" เรื่องราวต่างๆเป็นดั่งทองคำในเทพนิยาย เมื่อคุณแจกจ่ายไปมากขึ้น คุณก็ได้รับกลับมามากขึ้น " พอลลี แมคไกวร์
Group Blog
 
<<
มกราคม 2552
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
7 มกราคม 2552
 
All Blogs
 
158. มูลนิธิสร้างอนาคตที่ดีกว่า (The Building a Better Future Foundation)

Resource://shiningjessica.wordpress.com


ภาพประกอบ: ไม่เกี่ยวกับเนื้อเรื่องจาก //www.

ดร.ทักษิณส่งสาส์นฉบับแรกในการเปิดตัวมูลนิธิสร้างอนาคตที่ดีกว่า
(The Building a Better Future Foundation)


ในการเปิดตัว “มูลนิธิสร้างอนาคตที่ดีกว่า” หรือมีชื่อในภาษาอังกฤษว่า “The Building a Better Future Foundation” ดร.ทักษิณในฐานะประธานมูลนิธิดังกล่าวได้เขียนจดหมายเปิดผนึกในการแนะนำมูลนิธิสร้างอนาคตที่ดีกว่าและเชิญชวนนักลงทุนรุ่นใหม่ไฟแรงแต่เต็มไปด้วยแนวความคิดสร้างสรรมาร่วมทำงานกับมูลนิธิดังกล่าวโดยมีเนื้อหาดังต่อไปนี้จดหมายเปิดผนึกถึงผู้นำในอนาคตของเอเชีย จากดร.ทักษิณ ชินวัตร ประธานมูลนิธิสร้างอนาคตที่ดีกว่า
17 พฤศจิกายน 2551
หัวเรื่อง: มองหาโอกาสในวิกฤติ

เรียน ผู้นำแห่งอนาคต

คุณรู้ว่าคุณเป็นใคร หากคุณเป็นคนหนึ่งที่พกพาความคิดใหม่และตั้งเป้าหมายที่มุ่งสู่ความสำเร็จ คุณเชื่อมั่นในสิ่งเหล่านี้และมานะบากบั่นจนกว่าคุณจะบรรลุเป้าหมายเหล่านั้น คุณมีพรสวรรค์พร้อมกับความกล้าและแม้กระทั่งในห้วงเวลาที่ต้องเผชิญกับภาวะเศรษฐกิจผกผันคุณก็ยังมองเห็นโอกาสของเอเชีย

หากคุณเป็นเหมือนผม มีศรัทธาอย่างแรงกล้าในอนาคตที่สดใสของภูมิภาคนี้ ผมอยากจะขอแนะนำคุณเข้าสู่มูลนิธิสร้างอนาคตที่ดีกว่าซึ่งมีสำนักงานอยู่ที่ฮ่องกงและสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

ผมก่อตั้งมูลนิธิแห่งนี้ขึ้นมาด้วยวัตถุประสงค์หลัก 2 ประการ: ประการแรก เพื่อส่งเสริมและให้การอบรมแก่ผู้นำทางด้านการเงินและธุรกิจรุ่นใหม่ของเอเชีย ประการที่สอง เพื่อส่งเสริมค้ำชูโครงการจัดตั้งบริษัทเริ่มต้นในเอเชียที่จะช่วยกระตุ้นการพัฒนาในภูมิภาค ด้วยความร่วมแรงร่วมใจกัน เราสามารถเผยถึงศักยภาพและช่วยจัดการกับปัญหาทางด้านการเงิน เศรษฐกิจและความท้าทายทางสังคมในกลุ่มประเทศกำลังพัฒนาได้

และในตอนนี้มูลนิธิกำลังสรรหาคณะทำงานระดับมันสมองที่เป็นดาวรุ่งพุ่งแรงอย่างแข็งขัน ในฐานะที่เป็นหนึ่งในผู้นำยุคใหม่ คุณจะได้ทำงานร่วมกับมูลนิธิแห่งนี้เพื่อช่วยรับมือกับวิกฤตเศรษฐกิจในภูมิภาคที่เกิดขึ้นในปัจจุบันและปัญหาเร่งด่วนต่างๆที่กลุ่มชาติกำลังพัฒนากำลังเผชิญอยู่

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมูลนิธิ, คณะทำงานระดับมันสมองและโครงการสนับสนุนสำคัญๆ สามารถค้นหาได้ที่ //www.buildingbetterfuture.org

ผมมีความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะเห็นการบรรลุเป้าหมายของมูลนิธิแห่งใหม่นี้ หากคุณคิดว่าคุณต้องการร่วมแบ่งปันความปรารถนานี้กับผม โปรดส่งประวัติการทำงานมาที่ Leaders@BuildingBetterFuture.org

ด้วยความนับถือ

ดร.ทักษิณ ชินวัตร
ติดต่อ: Leaders@BuildingBetterFuture.org

แปลและเรียบเรียงโดย Thinking in ink

An open letter to Asia′s future leaders from Dr. Thaksin Shinawatra, Chairman of the Building a Better Future Foundation
November 17, 2008
Subject: Finding opportunity in crisis

Dear Leaders of Tomorrow

You know who you are. You are the ones with new ideas and ambitious goals. You believe in them, and strive until you achieve them. You have talents matched with courage, and even in this time of economic adversity, you see the Asia opportunity.

If, like me, you have an unwavering belief in the bright prospects for this region, I would like to introduce you to the Building a Better Future Foundation, with offices in Hong Kong and the United Arab Emirates.

I set up the Foundation with two goals: First, to encourage and nurture the next generation of Asia′s business and financial leaders. Second, to nurture start-up projects in Asia that will stimulate development in the region. Together we can uncover the potential and help address the financial, economic and social challenges of developing nations.

And the Foundation is now also actively recruiting an exclusive Think Tank group of rising stars. As one of the new leaders, you will work with the Foundation to help tackle the current economic crisis in the region and some of the most pressing problems facing developing nations.

More information on the Foundation, the Think Tank, and the capital support program can be found at //www.buildingbetterfuture.org

I am passionate about achieving the goals of this new Foundation. If you think you share my passion, please submit your resume in confidence to Leaders@BuildingBetterFuture.org.

Yours sincerely

Dr. Thaksin Shinawatra
Contact: Leaders@BuildingBetterFuture.org

The Building a Better Future Foundation

บันทึกโพสใน pro-Thaksin news coverage
แท็ก: ทักษิณ, มูลนิธิสร้างอนาคตท
Thaksin, The Building a Better Future Foundation

ดร.ทักษิณโชว์วิสัยทัศน์ผู้นำก่อตั้ง”มูลนิธิสร้างอนาคตที่ดีกว่า
(The Building a Better Future Foundation)

”ดร.ทักษิณยันไม่ใช้สิทธิยื่นอุทธรณ์คดีที่ดินรัชดาฯพร้อมแถลงเหตุผลเร็วๆนี้ »


Create Date : 07 มกราคม 2552
Last Update : 7 มกราคม 2552 23:40:12 น. 1 comments
Counter : 930 Pageviews.

 
Resource://www.siamintelligence.com/an-open-letter-to-asias-future-leaders-from-dr-thaksin-shinawatra-chairmain-of-the-building-a-better-future-foundation/


จดหมายเปิดผนึกทักษิณ ประธานมูลนิธิสร้างอนาคตที่ดีกว่า
November 17, 2008
ผู้นำแห่งวันพรุ่งทั้งหลาย ที่รัก,

คุณรู้ว่าคุณเป็นใคร คุณเป็นคนหนึ่งที่มีความคิดใหม่และจุดมุ่งหมายที่ทะเยอทะยาน คุณเชื่อมั่นในสิ่งเหล่านั้น และดิ้นรนต่อสู้จนกระทั่งบรรลุเป้าหมาย คุณมีพรสวรรค์ที่ประสานเข้าความกับความกล้าหาญ แม้ว่าในเวลานี้เป็นห้วงเวลาที่เศรษฐกิจกำลังประสบภัยพิบัติ คุณก็ยังเห็นโอกาสของเอเชีย

ถ้า, เหมือนดังที่ผมเป็น, คุณมีความเชื่อมั่นที่ไม่คลอนแคลนในอนาคตอันรุ่งโรจน์ของภูมิภาคนี้, ผมอยากแนะนำคุณให้รู้จักกับมูลนิธิสร้างอนาคตที่ดีกว่า ซึ่งมีสำนักงานอยู่ในฮ่องกงและสหรัฐอาหรับอิมิเรตส์


ผมก่อตั้งมูลนิธิแห่งนี้ด้วยสองเป้าหมาย :

ประการแรก, เพื่อกระตุ้นและอบรมผู้นำทางธุรกิจและการเงินรุ่นใหม่ของเอเชีย

ประการที่สอง, เพื่อบ่มเพาะโครงการตั้งไข่ในเอเชีย

ซึ่งจะกระตุ้นการพัฒนาในภูมิภาค เราสามารถทำงานร่วมกันเพื่อปลดปล่อยศักยภาพ และช่วยให้คำแนะนำในด้านความท้าทาย ทั้งทางการเงิน, เศรษฐกิจ และสังคม ของประเทศกำลังพัฒนา

และในขณะนี้มูลนิธิกำลังดำเนินการหากลุ่มนักคิดดาวรุ่งที่โดดเด่นเป็นพิเศษ ในฐานะที่เป็นหนึ่งในผู้นำรุ่นใหม่ คุณจะได้ทำงานกับมูลนิธิเพื่อช่วยรับมือวิกฤติเศรษฐกิจในภูมิภาค ปัญหาบางอย่างที่กดทับ และประเทศกำลังพัฒนากำลังเผชิญอยู่

สำหรับข้อมูลของมูลนิธิ, กลุ่มนักคิด (Think tank) และโครงการสนับสนุนทางการเงินสามารถเข้าถึงได้ที่ //www.BuildingBetterFuture.org

ผมได้รับแรงบันดาลใจในการบรรลุเป้าหมายของมูลนิธิใหม่แห่งนี้ ถ้าคุณคิดว่าคุณจะร่วมแบ่งปันแรงบันดาลใจนี้กับผม โปรดส่งประวัติการทำงานของคุณไปที่ Leader@BuildingBetterFuture.org

ด้วยความจริงใจ
ดร. ทักษิณ ชินวัตร

ติดต่อ : Leader@BuildingBetterFuture.org


-----------------------------------------------------------
แปลและเรียบเรียงจาก : จดหมายเปิดผนึก ดร. ทักษิณ ชินวัตร ในเว็บไซต์ BuildingBetterFuture (เอกสาร PDF)


โดย: จดหมายเปิดผนึกทักษิณ ประธานมูลนิธิสร้างอนาคตที่ดีกว่า (moonfleet ) วันที่: 7 มกราคม 2552 เวลา:23:59:04 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

moonfleet
Location :
เชียงใหม่ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 25 คน [?]
ไม่มีสิ่งใดจะเกิดขึ้นมาได้ หากไม่เคยเป็นความฝันมาก่อน
New Comments
Friends' blogs
[Add moonfleet's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.