Photo Copyright @ "JUM" : สงวนลิขสิทธิ์ภาพถ่ายโดย "JUM"
 
ตุลาคม 2550
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
25 ตุลาคม 2550
 
 
25-10-07

ชื่อเก่าถูก pantip ระงับ login ค่ะ หลายวันแล้ว ไม่ได้ตั้งกระทู้บอกในห้องก้นครัว เพราะเห็นว่ามันไม่ใช่เรื่องที่จะต้องไปบอกให้ใครรับรู้มากมาย หากใครสังเกตก็จะเห็นเอง


ไม่เคยรับ order หลังไมค์ค่ะ แต่ยอมรับว่ามีคนส่งข้อความมาขอเบอร์เพื่ออยากซื้อเค้ก ให้ไปค่ะ แต่ไม่เคยมีการสั่ง order ผ่านทางหลังไมค์ และคนที่ซื้อเค้กกินประจำก็ไม่ใช่คนในห้องก้นครัว เค้ารู้จักผ่านพันทิปจริง แต่โทรศัพท์และส่งเมล์คุยกันประจำค่ะ


พอเอาชื่อใหม่ไปโพสต์ก็มีคนจับตามองอีก ว่าท้าทาย อะไรกันนี่ จุ๋มไม่ได้มีอภิสิทธิ์ไปเกินจากใครทั้งนั้นค่ะ ถึงจะติด Top Page View เค้าก็ปฏิบัติตามกฎเหมือนสมาชิกท่านอื่นเหมือนกัน อย่าได้คิดอกุศลกับทาง pantip เลยคะ และก็อย่าได้เอาจุ๋มไปพัวพันกับกรณีไหน ๆ ของใครเลยคะ เบื่อ อยู่เฉย ๆ แบบนี้ก็ยังไม่วายนะ ไม่รังแกใคร และไม่ชอบถูกใครรังแกค่ะ


วันนี้ลองโทรไป pantip อีกครั้ง


ปัญหาติดอยู่ตรงที่ว่า คนที่โดนระงับการใช้ login นี้ เค้าจะยังคืน login ให้ไม่ได้ เพราะระบบที่เค้ากำลังทำใหม่ คือให้ login ได้ แต่ไม่สามารถใช้ option หลังไมค์ได้ ยังทำตรงนี้ไม่เสร็จ เค้าก็ไม่สามารถคืน login ให้ได้ค่ะ ไม่มีกำหนดระยะเวลาที่แน่นอนและชัดเจน แต่เขาก็แจ้งว่าเป็นเรื่องที่เขาต้องทำก่อนแรก ๆ


เกี่ยวกับ blog มีแค่ 2 ทางเลือกคือ
1. ให้เปิด blog ไว้อย่างนี้ แต่เจ้าของ blog เข้ามาแก้ไขไม่ได้
2. กับให้ปิด blog ไปชั่วคราวจนกว่าจะได้ login คืน

ขึ้นกับว่าเจ้าของ blog จะเลือกข้อไหน


คงต้องเลือกข้อ 1 เพื่อคงประโยชน์ไว้แก่คนอ่านนะคะ อยากจะเลือก 2 เหมือนกันเพราะเบื่อ ๆ อะไรบางอย่างค่ะ


มากคน มากความ มากเรื่องจริง ๆ แบบนี้ถึงชอบอยู่ในสังคมเล็ก ๆ มากกว่า เคยอยู่ในสังคมที่มีผู้ ญ เยอะมาแล้วค่ะ เดี๋ยวคนโน้นเอาคนนั้นมาว่า เดี๋ยวคนนี้เอาอีกคนมาว่า ผูกเรื่องไปผูกเรื่องมา กลาย ๆ เป็นว่า จะทำให้คนเกลียดกัน น่าเบื่อเป็นที่สุด


Create Date : 25 ตุลาคม 2550
Last Update : 27 ตุลาคม 2550 11:05:50 น. 3 comments
Counter : 306 Pageviews.

 
ไม่ว่าชื่อไหนหนูก็ตามพี่จุ๋มไปทุกที่อยู่ดี อิอิ


โดย: ความรักทำให้โลกอ่อนหวาน วันที่: 26 ตุลาคม 2550 เวลา:7:49:43 น.  

 
มาให้กำลังใจ สู้ๆ จุ๋มสู้เค้า
ความบริสุทธิ์ใจนั้นยิ่งใหญ่เสมอ...


โดย: Yoawarat วันที่: 26 ตุลาคม 2550 เวลา:8:18:38 น.  

 
เป็นกำลังใจให้นะคะ ความสุขอยู่ที่ใจเราคะ จิตใจดี คิดดี ทำดี เราเองก็มีความสุขแล้วคะ เวลาไม่สบายใจก็ทำขนม อ่านหนังสือธรรมะ ก็ช่วยได้มากเลยคะ


โดย: ดวงใจพ่อแม่ วันที่: 26 ตุลาคม 2550 เวลา:8:59:06 น.  
 

ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียว
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

คนเดียวกับ "แม่สลิ่ม" ค่ะ

อยากจะบอกบางคนในบางกลุ่มว่า.....

ดิฉันไม่ได้แจ้งยึดอมยิ้มใครแบบที่สมองคุณคิด

ไม่ได้ขออภิสิทธิ์ในชื่อ "แม่สลิ่ม" จากพันทิป

เล่นชื่ออื่นก็ไม่ได้แปลว่าท้าทายอำนาจพันทิป แบบที่บางคนบางกลุ่มเอาไปสนทนากันในวงกินข้าวที่ร้าน "โพนยางคำ" พันทิปเค้าไม่สนใจหรอกค่ะ จะเล่นชื่อไหน จะมาอีกกี่ชื่อ หากไม่ได้ส่อเจตนาซื้อขายทางหลังไมค์หรือหน้าไมค์ ไม่ได้มาป่วนเวป เค้าก็ไม่คิดที่จะยึดอมยิ้มหรอกค่ะ ชอบเอาพันทิปเข้าไปยุ่งเกี่ยวเสียด้วยจริง

ว่างมากก็หัดทำโน่นทำนี่เพื่อเป็นประโยชน์แก่ตัวเองดีกว่าที่จะมาสนใจเรื่องส่วนตัวมาก ๆ ของคนอื่น หรือคิดอะไรเป็นตุเป็นตะแต่ในทางลบ หากว่าไม่ได้ทำอะไรสร้างสรรค์ให้กับตัวเองและ/หรือเพื่อสังคมแล้วก็อย่ามาทำร้ายผู้อื่นด้วยคำพูดหรือการกระทำเยี่ยงนี้เลยค่ะ อย่าเสี้ยมเขาควายให้ชนกัน ไม่ชอบก็ต่างคนต่างอยู่ เหมือนอยู่คนละโลกแบบที่ดิฉันทำดีกว่า

ทำไมบางคนคิดได้แต่แง่อกุศล ไม่โพสต์ก็ว่าหลบหน้าหลบตา พอโพสต์เข้าก็ว่าเรียกร้องความสนใจ ไม่ชอบดิฉันก็อย่าทำตัวแบบ "เกลียดตัวกินไข่ เกลียดปลาไหลกินน้ำแกง" เลยค่ะ เลิกเข้ามาอ่านกระทู้ดิฉัน เลิกเข้ามาเก็บความรู้ที่ blog ดิฉัน จะได้ไม่ต้องมาเที่ยวว่าคนอื่น ใจคิดแต่แง่อกุศล ลืมไป เธอว่าใครเค้าไปทั่ว นิสัยแบบนี้คงแก้ไม่หาย อายุก็ไม่น้อย สามีก็มีแล้ว น่าจะใช้เวลาให้เป็นประโยชน์ให้มากกว่านี้ค่ะ

ขอไม่ลบข้อความด้านบนนะคะ คนที่เกี่ยวข้องกับเรื่องดังกล่าวหากเข้ามาอ่าน เข้ามาเก็บความรู้ที่นี่และในกระทู้จุ๋มจะได้ละอายแก่ใจตัวเองบ้าง แต่อย่าเข้ามาเลยดีกว่า พึงทราบว่าเจ้าของ blog ไม่ยินดีต้อนรับคนประเภทนี้ค่ะ

เป็นผู้ ญ ราศีมีน ติดดิน ชอบกินข้าวแกง และเดินตลาดนัดได้ไม่รู้เบื่อ โดยเฉพาะจตุจักร รักและสนใจอะไรจะทำได้ดีเสียเป็นส่วนมาก ปากตรงกับใจ พูดตรง ๆ ต่อหน้าจบแล้วจบกัน ไม่สนใจเรื่องอะไรของใครมากมาย มีโลกส่วนตัวสูง นิสัยลุย ๆ คล้ายผู้ ช ไม่เรื่องมาก แต่ชอบแต่งตัวสไตล์ผู้ ญ ทำงานเรียบร้อยได้ดีพอควร ไม่รังแกใครและไม่ชอบถูกใครรังแก ไม่ใช่นางเอกละครที่นิ่งเงียบเฉยและบีบน้ำตาร้องไห้แค่นั้น สู้คนเมื่อทนไม่ไหวและหมดความอดทนค่ะ ชอบทำมากกว่าชอบพูด เวลาว่างชอบฟังเพลง ดูทีวี อ่านหนังสือ เล่นกับหมา ๆ ทำขนมและอาหาร เที่ยว ไม่มีเวลามานินทาว่ากล่าวหรืออิจฉาริษยาใคร ๆ พึงพอใจในตัวเองที่มีความสามารถรอบตัวและเรียนรู้ไว ชอบอยู่ในสังคมเล็ก ๆ ที่เหมาะกับตัวเองมากกว่าสังคมใหญ่ ๆ ที่รู้หน้าไม่รู้ใจค่ะ

ยินดีต้อนรับ (แต่ไม่ทุกท่าน) ที่มาเยี่ยมชม blog ค่ะ
[Add ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียว's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com