space
space
space
<<
กุมภาพันธ์ 2560
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728 
space
space
27 กุมภาพันธ์ 2560
space
space
space

TCCTA จัดงานใหญ่ประจำปี “TCCTA Contact Center Awards”


TCCTA จัดงานใหญ่ประจำปี “TCCTA Contact Center Awards”

พร้อมประกาศเตรียมจัดงานใหญ่ระดับเอเชียเร่งส่งเสริมไทยเป็นศูนย์กลางบริการคอนแทคเซ็นเตอร์อาเซียน


                สมาคมการค้าธุรกิจศูนย์บริการทางโทรศัพท์ไทย  (TCCTA  : Thai Contact Center TradeAssociation) จัดงานยิ่งใหญ่มอบรางวัล“TCCTA Contact Center Awards 2016”ส่งเสริมการพัฒนาธุรกิจและศักยภาพ คอนแทคเซ็นเตอร์ไทยให้มีคุณภาพเทียบเท่าสากลพร้อมประกาศเตรียมเป็นเจ้าภาพจัดงานใหญ่ระดับเอเชียแปซิฟิค

สรวิทย์ บัวศรี นายกสมาคมThai Contact Center Trade Association (TCCTA) และผู้อำนวยการสถาบัน ThailandCall Center Academy เผยว่าปัจจุบันธุรกิจศูนย์บริการลูกค้าทางโทรศัพท์หรือคอนแทคเซ็นเตอร์(Contact Center)  มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องตามการขยายตัวของภาคธุรกิจบริการของประเทศเนื่องจากเป็นสื่อกลางระหว่างธุรกิจหรือหน่วยงานไปยังกลุ่มเป้าหมายที่สำคัญทั้งการนำเสนอสินค้าและบริการต่าง ๆ ในขณะเดียวกับที่รับฟังความคิดเห็นและข้อร้องเรียนต่างๆ ส่งต่อกลับไปยังธุรกิจ  ซึ่งทางสมาคมฯ มีภารกิจหลักในการส่งเสริมให้ผู้ประกอบการร่วมกันสร้างมาตรฐานในการพัฒนาอุตสาหกรรมคอนแทคเซ็นเตอร์ของไทยให้ก้าวทันนานาชาติอย่างเป็นรูปธรรม  ซึ่งสมาคมฯ จะเป็นศูนย์กลางในการประสานงาน เผยแพร่ข่าวสารระหว่างบุคคลสถาบัน องค์กร หรือสมาคมที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจคอนแทคเซ็นเตอร์ทั้งในและต่างประเทศ  รวมถึงเป็นที่ปรึกษาให้แก่หน่วยงานต่างๆ เพื่อเป็นประโยชน์ต่อต่อธุรกิจของสมาชิกและผู้บริโภค

โครงการประกวด “Contact Center Awards” เป็นหนึ่งในกิจกรรมของสมาคมฯ เพื่อขับเคลื่อนบริการคอนแทคเซ็นเตอร์ให้เกิดการสร้างสรรค์นวัตกรรมและบริการรูปแบบใหม่ๆ  ที่สามารถตอบสนองและสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้บริโภคซึ่งจะส่งผลให้บริการในประเทศไทยเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องและมีคุณภาพตามเป้าหมายส่งเสริมให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางอุตสาหกรรมนี้ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกซึ่งทางสมาคมจะมีการจัดประกวดขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกปี  ซึ่งได้รับความสนใจจากหน่วยงานทั้งภาครัฐและภาคเอกชนเป็นอย่างดีเสมอมา 

รางวัล TCCTAContact Center Awards แบ่งเป็น 2 ประเภท คือ ประเภทองค์กร (Organization) และประเภทพนักงาน (Individual) ซึ่งในปีนี้ บริษัท ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรสอินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับรางวัล The Best Contact Center of TheYear,  ธนาคารกสิกรไทย และบริษัท บราเดอร์คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับ รางวัล The Best Customer SatisfactionContact Center บริษัทไดเร็คเอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท ซีโอแอล จำกัด ( มหาชน )  ได้รับรางวัล The Best Facilities ContactCenter รวมถึงบริษัทอื่นๆ มากมายอาทิเช่น TeledirectTelecommerce (Thailand) Limited , 1577  HOME  SHOPPING LTD, PHYATHAI  HOSPITAL GROUP,ศูนย์ TTRS โดยการสนับสนุนจาก กสทช.

ด้านนายศรัณย์เวชสุภาพร ที่ปรึกษานายกสมาคมและคณะกรรมการสมาคม กล่าวเพิ่มเติมว่า สมาคม TCCTAได้ร่วมเป็นสมาชิกAsia Pacific Contact Centre Association Leaders (APCCAL) ซึ่งเป็นสมาคมที่จัดตั้งโดยผู้ประกอบธุรกิจ     คอนแทคเซ็นเตอร์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกซึ่งปีนี้ได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพจัดงาน APCCAL EXPO 2017  ซึ่งเป็นงานใหญ่ประจำปีในระดับภูมิภาคเอเชียโดยสมาชิกจาก 10ประเทศทั่วเอเชีย อาทิ จีน, ฮ่องกง, อินโดนีเซีย, เกาหลี, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, นิวซีแลนด์, สิงคโปร์, ไต้หวัน และประเทศไทย เข้าร่วมงานซึ่งถือเป็นโอกาสดีของผู้ประกอบการไทยในการสร้างเครือข่ายและแลกเปลี่ยนความรู้กับสมาชิกที่ร่วมงานในปลายปี 2017 นี้ ซึ่งจะเป็นอีกก้าวที่จะนำประเทศไทยไปสู่การเป็นศูนย์กลางธุรกิจคอนแทคเซ็นเตอร์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในอนาคต   สามารถติดตามข่าวงานประกวดและกิจกรรมอื่นๆของสมาคมได้ที่www.tccta.or.th
Create Date : 27 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 27 กุมภาพันธ์ 2560 16:21:37 น. 0 comments
Counter : 306 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

BlogGang Popular Award#13


 
สมาชิกหมายเลข 3369116
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3369116's blog to your web]
space
space
space
space
space