เมษายน 2554

 
 
 
 
 
1
2
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
เปิดไพ่เช็คดวงเดือนเมษายน 2554
ราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

Justice The 6 of Wands

สาวมังกรเดือนนี้ดูจะลุ่มๆ ดอนๆ ทั้งเรื่องงานและเรื่องรัก ไม่ค่อยจะมีอะไรมาทำให้ตื่นเต้นหรือยิ้มได้เท่าไหร่ ท่องไว้ว่าชีวิตมีขึ้นมีลง เดือนนี้อาจจะยังไม่ใช่ของเรา แต่ก็ตั้งใจทำไปอย่างเต็มที่ เพื่อรอวันดีๆ ที่จะต้องกลับมาอีกแน่นอน

การงาน :
เดือนนี้การงานหยุมหยิม จุกจิก มีเรื่องให้เวียนหัวต้องแก้ไขอยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะงานที่เกียวกับเอกสารจะทำอะไรจะต้องรอบคอบ ระมัดระวังให้มาก รวมไปถึงเรื่องคดีความต่างๆ ที่อาจจะต้องทำให้มีการขึ้นโรงขึ้นศาล แต่ถึงจะยุ่งเหยิงอย่างไรก็ตามทุกอย่างจะผ่านพ้นไปได้อย่างไม่มีปัญหาใหญ่

ความรัก :
คนมีคู่อยู่หลังจากที่หวานแหววในเดือนที่แล้ว เดือนนี้สองคนจะค่อนข้างห่างเหินหน่อย เพราะต่างจะไม่มีเวลาให้กันมากเท่าที่ควร สาวโสดเดือนนี้ก็ไม่ใช่จังหวะที่ดี ต้องรอไปก่อน อย่าเพิ่งไปรีบร้อนด่วนตัดสินใจ เพราะอาจจะได้คู่ที่ไม่สมหวังได้


ราศีกุมภ์ 14 กุมภา - 13 มีนา
King of Pentacles Queen of Cups


สาวกุมภ์เดือนนี้มองอะไรรอบตัวก็ช่างสวยงามไปหมด เพราะงานดี เงินดี มีความรัก อะไรจะสุขเกินกว่านี้ได้อีก เรื่องการเงินยังเป็นเรื่องโดดเด่นของสาวกุมภ์ต่อเนื่อง มีใช้อย่างคล่องมือ มีโชคลาภได้รับของขวัญของฝาก

การงาน :
ชิลล์เหลือเกิน ทั้งเนื้องาน คนรอบข้าง ต่างเป็นใจ ไม่มีอะไรให้กดดันเลย เดือนนี้ใจเลยไม่ได้มุ่งเรื่องงาน แต่ดูจะกับใช้ไปกับเรื่องความรักโลกสีชมพูมากเป็นพิเศษ แต่ยังไงอย่าชิลล์จนเกินไป เพราะเดือนนี้ดวงเรื่องเงินกำลังมาแรง ถ้าเอาไปลงทุนอะไร จะกองทุน ซื้อทองจะออกดอกผลสวยงาม

ความรัก :
สาวกุมภ์ที่ยังไม่มีแฟนจะมีเรื่องความรักที่พัฒนาไปในทางที่ดี ค่อนข้างจะอยู่ในภวังค์ เพ้อฝัน หลงใหลได้ปลื้มเอามากๆ แถมมีโอกาสจะสำเร็จด้วย คนมีแฟน อาจจะพัฒนาไปถึงการได้หมั้นหมายตกลงใจกัน ส่วนคนที่มีคู่ความรักจะดูดดื่มหวานน้ำตาลเรียกทวด

สิ่งที่ต้องระวัง :
อย่าอยู่ในภวังค์เรื่องความรัก เพ้อฝันมากจนเกินไป


ราศีมีน 14 มีนา - 13 เมษา
Ace of Wand The 9 of Cups


เดือนนี้สาวมีนควรลุยงาน เรียกว่ารักไม่ขอยุ่ง เพราะความรักยังอยู่ในเกณฑ์แย่ๆ ต่อเนื่องมาตั้งแต่เดือนก่อน ดังนั้นตอนนี้ไม่ควรสนใจ ไม่อย่างนั้นปัญหาจะตามมาได้ และอาจจะกระทบให้เรื่องงานที่ดีอยู่ต้องเหนื่อยหนักกว่าเดิม ขอให้ตั้งใจทำงานเดินหน้าอย่างมุ่งมั่น และความสำเร็จกำลังรออยู่

การงาน :
กำลังอยู่ในขาขึ้น มีความก้าวหน้าขึ้นเรื่อยๆ จะมีโปรเจคใหม่ๆ หรืองานใหม่เข้ามาเสนอให้ทำ เป็นโอกาสที่ดีที่จะได้ก้าวหน้า และทำได้ดี ควรจะรับเอาไว้ ถ้าคิดสมัครงาน สมัครเรียน หรือสอบอะไร เดือนนี้สาวมีนมีชัยไปกว่าครึ่ง เพราะมีโอกาสจะผ่านฉลุย

ความรัก :
สาวโสดยังต่อเนื่องจากเดือนที่แล้ว ที่จะต้องระวังเรื่องคนมีเจ้าของเข้ามาพัวพันให้มาก และมักจะออกมาในทางที่ไม่ค่อยจะดีซะด้วย ถ้าตัดสินใจในเดือนนี้มีโอกาสเจอรักสามเส้าสูง ดังนั้นถ้ามีเรื่องนี้เข้ามา ควรจะหลีกห่าง ส่วนคนมีคู่ ช่วงนี้อาจมีการระแวงเรื่องมือที่สาม หรือใครที่จะเข้ามาหันเหความสนใจจากคู่ของเรา แต่อย่าคิดมาก เพราะสุดท้ายอาจจะไม่มีอะไรอย่างที่คิดจินตนาการไปเอง

สิ่งที่ต้องระวัง :
เรื่องสุขภาพหัวเข่า และข้อ


ราศีเมษ 15 เมษา - 14 พฤษภา
The 4 of Cups The 2 of Cupsเรื่องที่โดดเด่นที่สุดของสาวเมษในเดือนนี้ คือการต้องตัดสินใจในเรื่องของความรัก สาวโสดจะเป็นไปในทางที่ดี แต่คนมีคู่ต้องคิดให้รอบคอบ ส่วนเรื่องอื่นๆ ก็ชิลล์ได้ไม่มีปัญหา

การงาน :
ไม่ค่อยได้โฟกัสสักเท่าไหร่ แต่ก็ยังไปได้เรื่อยๆ ไม่ได้มีปัญหาอะไร มากนัก การเงินมีรายจ่ายมากหน่อย เพราะอยากจะซื้อโน่นซื้อนี่ตลอดเวลา โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับความสวยความงาม แต่ก็ยังอยู่ในระดับที่มีใช้จ่ายไม่ถึงกับขาดมือ

ความรัก :
เดือนนี้สาวเมษจะนอยด์เป็นพิเศษ และมากกว่าราศีใดๆ เพราะมีเรื่องให้ต้องคิดตัดสินใจ คนมีคู่อาจจะเป็นการตัดสินใจว่า จะอยู่หรือไป ความสัมพันธ์เบื่อๆ อยากๆ ส่วนสาวโสดจะมีคนที่ถูกใจเข้ามา แล้วตัวสาวเมษเองก็คิดวนเวียนเรื่องนี้ในหัว อาจต้องคิดว่าจะโสดต่อหรือจะมีคู่กับเค้าซะที คิดแล้วให้เชื่อมั่นในตัวเอง และอย่าลังเล แต่บอกใบ้ว่าการตัดสินในทางบวกจะส่งผลดี

สิ่งที่ต้องระวัง :
เรื่องสุขภาพลำไส้ กระเพาะ และช่องท้อง


ราศี พฤษภ 15 พฤษภา - 14 มิถุนา
Page of Wands The Knight of Wands

ไฟแรงเน้นเรื่องงานมากเป็นพิเศษ เดือนนี้ดูเหมือนสาวพฤษภจะทุ่มเทให้กับการงานเป็นอย่างมาก และก็ส่งผลดีด้วย เพราะจะมีความก้าวหน้าชัดเจน ความรักอย่าหมกมุ่นมากเกินไป ให้อะไรๆ เป็นไปตามที่ควรจะเป็น

การงาน :
เดือนนี้จะมีข่าวดีที่เกี่ยวกับการงานให้สาวพฤษภได้ใจชื้น ส่วนตัวสาวพฤษภเองก็มีความมุ่งมั่นในเรื่องการงานเต็มที่ เรียกว่าเดือนนี้ไฟแรงแบบลุกโชน ทำงานเดินหน้าได้อย่างตลอดๆ รวมไปถึง อาจจะต้องมีการเดินทางที่เกี่ยวกับงาน ไปต่างประเทศด้วย และได้รับความสำเร็จเสียด้วย เจ้านายผู้หลักผู้ใหญ่ก็จะให้การสนับสนุน ถ้าสมัครงานใหม่ หรือรอคำตอบอะไรอยู่ เดือนนี้ได้รับข่าวดีแน่ๆ

ความรัก :
คนมีคู่ถึงไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่ก็ไม่หวานชื่น เพราะต่างคนต่างอยู่ ต่างมุ่งกับงานตรงหน้ามากกว่าจิ๊จ๊ะกันเอง ส่วนคนโสดลองมองหาคู่ที่มาจากการงาน หรือการเดินทาง อาจจจะไม่ต้องนอนเหงาคนเดียวอีกต่อไป แต่ก็อย่าไปหมกมุ่นจนเกินงามเพราะเดือนนี้มุ่งงานจะได้ผลดีที่สุด

สิ่งที่ต้องระวัง :
เดินทางต้องระมัดระวัง อย่าออกไปไหนค่ำคืน และรอบคอบให้มาก


ราศีเมถุน 15 มิถุนา - 15 กรกฎา
The Devil The Hierophant

ความรักว้าวุ่น ทำให้สมองแล่นวนเวียน การงานอะไรๆ ก็ยังไม่ได้มาง่ายๆ ต้องเหนื่อยและต่อสู้ต่อไป ส่วนความรักก็ยังไม่ลงตัว เดือนนี้สาวเมถุนอาจจะต้องใช้ความอดทนให้มากหน่อย แต่ถ้าไม่ท้อ ความสำเร็จจะรออยู่ข้างหน้า

การงาน :
อารมณ์หงุดหงิดง่าย ทำเอาคนรอบข้างเครียดไปด้วย ควรหาเวลาไปถือศีลสวดมนต์ เพราะเดือนนี้งานจะจุกจิก มีสารพัดปัญหาให้ขบคิด แก้ไข แต่ปัญหาพวกนี้จะเป็นยาวิเศษที่ช่วยนำพาให้สาวเมถุนก้าวขึ้นไปอีกระดับ และทำให้เกิดความรู้และประสบการณ์ที่ส่งผลดีและมีความสำเร็จภายหลัง ก่นอื่นเดือนนี้ควรทำใจให้สงบ สติมา ปัญญาจะเกิด

ความรัก :
คนมีคู่ เป็นความสัมพันธ์ที่อยู่กันยาก ต้องทนอยู่กันไป ถ้ายังไม่เลิกกัน ก็อยู่ไปแบบไม่ค่อยสุขทั้งสองฝ่าย สาวโสดเดือนนี้ควรเลือกจะโสด สวยๆ เชิดๆ ต่อไปก่อน เพราะความสัมพันธ์ความรักถ้ามีตอนนี้จะไม่ดี แฟนจะเอาใจใส่เราอย่างดี มีความสุขราบรื่น มีกิจกรรมร่วมกันดี พากันไปกินไปเที่ยว แต่สาวโสดยังคงต้องรอไปก่อน ควรต้องโฟกัสเรื่องการงาน เพราะตอนนี้ชัยชนะกำลังมาเป็นโอกาสทอง เพราะความสำเร็จกำลังจะมา แต่จะได้มาต้องฝ่าพัน สู้อย่าถอย

ราศี กรกฎ 16 กรกฎา - 16 สิงหา

The 8 of Cups The 6 of Pentaclesดูเหมือนสาวกรกฎจะมีเรื่องให้เสียเงินต่อเนื่องมาตั้งแต่เดือนก่อน และเดือนนี้ก็ยังหนีไม่พ้นเรื่องจ่ายกับจ่าย แต่เดือนนี้จะใจบุญเห็นอกเห็นใจ ก็เลยมีรายจ่ายการทำบุญสุนทานเพิ่มเข้ามาอีกด้วย แต่รายจ่ายดีๆ ก็จำย้อนนำเรื่องดีๆ กลับมาหาเรา

การงาน :
รายจ่ายเรื่องที่มีสาเหตุมาจากคนในครอบครัว หรือเรื่องรายจ่ายในบ้าน หรือเห็นอะไรก็อยากได้อยากซื้อ เดือนนี้จึงต้องรัดเข็มขัดให้ดี เรื่องการงานเป็นไปได้เรื่อยๆ ไม่มีปัญหาหนักหน่วงอะไรที่ต้องกังวล

ความรัก :
คนมีคู่จะจืดชืด ไม่ค่อยจะมีเวลาให้กัน อาจจะต้องอยู่คนละทิศละทาง เพราะการงานหรือความรับผิดชอบส่วนตัว แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาร้ายแรง สาวโสดมีแนวโน้มที่จะได้เจอความรักที่พัฒนามาจากความเป็นเพื่อน หรือเพื่อนเก่าที่กลับมารักกันใหม่ ความสัมพันธ์นี้อาจจะเป็นไปอย่างช้าๆ แต่ก็ทำให้มีเวลาศึกษาและดูให้มั่นใจ

ราศีสิงห์ 17 สิงหา - 15 กันยา

The 4 of Pentacles Page of Cupsจะมีเรื่องใหม่ๆ และความรู้สึกใหม่ๆ เข้ามา จากที่ผ่านมาอาจจะมีเรื่องที่ไม่ค่อยสบายใจ หรืออึดอัด แต่เดือนนี้จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น

การงาน :
ชิลล์ๆ ไม่ซีเรียสเท่าไหร่ แถมมีโอกาสได้เริ่มต้นงานอะไรใหม่ๆ ที่น่าสนใจ มีความรู้สึกใหม่ๆ สดใสยิ่งกว่าเดิม เงินไม่ค่อยได้เข้ามาให้ชื่นใจ แต่ก็ไม่ค่อยเดือดร้อนเพราะเจียมตัว อยู่แบบพอมีพอกิน เห็นคุณค่าของเงิน มีน้อยใช้น้อยค่อยบรรจง

ความรัก :
คนมีคู่ต่างคนต่างอยู่ มีโลกของตัวเอง ถึงไม่มีปัญหาอะไรกัน แต่ก็ไม่หวานแหววให้ชุ่มปอด สาวโสดอาจจะมีคนเข้ามาหา โดยเฉพาะหนุ่มที่อายุเด็กกว่า หรือ ไม่ก็เป็นหนุ่มหน้าเด็ก ลองคบดูเรื่อยๆ อาจมีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์ไปไกลกว่าที่คิด

สิ่งที่ต้องระวัง :
อย่าอยู่ในโลกส่วนตัวมากเกินไป จินตนาการสูง เดี๋ยวจะฟุ้งซ่านมากเกินไป


ราศีกันย์ 16 กันยา - 16 ตุลา

The 10 of Wands The 4 of Swords"เบื่อและเซ็ง" เป็นความรู้สึกของสาวกันย์ในเดือนนี้ เพราะหันไปทางไหนไม่ว่าจะเป็นทั้งเรื่องงานเรื่องความรัก ดูอะไรจะหนืดๆ เหนื่อยๆ ไปหมด เดือนนี้อาจจะต้องใช้กำลังกาย และกำลังใจให้มากหน่อย ขอให้อย่าท้อถอย

การงาน :
ภาระทุกสิ่งอย่างดูเหมือนจะมาตกกับสาวกันย์ในเดือนนี้ งานจะเหนื่อย หนัก มีเรื่องให้ต้องทำล้านแปดประการ ความรับผิดชอบหน้าที่การงานดูจะเพิ่มทวีคูณ จนเห็นงานแล้วอยากแกล้งป่วย แต่เป็นความเหนื่อยที่สุดท้ายจะออกดอกออกผล แต่ตอนนี้อาจจะไม่ค่อยได้ดังใจ ต้องทนอยู่ใยอารมณ์งานเยอะ แต่เงินน้อยไปก่อน

ความรัก :
คนมีคู่ความสัมพันธ์ก็ไม่ค่อยดี ดูจะต่างคนต่างอยู่ไม่ได้ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน เบื่อๆ อยากๆ สามวันดีสี่วันไข้ ส่วนสาวโสดก็ยังไม่ควรคาดหวังอะไรเลย เพราะตอนนี้มีไปก็ไม่ราบรื่น

สิ่งที่ต้องระวัง :
ปวดหลัง ปวดต้นคอ

ราศีตุลย์ 17 ตุลา - 15 พฤศจิกา

The Empress The World

โลกของสาวตุลย์เดือนนี้ช่างสดใส เรียกได้ว่าเป็นช่วง "เสวยสุข" ถ้าที่ผ่านมามีเรื่องให้คิดหนัก หรือการเปลี่ยนแปลงอะไร ทั้งหมดจะผ่านไป และมีแต่สิ่งดีๆ และข่าวดีเข้ามาให้ชื่นใจ ใครที่มีคู่มีโอกาสจะได้สมาชิกใหม่ในครอบครัวสูง

การงาน :
งานลื่นไหล ทำอะไรก็ไม่มีปัญหา ที่เคยทำอะไรไปจะมีคนเห็นผลงาน เป็นช่วงเก็บเกี่ยวผลจากเมล็ดพันธุ์ที่เคยหว่านไป จะได้รับรางวัลเกียรติยศหรือคำชื่นชมจากคนรอบข้าง การงานอาจจะต้องมีการเดินทาง แต่ก็จะนำพาความสำเร็จมาให้ โดยเฉพาะถ้าเป็นงานที่เกี่ยวกับต่างชาติหรือต่างประเทศ การเงินไม่มีปัญหา แถมยังมีโอกาสได้โชคลาภ ของกำนัลแบบไม่ทันตั้งตัว

ความรัก :
คนที่มีคู่ ความรักสดใส มีการเดินทางไกล ในหรือต่างประเทศ สดชื่นสมหวัง มีโอกาสมีลูกให้เชยชม คนโสดอาจมีคู่เข้ามาพัวพันจากทางไกล หรือเป็นคนที่มียศมีตำแหน่ง ดูไว้ให้ดีอาจมีลุ้นได้

สิ่งที่ต้องระวัง :
ระวังจะอ้วนขึ้น!!

ราศีพิจิก 16 พฤศจิกา - 14 ธันวา

Knight of Swords The Star

สาวพิจิกเดือนนี้ มีขึ้นมีลงตลอดทั้งเดือน เริ่มต้นอาจจะไม่ค่อยได้อย่างใจ ขอให้ทำต่อไป เพราะต้นขมแต่ปลายจะหวาน พยายามอย่าอยู่กับที่ ลองหามุมมองหรือบรรยากาศใหม่ๆ ให้สมองแล่น จิตใจเบิกบาน

การงาน :
ช่วงต้นเดือนจะเหน็ดเหนื่อยและต้องไฟท์งานอย่างหนัก หลายเรื่องรุมเร้ามีปัญหาถาโถม แถมอีกอย่างคือจะหงุดหงิดโมโหง่าย ทำให้เรื่องเล็กๆ ยิ่งบานปลายเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นไปอีก ควรปรับเปลี่ยนมุม ที่ตั้งโต๊ะทำงานใหม่ๆ จะช่วยให้มีอารมณ์ดีขึ้น ช่วงกลางเดือนและปลายเดือน ใจเย็นลง มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น

ความรัก :
สาวโสด จะมีคนเข้ามาพัวพัน เห็นแล้วอาจจะไม่ถูกใจเท่าไหร่ ก็อย่ารีบร้อน เพราะพอปลายๆ เดือนจะมีคนที่ดีและถูกใจกว่าเข้ามาให้พูดคุย คนมีคู่ความสัมพันธ์ไม่ค่อยราบรื่น หงุดหงิดมีปากเสียง แต่พอปลายๆ เดือนความรักจะกลับมาหวานแหววอีกครั้ง

สิ่งที่ต้องระวัง :
กระดูก ปลายประสาทอักเสบ

ราศีธนู 15 ธันวา - 13 มกรา

The 8 of Pentacles The 6 of Swordsเดือนนี้คือช่วงน้ำขึ้นให้รีบตักของสาวธนู การงานและการเงินสบายโลด เลยต้องมุ่งไปที่การงาน ให้มากหน่อย ส่วนเดือนนี้ความรักควรยังขอพักเอาไว้ก่อน ไม่ต้องรีบร้อน

การงาน :
สาวธนูเดือนนี้การงานการเงินจะรุ่งเรือง ต้องเหนื่อยและลุย แต่มีความสำเร็จ เป็นช่วงเมคมันนี่ เพราะหยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองไปหมด ดังนั้นตอนนี้วางแผนที่จะลงทุน ทำงานใหม่ โปรเจคใหม่อะไร ให้รีบเดินหน้า เพราะจะนำพาความสำเร็จและเงินทองมาให้ นอกจากนั้นจะมีเกณฑ์ที่ต้องเดินทางต่างประเทศไกล อาจจะเป็นเรื่องการงาน หรือการเดินทางกับครอบครัว แต่ต้องระวังอย่าไปใกล้น้ำ

ความรัก :
คนมีคู่ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน แต่ความรักดูจะห่างๆ กันไปหน่อย แต่ก็เป็นจังหวะที่ดีที่ทำให้สาวธนูสามารถโฟกัสเรื่องการงานได้มากขึ้น แล้วเอาไว้จะสวีทกันอีกทีเมื่อไหร่ก็ได้ ส่วนสาวโสด ยังต้องอยู่คนเดียวไปก่อน

สิ่งที่ต้องระวัง :
อย่าไปใกล้น้ำ เป็นหวัด ภูมิแพ้Create Date : 03 เมษายน 2554
Last Update : 3 เมษายน 2554 7:49:15 น.
Counter : 489 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

moon2919
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]