ข่าวสาร ข้อมูล ประชาสัมพันธ์
<<
มีนาคม 2556
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
28 มีนาคม 2556
 
 
ของใช้เด็ก รถเข็นเด็ก ของเล่นเด็ก เตียงเด็ก ขวดนม

บทวิจารณ์ Nuna LEAF (เปลเด็กใช่ไหมที่ไกวอัตโนมัติ – นูน่า ลีฟ)

Nuna LEAF เปลเด็กจากประเทศเนเธอแลนด์ คว้ารับการออกแบบสไตล์ดัช ที่เน้นเรื่องการใช้งานที่เงียบเหมาะสำหรับการนอนของลูกน้อย ไม่ต้องใช้ถ่าน หรือไฟฟ้าในการแกว่ง เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิดจนกระทั่งน้องสามารถเดินได้ ซึ่ง Nuna LEAF ยังสามารถเป็นเก้าอี้ตัวโปรดของลูกคุณได้เมื่อน้องโตขึ้นNuna LEAF ไม่เหมือนกับเก้าอี้โยกถ้วนทั่วที่วางขายตามท้องตลาด สามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 60 กิโลกรัม เป็นการแกว่งแบบด้านข้าง (ซ้าย-ขวา ตามภาพ) เพราะว่าไม่ต้องใช้ถ่านหรือไฟฟ้า และสามารถที่จะปรับล๊อคให้นิ่งได้ ในกรณีป้อนอาหารน้อง หรือใช้เป็นเก้าอี้เมื่อน้องโตขึ้น Nuna LEAF (เปลเด็กหรือที่ไกวอัตโนมัติ – นูน่า ลีฟ)

Nuna LEAF อาจจะไม่ใช่สิ่งใหม่สำหรับเปลเด็ก เนื่องจากเคยวางขายตั้งแต่ปี 2010 ภายใต้ brand อื่น นอกจากนี้ยังได้รับรางวัลระดับโลกรวม 8 รางวัล (จนถึงปี 2012) นอกจากนี้ยังได้รับความนิยมจากคุณพ่อ-คุณแม่จำนวนมาก จนสินค้าผลิตไม่ทันในบางช่วงข้อดีของ Nuna LEAF (นูน่า ลีฟ)Nuna LEAF เป็นเก้าอี้โยกหรือเปลเด็กที่มีคุณค่าหลายด้านอย่างที่คุณคาดไม่ถึง ถ้าคุณเคยลองใช้งานมันดูแล้ว คุณจะไม่กลับไปใช้เปลเด็กในรูปแบบเดิม ๆ อีกแน่นอน ลูกน้อยของฉันชอบ Nuna LEAF มาก เมื่อเขาอายุ 9 เดือน เขาไม่สามารถนั่งอยู่ที่เก้าอี้เด็กได้นานเกิน 5 นาที เนื่องจากเขาเริ่มคลานแล้ว ซึ่งผิดกับ Nuna LEAF ซึ่งเขาชอบมากและสามารถนั่งได้นานการออกแบบของ Nuna LEAF เป็นลักษณะเฉพาะ สมมติเทียบกับเก้าอี้โยกหรือเปลเด็กแบบอื่น ๆ ในท้องตลาด Nuna LEAF ได้รับการออกแบบให้มีจำนวนชิ้นส่วนน้อยชิ้น โดยผู้ดีไซน์ได้รับแรงบันดาลใจมากจากใบไม้ที่กำลังร่วงหล่นจากต้นไม้


นอกจากนี้ Nuna LEAF ยังมีต้องไม่ต้องใช้ถ่านหรือไฟฟ้า ออกแบบโดยการใช้แรงถ่วงจากการแกว่งเพียงครั้งเดียว Nuna LEAF ก็สามารถแกว่งเองได้นาน และยังสามารถแกว่งจากเคลื่อนไหวของลูกน้อยที่นอนอยู่ได้ Nuna LEAF ได้ออกมาแบบให้มีขนาดเล็ก ประหยัดเนื้อที่ใช้สอย ใช้งานได้สะดวกในพื้นที่แคบ และสามารถล๊อคให้นิ่งเพื่อป้อนอาหารลูกน้อยได้ เบาะของ Nuna LEAF ผลิตจากผ้าฝ้ายออแกนนิค (Organic Cotton) ปลอดภัย 100% สำหรับเด็ก สมรรถถอดออกมาทำความสะอาดได้ง่าย อีกทั้ง Nuna LEAF ยังสะดวกในการถอดชิ้นส่วน สามารถเคลื่อนย้ายได้ง่ายถึงแม้ว่า Nuna LEAF จะมีมูลค่าแพงเมื่อเทียบกับเก้าอี้โยกหรือเปลเด็กทั่วไปที่วางออกตัวอยู่ แต่สามารถบอกได้เลยว่า Nuna LEAF ก็ทำหน้าที่ได้ดีมากกว่าเปลเด็กทั่ว ๆ ไปเช่นกัน เนื่องจาก Nuna LEAF สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 60 กิโลกรัม ลูกสาวอายุ 3 ขวบของฉันก็ชอบ Nuna LEAF และบ่อยครั้งที่เธอพยายามแย่ง Nuna LEAF จากน้องชายอายุ 9 เดือนของเธอข้อเสียของ Nuna LEAF
(นูน่า ลีฟ)เนื่องจาก Nuna LEAF ได้ออกแบบมาให้สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 60 กิโลกรัม ดังนั้นส่วนขาตั้งของ Nuna LEAF จึงมีน้ำหนักมากเมื่อเทียบกับเก้าอี้โยกทั่วไป Nuna LEAF ดูเหมือนจะนั่งสบายและเหมาะสำหรับเด็กเล็กมากกว่า ด้วยว่าเมื่อโตขึ้นการนั่งบน Nuna LEAF ก็ไม่ได้สบายมากนัก เนื่องจากลักษณะของเบาะพิงหลังไม่ได้เหมาะสำหรับการนั่งปกตินอกจากนี้ ราวแขวนของเล่นสำหรับ Nuna LEAF ได้มีจำหน่ายแค่เพียงบางประเทศเท่านั้น ส่วนในประเทศไทย ขณะนี้ยังไม่ได้จำหน่ายราวแขวนของเล่นเช่นกัน อย่างไรก็ตาม Nuna Thailand ก็วางแผนที่จะนำเข้าราวแขวนของเล่นสำหรับ Nuna LEAF ในอนาคตสรุปสั้น ๆ สำหรับ Nuna LEAF
(นูน่า ลีฟ)

Nuna LEAF หาได้การออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้งาน ถึงแม้ว่าค่าอาจจะสูงไปถ้าเทียบกับเปลโยกในท้องตลาด แต่ก็คุ้มค่ากับการใช้งาน ทั้งการออกแบบที่งดงามเหมาะกับเด็กตั้งแต่วัยแรกเกิดจนถึงโต ไม่จำเป็นต้องนำไปทิ้งเมื่อกับของเล่นเด็กชิ้นอื่น ๆ


Reference: Made for Mums by Alexandra Shakespeare & Nuna Thailandจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของใช้เด็ก รถเข็นเด็ก ของเล่นเด็ก เตียงเด็ก ขวดนม ที่มีคุณภาพเหตุด้วยลูกรักของคุณในมูลค่าประหยัด

ที่มาจาก : //newsbloggeosite.blogspot.com/2013/03/nuna-leaf_27.html


Create Date : 28 มีนาคม 2556
Last Update : 28 มีนาคม 2556 14:00:56 น. 0 comments
Counter : 527 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
 

lhumdin
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add lhumdin's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com