Group Blog
 
 
เมษายน 2550
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
7 เมษายน 2550
 
All Blogs
 
ตัวclenser สบู่ โฟมและเจลค่า

รีวิวนี่เหนื่อยเหมือนกันนะ
หมดไปเซทนึง มาใหม่ คราวนี้เป็นสบู่ต่างๆค่ะ

เป็นเทสเตอร์ซะส่วนใหญ่ หวังว่าไม่รังเกียจกันน้อ

ที่เห็นในกลัก ซ้ายสุดนั่นไม่ใช่วัตถุต่างดาวนะคะ

ก้อนดำๆ นั่นคือ สบู่ดำเองของโคเซ่เองค่ะ ซื้อมาตัดแบ่งให้พ่อเอาไปช่วยกันหล่อ เลยเหลือเท่านี้ล่ะค่ะ ยับเยินหน่อยแต่ก้อจริงใจ ขอบอกว่าเป็นสบู่ที่ถูกใจที่สุดตั้งแต่พบพานมา ตอนพาพ่อไปซื้อที่เคาน์เตอร์พ่อก้อท้วงแบบ แล้วหน้าเราไม่ดำแบบสบู่เหรอ บีเอ นี่งงทฤษฏีพ่อเราไปเลยค่ะ สุดท้ายก้อต้องมาแบ่งกันใช้ค่ะทุกครั้งที่ซื้อมาค่ะ นี่ก้อขึ้นก้อนที่สามแล้ว ยังไม่คิดเปลี่ยนใจ ถึงไม่ใช่ก้อนแรก แต่ยอมให้เป็นก้อนสุดท้าย

ใช้ล้างหน้าแบบสบู่ธรรมดา ความมันออกไปได้เยอะ ด้วยลักษณะหน้าเรามันมากๆ มันทุกรูขุมขน ตัวนี้เราล้างครั้งแรกก้อโอแล้ว แต่ซ้ำอีกครั้งเพื่อความชัวร์ ก้อยิ่งเวิร์ค ล้างเสร็จหน้าดูขาวขึ้นนิดนึง ไม่รู้เพราะมันซีดน้ำรึเปล่านะคะ แต่ล้างแล้วยอมรับว่าแห้งนิดนึง แห้งแบบ สิวอุดตันอ่ะ โผล่หัวออกมาเลย เราก้อเอาเข็มเขี่ยออกได้ เทพมั้ยล่ะนั้น พ่อเราใช้แล้ว แม่ยังยอมรับว่าหน้าดีขึ้น พ่อเองก้อแฮปปี้ ข้อเสียคือ ด้วยความที่มันเป็นสบุ่ก้อนเนี่ยค่ะ หมดเร็ว และ พกพายาก เราต้องตัดเป็นก้อนเล็กๆ ใส่ถุงเดินทาง เพื่อนเห็นคิดว่าแอบพกกาละแมร์มากินในห้องน้ำ เสียลุคหมด

ไอ้ก้อนเหลืองๆข้างๆนั้น อดีตเคยเป็นสบู่น้ำผึ้งของ แ อ ม เ ว ย์ นะคะ แม่แฟนยกให้เรา ตอนเห็นสิวเห่อแบบไม่ไหวแล้ว เราเอามาใช้ก้อยุบดีนะคะ ชอบค่ะ ถ้าไม่มีสบู่ดำ ก้อจะใช้อันนี้ล่ะค่ะ
Neutrogena deep clean เห็นชมกันนักกันหนา ทั้งในห้องนี้ และน้องที่มหาลัย ก้อเลยสอย มาตอนสิวเห่อ หวังจะให้มาช่วยกู้วิกฤติ ข้อดีที่ชอบคือ หอม ใส กดออกมา ผสมกะน้ำนิดๆ ล้างหน้า มันจะหายมัน ล้างเกลี้ยงในที่สุด รู้สึกสบายหน้า ล้างแล้วหน้าไม่แห้ง ชุ่มชื้น ว่างั้น ฟังมาทั้งหมดน่าจะดี แต่ข้อเสียคือ ใครจะว่าดียังไง แต่เราแพ้ สิวเห่อทุกครั้งที่ลองกดใช้ จบข่าว

ขวดขาวๆนั้นคือ เจลล้างหน้าสำหรับหน้ามัน ของหมอลินดา บรรทัดทอง หมอสิวที่ทำเราหายหน้าแหกแบบสุดจะยับเยิน มาเป็นผุ้เป็นคนได้ใสสองสามเดือน เรากะแฟนนี่แทบจะเอากระเช้าผลไม้ไปเยี่ยมขอบคุณ ที่ทำให้เรากลับมามีชีวิตมีความสุขเหมือนเดิม ฟังดูเว่อ แต่คนที่เคยเป็นสิวหนักๆในชีวิตจะเข้าใจ เราว่าช่วงนั้นคือเบญจเพสของเราแล้วล่ะ ขวดนี้ จะเป็นเจลข้นๆ บีบมาผสมกับน้ำ ลื่นมาก ฟองเยอะ ต้องถูนานนิดนึงกว่าจะหายลื่น แต่มันจะเคลือบๆเอาไว้ หน้าไม่ค่อยมันค่ะ ไม่แพงด้วย ทุกวันนี้ก้อยังใช้อยู่ วันที่เบื่อๆงอนๆกะสบู่ดำ

Minus แถมมากะครีมกันแดด
หลักการของมันคือ ไขมันบนหน้าเรา มีประจุลบ มันเลยเอาไคโตซาน ที่มีประจุบวก มาจับเอาไขมันออกไป โดยใช้หลักการ ionic interaction ก้อน่าจะเวิคนะ ฟังดูแล้ว เนื้อเจล มีสีฟ้าๆ กลิ่นแปลกๆ แต่ไม่เป็นไร เราชอบของแปลก วิธีที่เราใช้คือ เอาน้ำทาให้หน้าสวยๆเปี่ยกก่อน แล้วบีบไอ้นี่เยอะๆเลย ปาดให้ทั่ว นวดๆๆๆๆๆ นานๆๆเลย กะให้มันเกิด interaction กันให้พอ แล้วเอาน้ำชะมันออก ผลที่ได้ มันน้อยลง แต่ยังไม่เกลี้ยงเท่าสบู่ดำ ก้ออย่างว่า มันคนละหลักการกันเลยนี่หน่า เราเลยไม่ค่อยพอใจ ก้อโอๆ ในระดับนึงอ่ะค่ะ เพื่อนๆจะลองดูก้อได้นะคะ
ROC endrial
ตอนนั้นไปร้านขาย ROC จะไปซื้อตัว ACE มาใช้ คนขายเลยแจกอันนี้เป็น tester บอกว่า ตัวนี้ดีมากๆ พี่การันตี ลูกค้าพี่ชอบกันมากๆๆ ไว้น้องลองแล้ว น้องจะต้องกลับมาหาพี่อีก
แล้วนั้นก้อเป็นวันสุดท้าย ที่เราได้พบกับพี่เค้า
เนื่องจากเราล้างแล้ว ไม่รู้เหมือนยิ่งล้างยิ่งมัน ไม่ได้เอาอะไรออกจากหน้าเราไปเลยสักนิด จะอ่านเอกสารก้อไม่ออก มีแต่ภาษา French สรุปคือ ไม่ชอบ อีกอย่าง ACE ที่ซื้อมาก้อแพ้ระเบิดกระจุยกระจาย อย่างที่บอกว่าเบญจเพสอ่ะค่ะ เลยไม่ข้องแวะอีกเลย

Estee อีกสองตัว เป็นของ resilience กะ cyber white ของแถมอีกเช่นกัน ทั้งคู่มีกลิ่นหอม โรแมนติก ผุ้ดีมากๆ บางคนอาจว่าฉุนนะคะ แต่เราล้างแล้วว่ามันอ่อนโยนอ่ะ มันไม่ทำให้หน้าเราหายมันเลย เหมือนจะเคลือบๆ มันๆนิดนึง ยิ่งเราหน้ามันมากด้วย เลยไม่ค่อยได้ใช้ คือวันไหนที่ลองใช้ดู ก้อต้องล้างสบู่ดำตามอีกทุกที ไม่ปลื้มค่ะClearasil 3 in 1
จากตอนนั้นที่บอกว่าสิวขึ้นหน้าตูมๆๆๆ มากๆๆเลย อ่านนิตยาสาร เค้าบอกว่า เคลียราซิล หน้าหายสิว ในสามวัน อิฉันแบบว่าจิตอ่อน ก้อเชื่อสิคะ ซื้อเลย ตัวนี้จะมีเย็นๆ และเป็นสครับด้วย ล้างไปขัดไป เย็นๆ แสบๆ สามวันได้เรื่องเลยค่ะ สิวที่เคยคิดว่าแย่แล้ว มหัศจรรย์มากค่ะ แย่กว่าที่คิดได้อีก โอ้ว มายก้อด จากนั้นพอหายแล้ว ก้อลองเอามาขัดๆ ตรงข้างจมูกที่ชอบมีสิวเสี้ยน นอกจากจะไม่ออกแล้ว ยังมีเม็ดอักเสบเล็กๆขึ้นแถมอีกค่ะ คงไม่ต้องสรุปข้อดีข้อเสียนะคะ

Dr. Somchai โฟมสีส้ม ซื้อมาตอนที่ไปหาขวดปั๊มแบบชาเขียวอ่ะค่ะ แล้วหาไม่เจอ เลยซื้ออันนี้มาปลอบใจตัวเอง ก้อล้างได้เกลี้ยงหายมันนะคะ ล้างเสร็จ สบายหน้าค่ะ สิวก้อทรงๆ ไม่ถึงกับแห้ง ไม่ถึงกับเห่อ กลางๆค่ะ
แต่คงไม่ซื้อแล้ว เพราะชอบสบู่ดำ อ้าว วกมาได้ไง

สองตัวข้างหน้า Biore acne กับ Sheene oil free
เพื่อนกับอา ยกให้ ผลคือ ล้างออกได้เหมือนโฟมธรรมดา รอบแรกยังไม่ค่อยเกลี้ยงต้องซ้ำอีกที แล้วหน้าก้อแห้ง
เคยเป็นมั้ยคะ แบบว่ารู้สึกว่าหน้ายังไม่หายมันเลย ในรูขุมขนน่ะ แต่ตรงผิวชั้นบนมันแห้งตึงหมดแล้วอ่ะ
ในความเห็นเราว่ามันล้างได้ไม่ค่อยหมดจดเท่าไหร่ เพราะเราจำเป็นจะต้องล้างเอาออยล้างหน้าออกให้หมดไงคะ ก้อเลยเฉยๆ ไม่ปลิ้ม

จบแล่ววววว


Create Date : 07 เมษายน 2550
Last Update : 7 เมษายน 2550 12:48:25 น. 2 comments
Counter : 554 Pageviews.

 
อยากลองสบู่ดำบ้างจัง ราคาเท่าไหร่คะเนี่ย


โดย: นางฟ้าแก่แก่ วันที่: 9 เมษายน 2550 เวลา:17:50:56 น.  

 
ขอบคุณจร้าช่วยได้เยอะเลยอะ

แต่ว่าสบู่ดำซื้อที่ไหนหรอ อยากรู้จัอะ


โดย: โบ IP: 202.149.25.225 วันที่: 28 เมษายน 2551 เวลา:15:37:13 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

มดง่ามบ้าน่ารัก
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add มดง่ามบ้าน่ารัก's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.