สิงหาคม 2557

 
 
 
 
 
1
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
งานกาล่า Guardians of the Galaxy Thailand ยิ่งใหญ่อลังการและจะจดจำไม่มีวันลืม [มีคลิปงาน]
Date : Wed 30TH JULY 2014 Venue : Royal Paragon Hall1 


Dress code : Galaxy Gleam in the dark

Schedule 6.00 P.M. Registration

7.00 P.M. Special show

8.00 P.M. Screening


Part บ่น


หลอกให้แฟนๆยืนรอเกือบ 2 ชม. เพื่อดูโชว์ไม่ถึง 20 นาที ทำกันได้นะ จะจำไว้ว่า Disney Thailand ไม่เห็นหัวแฟนๆ สนแต่จะสร้างภาพออกสื่อเท่านั้น


เราได้ไปงานเปิดตัวภาพยนตร์ Guardians of the Galaxy ที่แสนยิ่งใหญ่อลังการมาค่ะ โดย Disney ได้เชิญชวนให้คนทั่วไปสามารถไปร่วมงานได้ โดยแจ้งว่า “แค่กด Follow Instragram DisneyFilmFan เข้าชมงานเปิดตัวหนังฟรี! เจอกาน 5 โมงเย็น!” และ “แฟนๆมาร์เวลเมืองไทยมีเฮ เข้าร่วมงานฟรี! Thailand Gala Screening : Guardians of the Galaxy พบกับโชว์อลังการเปิดตัวหนังยิ่งใหญ่ 40 นาทีจัดเต็มกับปาร์ตี้ดิสโก้หลุดโลก เกรียนแหกแหวกแนวมาร์เวล! วันพุธที่ 30 ก.ค.นี้ เวลา 17.00น. ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ที่จะถูกเนรมิตให้เหมือนอยู่ในกาแลกซี่ เพียงพกมือถือ โชว์ว่ากดฟอล IG DisneyFilmFan ก้อเข้างานได้เลยฟรี! ในงาน จะได้พบกับ เวียร์ (Star-Lord) / เมญ่า (Gamora) / เบน ชลาทิศ (Drax) / คิง The Voice (Rocket Racoon) / กบ The Voice (Groot) พร้อมทีมโชว์จัดเต็มของแต่ละคน 40 นาทีอัดแน่น เพื่อแฟนๆมาร์เวลเมืองไทย และ DisneyFilmFan เท่านั้น!”


แหมอ่านแล้วน้ำตาจะไหล แลดูให้ความสำคัญกับแฟนๆ


แจกสมุดกับแฟ้มด้วย

แจกสมุดกับแฟ้มด้วย


ปกติงานกาล่างานอื่นเค้าจะจัดกันในลานเปิดค่ะ มุงดูกันได้ แต่งานนี้จัดในฮอลล์ แปลว่าถ้าไม่ให้เข้าก็อดดู ปกติเราก็ไม่ได้อะไรกับงานแบบนี้มาก เพราะไม่มีตามศิลปินไทยอยู่แล้ว แต่นี่เค้าบอกงานใหญ่ จัดเต็ม 40 นาที ว่างๆก็เลยมารอดูค่ะ ตอนแรกก็เอะใจอยู่หรอกนะ ตารางงานเริ่ม 6 โมง ทำไมป่าวประกาศให้แฟนๆมาตั้งแต่ 5 โมง เราก็เลยมาตอน 5 โมงครึ่งมีคนมาตั้งแถวรอกันก่อนหน้าแล้วค่ะ เราก็กะว่าเออเดี๋ยวเค้าคงให้เข้าไปซัก 6 โมงไม่เกิน 6 โมงครึ่งเพราะการแสดงจะเริ่มตอน 1 ทุ่ม ไปถามสต๊าฟก่อนว่าจำกัดคนเข้ามั้ยก็อ้ำอึ้งไม่ตอบ ไม่บอกด้วยว่าจะเปิดให้เข้ากี่โมง แค่บอกให้ต่อแถวรออีกแปปนึง เลยได้แต่รอ ระหว่างที่รอ ก็มีประกาศเป็นระยะๆให้ต่อแถวด้านนี้ และมีให้นับจำนวนคนด้วย โดยบอกว่า “กลัวพื้นที่จะไม่พอรองรับคนได้ทั้งหมด” แลดูยิ่งใหญ่ดีมั้ยคะคนมาเยอะจนพื้นที่ไม่พอเชียวนะ นับคนแบบนี้ไม่กล้าออกจากแถวเลย กลัวจะไม่ได้เข้างาน


รอจนรากงอก

รอจนรากงอก

ยืนรอต่อไปแบบงงๆ หลายๆคนก็ทนไม่ไหวนั่งลงกับพื้น และอีกหลายๆคนก็ออกจากแถวกลับบ้านไป รอจนดาราและสื่อที่ได้รับแจกWristbandเรืองแสงเป็นตั๋วเข้างาน เข้าไปกินขนม ถ่ายรูป พูดคุยเดินดูงานกันค่อนชั่วโมง (แฟนๆได้แต่มองทะลุกระจกทำตาปริบๆ) สต๊าฟก็บอกให้ “รออีก 10 นาที” แล้วก็รอกันต่อไปอีก 20กว่านาที จนพิธีกร(ดีเจพีเค) ประกาศให้คนเข้าอีกฮอลแล้ว...”การแสดงกำลังจะเริ่มแล้วครับ เชิญทุกท่านที่มีwristbandเดินเข้าสู้ฮอลได้เลย” แฟนๆที่ดิสนีย์ให้ความสำคัญเหลือเกินก็ยังไม่ได้เข้า จนแขกผู้มีเกียรติเข้างานเกือบหมดนั่นแหละ ถึงจะเริ่มตรวจ IG ของแฟนๆว่าได้ Follow DisneyFilmFanหรือเปล่า และแสตมป์ “Marvel” บนแขน ก่อนแจกแฟ้มและสมุดคนละชุด และ....ให้ไปยืนรอหน้าประตูอีก....ยังไม่ให้เข้างาน...กั้นให้ดาราเข้าให้ครบก่อน แฟนๆแลดูเป็นชนชั้นที่โดนรังเกียจและมารอความเมตตามากๆค่ะ น่าสมเพชตัวเองจริงๆ ถ้าจะกีดกันซะขนาดนี้ ไม่ต้องชวนมาก็ได้นะ ตกลงอยากให้แฟนๆมายืนออหน้างานเพื่อให้ภาพงานออกมาดูยิ่งใหญ่ เอารูปมาอวดหน้า IG ว่ามีแฟนมาเยอะ แค่นั้นเองสินะคะที่ชวนแฟนๆมา ถึงไม่ยอมบอกรายละเอียดให้หมดว่า ให้เข้าตอน 19.15น. นะ เฉพาะตอนดูแสดงนะ ปล่อยให้แฟนมาต่อคิวกันตั้งแต่ 5 โมง (อ้อตอนเข้างานแฟนเหลือไม่เยอะแล้วค่ะ หมดความอดทนซะก่อนไปเกินครึ่ง เข้าในฮอลแล้วฮอลโล่งมีคนแค่ 1 ใน 3 เอง รวมดาราและสื่อแล้วนะ)

1ทุ่ม เริ่มจัดสมุดเตรียมแจก เอ๊ะ!!กี่โมงนะ 1 ทุ่ม!!

1ทุ่ม เริ่มจัดสมุดเตรียมแจก เอ๊ะ!!กี่โมงนะ 1 ทุ่ม!!

รออีกรอบ......ยังไม่ให้เข้าค่ะ ให้แขกผู้มีเกียรติเข้าก่อนนะคะ แขกผู้ไม่มีเกียรติรอก่อนค่ะ

รออีกรอบ......ยังไม่ให้เข้าค่ะ ให้แขกผู้มีเกียรติเข้าก่อนนะคะ แขกผู้ไม่มีเกียรติรอก่อนค่ะ


หลังจากนั้นก็ได้เข้าไปอยู่ในโซนขายของแปปนึง ถึงจะให้เข้าฮอลแสดง และมีการแสดงไม่ถึง 40 นาทีตามที่โม้ไว้ค่ะ ต่อด้วยการเป่าเค้กวันเกิดผู้บริหาร


งานงามได้ใจสื่อ ได้ใจดารา เพราะดูแลอย่างดี มีของกิน มีของแจก มีตั๋วหนังให้ มีสื่อมารอสัมภาษณ์ แต่แฟนอย่างเราผิดหวังมากกับการกระทำแบบนี้ ขอให้รู้ไว้ด้วยนะ แต่แค่เสียงแฟนหนังคนนึงคุณคงไม่สนใจ ไม่สะเทือนอะไร


Part รีวิวงาน


งานจัดขึ้นพารากอนฮอลล์ โดยสื่อ ดารา และผู้โชคดีที่ได้ตั๋วหนัง สามารถรับตั๋วและของที่ระลึกได้ที่เคาเตอร์หน้าฮอลล์ ส่วนด้านในงานแบ่งเป็น 2 ส่วนค่ะ ส่วนด้านหน้าจะเป็น โซนรับรองแขกดาราและสื่อ โดยมีพนักงานบริการอาหารและเครื่องดื่มให้ มีBackdropของหนัง Guardians of the galaxy ขนาดใหญ่มากๆ สวยงามน่าถ่ายรูปด้วยเป็นที่สุดตั้งอยู่ และมีบู๊ทของพรีเมี่ยมต่างๆที่เกี่ยวกับ Guardian of the Galaxy มาตั้งขายค่ะ


Backdrop ขนาดใหญ่พิเศษ

Backdrop ขนาดใหญ่พิเศษ


Funko booth

Funko มาขายโมเดลน่ารักๆ ได้ยินว่าลด 10% แต่ไม่มีเวลาและอารมณ์จะซื้อ ^^"


MVD company booth

ขาย CD ด้วย


booth ขายเสื้อ

เสื้อลาย Rocket Racooon


เมื่อใกล้เวลาแสดงจึงได้เปิดให้เข้าไปในโซนที่ 2 โดยผ่านซุ้มทางเข้าสู้ Galaxy เรืองแสง เป็นจุดให้ได้ถ่ายรูปกับธีมงานอีกครั้งหนึ่ง ภายในฮอลแสดงปิดรอบด้านด้วยผ้าสีดำ มีดิสโก้บอลส่องไฟระยิบระยับเหมือนดวงดาว เวทีมีจอขนาดใหญ่มากๆเต็มพื้นที่ เป็นการจัดงานที่ไม่หลุดธีมดีค่ะ


Backdrop ธีม Galaxy ก่อนเข้าโซนแสดง

Backdrop ธีม Galaxy ก่อนเข้าโซนแสดง


เวที และดิสโก้บอล


พิธีกรของค่ำคืนนี้คือ ดีเจพีเค เจ้าประจำงานกาล่า ที่เป็นพิธีกรภาคสนามตั้งแต่ในโซนแรก จนมาถึงการพูดเปิดเวทีแสดงได้อย่างสนุกสนาน ก่อนที่จะเริ่มการแสดงโดย กบ The Voice ตัวแทนของGroot มาร้องเพลงยุคเก่าเข้ากับสไตล์หนัง ต่อด้วยคิง The Voice ตัวแทน Rocket Racoon และตามมาด้วยการแสดงที่ถึงแม้จะไม่ค่อยเข้ากับธีมงานแต่กลับเรียกเสียงกรี๊ดได้เยอะที่สุดโดย เบน ชลาทิศ ตัวแทนของDrax สาวเมญ่า Miss Thailand World คนล่าสุด มาเดินแบบอย่างสง่างามและแข็งแกร่งในบทบาทGamora แต่ไมได้ทาตัวเขียว ต่อด้วยการเดินแบบกวนๆ ของเวียร์ตัวแทน Star-Lord


เปิดงานโดย ดีเจพีเค

เปิดงานโดย ดีเจพีเค


ก่อนจะปิดท้ายด้วยการแสดงรวมในเพลง Hooked On A Feeling ซึ่งเป็น Ost. ของภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นโชว์ที่ดี แดนเซอร์และนักแสดงดูตั้งใจจัดเต็มดี แม้จะยาวไม่ถึง 40 นาทีอย่างที่แจ้งไว้ก็ตาม





ดารานักแสดงในโชว์ปาร์ตี้ดิสโก้

ดารานักแสดงในโชว์ปาร์ตี้ดิสโก้


ต่อด้วยการพูดคุยสัมภาษณ์นักแสดง และถ่ายรูปร่วมกับผู้บริหาร ก่อนที่จะร้องเพลง Happy Birthday พร้อมนำเค้กมาเซอไพรส์ผู้บริหารที่มีวันเกิดตรงกับวันนี้ การแสดงจบต่างก็ทยอยกันเข้าไปดูหนังหรือตามไปสัมภาษณ์ดารากันที่โซนด้านนอกค่ะ จบงานไปแบบสวยๆ ได้ภาพงามๆออกสื่อมากมาย


ถ่ายรูปหมู่

ถ่ายรูปหมู่


เซอไพรซ์วันเกิดค่ะ

เซอไพรซ์วันเกิดค่ะ

ออกมาสัมภาษณ์กันต่อด้านนอก

ออกมาสัมภาษณ์กันต่อด้านนอก


หมายเหตุ นักแสดงที่มาร่วมในงานกาล่าไม่ได้มาพากย์ในหนังนะคะ ในหนังใช้นักพากย์มืออาชีพค่ะ






Create Date : 02 สิงหาคม 2557
Last Update : 9 สิงหาคม 2558 20:46:38 น.
Counter : 2618 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Rabbit on the spoon
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]



สวัสดีค่ะ Blog นี้จะเล่าไปบ่นไป ตามความเห็นส่วนตัวของผู้หญิงตัวกลมๆคนนึง ด้วยมุมมองของคนธรรมด๊าธรรมดา ยังไงก็มาพูดคุยกันได้นะคะ =^_^=

IG : Rabbit on the spoon




New Comments