สิงหาคม 2556

 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
All Blog
ร่วมเต้นงานวันชาติปีสุดท้ายของการใช้ชีวิตที่บังกาลอร์..หรือเปล่าเนี่ย
  หกปีผ่านไป ไวเหมือนโกหก.. อยู่บังกาลอร์มาจนรู้สึกผูกพัน และคิดว่าเป็นบ้านเป็นประเทศของตัวเองไปแล้ว แต่เพื่อภารกิจใหญ่หลวงที่จะต้องตามไปดูแลสามีที่ดูไบ (ที่สามีเค้าอยู่คนเดียวมาปีนึงไม่มีใครดูแล) และหลังจากที่อราอยู่ลำพังกับลูก ๆ ที่นี่มานานมากพอแล้ว จนลูก ๆ คิดว่าบ้านพ่อบ้านแม่อยู่คนละที่ Smiley เวลาพ่อมา เจอลูกถาม ป๊า ๆ เมื่อไรจะกลับบ้านป๊าล่ะ..เล่นพ่อมานอึ้งไปสิบวิ.. เจอแบบนี้บ่อย ๆ เราสองคนเลยตัดสินใจเอาวะ ลุยอีกที ไปเริ่มใหม่อีกครั้งที่ดูไบก็ได้ฟระ ส่วนบ้านที่บังกาลอร์นี่ยังตัดใจขายไม่ได้ เพราะอนาคตหวังไว้ว่าอาจจะกลับมาอยู่ เอ หรืออาจจะไม่กลับมาอยู่ เอ่ออ งงกับชีวิตตัวเอง เหมือนคนเร่ร่อนจรจัดยังงัยก็ไม่รู้ Smiley

เอาละเข้าเรื่อง ทุุก ๆ ปีที่อพาร์ทเม้นท์ (หรือบ้านเราเรียกชุมชนในคอนโด) เค้าก็จะจัดงานวันชาติอินเดียขึ้นทุกวันที่ 15 สิงหาคมของทุกปี ถ้าใครอ่านบล๊อกเก่า ๆ หรือเป็นแฟนตัวจริงก็อาจจะเคยเห็นเอามาลงบ้างแล้ว ว่าเดี้ยนเป็นตัวประกอบของบรรดาแม่ ๆ เท้าไฟกันตั้งแต่ปีแรกที่ย้ายมาที่นี่ 

อันนี้เป็นของปีล่าสุดเมื่อวันที่ 15 สิงหาคมที่ผ่านมารูปของสาว ๆ ในแก้งค์จะบอกว่าสาว ๆ กลุ่มนี้่อายุน้อยกว่าข้าพเจ้าประมาณสิบปีนะคร้าาา เดี้ยนแก่สุดอ่า

มาดูรูปอื่น ๆ กันบ้างเดี๋ยวจะเบื่อหน้าเดี้ยนเด็ก ๆ ในแก้งค์ที่เรียนเสก็ตก็มีการแสดงเช่นกัน

น้องคนนี้โชว์เดี่ยว เต้นเก่งมาก สะโพก หน้าเน่อ อารมณ์ร่วม ฯลฯ ได้หมด Smileyส่วนอันนี้เป็นการแสดงละครเวที เป็นงัยเล่าาาการแสดงเต้นของเด็ก ๆ น่ารัก ๆ

คนนี้ร้องเพลงโชว์..อันนั้นไฝหรือเค้าเอาดินสอมาแต้มไม่แน่ใจ...

เด็ก ๆ ทำอะไรก็น่าร้ากกกลูกชายเพื่อน แต่งตัวน่ารักมานั่งดูสาว ๆ ทั้งสองคนบนล่างก็ลูกสาวเพื่อน น่ารัก ๆ ทั้งน้านน

ที่วิ่งกันอยู่นี่ไม่ได้หนีระเบิดหรือน้ำท่วมนะ เค้าวิ่งมาราธอนกันต่างหากย่ะ

โชว์ชุดนี้ก็จัดโดยข้าพเจ้า โดยให้ครูที่สอนเต้นสอนให้ อิอิ คนกลางน่ะ ลูกโผม ลูกโผมค๊าบบอะ แถมวีดีโอ..ลูกโผมมม ลูกโผมมม Smileyงานก็ผ่านไปด้วยความราบรื่น เอาแค่รูปบางส่วนจากช่างภาพของที่นี่มาให้ดูกัน ไม่รู้ว่าจะได้กลับมาร่วมงานแบบนี้อีกหรือเปล่า 
อะเดี๋ยวแถมให้กับวีดีโอเต้นอินเดียครั้งแรกเมื่อสี่ปีที่แล้ว จริง ๆ มีอยู่ในบล๊อกเก่า ๆ คือแบบตอนนั้นคนไม่พอเค้าให้ช่วยไปเต้นประกอบว่างั้น ก็ดูดิยังกะหุ่นยนต์ ด้วยเผื่อใครยังไม่ได้ดู ขำ ๆ น่า Smileyอันนี้เป็นของปี 2010 ไม่มีวีดีโอ (ดีใจชิมิ ที่จะได้ไม่ต้องดู ชริ) ดูรูปปาย

ส่วนอันนี้ รูปบางส่วนจากปี 2011ปีนั้นเพิ่งออกจากโรงพยาบาลก็เต้นเรยย เป็นงัยล่ะ สปิริทพุ่งกระฉูด ส่วนวีดีโอ อยู่ในบล๊อกเก่า ๆ นะจ๊ะขอบคุณที่เข้ามาชมนะจร้าาา ไว้เจอกัน คิดถึงทู๊กคนเรยย

All photos by Sumit Dhar, https://www.facebook.com/providencephotos & Sudip BhattacharyaCreate Date : 20 สิงหาคม 2556
Last Update : 25 สิงหาคม 2556 12:52:58 น.
Counter : 1635 Pageviews.

3 comments
  
งานดูน่าสนุกดีนะคะ
โดย: ลงสะพาน+++เลี้ยวซ้าย2013 วันที่: 20 สิงหาคม 2556 เวลา:14:47:32 น.
  
คิดถึงบลอกนี้มากเลย..หายไปนานนะเนี่ย
เด็กๆ น่ารักมากค่ะ

ปล.นี่ถ้าไม่บอกคิดว่าวิ่งหนีไฟไหม้หรือน้ำท่วมจริงๆนะ
โดย: แฟนคลับ IP: 119.42.86.94 วันที่: 27 สิงหาคม 2556 เวลา:17:35:15 น.
  
ปลื้มนะเนี่ย แฟนตัวจริง ขอบคุณมากเลยคร่า
โดย: ปุ๊ก (Moti ) วันที่: 29 สิงหาคม 2556 เวลา:11:40:44 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's MonthMoti
Location :
Delhi  India

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 129 คน [?]Moti เป็นภาษาฮินดี้ แปลว่าอ้วน ซึ่งตรงกับชื่อเล่นของเรา ปุ๊ก จากกรุงเทพ ไปตั้งรกรากอยู่บังกะลอร์เกือบเจ็ดปี ที่บังกาลอร์อยู่ลำพังกับลูก ๆ สองปีเพราะสามีย้ายไปทำงานดูไบ หลังจากนั้นก็ย้ายตามสามีไปดูไบได้สามปี ตอนนี้กลับไทยล้าวว

ขอเกร่นก่อนสำหรับคนที่เพิ่งเข้ามาอ่าน เรื่องราวและข้อความทั้งหมดใน Blog นี้มาจากความคิดเห็นและประสบการณ์ของเจ้าของ Blog ซึ่งอาจจะถูกใจหรือไม่ถูกใจบางคนที่เข้ามาอ่าน ถ้าหากอ่านแล้วรู้สึกไม่ชอบใจก็สามารถกดเครื่องหมาย x ที่มุมบนขวาได้ จะดีกว่าเข้ามาเม้นท์เพื่อก่อกวนนะจ๊ะที่รัก

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.๒๕๓๙ งานเขียนและภาพประกอบในบล็อคนี้เป็นลิขสิทธิ์ตามกฏหมายนะคะ กรุณาอย่าลอกหรือก๊อปปี้ไปใช้ที่อื่นเลยนะค๊า
รวมมิตรภารตะ by Moti Bloggang

Instagram
New Comments