องเลยแฮะ


โดย: rebel วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:19:46:13 น.  

 
ยังหาไม่ได้เลยง่ะ.....ตัวเอง


โดย: ปลายปัญญา วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:22:39:26 น.  

 
เคยดูเรื่องสุดท้ายอ่ะค่ะ

แบบว่าไม่กล้าไปหยิบที่ร้านเช่าอ่ะ อายค่ะ


โดย: varissaporn327 วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:22:42:13 น.  

 


อยากดู อยากดู


โดย: โสมรัศมี วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:23:20:29 น.  

 
โอ..อีโรติคเพียบเลย
แต่ ตแนนี้ทีวีที่บ้านเสียง่ะ อยากดูอะไรก็ดูไม่ได้ ง้า


โดย: มีนา (Meena_March ) วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:1:03:05 น.  

 
La Belle ดูแล้วครับ
ถึงขั้นดูไม่รู้เรื่องกันเลยทีเดียว 55555


โดย: nanoguy (nanoguy ) วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:10:44:51 น.  

 
แว๊ก จะมารายงานตัวว่ากลับจากปายแล้ว

แต่มาเจ๊อะหนังอิโรติคซะก่อน

ณ มนยังไม่ได้ดูซักกะเรื่องที่เล่ามาเนี่ย


โดย: ณ มน วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:13:06:44 น.  

 
พอพูดถึงหนังอีโรติกเกาหลี เป็นต้องนึกถึง La Bell เป็นอันดับแรกเลยครับ


โดย: เจ้าชายไร้เงา วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:15:28:36 น.  

 
อื้ม นะคับ บล็อกนี้ สยิวกิ้ว จริงๆคับ


โดย: Hematite วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:19:23:45 น.  

 


มาส่งดอกไม้คะ


โดย: นาชวัญ (nakwan6 ) วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:19:55:05 น.  

 

สวัสดีค่ะ...

เราก็ดูมาแล้วทั้ง 4 เรื่อง..
ไม่ได้หมกมุ่น แต่เป็นคนชอบดูหนังทุกประเภทและจะเน้นดูเฉพาาะตัวพระ-นางดัง
อย่างเรื่องHappy Endพระเอกจีจุนโมที่เล่น
Punchส่วนนางเอกเล่นWish upon a star
และUntold scandalที่เล่นกับพี่เบยองจุน
ส่วนเรื่องSummer Time พระเอกที่เล่นเป็น
คิมูในหนังเรื่องSo Dong Yo สายใจรักสอง
แผ่นดิน
ส่วนSweet Sex&Love พระเอกเล่นเป็นพระ
รองในFull Houseก้นจะลายหน่อย
ส่วนLa belleเป็นหนังเรื่องแรกๆErotic
เกาหลี สวย-หล่อทั้งสองคน
มีหนังEroticที่พระเอกชั้นนำเกาหลีเล่น
เช่นPumb blassonพระเอกคิมแรวอน(รัก
เหมียวๆ)เล่นกับนางเอกเบดูนา(คุณแม่มือ
ใหม่ใจเกินร้อย)เป็นหนังโป๊เรื่องแรกของเขา
เรื่องHotel Cactusก็เป็นหนังโป๊เรื่องแรก
ของพระเอกฝันรัก..ปารีสตอนนั้นยังหนุ่มอยู่
เรื่องGreen Chairพระเอกในเรื่องใบหน้าละ
อ่อนดี เรื่องเกี่ยวกับพระเอก19มีแฟน32
ส่วนเรื่องLiesไม่ต้องหามาดูเลยเป็นเรื่อง
ของคนแก่กับเด็กสาว ออกจะทุ..เรไปหน่อย
เรื่องLover พระเอกที่เล่นKing and Cloud
มีฉากที่สวย ไม่โป๊มากนัก พระ-นางสวย
เรื่องScarlet letterเป็นหนังเรื่องสุดท้ายของ
นางเอกPheonixที่ฆ่าตัวตายหลังจากแสดง
เรื่องนี้ ผิวของเธอสวยมาก อมชมพูไม่น่าฆ่าตัวตายเลย โป๊ก็ไม่มากเท่าไหร่นัก
เรื่องEvery has secretนางเอกชอยจีวูที่เล่นเพลงรักสายลมหนาวกับพระเอกลีบีฮอนที่เล่นในเรื่องBeautiful dayที่ฉายทางช่อง3ตอนนี้ ก็โป๊นิดๆ
นางเอกฝันรัก..ปารีสก็เล่นหนังหลอกเด็กมาเป็นแฟน โป๊ไม่มากเรื่องBlossom
นางเอกนักร้องที่เล่นเรื่องเพียงสองเราใต้เงาแห่งรักทางช่อง3 เล่นหนังโป๊หลายเรื่องเหมือนกัน ที่จำได้ก็เรื่องThe Crazy thing has broken
และนางเอกฮาจีวอนแห่งDamoก็เคยเล่นหนังเรื่องSex Zero เห็นหน้าอกโตหน่อยๆ
ดาราเกาหลีส่วนใหญ่จะเล่นหนังว๊าบๆแวบๆมาก่อนที่จะดัง หรือบางคนดังแล้วถถือว่าการโชว์หน้าอกและnippleเป็นของปกติ
อยากรู้ข้อมูลอะไรเกี่ยวกับดาราเกาหลีถามมาได้ค่ะเพราะเป็นแฟนประจำ
ดูหนังดูละครแล้วย้อนดูตัว อย่าseriousก็แล้วกันโดย: อ้อมแอ้ม (คนผ่านทางมาเจอ ) วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:17:09:38 น.  

 
คราวหน้านัดสังสรรค์ เด้งไรท์มาเผื่อเจ๊มั่งนะ

ไปหาอีกเรื่องมาดูดีกว่า เห็นวางขายในแมงป่อง


โดย: CC IP: 125.25.199.33 วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:19:10:57 น.  

 
พระเอกหล่อจังค่ะ


โดย: opleee วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:21:49:33 น.  

 
เอาหนังแนวนี้อีกนะ ชอบ!!!


โดย: BAYROCKU วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:9:46:35 น.  

 
น่าสนใจนะครับ...


โดย: ตงเหลงฉ่า วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:9:50:40 น.  

 
มากันนะ


โดย: มานะ IP: 124.120.74.216 วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:11:47:15 น.  

 
สาวกหนังอีโรติก อย่าพลาดกับหนังเรื่องนี้ spider lily ดุแล้วจะอยากดูซ้ำมากๆๆๆๆ เพราะสนุกมากๆๆๆ ไม่มีตัวแสดงแทน ไม่มีมุมกล้อง เล่นจริง เจ็บจริง แต่ ขอบอกว่าเป็นหนังเลสเบี้ยน แล้วก้เป็นหนังที่ได้รับรางวัลอีกด้วย สาขา ภาพยนต์เลสเบี้ยน ยอดเยี่ยมแห่งปี อย่าพลาดน่ะ สาวกเลสเบี้ยนทั้งหลาย


โดย: pangSPOON IP: 192.168.1.14, 203.144.144.164 วันที่: 28 มกราคม 2553 เวลา:12:48:52 น.  

 
เราก็ชอบน่ะ เรื่องนี้สนุกมากเลย เป้นหนังเลสเบี้ยนที่ได้อารมณ์มาก ดุแล้วอยากนั่งไกล่แฟนเลยอ่ะ อิอิ (แต่ตอนนี้ยังไม่มี) ชอบตรงที่ ไม่ใช้ตัวแสดงแทน เล่นจริง และป็นดาราแนวหน้า น่ารักทั้งคู่ เช่น อิสเบลล่า เหลียง l สวยมากๆๆๆ เห็นแล้วอยากเป้นแฟนเลยอ่ะ เป็นทั้งผู้หญิงแล้วก็แฝงความเป็นผู้ชายไปในตัว เลย ยิ่งที่เป็นฉากที่มมีอะไรกันก็ดูเป็นธรรมชาติมาก เล่รได้สมบทบาทที่สุด จูบกันจริงๆๆ ถอดกันจริงๆๆ และยิ่งเวลาซ้อมก่อนถ่ายจริง ผู้กำกับให้นางเอกทั้งสองคนนี้ไปซ้อมจูบและซ้อมมีอะไรกัน กันในห้องน้ำกันจริงๆๆๆ และนางเอกทั้งสองคนยังให้สัมภาษณ์ว่า เขาได้ซ้อมมีอะไรกันจริงๆๆในห้องน้ำ จนฉันลืมตัวเหมือนมีอะไรกันจริงๆๆ และฉันยังรู้สึกได้อีกว่า การมีรอะไรกับผู้หญิงด้วยกัน มันมีความรู้สึกที่ดี มากกว่ามีกับผู้ชายซะอีก (ถ้าฉากไหนที่เห็นฉันใช้ลิ้นกับนางเอกอีกคน ก็ต้องขออภัยด้วยเพราะว่าฉันมักจะลืมตัวทุกทีว่า บทที่ฉันได้รับมันเป็นบทที่เป็นเด็กสาวที่บริสุทธิ์ แต่ว่าฉันก็ได้ทำการถ่ายใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่กว่าจะได้ก็หลายครั้งอยู่เพราะฉันมักจะลืมตัวและใช้ลิ้นกับอิสเบลล่า) ความจริงแล้วตอนที่ผู้กำกับให้ฉันไปซ้อมในห้องน้ำฉันไม่อยากจะออกจากห้องน้ำด้วยซ้ำ (ตอนนี้ฉันเริ่มคิดถึงรสจูบเขาแล้วล่ะ) นี้เป็นบทสัมภาษณ์ ของนางเอกเรื่องนี้ เขาได้ให้สัมภาษณ์ในวันที่แถลงข่าวเปิดตัวหนัง


โดย: nu_nong IP: 192.168.1.14, 203.144.144.164 วันที่: 28 มกราคม 2553 เวลา:13:06:01 น.  

 
ใช่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ น่าดูๆๆๆๆๆๆๆๆ ชอบๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: nUn IP: 192.168.1.14, 203.144.144.164 วันที่: 28 มกราคม 2553 เวลา:13:07:39 น.  

 
ย้ำกันอีกทีสำหรับชื่อหนัง Spider Lily


โดย: pangSPOON IP: 192.168.1.14, 203.144.144.164 วันที่: 28 มกราคม 2553 เวลา:13:09:06 น.  

 
ดีกว่ากันเยอะ


โดย: me IP: 125.26.111.111 วันที่: 16 มีนาคม 2553 เวลา:18:54:18 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Holden Caulfield
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
There's nothing wrong with the Blueberry Pie,
just people make other choices.
You can't blame the Blueberry Pie,
it's just... no one wants it.

Friends' blogs
[Add Holden Caulfield's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.